Chồng bảo lãnh vợ đi Mỹ để đoàn tụ, hôn nhân của họ là thật, tình yêu của họ là thật. Thế nhưng, những sự lo lắng, e ngại và tâm lý không ổn định trong quá trình chuẩn bị hồ sơ luôn luôn là trở ngại và là một trong những nguyên nhân làm giảm xác suất được cấp visa định cư cho đương đơn. Để vượt qua được vòng phỏng vấn bảo lãnh định cư Mỹ một cách nhẹ nhàng thì sự chuẩn bị từ ban đầu là rất cần thiết. Điểm đặc biệt quan trọng của hồ sơ, thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ chính là việc chứng minh mối quan hệ. Cần phải chứng minh cho viên chức lãnh sự thấy rằng tình yêu của bạn là thật và không vì mục đích định cư.

Chồng bảo lãnh vợ đi Mỹ để đoàn tụ
Do vậy, người được bảo lãnh cần phải nắm vững những yếu tố sau :

 • Thông tin cá nhân, thông tin tài chính, thông tin mối quan hệ
 • Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, bằng chứng và sắp xếp hợp lý theo từng mục: cá nhân, tài chính, mối quan hệ.

Dưới đây là 11 loại giấy tờ quan trọng cần phải mang đi phỏng vấn

 1. Bốn tấm hình tiêu chuẩn visa Mỹ: 5x5cm, nền trắng.
 2. Chứng minh nhân dân
 3. Hộ khẩu thường trú
 4. Khai sinh của người bảo lãnh và người được bảo lãnh
 5. Giấy Đăng ký kết hôn
 6. Đơn DS-260
 7. Thư mời phỏng vấn
 8. Bản lý lịch tư pháp số 2
 9. Hộ chiếu của người được bảo lãnh
 10. Hồ sơ bảo trợ tài chính
 11. Bằng chứng về mối quan hệ

Thật cẩn thận về giấy tờ khi đi phỏng vấn tại LSQ Mỹ

Lưu ý rằng:

 • Giấy tờ mang theo gồm 1 bản gốc và 1 bản sao.
 • Về bằng chứng của mối quan hệ: cần phải sắp xếp theo trình tự các cột mốc thời gian: khi bắt đầu gặp nhau, tiến triển mối quan hệ, kết hôn, đời sống sau khi kết hôn,…. Đi kèm với những mốc thời gian là những bằng chứng như hình ảnh, thư từ, hóa đơn điện thoại, quà tặng, email,…và quan trọng là sự giải thích cho những bằng chứng đó phải đáng tin cậy và thuyết phục.

Xem thêm:

Kinh nghiệm cho hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng

Chọn thời điểm để mở hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ

Việc phỏng vấn có thành công xuất sắc hay không còn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố, ngoài sự sẵn sàng chuẩn bị sách vở khá đầy đủ thì tâm ý trước khi đi phỏng vấn cũng ảnh hưởng tác động một phần không nhỏ trong việc được cấp hay phủ nhận visa. Vậy phải chuẩn bị sẵn sàng tâm ý khi đi phỏng vấn và cách vấn đáp thắc mắc của viên chức lãnh sự ra làm sao ? Với người mua của Toàn Cầu Visa, ngoài việc hướng dẫn rất cụ thể việc sẵn sàng chuẩn bị vật chứng, thông tin và sắp xếp hồ sơ hài hòa và hợp lý, chúng tôi còn luyện phỏng vấn cho người mua. Khách hàng sẽ có được cảm xúc giống như khi tham gia phỏng vấn tại LSQ .

Và từ cách trả lời của bạn, chúng tôi sẽ nhận biết được những điểm yếu của từng trường hợp, đó là cơ sở để hướng dẫn bạn cách khắc phục và cách trả lời sao cho nội dung trả lời đáp ứng được sự mong đợi của viên chức LSQ. Việc chuẩn bị chi tiết và kỹ càng như vậy, sẽ giúp bạn ổn định tâm lý khi đi phỏng vấn. Luyện phỏng vấn là giai đoạn cam go nhất trong các giai đoạn triển khai hồ sơ, nếu mối quan hệ của bạn là thật và bạn thực hiện theo các hướng dẫn của chúng tôi thì việc đạt được visa định cư Mỹ là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP TP HCM

Hotline: 0896.162.026

E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *