Chơi Vietlott online qua các ứng dụng điện thoại, website, SMS

Chơi Vietlott online dễ dàng, nhận thưởng nhanh qua điện thoại

Nếu không muốn mất thời gian để đi đến địa điểm bán vé số Vietlott, bạn có thể mua Vietlott online. Đây là cách mà nhiều người chơi đang áp dụng hiện nay. Thanh toán online chỉ trong vài phút là đã có ngay vé số. Bên cạnh đó, nếu trúng thưởng cũng được trả online rất tiện lợi. Cùng tham khảo bài viết sau của Trangtuvan.com.

Chơi Vietlott online ở đâu?

Người dân khi muốn chơi Vietlott online thì hãy tìm đến các đơn vị trung gian tốt, chất lượng. Đó có thể là các app ví điện tử có kích hoạt dịch vụ mua hộ số Vietlott.

Ngoài ra, bạn lựa chọn vào website mua trực tuyến trên mạng. Ở đây cũng sẽ đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu lựa chọn các loại hình chơi vé số.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể mua số thông qua tin nhắn SMS, app Vietlott SMS tiện lợi. Tùy vào từng ý muốn và điều kiện của bạn mà chọn phương thức mua, thanh toán hợp lý nhất.

Cho dù là cách nào đi nữa thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị mua trung gian. Cần chắc chắn đó là những nơi uy tín và thật sự có liên kết về công ty xổ số Vietlott.

Chơi Vietlott online qua các ứng dụng điện thoại, website, SMS
Chơi Vietlott online qua các ứng dụng điện thoại, website, SMS

Ưu điểm khi mua Vietlott online thông qua điện thoại

Mua Vietlott online thông qua điện thoại có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Điều này khó có thể có được khi bạn mua vé số trực tiếp ở đại lý. Cùng khám phá những ưu điểm nổi bật khi bạn chọn mua Vietlott qua mạng.

Dễ dàng truy cập nhanh

Chọn mua số Vietlott online, bạn có thể truy cập vào mua rất nhanh. Chỉ cần có kết nối mạng và smartphone, máy tính là có thể mua được ngay. Truy cập vào app cũng rất dễ dàng, chỉ cần đăng nhập rồi chọn phần mua vé số là được.

Như vậy sẽ rất tiện lợi cho những ai không có điều kiện di chuyển đến đại lý. Hoặc những người không có tiền mặt để thanh toán, họ sẽ chọn hình thức online để tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Đặt vé siêu tốc, chọn thoải mái

Chỉ cần vài cú click là có thể đặt vé siêu nhanh. Đồng thời, bạn thoải mái chọn được các con số mình yêu thích. Nếu chọn xong nhưng có ý định thay đổi số khác thì có thể quay lại lựa chọn.

Chỉ khi bạn đã xác nhận mua rồi thì không thay đổi số được. Tuy nhiên cũng có thể lựa chọn hủy vé nếu không muốn mua nữa.

Đặt vé siêu tốc, chọn thoải mái
Đặt vé siêu tốc, chọn thoải mái

Thanh toán Vietlott online tiện lợi

Lý do người chơi chọn mua Vietlott online nhiều là vì tính tiện lợi của việc thanh toán. Hầu hết người chơi hiện nay đều sở hữu tài khoản ngân hàng, ví điện tử trên app. Đồng thời, số lượng người dùng smartphone cũng rất nhiều. Cho nên họ sẽ lựa chọn thanh toán online hơn là việc trả tiền mặt tại đại lý.

Theo dõi kỳ quay trực tiếp

Người chơi có thể vào app Atrungroi liên tục để theo dõi tình hình các kỳ quay số. Hệ thống có báo thời gian đếm ngược cho tới kỳ quay. Khi kỳ quay bắt đầu, bạn có thể vào xem các con số đang được xổ thế nào.

Hỗ trợ so sánh kết quả

Trên app mua vé số có tính năng so sánh kết quả. App hiển thị màu sắc khác với những con số đã trúng. Các con số không trúng sẽ hiển thị màu bình thường. Đồng thời, khi có giải sẽ hiển thị tên giải thưởng để bạn biết.

Hỗ trợ so sánh kết quả
Hỗ trợ so sánh kết quả

Thông báo kết quả lập tức

Ngay khi kỳ quay hoàn thành sẽ có kết quả hiển thị trên app mua hộ vé số. Bạn có thể vào app để được biết chính xác hơn. Trên hệ thống cũng báo cho bạn biết bộ số của mình có trúng giải hay không.

Trả thưởng online đầy đủ

Mua online vẫn được trả thưởng đầy đủ nếu như bạn trúng giải. Vietlott quy định khoản tiền thưởng dưới 50 triệu được chi trả về tài khoản mua vé số. Nếu trúng thưởng lớn hơn 50 triệu, chi nhánh công ty sẽ mời bạn đến trực tiếp nhận giải.

Qua đó, mua số online cũng rất tiện lợi vì nếu số tiền thưởng nhỏ, bạn cũng không mất công phải đến nhận trực tiếp.

Giá mua Vietlott online qua điện thoại là bao nhiêu?

Giá mua Vietlott online cũng giống như mua vé số trực tiếp ở đại lý. Hiện tại mức giá vẫn đang là 10.000đ/vé. Giá này áp dụng cho tất cả các thể loại vé khác nhau.

Khi mua online thì bạn sẽ trả thêm một khoản phí cho trung gian mua hộ. Phí trả thêm chỉ từ 200đ – 300đ mà thôi. Nếu bạn mua số lượng nhiều cũng có thể nhận được chiết khấu hấp dẫn hơn.

Giá mua Vietlott online qua điện thoại là 10.000đ + phí mua hộ
Giá mua Vietlott online qua điện thoại là 10.000đ + phí mua hộ

Mua Vietlott online qua app tốt

Để mua được vé số chất lượng thì bạn nên chọn một app Vietlott online tốt. Ứng dụng uy tín sẽ giúp bạn đặt mua trực tuyến dễ dàng, thanh toán chỉ vài giây. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng là nơi gián tiếp gửi các thông tin vé số bạn đã mua về công ty.

Các thông tin của bạn được đảm bảo về quyền lợi và bảo mật đầy đủ. Do đó, mua số Vietlott online qua app là lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất.

Lời kết

Vietlott online rất dễ chơi, đơn giản, thanh toán qua điện thoại. Nhiều người đã dần chuyển sang mua số online để tiện lợi hơn cho mình. Các đơn vị mua hộ đều rất uy tín và chất lượng. Khi trúng thưởng có thể được nhận tiền qua mạng luôn. Mọi thắc mắc thêm về mua Vietlott trên mạng hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *