Hiện nay, ngày càng nhiều người Việt Nam có xu hướng sinh sống và định cư tại Mỹ. Luật di trú Mỹ cho phép một công dân Mỹ hay một thường trú nhân Mỹ trên 21 tuổi có thể đứng ra làm đơn bảo lãnh cho thân nhân của mình. Trong bảo lãnh thân nhân thì có rất nhiều diện khác nhau. Vậy bảo lãnh đi Mỹ diện cháu có được hay không?

Con đường bảo lãnh đi Mỹ cho người thân có dễ dàng không?

Công dân quốc tế tìm kiếm thời cơ định cư Mỹ diện sum vầy mái ấm gia đình cần phải có visa định cư. Để hoàn toàn có thể lấy visa định cư, công dân quốc tế cần có người thân trong gia đình của mình bảo lãnh. Người thân này hoàn toàn có thể là công dân Mỹ hoặc thường trú nhân Mỹ .
Bảo lãnh đi Mỹ diện cháu có được không?
Bảo lãnh sang Mỹ diện đoàn viên mái ấm gia đình có 2 dạng. Thứ nhất là bảo lãnh diện thân nhân trực hệ. Thứ hai là bảo lãnh diện ưu tiên mái ấm gia đình .

Bảo lãnh đoàn tụ gia đình diện thân nhân trực hệ được cấp cho những người thân ruột thịt của công dân có quốc tịch Mỹ. Những người thân ruột thịt này gồm vợ chồng, con chưa kết hôn dưới 21 tuổi và cha mẹ.

Do đó, những người thân trong gia đình trực hệ này hoàn toàn có thể nộp đơn xin bảo lãnh đi Mỹ theo diện đoàn viên mái ấm gia đình .
Bảo lãnh đi Mỹ diện ưu tiên mái ấm gia đình dành cho cả công dân Mỹ và Thường trú nhân Mỹ. Visa của diện này được cấp cho những người thân trong gia đình có mối quan hệ xa hơn .
Diện bảo lãnh mái ấm gia đình lan rộng ra về đối tượng người dùng người thân trong gia đình hoàn toàn có thể đi Mỹ định cư với mái ấm gia đình của mình .

Định cư theo bảo lãnh đi Mỹ diện cháu có được không?

Ngoài các đối tượng được phép nộp đơn xin bảo lãnh định cư Mỹ diện đoàn tụ gia đình. Thì có một số trường hợp không được phép. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc vi phạm các điều kiện và quy định của chính sách bảo lãnh.

Định cư Mỹ không có bảo lãnh đi Mỹ diện cháu
Người có mối quan hệ là ông, bà, cháu, chú, bác, cô, dì, anh, em họ, hoặc thân nhân bên dâu / rể đều không được bảo lãnh .

Như vậy theo quy định của Luật pháp Mỹ, bảo lãnh đi Mỹ diện cháu là điều không thể.

Ngày nay việc định cư tại Mỹ được nhiều người Việt lựa chọn. Việc bảo lãnh đi Mỹ sẽ thuận tiện hơn khi bạn tìm đến một công ty tư vấn uy tín và đầy kinh nghiệm tay nghề. Toàn Cầu Visa sẽ giúp bạn và những người thân trong gia đình của mình được sớm sum vầy tại Mỹ trong thời hạn nhanh nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP TP HCM
hotline : 0896.162.026
E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Một số điều bạn nên biết về bảo lãnh định cư Mỹ 

Bằng cách nào hoàn toàn có thể bảo lãnh người thân trong gia đình sang Mỹ
Bảo lãnh đi Mỹ giờ đây liệu có khó không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *