Địu em bé Sling là một trong những sản phẩm nổi bật của dòng địu trẻ em. Mang đến một vật dụng hữu ích dành cho các mẹ trong quá trình chăm sóc con. Tuy nhiên vẫn có không ít người băn khoăn về việc có nên mua địu em bé Sling không? Theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để được giải đáp nhé!

Ưu – nhược điểm của mẫu địu em bé Sling

Thiết kế đơn thuần nhưng tinh xảo, mẫu địu em bé Sling đang là loại sản phẩm được những mẹ lựa chọn cho con. Mặc dù vậy, có không ít người do dự về việc có nên chọn địu em bé Sling hay không. Dựa vào những ưu – điểm yếu kém của loại sản phẩm, để có câu vấn đáp đúng mực :

Ưu điểm:

· Thiết kế địu có khối lượng nhẹ, size nhỏ gọn, dễ sử dụng· Thiết kế loại sản phẩm thích mắt, mưu trí, có độ bền cao· Không tạo ra cảm xúc có áp lực đè nén đè lên phần hông, eo hay vai· Chất liệu mềm mại và mượt mà và êm như bàn tay mẹ· Địu bé được cả phía trước, hông và phía sau

có nên mua địu em bé Sling

Nhược điểm:

· Giá thành caoDựa vào những ưu – điểm yếu kém của địu vải em bé Sling trên, chắc như đinh bạn đã có câu vấn đáp có nên mua địu em bé hay không rồi chứ. Tùy vào nhu yếu sử dụng của người mua, để chọn mẫu địu Sling tương thích cho bé nhà mình. Mang đến sự tự do cho cả mẹ và bé trong quy trình sử dụng .

Cách sử dụng địu em bé Sling đúng cách?

Mẫu địu vải em bé Sling được nhìn nhận cao quý về chất lượng và phong cách thiết kế. Giúp cho những mẹ vừa địu con, vừa thực thi những việc làm khác thuận tiện. Tuy nhiên, để con có được tư thế tự do thì cần phải sử dụng địu đúng tư thế. Đảm bảo rằng, cằm bé không chạm vào ngực của bố, mẹ. Luôn giữ đầu bé trên cao, đầu gần cằm của bố hoặc mẹ. Đặc biệt, bạn cần phải chú những tiêu chuẩn sau :· Giữ tư thế thẳng cho trẻ, bụng và ngực áp sát vào khung hình của người đeo địu· Chú ý, không trùm kín mặt của trẻ khi đang đeo địu· Không che phần vải địu qua đầu của trẻ, chỉ nên che đến tầm nửa đầu· Kiểm tra tư thế của bé có bị gập cong hay gò bó không dễ chịu không· Lựa chọn loại địu có phần vai đỡ cổ để nâng đỡ tốt hơn cho bé· Chọn loại địu có phong cách thiết kế gấp, mở, nhanh gọn và thuận tiện· Chú ý không để địu trẻ quá 2 tiếng để tránh chứng không dễ chịu

Giá mẫu địu em bé Sling bao nhiêu?

Địu em bé Sling bao nhiêu ? Mẫu địu em bé Sling đang là cái tên được nhiều người mua nhìn nhận cao. Bởi vậy, mẫu sản phẩm đang tạo nên một sức hút với những mẫu mã, mẫu mã phong phú. Giá địu em bé Sling xê dịch từ 400 – 600.000 đồng. Phù hợp với nhu yếu shopping của nhiều cha mẹ khi chọn mua địu cho bé .

có nên mua địu em bé Sling

Có nên mua địu em bé Sling hay không ? Chắc chắn, qua những thông tin mà chúng tôi san sẻ trên bạn đã có câu vấn đáp rồi phải không. Hãy tìm hiểu thêm thật kỹ bài viết, để có thêm gợi ý khi chọn mua địu cho bé nhé !

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *