Chào mừng bạn đến với vương quốc Thổ Nhĩ Kỳ sặc sỡ sắc màu của khinh khí cầu. Khi bạn đang tìm đọc bài viết này, chúng tôi tin chắc rằng bạn đang rất chăm sóc đến vương quốc Thổ Nhĩ Kỳ. Vậy bạn đã biết Thổ Nhĩ Kỳ là nước nào, Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở đâu, Thổ Nhĩ Kỳ ở châu nào, hay chưa ? Hãy cùng VICTORY mày mò vương quốc này nhé .

Bạn đang xem: Đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, Con người Thổ Nhĩ Kỳ, Văn Hóa Thổ Nhĩ Kỳ, tổng quan về cuộc sống tại Thổ Nhĩ Kỳ 

GIỚI THIỆU ĐẤT NƯỚC, CON NGƯỜI THỔ NHĨ KỲ

1.Tên gọi của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ ( tiếng Thổ Nhĩ Kỳ : Türkiye Cumhuriyeti ), tên chính thức Cộng hoà Thổ Nhĩ Kỳ .
Vậy Thổ Nhĩ Kỳ có tên tiếng Anh hay không ? Thổ Nhĩ Kỳ tên tiếng anh là gì ? Tên tiếng Anh của Thổ Nhĩ Kỳ là Turkey .
Tiếng Việt gọi là Thổ Nhĩ Kỳ – tên gọi này được dịch ra từ tiếng Hán .

2.Vị trí địa lý Thổ Nhĩ Kỳ

☑ ️ Thổ Nhĩ Kỳ là ở đâu ?

Thổ Nhĩ Kỳ là một vương quốc xuyên lục địa, nằm trên cả lục địa Á – Âu. Vậy phần đông chủ quyền lãnh thổ của Thổ Nhĩ Kỳ thuộc khu vực nào ? Phần chủ quyền lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ thuộc châu Á chiếm 97 % diện tích quy hoạnh toàn nước. Phần chủ quyền lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ thuộc châu Âu chỉ chiếm 3 % diện tích quy hoạnh toàn nước, có biên giới với Hy Lạp và Bulgaria. Phần thuộc châu Á của Thổ Nhĩ Kỳ là Anatolia, phần thuộc châu Âu là Đông Thrace. Mặc dù phần đông diện tích quy hoạnh chủ quyền lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ thuộc châu Á, nhưng vương quốc này lại thuộc châu Âu, đến đây thì bạn đã biết Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở lục địa nào hay Thổ Nhĩ Kỳ là châu nào rồi đúng không ?
Lãnh thổ của Thổ Nhĩ Kỳ map quốc tế dài trên 1.600 km và rộng trên 800 km, có hình dạng gần giống hình chữ nhật. Diện tích của Thổ Nhĩ Kỳ, gồm cả mặt hồ khoảng chừng 783,562 km2, trong đó 755,688 km² nằm tại Tây Nam Á, phần còn lại là 23,764 km² nằm tại châu Âu .
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra Thổ Nhĩ Kỳ ở khu vực nào qua hình ảnh bên dưới đây :

☑ ️ Thổ Nhĩ Kỳ map

Thổ Nhĩ Kỳ là vương quốc lớn thứ 37 quốc tế xét theo diện tích quy hoạnh. Quốc gia này có biển bao quanh tại ba mặt : biển Aegea tại phía tây, biển Đen tại phía bắc và biển Địa Trung Hải tại phía nam. Phía tây-bắc Thổ Nhĩ Kỳ có biển Marmara .
Thổ Nhĩ Kỳ TP. hà Nội là Ankara. Ankara và là thành phố lớn thứ hai của vương quốc, thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ – Istanbul cũng là thành phố lớn nhất châu Âu xét theo dân số, và là thành phố lớn thứ ba tại châu Âu theo kích cỡ. Ankara là TT hành chính, nơi ở của những chính khách, viên chức hành chính và công chức Thổ Nhĩ Kỳ. Các nhánh Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ cũng đặt cơ sở ở thành phố Ankara .

☑️Thổ Nhĩ Kỳ giáp với quốc gia nào

?   

Thổ Nhĩ Kỳ có biên giới với 8 vương quốc : Bulgaria ở phía tây-bắc ; Hy Lạp ở phía tây ; Gruzia ở phía đông bắc ; Armenia, Iran và vùng tách rời Nakhchivan của Azerbaijan ở phía đông ; và Iraq cùng Syria ở phía đông nam ; Địa Trung Hải ở phía nam ; biển Aegea ở phía tây ; và biển Đen ở phía bắc .
đất nước thổ nhĩ kỳ

3.Múi giờ quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ

Múi giờ ở Thổ Nhĩ Kỳ là UTC + 3 .
Đến đây thì chắc rằng bạn cũng đang vướng mắc rằng Thổ Nhĩ Kỳ cách Nước Ta mấy tiếng ? Như những bạn được biết thì múi giờ của Nước Ta là UTC + 7, vậy có nghĩa là Nước Ta nhanh hơn Thổ Nhĩ Kỳ 4 tiếng .
Căn cứ vào múi giờ, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và lựa chọn chuyến bay đến Thổ Nhĩ Kỳ tương thích nhất. Từ Nước Ta bạn hoàn toàn có thể chọn bay từ Thành Phố Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để đến Instabul – Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn chọn chuyến bay thẳng thì sẽ mất khoảng chừng 13 – 14 giờ bay. Nếu bạn chọn chuyến bay có điểm dừng thì sẽ mất khoảng chừng 24 – 27 giờ bay, tùy thuộc vào việc bạn chọn điểm dừng nào. Và ngược lại, khi bạn bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Nước Ta thì cũng tựa như như vậy .

☑️Nhân khẩu tại Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ dân số là bao nhiêu ?

Theo thống kê dân số thế giới tính đến năm 2019, dân số Thổ Nhĩ Kỳ ( Turkey ) khoảng chừng 82,5 triệu người .
Dân số Thổ Nhĩ Kỳ ( Turkey ) chiếm khoảng chừng 1,08 % tổng dân số quốc tế .
Dân số Thổ Nhĩ Kỳ ( Turkey ) đứng hạng 17 trong số những vương quốc trên quốc tế .
Mật độ dân số trung bình của Thổ Nhĩ Kỳ ( Turkey ) là 108 người / km2 .
Dân cư đô thị chiếm 72,2 % tổng dân số .
Độ tuổi trung bình của người dân là 30,2 tuổi .

☑ ️ Thổ Nhĩ Kỳ theo đạo gì ?

Thổ Nhĩ Kỳ là một vương quốc không có quốc giáo chính thức ; Hiến pháp Thổ Nhĩ Kỳ pháp luật sự tự do về tôn giáo và lương tâm. Hồi giáo là tôn giáo chiếm lợi thế tại Thổ Nhĩ Kỳ với 99,8 % dân cư ĐK là Fan Hâm mộ Hồi giáo, trong đó giáo phái thông dụng nhất là phái Hanafi của Hồi giáo Sunni .
Nói đến vương quốc Hồi giáo, những hành khách quốc tế khi đến Thổ Nhĩ Kỳ du lịch thường do dự về phục trang của người dân vương quốc đây. Phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ mặc gì là câu hỏi được những bạn trẻ chăm sóc nhất khi có kế hoạch đi du lịch hoặc du học tại Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện nay, theo thời hạn thì phục trang truyền thống cuội nguồn của Thổ Nhĩ Kỳ đã biến hóa khá nhiều nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống lịch sử và đặc trưng của Hồi giáo. Chiều dài của váy đã được giảm đi nhiều, áo hoàn toàn có thể được nâng lên đến giữa bắp chân, tay áo cũng không bắt buộc phải dài đến cổ tay. Họa tiết và sắc tố của phục trang cũng ngày càng được tân tiến hóa và tươi tắn hơn rất nhiều. Nhưng những bạn cũng chú ý quan tâm rằng, khi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ thì cả nam và nữ đều nên mặc quần áo kín kẽ một chút ít, nhất là khi đến du lịch thăm quan những nhà thời thánh Hồi giáo hay những nơi tôn nghiêm. Bạn sẽ gặp phải những ánh mắt của người Hồi giáo nhìn bạn chằm chằm nếu bạn mang những bộ phục trang phục trang khác lạ đấy .

☑ ️ Thổ Nhĩ Kỳ nói tiếng gì ?

Hầu như hàng loạt người dân ở đây nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, đây là ngôn từ mẹ đẻ của khoảng chừng 85 % dân số. Tiếng Kurd, Ả Rập và Zaza cũng được một bộ phận dân cư sử dụng ở vương quốc này .

☑ ️ Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng ngôn từ gì ?

Đa phần khách du lịch hay những bạn du học đều có chung vướng mắc là Thổ Nhĩ Kỳ dùng ngôn từ gì, hãy cùng VICTORY tìm hiểu và khám phá nhé .
Đại đa số người dân Thổ Nhĩ Kỳ đều sử dụng ngôn từ là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, đây được coi là ngôn từ chính của họ. Nhưng bạn cũng không nên quá lo ngại, vì lúc bấy giờ cũng có rất nhiều ứng dụng tương hỗ dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ qua tiếng Việt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong tiếp xúc khi đi du lịch tại vương quốc này. Ngoài tiếng Thổ Nhĩ Kỳ thì ngôn từ thứ hai được sử dụng ở vương quốc này là tiếng Anh. Cũng giống như những vương quốc khác trên quốc tế, tại Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Anh được sử dụng thoáng đãng, đa phần tại những khu du lịch, shopping và có nhiều khách du lịch .
địa lý thổ nhĩ kỳ

4.Chính trị của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ là vương quốc Tổng thống chế. Quốc gia mà Tổng thống là nguyên thủ vương quốc và được bầu cho một nhiệm kỳ 5 năm trải qua bầu cử trực tiếp. Hiến pháp Thổ Nhĩ Kỳ kiểm soát và điều chỉnh khuôn khổ pháp lý của vương quốc. Hiến pháp chế định những nguyên tắc chính của chính phủ nước nhà và lao lý Thổ Nhĩ Kỳ là một vương quốc tập trung chuyên sâu hóa thống nhất. Bộ máy tư pháp độc lập với hành pháp và lập pháp, và Tòa án Hiến pháp có nghĩa vụ và trách nhiệm quyết định hành động sự tương thích của những luật và sắc lệnh với hiến pháp. Hội đồng Nhà nước là TANDTC sau cuối cho những vụ án hành chính, và Tòa án Phúc thẩm tối cao cho những vụ án khác .

☑ ️

Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là thành viên của Liên Hiệp Quốc, NATO, OSCE, OECD, OIC, Cộng đồng châu Âu. Vì có vị trí kế hoạch ở giữa châu Âu và châu Á và giữa ba biển, Thổ Nhĩ Kỳ từng là ngã tư đường của những TT kinh tế tài chính lớn trên quốc tế .

☑ ️Thổ Nhĩ Kỳ có thuộc liên minh châu âu ?

Tiến trình đàm phán gia nhập khối Liên minh châu Âu ( EU ) của Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 2005 đến nay vẫn không có tác dụng. Thậm chí, giới quan chức EU đảm nhiệm yếu tố lan rộng ra Liên minh châu Âu cho rằng tối thiểu tại thời gian này việc Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập EU sẽ không còn thời cơ nữa .

☑ ️Thổ Nhĩ Kỳ dùng tiền gì ?

Nếu bạn hỏi người dân Thổ Nhĩ Kỳ xài tiền gì, thì loại tiền tệ được sử dụng chính ở Thổ Nhĩ Kỳ là đồng Lira ( TRY ). Tỷ giá của đồng Lira so với Nước Ta đồng được quy đổi như sau : 1 TRY ~ 2,080 VND .

☑ ️Thổ Nhĩ Kỳ kinh tế tài chính có gì điển hình nổi bật ?

Thổ Nhĩ Kỳ có một ngành công nghiệp xe hơi lớn, vương quốc này đã sản xuất trên một triệu xe xe hơi vào năm 2012 và được xếp hạng là nhà phân phối lớn thứ 16 trên quốc tế. Các nghành nghề dịch vụ chủ chốt khác của kinh tế tài chính Thổ Nhĩ Kỳ gồm có : ngân hàng nhà nước, kiến thiết xây dựng, thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử, những mẫu sản phẩm lọc hóa dầu, thực phẩm, khai mỏ, gang thép, và sản xuất máy. Ngành Du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ đang trên đà tăng trưởng nhanh gọn trong hai thập niên trở lại đây, và góp thêm phần quan trọng trong tăng trưởng kinh tế tài chính .
Kinh tế thị trường tự do của Thổ Nhĩ Kỳ thì tập trung chuyên sâu hầu hết là ngành công nghiệp, đang có xu thế ngày càng tăng ngành dịch vụ .

☑ ️

Ngành Công nghiệp của quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ

Sản xuất được xem là ngành công nghiệp chính của Thổ Nhĩ Kỳ. nhà nước đặc biệt quan trọng chú trọng vào những dự án Bất Động Sản có hạ tầng lớn. Đặc biệt ngàng sản xuất xe hơi, dệt may là hai ngành kinh tế tài chính mũi nhọn của Thổ Nhĩ Kỳ. Bên cạnh đó những ngành như thiết kế xây dựng, chế biến thực phẩm, gỗ, giấy, điện tủ cũng góp thêm phần không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế tài chính tại vương quốc này .

☑ ️

Nông nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ

Nền nông nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng lao động 25 % của vương quốc này. Gần 11 % chủ quyền lãnh thổ của vương quốc này được sử dụng để làm đất nông nghiệp. Lúa mì là cây nông nghiệp chính nhưng Thổ Nhĩ Kỳ lại là vương quốc xuất khẩu thuốc lá thứ 3 trên quốc tế và sản xuất hạt phỉ lớn nhất quốc tế .
Các loại sản phẩm nông nghiệp chính gồm có : hạt phỉ, bông, ngũ cốc, ô liu, củ cải đường, cam quýt và vật nuôi, v.v …

☑ ️

Ngoại thương của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế tài chính, ngành ngoại thương không ngừng tăng trưởng về số lượng và tổng giá trị .

Nhập khẩu chủ yếu: dầu thô, khí tự nhiên, thiết bị, máy móc, sản phẩm hóa học, gang thép..
Xuất khẩu chủ yếu: nông nghiệp, thực phẩm, dệt may, áo quần, kim loại, xe ô tô, linh kiên xe…
Những năm gần đây ngành gang thép, xe ô tô, điện gia dụng, máy móc ngày càng có tiếng trên thị trường quốc tế.

Nhờ vào tài nguyên du lịch phong phú sẵn có, trong những năm gần đây, ngành du lịch Thổ Nhĩ Kỳ phát triển vượt qua mức trung bình tăng trưởng của ngành du lịch toàn cầu. Đây cũng là một trong những biện pháp khôi phục nền kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ chính là thúc đẩy ngành du lịch.

Ngành khách sạn nhà nghỉ Thổ Nhĩ Kỳ hoàn toàn có thể tiếp đón 1,4 triệu lượt người mua năm .

☑ ️

Giáo dục

Hệ thống giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng trưởng trong nhiều năm qua và đạt được những thành tựu vượt bậc. Hiện Thổ Nhĩ Kỳ có 7 trường ĐH nằm trong top 100, 3 trong số đó nằm trong top 10 những trường ĐH quốc tế chất lượng số 1 quốc tế .
Bằng cấp được cấp bởi những trường ĐH Thổ Nhĩ Kỳ được công nhận trên toàn quốc tế và ngày càng có nhiều chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, đặc biệt quan trọng là trong những nghành như kỹ thuật, quan hệ quốc tế và kinh doanh thương mại .
Trẻ em từ 6 ~ 18 tuổi sẽ được học không tính tiền tại những trường công lập .
Bên cạnh đó, cha mẹ hoàn toàn có thể cho con học tại những trường tư thục hoặc mạng lưới hệ thống trường quốc tế, nơi thường phân phối những khóa học song ngữ .
văn hóa thổ nhĩ kỳ

5.Văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ có một nền văn hóa truyền thống rất phong phú, là sự trộn lẫn của văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn, và phương Tây. Sự phong phú trong nền văn hóa truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ được bắt nguồn từ nhiều yếu tố của Đế chế Ottoman, Châu Âu, và những truyền thống cuội nguồn Hồi giáo. Ngày nay, với sự tách biệt rất rõ ràng giữa nhà nước và tôn giáo, Thổ Nhĩ Kỳ trở thành vương quốc tân tiến, và sự tự do biểu lộ thẩm mỹ và nghệ thuật được tôn trọng rõ ràng .
Thổ Nhĩ Kỳ là vương quốc giàu tính thẩm mỹ và nghệ thuật, được bộc lộ qua hội hoạ, điêu khắc và kiến trúc cũng như nhiều ngành khác. Kiến trúc Thổ Nhĩ Kỳ mang nét đặc trưng của kiến trúc Thổ Trung Á do tác động ảnh hưởng nền văn hóa truyền thống đặc trưng của châu Á và châu Âu .

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ Ở THỔ NHĨ KỲ

Cùng với những chủ trương Open của nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ 2021, vương quốc này hiện đang là một trong những vương quốc châu Âu lôi cuốn lượng khách du lịch và đặc biệt quan trọng là người dân di trú đến đây nhiều nhất trong những năm trở lại đây .

Du lịch

Có thể nói nhắc đến Thổ Nhĩ Kỳ, những bạn sẽ nhớ ngay đến những khinh khí cầu đủ sắc màu bay lượn trên khung trời lúc hoàng hôn tại thung lũng nấm, vùng núi đá tại Thổ Nhĩ Kỳ – Cappadocia. Ở Cappadocia có lẽ rằng là một trong những nơi lãng mạn nhất trên quốc tế .
Cùng với nhiều danh lam thắng cảnh mang nét đẹp cổ kính, văn minh Thổ Nhĩ Kỳ – Hy Lạp chắc rằng sẽ khiến bạn kinh ngạc với lối kiến trúc cổ đại, mang tính lịch sử dân tộc như Đền của nữ thần Artemis ở Ephesus, hay Lăng mộ Halicarnassus .

Ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ

Ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ có gì nổi tiếng ? Có thể nói Thổ Nhĩ Kỳ là một vương quốc có nền siêu thị nhà hàng đa dạng và phong phú trên quốc tế, trong đó phải kể đến những món ăn đường phố. Hãy cùng VICTORY tò mò xem người Thổ Nhĩ Kỳ ăn gì nhé .

 • Doner Kebab : món ăn đường phố tiên phong khi nhắc đến nhà hàng siêu thị Thổ Nhĩ Kỳ. Đây làmón ăn Thổ Nhĩ Kỳđược biết đến trên toàn quốc tế, và ở Nước Ta nó được gọi với cái tên đặc trưng ” Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ” hoặc gọi tắt là Kebab. Những miếng thịt nướng được thái mỏng dính kẹp với bánh mì cùng 1 số ít loại rau như : cà chua, rau diếp, hành tây, dưa chuột và một hoặc hai loại nước sốt. Đây là một món ăn không hề thiếu ở nhữngquán ăn Thổ Nhĩ Kỳ ở TP HCM .

 • Bánh vòng Simit : đây là một trong những loại bánh có mùi vị thơm ngon đặc biệt quan trọng yêu quý của người dân Thổ Nhĩ Kỳ .

 • Pizza Thổ Nhĩ Kỳ : món ăn được tìm thấy trên bất kể con phố nào tại Istanbul. Hiện nay, có rất nhiềungười Thổ Nhĩ Kỳ ở Nước Tađã đem mùi vị quê nhà sang để ra mắt với bạn hữu quốc tế .

 • Thịt trai nhồi : món ăn này được tìm thấy nhiều nhất ở những vùng ven biển. Bạn sẽ được người dân địa phương gợi ý món ăn này để chiêm ngưỡng và thưởng thức khi đến thăm quan. Thịt trai sẽ được nhồi với một loại gạo đặc biệt quan trọng, hành tây xắt nhỏ, nho, muối, gia vị và khi ăn sẽ vắt thêm chanh để giúp cho món ăn trở nên thơm ngon khó cưỡng .
 • Hạt dẻ nướng cũng là một trong những món ăn đường phố được thương mến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những xe bán hạt dẻ cùng ngô nướng tại bất kể ngõ ngách nào của Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa đông .
 • Trà : bạn có biết rằng có khoảng chừng 96 % người dân Thổ Nhĩ Kỳ uống tối thiểu 1 tách trà mỗi ngày ? Và họ hoàn toàn có thể uống 20 tách trà mỗi ngày. Trung bình mỗi năm, một người dân Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tiêu thụ khoảng chừng 3 kg trà .Thổ Nhĩ Kỳ vương quốc tiêu thụ trà lớn nhất trên quốc tế .

cuộc sống thổ nhĩ kỳ

Hoa Tulip loài hoa xứ sở Thổ Nhĩ Kỳ

Chắc hẳn bạn sẽ rất quá bất ngờ khi biết rằng Thổ Nhĩ Kỳ là quê nhà của hoa Tulip chứ không phải Hà Lan. Những hạt giống tiên phong của loài hoa này được trồng trên mảnh đất của vương quốc này, sau đó người dân địa phương mới thông dụng và đưa Tulip đến những nước châu Âu .

Nghệ thuật

Nền công nghiệp vui chơi của Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng trưởng từ rất nhiều năm trước cả trong điện ảnh và âm nhạc. Nền văn hóa truyền thống giao thoa giữa Á – ÂU đã tác động ảnh hưởng thâm thúy đến Thổ Nhĩ Kỳ. Trong những năm gần đây nền công nghiệp vui chơi của Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng về cái gì ?
Bản hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ piano là một bản nhạc tầm cỡ theo phong thái phương Đông được Mozart sáng tác năm 1778. Bên cạnh đó, bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ Yêu trong lửa hận là bộ phim truyền hình được yêu dấu nhất tại International Seoul Adward 2017. Đây được xem là bộ phim Romeo – Juliet phiên bản Thổ Nhĩ Kỳ, nói về những đặc tính của đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ khi yêu .

Tổng kết 

Thổ Nhĩ Kỳ – một thế giới hoàn toàn khác biệt mà bạn sẽ không thể tìm thấy của những điều tuyệt vời này ở các quốc gia khác. Một đất nước của lối sống thoải mái, thiên nhiên tuyệt đẹp và người dân hiếu khách. Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay là một trong những quốc gia nên nằm trong danh sách bạn phải đến thăm một lần trong đời, dù cho Thổ Nhĩ Kỳ châu nào đi chăng nữa. VICTORY rất hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước như thế nào và có cái nhìn tổng quan hơn về quốc gia này.

Đến với VICTORY, việc trải nghiệm tại đất nước này sẽ không còn là khó khăn với bất kỳ ai nữa. Thủ tục xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ đã được VICTORY hướng dẫn chi tiết, cụ thể ở bài viết Visa Thổ Nhĩ Kỳ và những điều cần biết. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc như đi Thổ Nhĩ Kỳ có cần visa không?, Thổ Nhĩ Kỳ miễn visa cho nước nào? hay cách lấy visa đi Thổ Nhĩ Kỳ và các điều kiện để bạn có thể xin e visa Thổ Nhĩ Kỳ.

Định cư các nước

 • Định Cư Uy Tín VICTORYtự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các chương trình định cư Canadamà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong

  tư vấn định cư Mỹ ,

  định cư Châu âu, định cư Úc

 • Địa Chỉ : LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Quận Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh .
 • hotline : 090.720.8879
 • Website : www.dinhcucacnuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *