Làm thế nào để phân biệt một công ty tư vấn định cư uy tín ?

Đâu là “ chìa khóa ” để giúp nhà đầu tư lựa chọn đúng một công ty tư vấn định cư uy tín nhất trước tình hình “ vàng thau lẫn lộn ” của những công ty tư vấn mọc lên tràn ngập như lúc bấy giờ ?
Trong xu thế toàn thế giới hóa như lúc bấy giờ thì việc lựa chọn một quốc gia tăng trưởng để lấy quốc tịch thứ hai cho cả mái ấm gia đình đang là một nhu yếu tích cực và được nhiều nhà đầu tư chăm sóc. Vì thế, thị trường tư vấn định cư ngày càng được lan rộng ra với hàng trăm công ty lớn và nhỏ mọc lên “ như nấm sau mưa ” tại Nước Ta. Trước tình hình “ vàng thau lẫn lộn ” của những công ty tư vấn không những làm do dự hầu hết những nhà đầu tư khi muốn khám phá và tiếp cận những chương trình định cư mà còn gây khó khăn vất vả cho những đơn vị chức năng chính thống. Vậy đâu là “ chìa khóa ” để giúp nhà đầu tư lựa chọn đúng một công ty tư vấn định cư uy tín nhất ? Hãy cùng giải đáp vướng mắc qua bài viết tổng hợp của First Global Visa – công ty tư vấn định cư châu Âu, thành viên của tập đoàn lớn USIS Group

Lựa chọn đúng công ty tư vấn uy tín sẽ giúp cho việc định cư của gia đình nhà đầu tư được thuận lợi và giảm thiểu tối đa các rủi ro

Trực tiếp tham khảo hình thức và quy mô của công ty

Đầu tiên, nhà đầu tư nên tự tìm hiểu trực tuyến các website của những đơn vị tư vấn định cư trên thị trường, hoặc hãy hỏi thăm kinh nghiệm từ bạn bè, người thân xem liệu họ có thể giới thiệu những đơn vị nào tốt nhất cho mình hay không? Nếu có điều kiện thì nhà đầu tư nên trực tiếp đến tham quan văn phòng của công ty đó để xem diện mạo công ty có khang trang, minh bạch không? Quy mô và đội ngũ của công ty đó có chuyên nghiệp như những gì quảng cáo hay không…? Nếu những yếu tố trên đều hoàn hảo thì đây cũng là một điểm cộng cho công ty này.

Nên chọn những đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm và thâm niên trong ngành

Hãy tinh lọc những đơn vị chức năng am hiểu nâng cao về từng thị trường mình muốn định cư ( Mỹ, Châu Âu, Úc … ) và đơn vị chức năng đó phải đủ năng lượng thẩm định và đánh giá những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư đồng thời phải có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong việc tư vấn sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ. Chính điều này giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư tốt nhất cũng như tránh những trường hợp hồ sơ bị sai sót, giảm thiểu tối đa những thiệt hại về tiền tài cũng như rút ngắn thời hạn chuẩn bị sẵn sàng quá trình hồ sơ .
>> > Xem thêm : Tại sao Châu Âu đang là lựa chọn của nhiều mái ấm gia đình ?
Ngoài ra, nhà đầu tư cũng nên chú ý quan tâm đến những thành tích điển hình nổi bật của công ty hoặc người xây dựng, ban chỉ huy của công ty đó xem nếu họ có đạt được những phần thưởng uy tín nào trong ngành di trú hay không ? Việc đạt được những phần thưởng uy tín trong và ngoài nước cũng chứng tỏ rằng công ty đó đã được công nhận, kiểm duyệt khắc nghiệt về năng lượng trình độ từ những chuyên viên đầu ngành và những tổ chức triển khai uy tín. Từ đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi cộng tác vì họ chính là những đơn vị chức năng thật sự chuyên nghiệp và uy tín, hoàn toàn có thể sát cánh cùng mình từ quy trình tiến độ khởi đầu tham gia chương trình đến khi nhận được visa và không thay đổi đời sống tại quốc tế .
Nhân viên định cư tư vấn cho khách hàng
Hãy chọn lọc những đơn vị am hiểu chuyên sâu về từng thị trường mình muốn định cư

Chọn tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu và tác phong chuyên nghiệp

Không phải công ty nào cũng đủ tiềm lực để tuyển dụng hoặc giảng dạy những tư vấn viên có kỹ năng và kiến thức nâng cao về những chương trình di trú vì việc này đôi lúc tốn kém khá nhiều ngân sách và nhân lực. Vì vậy, nhà đầu tư ngoài việc chăm sóc đến mặt phẳng, thành tích của công ty thì hãy quan tâm đến phong thái và kỹ năng và kiến thức của tư vấn viên .
Hãy hỏi họ nhiều hơn về quốc gia và văn hóa truyền thống nơi mình muốn định cư. Chính những tư vấn viên được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản và được công ty tạo điều kiện kèm theo đi tu nghiệp, học tập tại quốc tế mới hoàn toàn có thể vấn đáp và nghiên cứu và phân tích cho người mua hiểu được những điểm bảo đảm an toàn cũng như rủi ro đáng tiếc sống sót trong dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư .
Có thể nói những nghiên cứu và phân tích, lập luận của người tư vấn ảnh hưởng tác động rất nhiều đến tâm ý nhà góp vốn đầu tư. Thực tế rằng có những nhà đầu tư chỉ cần sau một buổi tư vấn họ sẵn sàng chuẩn bị ký hợp đồng ngay với đơn vị chức năng đó chỉ vì họ nhận thấy được sự chuyên nghiệp và không gian dối trong mắt người tư vấn .
>> > Xem thêm : Cơ hội nghề nghiệp vô cùng mê hoặc khi định cư Châu Âu

Uy thế của các đối tác mà công ty đó đang hợp tác

“ Mây tầng nào thì luôn bay chung với mây tầng đó ” – Thật vậy, chỉ có những đơn vị chức năng số 1 mới hoàn toàn có thể hợp tác với những đối tác chiến lược ngang tầm quý phái với mình. Vì vậy, khi trao đổi với tư vấn viên, nhà đầu tư nên dành thời hạn để hỏi rõ về những đối tác chiến lược của công ty ( về luật sư, những TT vùng, chủ góp vốn đầu tư … ) để xem thành tích và kinh nghiệm tay nghề thao tác của họ thế nào ? Có đạt những phần thưởng uy tín nào hay chưa ? Chỉ có những đối tác chiến lược uy tín mới hoàn toàn có thể đưa ra những nghiên cứu và phân tích nâng cao, tương hỗ tích cực và xuyên suốt nhất cho bộ hồ sơ của nhà đầu tư. Từ đó, việc cộng tác với công ty tư vấn sẽ diễn ra suôn sẻ và Tỷ Lệ thành công xuất sắc cao hơn cho nhà đầu tư .

Tìm hiểu những chứng thực khách hàng thành công của công ty

Nhà đầu tư cũng nên tìm gặp những khách hàng thành công “người thật, việc thật” của công ty đó. Hãy tham khảo xem công ty đó đã thực hiện bao nhiêu bộ hồ sơ thành công (track record)? Bao nhiêu khách hàng thực sự “an cư lạc nghiệp” tại đất nước mới sau khi tham gia chương trình? Bao nhiêu khách hàng đã được hoàn vốn đầu tư? Nhận lãi suất từ dự án (nếu có)…? Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn cung cấp số liệu track record “ảo” để chào mời khách hàng và rất nhiều nhà đầu tư đã mắc bẫy khi tham gia vào dự án “ma”. Từ đó, nhà đầu tư không những không được cấp visa mà còn mất luôn cả vốn đầu tư do sự nhẹ dạ, cả tin.

Nhiều nhà góp vốn đầu tư cho rằng, sự phản hồi tích cực từ những nhà đầu tư khác đã thao tác cùng công ty tư vấn đó sẽ là một trong những bước để họ quyết định hành động sự uy tín của công ty tư vấn ở mức nào và hoàn toàn có thể trở thành người sát cánh với họ trên con đường góp vốn đầu tư hay không .
Nhân viên định cư tư vấn cho khách hàng
Nhà đầu tư cũng nên tìm gặp những khách hàng thành công “người thật, việc thật” của công ty

Nên chú ý đến vai trò của đơn vị luật sư có đóng góp như thế nào trong quá trình làm hồ sơ

Một ví dụ đơn thuần như sau : Chương trình EB-5 cần một luật sư di trú đại diện thay mặt nhà góp vốn đầu tư nộp hồ sơ lên Sở Di Trú Mỹ. Luật sư này cũng là cố vấn về luật di trú, giúp người mua những thủ tục thiết yếu trong quy trình nộp hồ sơ. Đơn vị luật sư tốt phải có kinh nghiệm tay nghề trình độ cao về luật di trú để tương hỗ tốt cho người tham gia .
Những công ty tư vấn uy tín và chất lượng thường có kinh nghiệm tay nghề trong việc giúp người mua chứng tỏ tính hợp pháp của hồ sơ và quan trọng hơn, những đơn vị chức năng tư vấn định cư này luôn có những mối quan hệ ngặt nghèo với những luật sư, đại diện thay mặt dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư tại quốc tế để mang lại sự tương hỗ tốt nhất cho nhà đầu tư .

Đừng bỏ qua dịch vụ an cư và yếu tố “hậu định cư”

Đa số những công ty tư vấn chỉ chăm sóc đến việc ký hợp đồng với người mua. Khi nhà góp vốn đầu tư được cấp visa thì ngay lập tức họ hết nghĩa vụ và trách nhiệm và không còn nhiệt tình tương hỗ như trong thời hạn chờ xét duyệt. Vì vậy, nhà đầu tư hãy chọn những đơn vị chức năng “ có tâm, có tình ” để cộng tác chính do việc xét duyệt hồ sơ không trọn vẹn đơn thuần và nhanh gọn. Hãy quan tâm rằng những lúc hồ sơ của nhà đầu tư gặp yếu tố sai sót thì chính tư vấn viên và những người có trình độ của công ty đó sẽ phải xử lý và tương hỗ nhanh gọn .
Ngoài ra yếu tố “ hậu định cư ” cũng cần được nhà đầu tư chăm sóc. Việc biến hóa môi trường tự nhiên sống, tiếp cận văn hóa truyền thống mới cũng ảnh hưởng tác động rất nhiều đến tâm ý và chất lượng đời sống. Chỉ những đơn vị chức năng uy tín có đội ngũ và văn phòng đại diện thay mặt tại vương quốc thường trực đó mới hoàn toàn có thể tự tin tương hỗ và tư vấn mái ấm gia đình nhà góp vốn đầu tư tốt nhất .
Nhân viên tư vấn định cư
Yếu tố “hậu định cư” cũng cần được nhà đầu tư quan tâm

Đôi khi, nhà đầu tư sẽ yên tâm hơn khi nhận được sự tương hỗ từ những việc li ti như đưa đón mái ấm gia đình nhà góp vốn đầu tư tại trường bay đến những việc lớn hơn như tìm nhà, tư vấn thuế, chọn trường học cho con trẻ … Và trong thực tiễn cho thấy tại Nước Ta, rất hiếm công ty có được dịch vụ định cư tuyệt vời cho người mua như vậy ngoài những đơn vị chức năng có quy mô lớn và lâu năm trong ngành .

Đừng tin vào những “lời mời có cánh”

Trên trong thực tiễn thì lúc bấy giờ ngành di trú quốc tế đang có những dịch chuyển và biến hóa phức tạp ( đơn cử là chương trình EB-5 Mỹ ) nên vẫn có những trường hợp người mua có Tỷ Lệ cấp visa không thành công xuất sắc. Tuy nhiên, so với một công ty tư vấn chuyên nghiệp thì họ sẽ biết cách tư vấn cho nhà đầu tư nên chuẩn bị sẵn sàng và tiến hành những bước tiếp theo thế nào, thao tác đơn cử ra làm sao để được đồng ý chấp thuận. Như vậy, tỷ suất đậu visa rất lớn, tránh mất thời hạn và tiền tài của nhà đầu tư .
Ngoài ra, việc xét duyệt và thời hạn cấp visa cũng như số vốn góp vốn đầu tư đều do nhà nước của nước thường trực đó quyết định hành động. Nhà góp vốn đầu tư cần tỉnh táo để nhận ra những lời hứa mông lung, hão huyền từ những đơn vị chức năng tư vấn trên thị trường đang cam kết rằng thuận tiện nhập tịch chỉ với thời hạn xét duyệt ngắn, số vốn góp vốn đầu tư thấp … Thật ra, tổng thể chỉ là lời chào mời “ mật ngọt chết ruồi ” nhằm mục đích lôi cuốn người mua, trọn vẹn không có địa thế căn cứ và xác nhận .

Vì vậy, việc tìm một công ty tư vấn uy tín, đủ chuyên môn và tận tâm để “chọn mặt gửi vàng” là tùy sự lựa chọn thông minh của nhà đầu tư.

Trực tiếp tham khảo những nguồn thông tin chính thống

Bên cạnh việc liên tục trao đổi về tiến trình hồ sơ với tư vấn viên, nhà đầu tư cũng nên dành thời hạn để khám phá thông tin hoặc những quy định mới của chương trình định cư mình đang tham gia bằng cách truy vấn vào những website uy tín của nhà nước. Ví dụ, chương trình EB-5 tại Mỹ thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể vào website của Sở Di Trú Mỹ : https://www.uscis.gov/ ; hoặc tìm hiểu thêm những luồng thông tin chính thống, những dự luật mới về chương trình EB-5 tại những forum di trú, hội luật sư tại Mỹ như : https://www.eb5investors.com/, https://iiusa.org/ .
Việc tìm hiểu và khám phá thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, tổng quát về chương trình cũng như tạo tâm ý yên tâm hơn bên cạnh việc tư vấn, tương hỗ trực tiếp một chiều từ đơn vị chức năng tư vấn .
Nhà góp vốn đầu tư có nhu yếu tư vấn định cư Mỹ, Châu Âu, Úc vui vẻ liên hệ đội ngũ USIS Group qua đường dây nóng : 0909 337 657 ( Hồ Chí Minh ), 0909 337 647 ( TP. Hà Nội ) ; hoặc E-Mail : [ email protected ] để được tương hỗ và đánh giá và thẩm định hồ sơ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *