Bài viết này hãy cùng Toàn Cầu Visa đi giải đáp câu hỏi rất hay của chị Lê Thùy. Đó là: Hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng đi Mỹ năm 2019 có sự thay đổi gì?

Bảo lãnh diện vợ chồng

Hỏi:

Tôi có đã kết hôn với một Việt Kiều Mỹ. Và qua Tết này anh ấy sẽ về nước bảo lãnh tôi. Theo như thông tin tôi được biết, hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng lúc bấy giờ đang gặp khó khăn vất vả. Vì cơ quan chính phủ Mỹ có những biến hóa về Luật .

Vậy cho tôi hỏi, cụ thể là hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng đi Mỹ trong năm 2019 có những thay đổi gì?

Cám ơn Toàn Cầu Visa
( Lê Thùy )

Đáp:

Cám ơn bạn Thùy đã chăm sóc và đặt câu hỏi cho đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi .
Hồ sơ bảo lãnh vợ chồng ( hay hôn thê hôn phu ) đi Mỹ so với những đương đơn Nước Ta từ trước đến nay đều có những khó khăn vất vả nhất định. Tuy nhiên, gần đây do sự siết chặt về chủ trương nhập cư của chính quyền sở tại Tổng thống Trump nên việc bảo lãnh diện vợ chồng định cư Mỹ sẽ có thêm một vào khó khăn vất vả nhất định. Tuy nhiên, nếu như hồ sơ bạn là thật ! mối quan hệ bạn là thật ! Thì chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết 100 % năng lực đoàn viên tại Mỹ của bạn và vợ / chồng .

Xem thêm:

Kinh nghiệm cho hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng

Cụ thể, năm 2019, hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng đi Mỹ có những thay đổi sau:

Theo pháp luật mới có hiệu lực thực thi hiện hành vận dụng từ ngày 11 tháng 09 năm 2018. Khi hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng hay hôn thê hôn phu được nộp lên Sở Di trú thì những viên chức của sở này hoàn toàn có thể nhanh gọn ra quyết định hành động phủ nhận hồ sơ mà không cần phải nhu yếu đương đơn bổ trợ thông tin, chứng cứ như trước đây nữa .
Trước đây, với những hồ sơ bị thiếu thông tin hoặc sách vở ở bước này hoàn toàn có thể được nhu yếu bổ trợ để liên tục xét duyệt. Sau 11/9/2018, việc này sẽ chấm hết, do đó việc làm chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ cũng những khối vật chứng để nộp lên Sở di trú Hoa Kỳ cần phải được chuẩn bị sẵn sàng trang nghiêm để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc .

Xem thêm:

Bảo lãnh đi Mỹ giờ đây liệu có khó không ?
Nếu như một bộ hồ sơ bảo lãnh được nộp lên mà bị Sở Di trú phủ nhận theo pháp luật mới này, thì đương đơn hoàn toàn có thể bị :

  • Mất khoản phí xét duyệt đã nộp cho Sở di trú.
  • Hồ sơ bảo lãnh của đương đơn có thể bị lưu ý trong danh sách xét duyệt của viên chức Sở di trú. Và đương nhiên, những lần nộp hồ sơ sau sẽ có sự khó khăn hơn.
  • Những đương đơn đến Mỹ với visa du lịch hoặc du học nếu nộp hồ sơ xin chuyển sang diện định cư (bằng visa kết hôn), mà hồ sơ bị từ chối theo quy định mới này, thì ngoài việc có thể bị ghi vào “sổ đen”, đương đơn còn bị xem là bị vi phạm luật di trú về sử dụng sai mục đích của visa được cấp;

Hy vọng những giải đáp của Toàn Cầu Visa phần nào giúp bạn tự tin thực thi hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ và nhanh gọn sum vầy .

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Địa chỉ : Tầng 7, Tòa nhà Sunshine, 21K Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP TP HCM

Hotline: 0896.162.026

E-Mail : info@toancauvisa.com
Fanpage : Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *