Tư vấn tâm lý trực tuyến 24/24

Đã bao giờ bạn cảm thấy buồn bực, khó chịu khi bạn và ông xã vì một chút bất đồng nhỏ mà cãi nhau? Hay khi con bạn liên tục cãi lại và chống đối với bất kì điều gì mà bạn đưa ra? Đối với người độc thân, những ngày lễ tết đầy nghẹt thở luôn khiến bạn cảm thấy cô độc; hay như những người có một bạn tình ở bên cũng có lúc cảm thấy thật đơn côi,…. hay có những bạn gặp phải những khó khăn về tâm lý mà không thể tự giải quyết được. Liệu tư vấn tâm lý trực tuyến 24/24 có đủ tạo cho bạn sự an toàn và tin tưởng để chia sẻ?

Bạn thân mến !

Nếu như những dòng viết này làm phiền đến một buổi chiều đẹp trời của bạn, thì xin mạn phép thứ lỗi cho tôi. Tôi chỉ là kẻ mơ mộng đang cố gắng thực hiện ước mơ của mình.

Có thể, một người đang ngồi đây, với một tư cách là một người trung niên đã trải qua những thăng trầm đời sống ; khi đọc được bài viết này sẽ cười khẩy buông tay. Nhưng kể cả điều đó có xảy ra đi chăng nữa, thì bạn của tôi ơi ; hãy nhớ rằng con người luôn có quyền tự do mơ tưởng, để thắp sáng những ngọn nến nhỏ tạo thành một bầu khí quyển rực rỡ tỏa nắng trên con đường tham vọng .
Nếu như, đã từng có ai lắng nghe những tiếng hót líu lo của chú chim nho nhỏ đậu trên cành cây mỗi sáng ; nếu như, có ai đã từng trao chiếc kẹo ngọt cho một đứa trẻ và thấy chúng nhoẻn miêng cười thật tươi với bạn ; nếu như, có ai đã từng đi cảm ơn và đồng thời nói tiếng xin lỗi với người khác từ tận đáy lòng ; nếu như, có ai cũng đã từng cảm thấy nghiệt ngã, giông bão tung hoành, khi sắp không trụ vững thì có một bàn tay đến nắm lấy, nâng đỡ bạn dậy để đến giờ đây bạn đang ngồi đây, … .. Nếu như và nếu như, có những điều đó đã xảy ra, thì chúc mừng bạn, bạn đã và vẫn đang thưởng thức những dư vị đầy sắc màu của cuộc sống. Và nếu như trong số toàn bộ những bạn, có ai đó đã có những tháng ngày mà có vẻ như không hề vượt qua nổi, có những đợt không ăn không uống ; có những tích tắc khóc nấc không thành tiếng, .. thì cũng cảm ơn những bạn vì những bạn đã cho thấy rằng chúng ta_những con người đều cần một bờ vai, một vòng tay liên kết, đều có nhu yếu được trợ giúp .
Bài viết này hoàn toàn có thể sẽ giống một bài quảng cáo nếu như nhắc tới những dịch vụ hoàn toàn có thể tương hỗ bạn, phải không ? Tuy nhiên có một điều tất cả chúng ta cần cùng nhau đồng thuận rằng, “ Bạn thân mến, hãy lên tiếng nếu bạn cần sự trợ giúp ”. Bạn biết không, xung quanh con người tất cả chúng ta, những hình hài cố gắng nỗ lực mang đầy vẻ đạo đức xã hội, đều sống sót những nỗi sợ không tên. Có những nỗi sợ mang tên “ làm phiền người khác ”, kể cả khi bản thân tất cả chúng ta rất cần một sự trợ giúp, và điều này cũng có tính ngược lại, sẽ có những trường hợp mà người ta không hề giúp bạn vì họ thấy rằng bạn đâu có nhu yếu đâu. Cũng có nhiều người sợ bị phủ nhận nữa, đương nhiên rồi, sự khước từ cũng chả thoải mái và dễ chịu gì phải không ? Nó giống như một cú đánh vào lòng danh dự của tất cả chúng ta, nó khiến tất cả chúng ta cảm thấy rằng việc ngỏ lời chả khôn ngoan tẹo nào, nó khiến tất cả chúng ta cảm thấy rằng mình bị bẽ mặt. Nhưng bạn thân mến, những điều bạn mong ước hoàn toàn có thể sẽ chả khi nào tự dưng rơi xuống tay bạn cả và có lúc đề đạt được điều bạn muốn, bạn cần nói ra, cần hành vi. Và ai nói rằng tổng thể mọi người khác phải lắng nghe bạn chứ, bản thân họ cũng có những ao ước riêng, giống hệt bạn vậy. Dù vậy, đừng nản lòng, hãy có lòng tin vì trên số lượng tỉ người trên toàn cầu này, không thiếu những người có cùng niềm đam mê với bạn, chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe bạn, ở bên cạnh bạn. Và đó là những đốm sáng mà bạn có khi phải đi qua đêm đen mới tìm thấy .

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Ngay cả những yếu tố lo âu, rối loạn tâm lý, khó khăn vất vả trong đời sống cũng vậy, hãy tìm một người hoàn toàn có thể sát cánh, dẫn dắt bạn tìm ra con đường giải phóng đời sống của mình. Lúc này, tôi xin phép phải nói tới những con đường bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nếu có khúc mắc về hòa giải những yếu tố tâm lý : những dịch vụ tư vấn tâm lý trực tiếp, tư vấn hôn nhân gia đình, tư vấn qua chat, tư vấn tình cảm, tình yêu, dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến 24/24, … Có hàng loạt những dịch vụ phong phú khác nhau hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra chính bới việc muốn được trợ giúp tâm lý là một nhu yếu, ai cũng có mong ước niềm hạnh phúc trong đời sống, ai cũng cần được chăm sóc và yêu thương. Bạn làm điều đó với chính bản thân bạn cũng là một cách bạn hóa giải những gánh nặng cho tâm lý của mình. Và một lần nữa, đó là nguyên do tại sao mà có những nơi cũng tăng trưởng việc tư vấn tâm lý trực tuyến 24/24 để hoàn toàn có thể phân phối cho người mua. À và xin phép một chút ít, việc định hình khung thời hạn thao tác tham vấn tâm lý, tư vấn cho người mua của những TT và công ty thì thường phổ cập hơn .

Dù có nhiều lựa chọn như vậy, bạn cũng có quyền quyết định việc lên tiếng và yêu cầu sự trợ giúp hay không.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : bởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *