Tìm kiếm chuyên gia tư vấn tình yêu “có tiếng” tại Hà Nội là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi đôi khi cuộc sống có nhiều vấn đề mà bản thân không thể tự mình đối mặt và giải quyết. Sự hỗ trợ của các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra hướng xử lý đúng đắn và biết cách kiểm soát cảm xúc.

Chuyên gia tâm lý tư vấn tình cảm hà nội

Danh sách 5 chuyên gia tư vấn tình yêu và hôn nhân – gia đình có tiếng tại Hà Nội

Những năm gần đây, tỷ suất ly hôn và ly thân tăng đến mức báo động. Ngoài ra, trước những xích míc thâm thúy trong tình yêu và mái ấm gia đình, nhiều người lựa chọn đời sống độc thân thay vì gò bó bản thân với việc kết hôn. Tình trạng này tác động ảnh hưởng nhiều đến chất lượng đời sống của mỗi cá thể, mái ấm gia đình và xã hội .

Nguyên nhân cốt lõi gây ra sự đổ vỡ của các mối quan hệ tình cảm là xung đột không được hóa giải. Thực tế, trong quá trình tìm hiểu và chung sống, các cặp đôi không thể tránh khỏi mâu thuẫn, bất đồng. Tuy nhiên, nếu không cùng nhau chia sẻ và tìm cách giải quyết, vấn đề sẽ vượt xa khỏi tầm kiểm soát. Hậu quả là cả hai phải đi đến quyết định chấm dứt mối quan hệ để thoát khỏi sự nặng nề và mệt mỏi.

Hiện tại, đời sống đã có nhiều biến hóa nên quan điểm sống của mỗi người cũng trở nên phóng khoáng hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Tuy nhiên, điều này “ vô tình ” làm mai một những giá trị vững chắc trong đời sống vợ chồng. Nhiều người tôn vinh bản thân và quyền riêng tư nên không hề hòa hợp khi kết nối lâu dài hơn với nửa kia. Những độc lạ trong quan điểm sống chồng chất ngày qua ngày khiến cả hai trở nên xa cách hơn .
Ngoài ra, 1 số ít cặp đôi bạn trẻ còn phải đương đầu với khủng hoảng cục bộ tiền hôn nhân. Nếu không biết cách vượt qua, khủng hoảng cục bộ sẽ trở nên thâm thúy và cả hai hoàn toàn có thể phải chấm hết mối quan hệ một cách không mong ước. Thay vì đương đầu với yếu tố theo cách xấu đi nhất, bạn nên tìm kiếm sự giúp sức của những chuyên gia tâm lý .
Các chuyên gia tư vấn tình cảm, hôn nhân và mái ấm gia đình sẽ giúp bản thân mỗi người nhìn nhận lại yếu tố mình đang gặp phải. Qua đó biết cách kìm hãm cảm hứng và tìm ra giải pháp đúng đắn nhất cho yếu tố. Tuy nhiên, việc tư vấn tâm lý chỉ mang lại hiệu suất cao nếu bạn lựa chọn chuyên gia có năng lượng và kinh nghiệm tay nghề .
Nếu đang tìm kiếm chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân và mái ấm gia đình tại Thành Phố Hà Nội, bạn đọc nên tìm hiểu thêm 5 chuyên gia “ có tiếng ” sau :

1. Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến là một trong những chuyên gia đầu ngành trong nghành tham vấn, trị liệu tâm lý ở nước ta. Chuyên gia cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng trị liệu tâm lý cho những người mua gặp phải những yếu tố như trầm cảm, stress thần kinh, suy nhược khung hình, rối loạn lo âu, …
Nếu đang gặp phải những yếu tố tương quan đến hôn nhân – mái ấm gia đình, bạn hoàn toàn có thể tìm gặp chuyên gia tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – cơ sở TP. Hà Nội. Ít ai biết rằng, chuyên gia từng phải trải qua trầm cảm và stress nặng. Hiểu được những tác động ảnh hưởng thâm thúy của những yếu tố tâm lý, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến đã nuôi dưỡng niềm đam mê và nỗ lực học tập để mang đến giải pháp tổng lực nhất cho tổng thể người mua .
Chuyên gia tâm lý tư vấn tình cảm hà nội
Hơn ai hết, chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến hiểu rằng, phụ nữ Việt phải đương đầu với nhiều yếu tố trong những mối quan hệ tình cảm, đời sống hôn nhân và những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Những yếu tố này sẽ trở nên thâm thúy theo thời hạn nếu không có giải pháp kịp thời. Hậu quả là gây rạn nứt tình cảm và ngày càng tăng những yếu tố tâm lý .
Được huấn luyện và đào tạo sâu xa tại những đơn vị chức năng uy tín, chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến biết cách nâng đỡ ý thức và giúp người mua tìm được sự cân đối trong đời sống. Khi tư vấn cho người mua, chuyên gia cũng giúp người mua hiểu hơn về bản thân, biết cách chăm nom và yêu thương chính mình. Ngoài ra, người mua thiếu những kỹ năng và kiến thức mềm sẽ được chuyên gia dẫn dắt và trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong đời sống như kỹ năng và kiến thức tiếp xúc, hóa giải xung đột, xích míc, trấn áp cảm hứng xấu đi, …
Chuyên gia tư vấn tình cảm hà nội
Với sự tận tâm và đồng cảm thâm thúy, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến được nhiều người mua tìm đến khi gặp phải những yếu tố không hề hóa giải trong đời sống vợ chồng. Hiện tại, chuyên gia đang công tác làm việc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở TP.HN. Nếu có nhu yếu tìm gặp chuyên gia, bạn đọc sung sướng liên hệ qua :

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 2216 8008 – 096 589 8008
  • Website: tamlytrilieunhc.com
  • Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

2. Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà

Chuyên gia tâm lý / Master coach Dương Thị Thu Hà là người có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành tham vấn và trị liệu tâm lý. Hiện tại, chuyên gia đang thao tác tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – cơ sở TP. Hà Nội. Với mục tiêu sống “ Gieo hạt yêu thương ”, chuyên gia mong ước giúp tổng thể người mua biết cách cân đối cảm hứng và vượt qua được những khó khăn vất vả trong đời sống .
Chuyên gia tư vấn tình yêu hà nội

Chuyên gia Dương Thị Thu Hà có năng lực và chuyên môn giỏi. Hiện tại, chuyên gia sở hữu nhiều chứng chỉ về tâm lý trị liệu như chứng chỉ Master Coach NLP, chứng chỉ Timeline Therapist, chứng chỉ Hypnotherapist, NLP Practitioner,… Ngoài thời gian làm việc tại trung tâm, chuyên gia còn say mê nghiên cứu để tìm ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng gặp phải những vấn đề tâm lý.

Khi người mua phải đương đầu với những yếu tố tương quan đến tình yêu, hôn nhân và mái ấm gia đình, chuyên gia sẽ giúp người mua tự do san sẻ xúc cảm và tâm lý của bản thân. Từ đó hoàn toàn có thể giải tỏa những cảm hứng xấu đi và tìm được sự cân đối trong đời sống .
chuyên gia tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình hà nội
Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà luôn đồng cảm và đồng cảm với người mua bằng tình cảm chân thành. Trong quy trình tham vấn, người mua sẽ được đồng cảm, san sẻ và nâng đỡ niềm tin. Với vốn sống và kinh nghiệm tay nghề dày dạn, chuyên gia cũng sẽ đưa ra những lời khuyên có ích để người mua tự tìm ra giải pháp cho yếu tố mà bản thân đang phải đương đầu .
Nếu đang gặp phải xung đột mái ấm gia đình, bạn nên tìm kiếm sự giúp sức của những chuyên gia tâm lý. Với sự tương hỗ của những chuyên gia, bạn sẽ thuận tiện vượt qua những khó khăn vất vả trong đời sống và tiếp đón mọi thử thách với tâm thế vững vàng hơn. Để được chuyên gia Dương Thị Thu Hà tư vấn, bạn đọc hoàn toàn có thể đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – cơ sở Thành Phố Hà Nội tại địa chỉ sau :

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 2216 8008 – 096 589 8008
  • Website: tamlytrilieunhc.com
  • Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

3. Thạc sĩ, Chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga là người có trình độ và kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tâm lý. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng chuyên gia đã chứng minh và khẳng định được năng lượng và được nhiều người mua tin yêu lựa chọn. Là người trẻ tuổi nên chuyên gia hiểu được nguồn gốc của những xích míc ở những cặp đôi sắp kết hôn, mới cưới và mới sinh con. Nhờ vậy, chuyên gia sẽ thuận tiện giúp sức người mua xử lý bất hòa và hướng đến đời sống hòa thuận, ấm cúng .
chuyên gia tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình hà nội
Hiện tại, chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga vẫn đang liên tục học tập để nâng cao kỹ năng và kiến thức của bản thân. Nếu gặp phải yếu tố trong đời sống hôn nhân, bạn hoàn toàn có thể tìm đến chuyên gia để được san sẻ và cho lời khuyên hữu dụng. Chuyên gia có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong yếu tố hòa giải xích míc giữa cha mẹ – con cháu, giữa những đôi bạn trẻ, giữa anh chị em trong mái ấm gia đình, …
Nếu không có nhiều thời hạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến qua điện thoại thông minh để được chuyên gia lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho những yếu tố xảy ra trong đời sống. Với sự tận tâm và năng lượng giỏi, chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga đã tạo dựng được niềm tin so với người mua .

4. Chuyên gia tâm lý, Thạc sĩ Nguyễn Thị Mùi

Thạc sĩ Nguyễn Thị Mùi là chuyên gia tâm lý có thế mạnh về tư vấn tình yêu, hôn nhân và mái ấm gia đình ở Thành Phố Hà Nội. Tên tuổi của chuyên gia được biết đến khi Open tại chương trình Cửa sổ tình yêu của VOV. Với cách chuyện trò duyên dáng và những hiểu biết thâm thúy, nhiều người mua tìm đến chuyên gia để tháo gỡ những vướng mắc trong đời sống. Hiện tại, thạc sĩ Nguyễn Thị Mùi đang giảng dạy tại khoa Tâm lý – Đại học Sư phạm TP.HN và đảm nhiệm tư vấn trực tuyến qua chương trình Cửa sổ tình yêu .
chuyên gia tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình hà nội
Nếu đang phải đương đầu với những yếu tố và mẫu thuẫn trong đời sống mái ấm gia đình, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chuyên gia qua chương trình này. Thay vì tự mình đương đầu và giải quyết và xử lý mọi việc theo khunh hướng xấu đi, sự tương hỗ của chuyên gia sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi việc khách quan hơn .
Qua đó trấn áp tốt những yếu tố trong mái ấm gia đình và ngăn ngừa sự đổ vỡ, rạn nứt. Ngoài ra khi tìm đến những chuyên gia, bạn cũng sẽ được nâng đỡ về mặt ý thức và biết cách trấn áp xúc cảm xấu đi của bản thân .

5. Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn (Đinh Văn Đoàn) là cái tên quen thuộc đối với thính giả của chương trình Cửa sổ tình yêu trên VOV. Trên thực tế, không chỉ nữ giới mà nam giới cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Nhiều người muốn tìm chuyên gia tâm lý nam để cảm thấy tự do hơn khi trò chuyện. Mặc dù đã ngoài 50 nhưng chuyên gia vẫn mê hồn với việc làm và luôn nỗ lực hết mình để giúp mọi người vượt qua những yếu tố trong mối quan hệ tình cảm, hôn nhân và mái ấm gia đình .
chuyên gia tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình hà nội
Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn đã tương hỗ rất nhiều người trong việc hòa giải xích míc mái ấm gia đình và hiểu hơn về bản thân. Nếu có nhu yếu được chuyên gia tư vấn tâm lý, bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua chương tình Cửa sổ tình yêu của VOV .
Tìm kiếm sự trợ giúp từ những chuyên gia tâm lý sẽ giúp bạn biết cách hòa giải những xích míc trong mái ấm gia đình. Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn đọc đã tìm được chuyên gia tư vấn tình yêu, hôn nhân và mái ấm gia đình tại Thành Phố Hà Nội tương thích với nhu yếu. Đối với những chuyên gia đang công tác làm việc tại những TT, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch trước khi đến để được tiếp đón chu đáo hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *