Đi du học Singapore thoạt nghe thì khá đơn giản, nhưng khi bắt tay vào tìm hiểu thực sự thì nhiều phụ huynh và các bạn học sinh mới ngỡ ra rằng có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết, từ chọn trường cho đến chuẩn bị hồ sơ, các thủ tục giấy tờ…. Do vậy nên việc lựa chọn một công ty du học Singapore uy tín ở Hà Nội – TPHCM (Sài Gòn) là điều cực kỳ cần thiết để nâng cao tỉ lệ sang quốc đảo sư tử du học thành công.

Làm thế nào để chọn được công ty tư vấn du học Singapore uy tín ở Hà Nội – TPHCM (Sài Gòn), khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn du học mọc lên như nấm sau mưa, và ai cũng quảng cáo rằng đơn vị của họ là số 1, là uy tín nhất cả nước. Đây là vấn đề được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm, bởi vì trong thực tế đã có rất nhiều trường hợp các công ty tư vấn du học lừa đảo khiến các gia đình mất trắng hàng trăm triệu đồng, không chỉ gây tốn kém chi phí mà còn ảnh hưởng đến kế hoạch du học của các bạn học sinh, sinh viên.

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín ở Hà Nội - HCM (Sài Gòn)

Vậy để lựa chọn được một công ty tư vấn du học Singapore uy tín ở Hà Nội – TPHCM (Sài Gòn) phụ huynh và các bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

1. Tầm quan trọng của việc lựa chọn được một công ty tư vấn du học Singapore uy tín
Để lộ trình du học Singapore của bạn thuận lợi trước hết bạn cần có những định hướng và lựa chọn đúng khi du học Singapore. Bao gồm cả lựa chọn về trường lớp, ngành học và cơ hội nghề nghiệp sau này.

Để làm được những điều đó việc lựa chọn 1 trung công ty vấn du học Uy tín sẽ giúp bạn giảm được 70 – 80 % gánh nặng về tâm lý. Vậy tầm quan trọng của việc lựa chọn được một công ty tư vấn du học uy tín là gì ?

Tiêu chí 1: Thông tin chính xác khi chọn được công ty tư vấn du học Singapore uy tín
Tiếp nhận thông tin đúng, không bị đánh lạc hướng gây tốn kém về chi phí. Sai về lộ trình học hay mất phương hướng khi sang Singapore du học nếu bạn không hoàn toàn phù hợp với chương trình học.

Tiêu chí 2: Hỗ trợ nộp đơn nhanh và kịp thời
Công ty tư vấn du học Singapore uy tín thường được các trường bên Singapore lựa chọn làm đại diện. Do đó sẽ hỗ trợ kịp thời cho các bạn học sinh Việt Nam. Cụ thể, các công ty du học sẽ giúp bạn hoàn thành các mẫu đơn đăng ký và sẽ thay mặt bạn giải quyết trực tiếp với cơ sở giáo dục. Họ sẽ thực hiện một số công việc trong quá trình đăng ký cho bạn.

Nếu bạn muốn tự liên hệ trực tiếp với trường để được tương hỗ thì bạn phải chờ khá lâu. Bởi vì trường phải xử lí cho một số lượng lớn những hồ sơ từ nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, nhà trường vẫn ưu tiên cho những đại diện thay mặt tuyển sinh hơn .

Tiêu chí 3 Nhiều ưu đãi mà chỉ công ty tư vấn du học Singapore mới có
Là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam, các trường bên Singapore thường sẽ có các ưu đãi, khuyến mãi, miễn phí ghi danh, học bổng,… dành cho sinh viên khi đăng kí qua các công ty du học. Nếu tự đăng kí, đôi khi bạn sẽ bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn này.

Tiêu chí 4: Tiết kiệm thời gian và chi phí
Công ty tư vấn du học Singapore Uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn 1 lộ trình phù hợp nhất. Phân tích khả năng và nguyện vọng của bạn có đạt được khi lựa chọn du học Singapore hay không.

Ngoài ra còn giúp bạn nhìn nhận những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể gặp phải để đưa ra hướng xử lý. Bởi trong thực tiễn có rất nhiều bạn mất từ 1 – 2 năm để làm hồ sơ du học Singapore. Đây là mức thời hạn khá lâu và chưa chắc đã có hiệu quả cho những bạn .

Tiêu chí 5: Công ty tư vấn du học Singapore uy tín sẽ xây dựng cho bạn lộ trình học phù hợp
Xây dựng cho bạn được 1 lộ trình học phù hợp với khả năng. Chọn được trường phù hợp với tài chính. Chọn được ngành học phù hợp với nhu cầu phát triển công việc và sở thích cá nhân của học sinh. Điều này sẽ quyết định nhiều đến con đường dài sau này của du học sinh

Tiêu chí 6: Công ty tư vấn du học Singapore uy tín sẽ xử lý hồ sơ bạn để đạt Visa cao nhất
Biết cách xử lý và xây dựng hồ sơ phù hợp để tạo thuận lợi hơn cho quá trình xin Visa du học Singapore của du học sinh

Tiêu chí 7: Hỗ trợ trong suốt quá trình học tập
Công ty tư vấn du học Singapore uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập. Chẳng hạn như tìm nhà ở, chuyển trường, gia hạn visa, đóng học phí,… Những bạn lần đầu du học Singapore sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ với cuộc sống tại Singapore. Công ty tư vấn du học sẽ là một người bạn đồng hành giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

2. Những tiêu chí nào để đánh giá 1 Công ty tư vấn du học Singapore uy tín 
Để đánh giá trung tâm tư vấn du học uy tín bạn cần phải căn cứ vào những tiêu chí sau:

 • Có giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước
 • Thời gian hoạt động và kinh nghiệm tư vấn lâu dài
 • Là đơn vị tuyển sinh chính thức của rộng khắp các trường đại học, cao đẳng, trung học ở Singapore
 • Đưa ra thông tin tư vấn trung thực, đa chiều không che dấu thông tin và định hướng du học không theo mong muốn của du học sinh
 • Có hệ thống đánh giá, chấm điểm hồ sơ du học sinh rõ ràng mạch lạc
 • Chi phí du học hợp lý, minh bạch và không mập mờ
 • Giao kết sử dụng dịch vụ bằng hợp đồng có điều khoản rõ ràng thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên.
 • Hỗ trợ du học sinh ngay cả du học sinh đang học tập tại Singapore. Chứ không chỉ hoàn tất Visa du học Singapore ở Việt Nam
 • Nhiều địa điểm ở các thành phố lớn.

Công ty tư vấn du học Singapore uy tín ở Hà Nội - HCM (Sài Gòn)

3. Lý do nên chọn VNPC làm tư vấn du học Singapore của bạn

Tư vấn riêng từng học sinh, sinh viên, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

 • VNPC xây dựng quy trình tư vấn rõ ràng mạch lạc, chuyên nghiệp uy tín cho quý phụ huynh và học sinh.
 • Xây dựng lộ trình học tập, nghề nghiệp cho từng case học sinh, sinh viên

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học ở Singapore và các quốc gia khác

 • Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học. VNPC không chỉ xây dựng cho bạn một lộ trình học phù hợp nhất. Mà chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng dài hơn về cả công việc, cuộc sống sau này của bạn.
 • VNPC cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học.
 • Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài. Như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

Tiết kiệm chi phí và giúp bạn xây dựng phương án tài chính dự phòng

 • VNPC xây dựng chính sách phí du học dựa trên điểm hồ sơ của bạn. Đây là điểm khác biệt so với các công ty, trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi.
 • Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua VNPC

Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

 • VNPC sẽ theo sát bạn trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn ngay cả khi bạn đã đi du học. Cần xin lời khuyên cho bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, việc làm, định cư và cuộc sống.

Với những thông tin chúng tôi đã chia sẽ ở trên. Rõ ràng bạn đã hoàn toàn có thể chọn cho mình một công ty tư vấn du học Singapore uy tín nhất để làm hồ sơ rồi .
Hành trình du học Singapore là một hành trình dài dài với nhiều những khó khăn vất vả ở phía trước. Để hoàn toàn có thể hoàn thành xong và thuận tiện vượt qua thử thách này. Liên hệ với VNPC để nhận được những thông tin có ích và thiết thực nhất những bạn nhé !
>> > Xem thêm : Tổng hợp thông tin tư vấn du học Singapore mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *