Mở đầu cuộc trò chuyện ở tuần này, MC Cát Tường muốn biết về cách sắp xếp thời hạn của tiến sỹ Linh Trang nên đã dò hỏi .
Nữ tiến sỹ giải đáp : “ Mình sẽ xếp xem việc nào quan trọng và cấp bách thì sẽ làm trước. Còn những việc không cấp bách thì ghi sổ để đó sau này nghỉ hưu mình sẽ làm. Tuy nhiên sẽ có những chuyện không cấp bách với mình nhưng lại quan trọng so với người khác thì mình phải làm ngay ” .
Với cách diễn giải quá thuyết phục, MC Cát Tường liền cho biết sẽ học hỏi về cách xử lý việc làm hiệu suất cao mà nữ tiến sỹ đã đưa ra .

Tiến sĩ Linh Trang đắn đo khi lựa chọn học Tâm lý vào 30 năm trước ảnh 1
MC Cát Tường. Ảnh: BEE

Khi được MC Cát Tường đặt câu hỏi : “ Tại sao TS Linh Trang lại chọn bộ môn Tâm lý học ? ”. TS Linh Trang cho biết bản thân đã tâm lý đắn đo khi lựa chọn ngành này vào 30 năm trước .
Cô san sẻ : “ Thật sự vào thời gian đó thì ngành Tâm lý không được nhiều người biết đến. Có những anh chị đi làm khảo sát điều tra và nghiên cứu khoa học về tâm lý con người rất là hay, mình hỏi thì mới biết được đó là ngành Tâm lý học ” .

Tiến sĩ Linh Trang đắn đo khi lựa chọn học Tâm lý vào 30 năm trước ảnh 2
Tiến sĩ Linh Trang.

Ngoài ra, nữ tiến sỹ còn cho biết bản thân vô cùng thú vị khi giúp sức người khác nên rất tương thích với bộ môn này .
“ Có lẽ việc làm chính là giảng dạy vì vậy đã giúp cho mình có được góc nhìn khách quan khi tiếp xúc với một câu truyện của một người nào đó cần được san sẻ. Mình đã dành toàn tâm toàn ý cho câu truyện của họ với vai trò là người tương hỗ ” – cô cho biết thêm .
Đến phần tiếp theo có tên gọi Chuyên gia thách đấu với sự Open của TikToker Thủy Tiên. Tại căn phòng của những chuyên viên, hai khách mời cùng vượt qua thử thách : “ Vẽ những con vật dựa trên những hình khối vuông, tròn, tam giác trong 5 phút ” .

Tiến sĩ Linh Trang đắn đo khi lựa chọn học Tâm lý vào 30 năm trước ảnh 3
TikToker Thủy Tiên.

Vừa nghe xong thử thách, tiến sỹ Linh Trang cho biết : “ Đây là việc làm mà tôi tệ nhất từ xưa đến giờ luôn á ”. Thấy vậy, Thủy Tiên liền vẽ ngay một con vật để nữ tiến sỹ hoàn toàn có thể hiểu hơn về thử thách này .
Sau năm phút đắm chìm trong những nét vẽ, TikToker Thủy Tiên đã triển khai xong được 12 con vật dựa trên những hình tròn trụ, vuông, tam giác, riêng tiến sỹ Linh Trang chỉ vẽ được bảy con vật .
Sau khi hoàn thành xong thử thách, Thủy Tiên có san sẻ : “ Thông qua thử thách này, chị Trang sẽ hướng dẫn được cho con hoặc cháu một cách vẽ đơn thuần nhưng rất dễ tiếp thu. Các bé hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo dựa trên trí tưởng tượng của mình ” .

Tiến sĩ Linh Trang đắn đo khi lựa chọn học Tâm lý vào 30 năm trước ảnh 4
Các khách mời tham gia thử thách từ chương trình.

Ngoài ra, TS Linh Trang cũng cho biết đây là một hoạt động giải trí mê hoặc giúp cho bản thân giảm căng thẳng mệt mỏi sau những giờ thao tác stress .
Đến phần sau cuối Ai cũng hoàn toàn có thể với Bí quyết giúp trẻ yêu dấu việc học, tiến sỹ Linh Trang san sẻ : “ Thứ nhất, cha mẹ không được lấy việc học để dọa con trẻ. Thứ hai, hãy tạo cho trẻ khoảng trống học tập và giúp trẻ thiết lập thời khóa biểu. Thứ ba, cha mẹ cần cùng con xử lý những yếu tố khó khăn vất vả trong việc học. Cuối cùng, cần phối hợp việc học với những hoạt động giải trí khác để giúp trẻ có hứng thú hơn cho việc học tập ” .

Tiến sĩ Linh Trang đắn đo khi lựa chọn học Tâm lý vào 30 năm trước ảnh 5
TS Linh Trang và TikToker Thủy Tiên chia sẻ những bí quyết làm đẹp tại chương trình.

Ngoài ra, TikToker Thủy Tiên còn san sẻ tuyệt kỹ làm sạch màu vẽ dính lên áo quần : “ Thứ nhất, sử dụng chanh pha với bột giặt và ngâm trong vòng 30 phút. Thứ hai, dùng baking soda thoa lên vết bẩn sau đó giặt lại với xà phòng. Cuối cùng, hoàn toàn có thể dùng nước rửa móng tay, cồn khử khuẩn để làm sạch nhanh vết bẩn ” .
Đón xem Ai cũng hoàn toàn có thể được phát sóng vào lúc 11 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 .
'Ai cũng có thể' chia sẻ mẹo vặt khiến chị em phụ nữ phải trông ngóng
‘Ai cũng có thể’ chia sẻ mẹo vặt khiến chị em phụ nữ phải trông ngóng
( PLO ) – Chương trình Ai cũng hoàn toàn có thể là nơi để những chuyên viên hiệu suất san sẻ về tuyệt kỹ giúp cân đối đời sống, cách tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho việc làm và mái ấm gia đình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *