Trầm cảm, rối loạn lo âu đều là các vấn đề tâm lý thường gặp hiện nay gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người. Để giải quyết sớm tình trạng này, các chuyên gia khuyến khích bệnh nhân nên tham gia tư vấn trị liệu tâm lý để đạt kết quả tốt nhất. Tham khảo ngay các chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội nổi tiếng được tổng hợp dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu này.

Top 5 chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

Thống kê cho thấy tỷ suất số người mắc những yếu tố về tâm lý như trầm cảm hay lo âu đang không ngừng tăng cao, hoàn toàn có thể phát hiện ở mọi đối tượng người tiêu dùng. Đây là những bệnh lý nguy khốn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến cả thể chất và ý thức nên cần được điều trị sớm. Trong đó trị liệu tâm lý là giải pháp được khuyến khích số 1 với những bệnh nhân gặp yếu tố về tâm lý – tinh thần .
chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội
Mục đích của của liệu pháp này chính là giúp bệnh nhân hiểu được yếu tố của bản thân, học những giải tỏa xúc cảm, mở lòng hơn, biết cách gật đầu những sai lầm đáng tiếc .. Thông qua đó vô hiệu những tâm lý xấu đi để hướng tới những điều sáng sủa lành mạnh hơn. Trong trị liệu tâm lý, vai trò của master coach không chỉ là người chữa bệnh mà còn là một người bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe và cho bạn những lời khuyên hữu dụng .

Tư vấn tâm lý vẫn chưa là một ngành nghề quá phổ biến tại Việt Nam những được đánh giá mang lại hiệu quả tích cực cho rất nhiều bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề liên quan. Nếu đang có nhu cầu này, bạn có thể tham khảo thông tin về các chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi có tiếng tại Hà Nội được giới thiệu dưới đây

Master Coach Bùi Thị Hải Yến

Chuyên gia tư vấn tâm lý Bùi Thị Hải Yến không phải là cái tên quá lạ lẫm trong nghành này bởi cô được cả những bệnh nhân và những người đồng nghiệp vô cùng tin tưởng. Master Coach Hải Yến cũng chính là một trong những người sáng lập nên Trung tâm tâm lý trị liệu NHC – đơn vị chức năng tiên phòng số 1 lúc bấy giờ trong nghành trị liệu tâm bệnh được rất nhiều người tin yêu .
chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội
Master Coach Hải Yến luôn cố gắng nỗ lực hướng tới việc vô hiệu bệnh trải qua ngôn từ, lời nói, thức tỉnh sâu vào trong tâm khảm của từng người để chữa lành những tổn thương từ bên trong thay vì dùng thuốc. Qua mỗi buổi trò chuyện và trị liệu cùng chuyên gia, những bệnh nhân dần vô hiệu được những điều xấu đi còn vướng mắc trong lòng, thay vào đó là những tâm lý sáng sủa tích cực hơn .
Để có được thành công xuất sắc và sự tin cậy của bệnh nhân như lúc bấy giờ, bản thân Master Coach Hải Yến vốn là một giảng viên ĐH đã dành rất nhiều thời hạn và tận tâm để điều tra và nghiên cứu sâu về nghành nghề dịch vụ này. Mặc dù mở màn với nghề có phần muộn hơn nhưng nhìn những thành tích, ghi nhận mà chị đã đạt được sau quy trình điều tra và nghiên cứu hoàn toàn có thể thấy nó vô cùng xứng danh

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki.
 • Chứng nhận Success Fator Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group
 • Chứng nhận hành trình hạnh phúc MINDALIFE Happy inside out

Bên cạnh đó chuyên gia tâm lý Hải Yến còn cực kỳ do dự về yếu tố trầm cảm ở người phụ nữ sau sinh hay trong thời kỳ mang thai bởi chính bản thân chị cũng từng là người vướng phải thực trạng này. Do đó với những đối tượng người tiêu dùng này chị sẽ dành nhiều thời hạn chăm sóc khám phá và trợ giúp hơn để bệnh nhân sớm lấy lại tự tin cùng những niềm vui trong đời sống .

Thông tin liên hệ với Master Coach Bùi Thị Hải Yến

 • Nơi làm việc:Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội – Master Coach Lê Mạnh Chính

Bản thân từng là một nạn nhân của tên trinh sát thầm lặng mang tên “ trầm cảm ” bởi những xung đột trong mái ấm gia đình và áp lực đè nén việc làm giúp anh trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu được xúc cảm của bệnh nhân, từ đó thuận tiện xâm nhập vào trong tâm lý của người bệnh để giúp họ xử lý những yếu tố khó khăn vất vả. Bằng chính những kinh nghiệm tay nghề và trình độ của mình, anh đã trợ giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh nguy khốn này .
chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội
Với mong ước chữa lành tâm lý cho những người đang gặp khó khăn vất vả về tâm lý, anh đã dành rất nhiều thời hạn để nghiên cứu và điều tra nâng cao về những giải pháp chữa lành không cần thuốc. Những thành tích anh đạt được cũng rất đáng nể

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki
 • Chữa lành Quy Hồi tiền kiếp Reiki
 • Tâm linh – Đại học Quantum Life University
 • Đông Phương học (Nhân tướng, Kinh dịch)

Thông qua những gì đã học hỏi được và những thưởng thức trong thực tiễn, chuyên gia tâm lý Mạnh Chính đã chắt lọc và vận dụng những phương pháp trị liệu sao cho tương thích nhất với từng bệnh nhân .
Khuôn mặt hiền lành, giọng nói trầm ấm là thế mạnh để anh hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết, tương tác với bệnh nhân hơn. Không chỉ là một master coach tài ba mà anh còn là một người bạn tri âm, tri kỷ của những người bệnh, luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe và sẽ chia những tâm sự khó nói với bệnh nhân đồng thời đưa ra lời khuyên hữu dụng dành cho họ .
Với mỗi bệnh nhân khi đến TT NHC, anh sẽ luôn cùng sát cánh cho tới khi chắc như đinh bệnh nhân thật sự ổn, biết cách hòa nhập và cân đối đời sống mới yên tâm. Bởi vậy sau mỗi bệnh nhân là anh lại có thêm một người bạn mới tuyệt vời khác .

Thông tin liên hệ cùng Master Coach Nguyễn Mạnh Chính

 • Nơi làm việc:Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền

Với hơn 15 thao tác và nghiên cứu và điều tra trong nghành nghề dịch vụ tâm lý – tinh thần, Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền được rất nhiều người nhìn nhận là chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại TP. Hà Nội. Cô cùng là một trong 15 thạc sĩ tâm lý lâm sàng tiên phong trong được cử đi tham gia chương trình hợp tác giảng dạy Thạc sĩ Tâm lý Lâm sàng được link giữa ĐH Giáo Dục – ĐHQG Thành Phố Hà Nội và Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ .
chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội
Thạc sĩ Thu Hiền đã ứng dụng những kiến thức và kỹ năng mà bản thân đã học hỏi và điều tra và nghiên cứu được trên trong thực tiễn với rất nhiều bệnh nhân và đều đem lại hiệu quả khá tốt. Trong đó hai giải pháp được cô sử dụng chính là liệu pháp nhận thức hành vi ( CBT ) và phương pháp trị liệu trải qua giải mẫn cảm hoạt động mắt ( EMDR ). Những tác dụng cải tổ trên bệnh nhân đã chứng tỏ cho năng lượng chữa lành tuyệt vời của bác sĩ .
Bên cạnh đó, thạc sĩ Thu Hiền còn có thế mạnh trong điều trị những yếu tố như trầm cảm, lo âu, sang chấn tâm lý, stress do việc làm .. Tùy theo từng bệnh nhân và quy trình trao đổi mà bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị riêng để bảo vệ mang lại tác dụng tốt nhất cho từng người .

Thông tin liên hệ với Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền

 • Nơi làm việc: Trung tâm Tư vấn – Trị liệu tâm lý SHARE
 • Địa chỉ: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 024 2211 6989 – (+84) 024 3514 9499
 • Email: [email protected]
 • Website: tuvantamly.com.vn

PGS.TS, chuyên gia Tâm lý Trần Thành Nam

Là giảng viên giỏi tại rất nhiều trường Đại học nổi tiếng như Trường Đại học Giáo dục đào tạo, ĐHQGHN ; Đại học KHXH&NV – ĐHQGHN và Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục – ĐHQGHN, PGS.TS Trần Thành Nam là một trong những chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại TP.HN được rất nhiều người yêu quý. Không chỉ những bệnh nhân và những chuyên gia tâm lý trong ngành cũng nhìn nhận rất cao năng lực y đức của bác sĩ .
chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội
Chuyên gia tâm lý Trần Thành Nam có thế mạnh trong rất nhiều nghành tâm lý như điều trị trầm cảm, lo âu, stress căng thẳng mệt mỏi và ông đặc biệt quan trọng dành sự chăm sóc đến tâm sinh lý lứa tuổi học viên, sinh viên. Không chỉ tham gia tư vấn trực tiếp, ông cũng liên tục tham gia những buổi trị liệu tâm lý trên những forum, trường học để giúp những người đang trong tiến trình thành niên tránh gặp những khó khăn vất vả về mặt tâm lý .
Không chỉ vậy, PGS.TS Trần Thành Nam còn dành rất nhiều thời hạn để tham gia những khu công trình nghiên cứu và điều tra về tâm lý để tìm ra những chiêu thức trợ giúp bệnh nhân tốt nhất. Vì vậy lịch trình của bác sĩ thường khá bận rộn, nếu có nhu yếu thăm khám với chuyên gia tâm lý Thành Nam bạn nên liên hệ đặt hẹn trước để bảo vệ hoàn toàn có thể thao tác với bác sĩ .

Thông tin liên hệ với chuyên gia tâm lý Trần Thành Nam

 • Nơi làm việc chính: Viện Tâm lý & sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp
 • Địa chỉ: 46 & 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0977.729.396

PGS. TS Trần Thu Hương – chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

PGS. tiến sỹ Trần Thu Hương có sự chăm sóc thâm thúy đến những yếu tố tâm lý – tinh thần của trẻ nhỏ. Bà luôn dành thời hạn điều tra và nghiên cứu sâu xa và giúp sức trẻ nhỏ, những người đang trong độ tuổi vị thành niên gặp phải những yếu tố tâm lý khó khăn vất vả. Bên cạnh đó chuyên gia tâm lý Trần Thu Hương cũng dành rất nhiều thời hạn để viết sách, báo về nghành nghề dịch vụ mà mình đang theo đuổi .
chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

Bên cạnh trị liệu bằng ngôn ngữ, bà còn ứng dụng cả âm nhạc vào tâm lý trị liệu để chữa lành những tổn thương từ sâu trong tâm hồn. Với mỗi bệnh nhân, chuyên gia tâm lý Thu Hương luôn dành hết tâm huyết để tìm hiểu và cố gắng giúp đỡ bệnh nhân vượt qua những khó khăn về cảm xúc. Kết thúc điều trị bệnh nhân sống khỏe, lạc quan hơn luôn là mục tiêu mà bác sĩ nhắm tới.

Bên cạnh việc làm trị liệu tại TT, PGS. tiến sỹ Trần Thu Hương cũng tiếp tục tham gia những buổi công tác làm việc xã hội giáo dục cho những trẻ nhỏ có khuyến khuyết để giúp những bé sớm hòa nhập với hội đồng .
tin tức liên hệ với PGS. tiến sỹ Trần Thu Hương

 • Nơi làm việc chính: Viện Tâm lý & sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp
 • Địa chỉ: 46 & 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0977.729.396

Trên đây là 1 số ít thông tin về những chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại TP.HN được nhiều người biết đến. Khi có nhu yếu trị liệu tâm lý, bạn nên dành nhiều thời hạn nghiên cứu và điều tra, khám phá về những bác sĩ để được thao tác với những bác sĩ uy tín, tận tâm, từ đó bảo vệ hiệu quả triều trị tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *