Chia sẻ: Top 3 Bác sĩ tâm lý giỏi Hà Nội địa chỉ ở đâu?

Bác sĩ tâm lý tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm điều trị thành công nhiều bệnh nhân, ngoài ra các bác sĩ cũng tham gia nhiều công trình nghiên cứu và dự án lớn trong Y khoa, Bệnh Viên Tâm Thần, Bệnh viện có chuyên khoa sâu tâm thần. Địa chỉ tại số 5 ngách 4, ngõ 95 đường Hoàng Cầu, Đống Đa.

Liên hệ đặt khám với bác sĩ 0886006167

===

Bác sĩ tham vấn thông tin và hỗ trợ khám bệnh:

✍ Hồ Chí Minh : Các bác sĩ Bv Tâm Thần Hồ Chí Minh, Đại Học Y Dược, Đại học Phạm Ngọc Thạch✍ Hà Nội : Viện Tâm Thần Bạch Mai – Đại Học Quốc Gia ( khoa Y ) – Đại Học Y Hà Nội .✍ TP. Đà Nẵng : Bệnh viện tinh thần Thành Phố Đà Nẵng .

☎ Gọi điện tư vấn miễn phí và hẹn khám Bác sĩ: 19001246

⌨ CHAT FACEBOOK

= = =1. Danh sách bác sĩ tâm lý tại Hà Nội2. Phòng khám tâm lý tại Hà Nội3. Chi tiêu và thời hạn khám bác sĩ tâm lý4. Nên sẵn sàng chuẩn bị gì trước khi đi khám bác sĩ tâm lý ?

Chuyên khoa tâm thần đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về tâm lý, hành vì người bệnh, biết sử dụng phối hợp dược chất. Một số người hiểu nhầm chuyên viên tâm lý thành bác sĩ, bác sĩ họ được đào tạo từ trường y khoa 6 năm và phải tốn thêm 4 năm chuyên khoa tâm thần, các chuyên viên tâm lý chỉ được đào tạo 4 năm tại trường đại học về xã hội. Do vậy, nếu bệnh tâm lý nặng nên có sự tham gia của bác sĩ chuyên khoa tâm thần, việc điều trị sẽ hiệu quả rất nhiều lần. Tham khảo thêm các dịch vụ: Bác sĩ khám từ xa, Bác sĩ khám tâm lý tâm thần tại nhà liên hệ đặt khám ngay 1900 1246
Đôi nét về các bác sĩ chuyên khoa tâm thần tại Thành phố Hà Nội:

Bác sĩ Nguyễn Viết Chung : Hiện đang là bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 và là giảng viên Bộ môn Tâm thần và tâm lý lâm sàng – Khoa Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội .Bác sĩ Phạm Công Huân – Bệnh viện Bạch Mai : Hiện đang là bác sĩ chuyên khoa II tại Viện Sức khỏe tinh thần, bệnh viện Bạch MaiBác sĩ Lê Thị Phương Thảo – Bệnh viện Bạch Mai : Hiện đang là bác sĩ chuyên khoa tại Viện Sức khỏe tinh thần, bệnh viện Bạch MaiPhòng khám tâm lý Hello Doctor tại Hà Nội là một trong những phòng khám tư nhân với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, sẽ mang đến cho bệnh nhân kỹ năng và kiến thức tổng quát về bệnh cũng như cách tự kiểm soát và điều chỉnh tâm lý giúp cân đối đời sống tốt hơn. Phòng khám tâm lý Hello Doctor có lợi thế là phòng khám trong và ngoài giờ thao tác, bệnh nhân hoàn toàn có thể tự do và thuận tiện sắp xếp thời hạn thuận tiện để đặt lịch hẹn với bác sĩ tâm lý bất kể khi nào .Địa chỉ phòng khám tâm lý Hà Nội :

Địa chỉ 1: Số 5, Ngõ 95, Ngách 4, Hoàng Cầu, Đống Đa

Địa chỉ 2 : 131 / 3 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai – Hà NộiĐiện thoại : 024 7305 0022Với cơ sở tân tiến cũng như link với những TT xét nghiệm uy tín, sẽ trả về tác dụng đúng mực và nhanh gọn .Trước hết bác sĩ sẽ xác lập những yếu tố sau :- Khoảng thời hạn mắc bệnh và giải pháp điều trị trước kia .- Yếu tố mái ấm gia đình và xã hội hay thiên nhiên và môi trường sống có năng lực tác động ảnh hưởng nhiều đến người bệnh không ?- Tính cách và lối sống của bản thân người bệnh .Các yếu tố này sẽ quyết định hành động đến ngân sách điều trị và thời hạn hồi sinhThời gian khám tâm lý thường lê dài từ 30 phút -> 1 giờNgân sách chi tiêu khám dao dộng từ 300.000 đ -> 1.000.000 đNếu bệnh nhân được bác sĩ chuẩn đoán là có tương quan đến bệnh, do thực trạng của bệnh nhân quá nặng thì bác sĩ sẽ yêu cầu là dùng giải pháp điều trị bằng dược liệu .Ngân sách chi tiêu điều trị tâm lý sẽ càng thấp nếu người bệnh gặp bác sĩ càng sớm. Thường những triệu chứng tổn thương tâm lý chỉ thoáng qua hoặc lê dài vài ngày sau đó tạm lắng xuống, người bệnh sẽ chủ quan dễ bỏ lỡ, và theo thời hạn việc tích tụ càng nhiều, lúc đó ngân sách điều trị sẽ tăng cao và việc điều trị sẽ khó khăn vất vả hơn ._____________________________

    HELLO DOCTOR- MANG SỨC KHOẺ ĐẾN CUỘC SỐNG

BÁC SĨ TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI : 19001246

HỖ TRỢ TRÊN FACEBOOK: CLICK LINK

(Liên lạc qua điện thoại, trước khi đến trực tiếp cơ quan y tế, để tránh lây nhiễm Covid-19)

_____________________________

Hãy thống kê tất cả các triệu chứng, dấu hiệu biến cố bất thường mà bạn gặp phải để cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ khi thăm khám, bạn cũng có thể di cùng người thân hoặc những người quan tâm đến bạn.
Chuẩn bị thông tin cá nhân của bạn, hồ sơ bệnh án cũ (nếu có).
Tất cả các loại thuốc, vitamin và các chất bổ sung khác mà bạn đang dùng và liều lượng
Chuẩn bị các câu hỏi để hỏi bác sĩ
Có nhiều trường hợp bệnh nhân trầm cảm không muốn tới khám bác sĩ vì:
– Ngại giao tiếp, không muốn gặp trực tiếp bác sĩ
– Người thân hoặc bạn bè không thể khuyên nhủ bệnh nhân tới khám
– Bệnh nhân ở quá xa nơi có dịch vụ y tế điều trị huyên sâu
– Không sắp xếp được thời gian hoặc thời gian hẹn khám bác sĩ không phù hợp

Thì bạn có thể đặt khám từ xa với bác sĩ. Liên hệ đến phòng khám tâm lý của bác sĩ theo số 1900 1246

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *