Bạn đang đọc: Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn

Tiểu sử Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn là ai?
Đinh Đoàn (tên đầy đủ là Đinh Văn Đoàn) – người giữ chìa khóa chương trình “Cửa sổ tình yêu” của Đài tiếng nói Việt Nam. Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn tham gia tư vấn, “gỡ rối tơ lòng” cho hàng vạn khán thính giả của “Cửa sổ tình yêu” từ buổi phát sóng đầu tiên ngày 07/03/1999. Đã 20 năm trôi qua, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn vẫn trẻ như ngày nào với những câu chuyện tình yêu không bao giờ dứt của khán giả cả nước.Đinh Đoàn đến với nghề bằng cái ” Duyên “, gắn bó 2 thập kỷ giờ thành cái ” Nợ “. Dù không phải là Cán bộ của Trung ương Đoàn, không phải nhân viên cấp dưới đài VOV nhưng đã gắn bó với chương trình từ những ngày tiên phong đến nay. Nhiều hôm đi công tác làm việc xa, bằng mọi cách anh phải trở về để kịp 10 h sáng Chủ nhật lên sóng. Có khi, anh phải bắt taxi đi trong đêm. ” Cửa sổ tình yêu ” không bỏ bất kể Chủ nhật nào, kể cả lễ Tết. Có năm, chương trình lên sóng vào đúng dịp Tết, anh phải tranh thủ về quê trước để về TP.HN làm chương trình. Anh dồn rất nhiều tận tâm cho chương trình này. Đinh Đoàn cho biết sẽ làm ” Cửa sổ tình yêu ” đến khi nào không nói được nữa thì thôi .Trong phòng thu, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn phải nói liên tục, phải hoạt ngôn, ứng khẩu tốt, không những phải nhanh mà còn phải có tình có lý trong mọi trường hợp. Dù đã gần 60 tuổi nhưng chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn vẫn được thính giả gọi đến chương trình gọi là ” anh ” rất thân thiện. Bản thân anh cũng cảm thấy mình trẻ hơn so với tuổi thật. Những câu truyện khó nói, những tâm sự thầm kín được mọi người san sẻ với ” Cửa sổ tình yêu ” không chỉ được lắng nghe mà còn được tư vấn, tháo gỡ những khúc mắc trong lòng. Ngoài giải đáp vướng mắc trên sóng phát thanh, Đinh Đoàn còn vấn đáp thư của nhiều người theo dõi gửi đến. Những năm tiên phong, anh phải viết tay. Sau đó, đánh máy rồi in ra cho vào phong bì ; mang lên Ban để những anh chị dán tem rồi ra bưu điện gửi. Có tuần, anh vấn đáp tới 400 lá thư .Bên cạnh việc tư vấn tâm lý, tình cảm trong chương tình ” Cửa sổ tình yêu “, việc làm chính của Đinh Đoàn là hiệu trưởng. Anh đã gắn bó 17 năm với trường Tiểu học Bình Minh, sau đó là hiệu trưởng Trường PTCS Xã Đàn .Đinh Đoàn ( tên khá đầy đủ là Đinh Văn Đoàn ) – người giữ chìa khóa chương trình ” Cửa sổ tình yêu ” của Đài lời nói Nước Ta. Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn tham gia tư vấn, ” tháo gỡ tơ lòng ” cho hàng vạn khán thính giả của ” Cửa sổ tình yêu ” từ buổi phát sóng tiên phong ngày 07/03/1999. Đã 20 năm trôi qua, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn vẫn trẻ như ngày nào với những câu truyện tình yêu không khi nào dứt của người theo dõi cả nước .

Cuộc sống gia đình Đinh Đoàn

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn niềm hạnh phúc bên vợ đẹp và hai con gái. Chị cả tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa, làm công tác làm việc thư viện tại trường của bố. Con gái thứ 2 đang học Đại học .

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn là ai?

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn cùng chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi, Bác sĩ Hoàng Thúy Hải và bác sĩ Vũ Minh Phương đã gắn bó với “Cửa sổ tình yêu” từ số đầu tiên.

Chiều cao cân nặng Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đinh Đoàn

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đinh Đoàn sinh ngày ?-?-1962 (60 tuổi).
Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đinh Đoàn sinh ra tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962).
Đinh Đoàn xếp hạng nổi tiếng thứ 4797 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Chuyên gia tâm lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1962 vào khoảng 36,12 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn nổi tiếng với chương trình Cửa sổ tình yêu
Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn nổi tiếng với chương trình Cửa sổ tình yêu
Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn gỡ rối tơ lòng cho nhiều người
Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn gỡ rối tơ lòng cho nhiều người
Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn người nắm giữ chìa khóa của Cửa sổ tình yêu
Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn người nắm giữ chìa khóa của Cửa sổ tình yêu
Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn nổi tiếng với chương trình Cửa sổ tình yêuChuyên gia tâm lý Đinh Đoàn tháo gỡ tơ lòng cho nhiều ngườiChuyên gia tâm lý Đinh Đoàn người nắm giữ chìa khóa của Cửa sổ tình yêu

Đinh Đoàn trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Đoàn

  • Pháp chuyển chủ quyền đối với nước cộng hòa mới của Algeria (tháng 3).
  • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô để xây dựng các căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy lệnh phong tỏa Cuba, thang máy phong tỏa sau khi Nga tràn xuống (Tháng Tám-tháng mười một).
  • Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII mở Đồng Vatican II (11 tháng 10).
  • Cuba phát hành 1.113 tù nhân năm 1961 nỗ lực xâm lược (ngày 24 tháng 12).
  • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, và Trinidad và Tobago trở nên độc lập.

Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia tâm lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Đoàn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *