tư vấn tâm lý qua chat miễn phí
Tâm lý xúc cảm của con người huyền bí như độ sâu của đại dương. Các nhà khoa học liên tục điều tra và nghiên cứu bộ não và khám phá thêm về những kiểu hành vi mới, hiệu quả là càng nhiều thông tin mê hoặc được mày mò ! Ví dụ, bạn có biết rằng một người mưu trí thường có ít bè bạn hơn người thông thường ? Hay trầm cảm còn làm đổi khác nhận thức về sắc tố .
Bạn đang gặp những yếu tố căng thẳng mệt mỏi niềm tin, hoặc có những hành vi nghiện ( Internet, game, .. ) Tinh thần bạn xuống dốc, bạn cảm thấy stress, stress, lo âu, chán ăn và mất ngủ nghiêm trọng .
Tâm lý, xúc cảm của con người vô cùng quan trọng ! Nó hoàn toàn có thể quyết định hành động cách sống, cách nhìn, cách làm của con người ! Vậy, khi tâm lý đang không ổn định, cảm hứng không tốt bạn phải làm gì ? Bày tỏ cùng ai ? Câu vấn đáp là bạn nên tìm đến một bác sĩ – chuyên viên tâm lý ! Cũng như ốm bạn phải tìm bác sĩ, còn khi vướng lao lý thì bạn phải tìm luật sư vậy !

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để tự mình tìm đến trung tâm tư vấn hay bác sĩ tâm lý, một phần là  họ còn ngại, mặt khác, chi phí cao, bởi dịch vụ này chưa phổ biến, chỉ tập trung tại các thành phố lớn. 

Chúng tôi luôn vận dụng những công nghệ tiên tiến mới cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tâm lý đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, tâm lý trẻ nhỏ, tâm lý học hành vi … để ship hàng người sử dụng một cách tốt nhất và đạt hiệu suất cao cao nhất .

Để tiết kiệm thời gian, chi phí cho Quý khách hàng, Chúng tôi đã ra mắt gói dịch vụ tư vấn tâm lý qua chat miễn phí. 

Những quyền lợi khi bạn đến với Luật Rong Ba

Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại : Chỉ với một cuộc điện thoại vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.

Sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý tại bất kể nơi đâu : Chúng tôi phân phối dịch vụ tư vấn pháp lý trên khoanh vùng phạm vi toàn nước, chưa khi nào sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý lại thuận tiện đến thế .

Chất lượng dịch vụ đảm bảo: với đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn.

Thái độ Giao hàng tận tâm – Chuyên nghiệp

Liệu tư vấn qua Chat có an toàn không?

Câu vấn đáp chắc như đinh là có, bởi có sự bảo mật thông tin của đội ngũ IT số 1 Nước Ta và Sự cam kết bảo mật thông tin thông tin của đội ngũ chuyên viên tại Trung tâm .
Tư vấn qua Chat sẽ như thế nào ? Thao tác rất đơn thuần, bạn chỉ cần

Nói chuyện với Luật Rong Ba qua hotline 

Chat qua fanpage TT

Nội dung tư vấn tâm lý qua Chat không tính tiền

Luật Rong Ba luôn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tư vấn tâm lý qua chat miễn phí về tất cả các vấn đề cuộc sống bạn gặp phải.

tư vấn tâm lý qua chat miễn phí về Tâm sinh lí tuổi mới lớn, tư vấn giáo dục vị thành niên, kỹ năng nuôi dạy con; các kiến thức về giới tính

Các yếu tố về tình yêu đôi lứa ( cách chinh phục người ấy, cách giải hòa khi có xích míc, tình yêu bị ngăn cấm … )
Cách xử lý khi bị lạm dụng tình dục tại cơ quan

Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình miễn phí (các vấn đề sinh hoạt, vấn đề ngoại tình, bạo lực gia đình…)

Giải quyết xích míc giữa cha mẹ và con cháu

Tư vấn tâm lý miễn phí về tình yêu đồng giới

Giải quyết những xích míc trong mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu
Vấn đề về kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng sống và những kỹ năng và kiến thức mềm khác cho bạn

Đặc biệt hơn cả, đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tâm lý qua chat miễn phí khi bạn đang lo sợ vì gặp các vấn đề liên quan đến pháp luật, nhưng lại không có ai có đủ chuyên môn để tư vấn

Tư vấn tâm lý miễn phí cách giữ gìn ngọn lửa tình yêu, trong đời sống hôn nhân gia đình; khi bị bạo lực gia đình;

Tư vấn tâm lý miến phí tình yêu – tình bạn học đường;

Tư vấn cách giáo dục và nuôi dạy con cái miễn phí;

Các yếu tố khác tương quan đến tâm lý, tình cảm …
tư vấn tâm lý qua chat miễn phí

Dịch vụ tư vấn tâm lý qua chat của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn của chuyên gia nào trước hoặc sau khi tư vấn cho các bạn.

Mặt khác, chúng tôi có quyền khước từ tư vấn so với những trường hợp không tôn trọng chuyên viên tư vấn, có những lời nói khiếm nhã, trêu ghẹo thiếu chuẩn mực so với những chuyên viên tâm lý, vi phạm đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc bản địa !

Thời gian phục vụ là 24/24 các ngày trong tuần. 

Hình thức tư vấn Tư vấn phong phú tại Luật Rong Ba

Tư vấn qua tổng đài

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Rong Ba làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối Tổng đài Luật Rong Ba

Để được những Luật sư và nhân viên pháp lý tư vấn về chính sách thai sản, người mua sẽ thực thi những bước sau :
Bước 1 : Khách hàng sử dụng điện thoại thông minh cố định và thắt chặt hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài
Bước 2 : Sau khi liên kết tới tổng đài tư vấn, người mua sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào
Bước 3 : Khách hàng liên kết trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc ý kiến đề nghị được giải đáp vướng mắc tương quan đến bảo hiểm xã hội ;
Bước 4 : Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp những vướng mắc tương quan
Bước 5 : Kết thúc nội dung tư vấn, người mua quan tâm hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại thông minh để thuận tiện cho những lần tư vấn tiếp theo ( nếu có )

Thời gian thao tác của Tổng đài Luật Rong Ba

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Rong Ba như sau:

Ngày thao tác : Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần
Thời gian thao tác : Từ 8 h sáng đến 12 h trưa và từ 1 h chiều đến 9 h tối
Lưu ý : Chúng tôi sẽ nghỉ vào những ngày chủ nhật, dịp nghỉ lễ, tết theo lao lý của Bộ luật lao động và những lao lý hiện hành

Hướng dẫn Luật Rong Ba tổng đài :

Nếu bạn có nhu yếu tư vấn, giải đáp vướng mắc pháp lý bạn vui mừng Gọi số nghe hướng dẫn và lựa chọn nghành nghề dịch vụ cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia trình độ về Bảo hiểm Thai sản .

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Rong Ba sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Rong Ba bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức : Ngay sau khi gửi thắc mắc, thanh toán giao dịch phí tư vấn những Luật sư sẽ đảm nhiệm và giải quyết và xử lý nhu yếu tư vấn của bạn ngay lập tức !
Tư vấn đúng mực, khá đầy đủ địa thế căn cứ pháp lý : Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được những Luật sư tư vấn đúng mực dựa trên những pháp luật của pháp lý. Nội dung vấn đáp gồm có cả trích dẫn lao lý của pháp lý đúng chuẩn cho từng trường hợp .
Hỗ trợ xử lý hàng loạt, toàn vẹn yếu tố : Cam kết tương hỗ xử lý tận gốc yếu tố, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tác dụng tư vấn để xử lý trường hợp trong thực tiễn đang vướng phải
Do Luật sư trực tiếp vấn đáp : Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư vấn đáp ! Chúng tôi bảo vệ đó là Luật sư đúng trình độ, nhiều kinh nghiệm tay nghề, có năng lực tư vấn và xử lý trường hợp của bạn !
Phí tư vấn là : 300.000 VNĐ / E-Mail tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề mà bạn đưa ra cho chúng tôi .
Nếu cần những địa thế căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, hoàn toàn có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để xử lý vấn đề thì tư vấn pháp lý qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn !
Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe quan điểm tư vấn trực tiếp từ những Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp lý qua tổng đài điện thoại cảm ứng là sự lựa chọn tương thích dành cho bạn !

Luật Rong Ba trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin quan điểm tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi !
Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn tương thích với trình độ bạn đang cần tư vấn tương hỗ bạn !

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Rong Ba trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn: 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư tương thích trình độ để Giao hàng bạn theo giờ bạn nhu yếu !

Luật Rong Ba tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu yếu tư vấn pháp lý trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin quan điểm trực tiếp với Luật sư nhưng việc làm lại quá bận, ngại chuyển dời thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý trực tiếp tại địa chỉ người mua nhu yếu của chúng tôi .

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Rong Ba mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Rong Ba sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi:  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư tương thích trình độ xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn phân phối để tư vấn – tương hỗ !

Luật Rong Ba cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp lý, tôn trọng người mua, nghiêm chỉnh chấp hành những nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, giải quyết và xử lý nghiêm minh so với những trường hợp tư vấn không đúng chuẩn, thái độ tư vấn không tốt .

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Rong Ba cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng trưởng con người, tăng cấp mạng lưới hệ thống để Giao hàng người mua ngày càng tốt hơn !

Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn luật hàng đầu Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Luật Rong Ba uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trên đây là những nội dung tư vấn tư vấn tâm lý miễn phí muốn cung cấp đến quý khách hàng

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì về các vấn đề liên quan đến việc tư vấn tâm lý qua chat miễn phí đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc cửa sổ chat tại fanpage.

Mọi thắc mắc, vấn đề của bạn sẽ được tư vấn, giải đáp một cách hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Luật Rong Ba!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *