Bất cứ ai cũng từng gặp những khúc mắc với người yêu hay vợ chồng đến mức muốn buông xuôi nhưng cũng không biết phải làm thế nào cho đúng. Làm việc với các chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội sẽ giúp bạn cảm thấy khơi mở tâm trí, hiểu được cốt lõi vấn đề đã đẩy mối quan hệ của bạn đi tới vực thẳm, từ đó đưa ra quyết định có nên tiếp tục hay dừng lại .

5 Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội

Trong một mối quan hệ tình cảm rất khó tránh khỏi những lúc tranh cãi, khúc mắc khiến cả hai đều cảm thấy tổn thương và căng thẳng mệt mỏi. Những hiểu nhầm cứ từ từ tích tụ lại đẩy mối quan hệ dần đến bờ vực tan vỡ, khiến trái tim cả hai đều trở nên vụn vỡ, đặc biệt quan trọng là những mối quan hệ lâu năm hay những mối quan hệ giữa những người đã và đang kiến thiết xây dựng gia đình nhỏ .
Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội

Thống kê cho thấy không ít những người gặp các vấn đề tâm lý sau khi chia tay hay ly dị. Việc tìm gặp các chuyên gia tâm lý tinh yêu và hôn nhân chính là nhằm giảm nguy cơ này. Đồng thời các chuyên gia cũng giúp bạn nhìn nhận vấn đề từ nhiều phía để đưa ra cách giải quyết một cách tích cực hơn để có thể hàn gắn các mối quan hệ hoặc chia tay trong êm đẹp.

Hiện nay nhu yếu tìm kiếm những chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình gia đình giỏi tại Thành Phố Hà Nội đang được rất nhiều người chăm sóc. Nếu bạn cũng đang cần khám phá về dịch vụ này hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại những địa chỉ sau đây

Master coach Bùi Thị Hải Yến thuộc trung tâm NHC

Bản thân là một người vợ, một người mẹ đang có một tổ ấm nhỏ nên master coach Bùi Thị Hải Yến hoàn toàn có thể hiểu rõ những yếu tố trong tình yêu, hôn nhân gia đình gây tranh cãi mà rất nhiều người thường gặp phải. Chị đã dùng chính những thưởng thức, những sự đồng cảm đó để giúp những người đang gặp những khúc mắc trong tình yêu hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể hiểu rõ yếu tố và tìm hướng xử lý tốt nhất .
Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội
Với mỗi người mua đến tư vấn tâm lý, master coach Hải Yến luôn dành thời hạn lắng nghe những câu truyện của họ, từ đó mới đưa ra nghiên cứu và phân tích để chính bản thân họ hiểu được nền tảng yếu tố nằm ở đâu. Chị sẽ không bắt thân chủ phải làm gì mà chỉ giúp họ hiểu và phải tự mình đương đầu để đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình. Chuyên gia luôn tôn trọng quan điểm của thân chủ, đây cũng là điều mà bất kỳ ai đã và đang tư vấn tâm lý cùng master coach Hải Yến yêu dấu khi chuyện trò cùng chị .
Hiện tại master coach Bùi Thị Hải Yến đang đảm nhiệm vai trò giám đốc Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam – đơn vị chức năng tư vấn tâm lý tiên phong và duy nhất của Nước Ta tiên phong trong trị liệu tâm lý bằng những giải pháp đã được ghi nhận bởi khoa học quốc tế. Rất nhiều người mua gặp những yếu tố về tâm lý có tương quan đến yếu tố tinh cảm đã và đang trị liệu tại đây và đều đạt hiệu quả rất tốt .
Master coach luôn hướng đến việc hòa hợp những mối quan hệ khi còn hoàn toàn có thể hoặc nếu cả hai cùng muốn chấm hết thì sẽ đều diễn ra trong tự do để cả hai không ai là người phải tổn thương. Chị cũng luôn khuyến khích những đôi bạn trẻ, vợ chồng cùng đến tư vấn tâm lý để hiểu nhau hơn, từ đó mới đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối cho cả hai .
Một điều người mua rất yêu quý khi chuyện trò với chuyên gia Hải Yến chính là sự nhẹ nhàng, tỉnh bơ, giọng nói trầm ấm của chị. Những xung đột trong tình yêu hôn nhân gia đình và gia đình hầu hết đều xảy ra khi cả hai không ai chịu lắng nghe nhau, điều này khiến những bức bối, stress cứ dần chất đống trong lòng và chỉ đợi đến một thời gian nào đó sẽ bùng nổ can đảm và mạnh mẽ. Hiểu được điều này nên master coach sẽ sắp xếp thời hạn để cả hai cùng hiểu được yếu tố của nhau, có thời cơ nói hết ra những điều trong lòng, từ đó từ từ xử lý được những xích míc và hướng đến hướng xử lý êm đẹp hơn .
Đặc biệt chuyên gia tâm lý Hải Yến còn dành sự chăm sóc rất lớn đến tâm lý của những người phụ nữ, đặc biệt quan trọng là những người đang trong thời kỳ mang thai hay sinh nở dễ bị trầm cảm. Có thời hạn ban ngày chị làm tại TT, buổi tối lại đến nhà của từng người mua để trị liệu. Đây vừa là niềm vui và cũng vừa là cách để chị có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề để trợ giúp nhiều người mua hơn .
Liên hệ cùng chuyên gia tư vấn tâm lý Bùi Thị Hải Yến theo thông tin sau

 • Nơi làm việc: Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội – Master coach Dương Thị Thu Hà

Từng là một nạn nhân của trầm cảm do phải vừa chịu những áp lực đè nén trong việc làm, vừa đương đầu với những xích míc trong chuyện tình cảm khiến chị Dương Thị Thu Hà bị những điều xấu đi chi phối trong suốt một thời hạn dài. Chỉ đến khi chị tìm thấy ánh sáng cuộc sống từ những liệu pháp tâm lý trị liệu, ngôn từ tư duy ( gọi tắt là NLP ) thì chị mới thực sự thoát khỏi những thời gian tăm tối nhất cuộc sống. Đây cũng chính là cơ duyên đưa chị trở thành một chuyên gia tâm lý trị liệu số 1 tại TP. Hà Nội .
Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội
Master coach Thu Hà tâm niệm “ “ Tất cả mọi yếu tố trong đời sống đều xuất phát từ mối quan hệ ”, cho nên vì thế chị luôn nỗ lực tìm cách để hòa hợp những mối quan hệ đó. Trong suốt quy trình nghiên cứu và điều tra và thao tác, chuyên gia Thu Hà luôn dành sự chăm sóc đặc biệt quan trọng đặc biệt quan trọng đến những người mua đang gặp khó khăn vất vả, khúc mắc trong những mối quan hệ tình cảm, vợ chồng để giúp họ tìm lại sự cân đối và có một đời sống niềm hạnh phúc hơn .
Với mỗi người mua, chị đều dành thời hạn lắng nghe và trợ giúp hết mình. Không chỉ trong thời hạn đảm nhiệm trị liệu mà master coach Thu Hà sẽ luôn theo sát để tương hỗ bệnh nhân bất kỳ khi nào cho tới khi họ thực sự ổn, có lối sống tâm lý tích cực hơn, biết yêu thương bản thân mình hơn thì mới thực sự yên tâm .

Chuyên gia Thu Hà cũng khuyến khích cả hai nên cùng đến trị liệu và sẵn sàng đối mặt với nhau, trung thực nói ra hết những điều khúc mắc trong lòng bởi khi nói ra được cả hai đều sẽ thấy nhẹ lòng và thoải mái hơn. Đồng thời Master coach cũng có thể gợi ý các phương pháp giúp cả hai ổn định tinh thần, cùng nhau tham gia những trải nghiệm mới để tìm lại về hạnh phúc thủa nào.

Sau khi tư vấn tâm lý cùng chuyên gia Thu Hà, rất nhiều người đã tìm gốc rễ khiến mối quan hệ của mình ngày càng xấu đi và xử lý nó theo một khunh hướng êm đẹp hơn. Nhờ đó không ít mối quan hệ được hàn gắn và tiến đến một cái kết đầy niềm hạnh phúc, còn với những người quyết định hành động cho nhau lối đi riêng vẫn thực sự tôn trọng nhau, vô hiệu những xích mích hay những điều xấu đi về nhau .
Liên hệ tư vấn tâm lý cùng master coach Dương Thị Thu Hà theo thông tin sau

 • Nơi làm việc: Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Đoàn Thị Hương

Với hơn 15 năm thao tác và nghiên cứu và điều tra trong nghành sức khỏe thể chất ý thức, chuyên gia tâm lý Đoàn Thị Hương đã giúp sức hàng nghìn người mua đến tư vấn về những yếu tố tình cảm, hôn nhân gia đình tìm được hướng đi đúng đắn cho những mối quan hệ đang rạn nứt. Chị được những người mua và đồng nghiệp nhìn nhận là chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình gia đình giỏi tại TP. Hà Nội, luôn uy tín và tận tâm với nghề .
Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội
Thế mạnh của chị là tư vấn, trị liệu những yếu tố về tinh yêu, gia đình đồng thời còn mở những lớp kiến thiết xây dựng kỹ năng và kiến thức mềm cho cả thanh thiếu niên và người lớn để học cách đương đầu với những yếu tố giật mình trong đời sống. Qua đó mỗi người tham gia những chương trình này thường có sức khỏe thể chất niềm tin tốt hơn, tránh chịu những ảnh hưởng tác động từ thiên nhiên và môi trường và luôn có những nhận thức, hành vi theo hướng tích cực nhất .
Bên cạnh việc tham gia trị liệu và giảng dạy tại khoa tâm lý trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, thạc sĩ tâm lý Đoàn Thị Hương còn tiếp tục tham gia những chương trình tư vấn không tính tiền hay dạy kỹ năng và kiến thức mềm cho những người có thực trạng khó khăn vất vả tại những tổ chức triển khai phi chính phủ như Làng trẻ mồ côi SOS Nước Ta hay Cục con nuôi – Bộ Tư pháp ..

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ làm việc: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: Điện thoại: (+84) 024 2211 6989 – (+84) 024 3514 9499

Chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội – Thạc sĩ tâm lý Lê Thị Hồng Nga

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga đã đạt được học vị thạc sĩ trong chuyên ngành tâm lý học nhờ sự siêng năng nỗ lực nhiệt huyết của chính bản thân mình. Với mong ước luôn đem lại sức khỏe thể chất niềm tin tốt nhất cho toàn bộ mọi người, chị đang không ngừng trau dồi thêm những kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng để tìm ra chiêu thức tốt nhất với từng người mua đang gặp khúc mắc trong những mối quan hệ của bản thân .
Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội
Thông qua những kỹ năng và kiến thức mà bản thân đã được học tập cùng chính những thưởng thức của bản thân chính là tiền đề để chuyên gia Hồng Nga trợ giúp những người mua của mình. Thế mạnh của chị là hòa hợp những mối quan hệ trong tình yêu, hôn nhân gia đình và cảm tham vấn tâm lý cho trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên – những người chịu tổn thương nhiều nhất từ mối quan hệ rạn nứt của cha mẹ .
Không chỉ triển khai tư vấn trực tiếp, chuyên gia Hồng Nga còn có những dịch vụ tự vấn trực tuyến qua điện thoại thông minh để giúp sức những người không hề gặp hay không đủ tự tin khi đối lập với người khác để nói ra những yếu tố của bản thân. Dù là tư vấn theo cách nào chị vẫn sẽ luôn tìm cách trợ giúp người mua một cách tốt nhất để sớm lấy lại niềm vui, ánh sáng để tự tin bước vào tương lai tươi đẹp trước mặt .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ làm việc: Số 9, Ngõ 111 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0828.77.22.33

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Mùi

Là một trong những thành viên tiên phong trên chương trình Cửa sổ tình yêu của VOV trứ danh một thời, Thạc sĩ Nguyễn Thị Mùi chính là một trong những chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình và gia đình được rất nhiều người biết đến. Thông qua những cuộc trò chuyện tuy ngắn trên radio nhưng bà đã giúp sức rất nhiều người đang gặp những rắc rối trong chuyện tình cảm tìm được hướng đi đúng đắn nhất mà không có bất kể ai phải chịu tổn thương .
Chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội

Với giọng nói truyền cảm, khuôn mặt hiền hậu, mỗi lời khuyên mà thạc sĩ đưa ra giống như những lời khuyên ân cần mà cha mẹ dành cho con cái. Chính sự ân cần nhẹ nhàng của bà đã giúp đỡ rất nhiều người có trái tim đang vụn vỡ sau cú sốc tình cảm dần ổn định hơn, tìm lại được niềm vui và hạnh phúc để sẵn sàng một cuộc sống mới.

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi tại radio Cửa sổ tình yêu của VOV để được tư vấn không lấy phí. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm nghe lại những buổi tư vấn của thạc sĩ trên website và kênh youtube của VOV để biết thêm cụ thể .

Thông tin liên hệ

 • Tư vấn online qua Cửa sổ tình yêu của VOV
 • Địa chỉ: Tầng 8, 58 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0243.9393788

Trên đây là thông tin về những chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình gia đình giỏi tại Thành Phố Hà Nội được nhiều người nhìn nhận cao lúc bấy giờ, kỳ vọng đã giúp ích để bạn tìm được những chuyên gia tương thích với bản thân. Hãy sớm đến gặp những chuyên gia tư vấn ngay khi cảm thấy bản thân không ổn để sớm tìm được khuynh hướng cho cuộc sống, tự tin bước vào một đời sống mới niềm hạnh phúc hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.