Những năm trở lại đây, sinh viên quốc tế đến học tập tại Úc ngày càng nhiều. Sinh viên khi theo học tại đây hoàn toàn có thể ĐK những khóa học Tiếng Anh nhằm mục đích cải tổ năng lực anh ngữ học thuật hoặc nâng cao kỹ năng và kiến thức tiếp xúc cũng như vốn từ vựng chuyên ngành, tương hỗ cho việc làm. Vậy nếu chọn Du học tiếng anh ở Úc thì nên chọn chương trình thế nào ? Hãy đọc bài viết dưới đây để bạn có khuynh hướng đúng đắn .

Các chương trình Du học tiếng anh ở Úc

Khóa tiếng Anh Tổng quát

Các khóa học tiếng Anh tổng quát được phong cách thiết kế để cải tổ kỹ năng và kiến thức tiếng Anh của bạn và cung ứng cho bạn nhiều lựa chọn học thuật và chuyên nghiệp hơn trong tương lai. Cũng như tham gia những bài học kinh nghiệm, bạn sẽ có nhiều thời hạn để thăm quan và tò mò điểm đến của mình .
Khóa học bán sâu xa và có ở toàn bộ những Lever từ Sơ cấp đến Nâng cao, với những lớp học gồm nhiều Lever khác nhau. Trọng tâm là bốn góc nhìn chính của ngôn từ : đọc, viết, nghe và nói .

Khóa học này không được cung cấp ở Úc cho sinh viên quốc tế: 

 • Bạn muốn kết hợp các lớp học tiếng Anh với một kỳ nghỉ
 • Bạn muốn chọn thời gian học của mình, với các khóa học từ 1 tuần đến một năm
 • Bạn muốn thực hành các kỹ năng tiếng Anh mới của mình trong khi đi tham quan và trải nghiệm một nền văn hóa khác
 • Bạn muốn nhận Chứng chỉ Thành tích Ngôn ngữ Quốc tế

Du học Tiếng Anh ở Úc, sinh viên sẽ được học khóa tiếng anh tổng quát, khóa học này giúp cải thiện kỹ năng trình độ tiếng Anh của sinh viên một cách đáng kểDu học Tiếng Anh ở Úc, sinh viên sẽ được học khóa tiếng anh tổng quát, khóa học này giúp cải thiện kỹ năng trình độ tiếng Anh của sinh viên một cách đáng kể

Khóa tiếng anh chuyên ngành

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành mang đến cho bạn thời cơ tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức tiếng Anh của mình để sử dụng trong môi trường học thuật. Nó phân phối cho bạn cái nhìn thâm thúy về văn hóa truyền thống và kỳ vọng tại trường ĐH ở một khu vực nói tiếng Anh. Thời lượng khóa học linh động để tương thích với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn .
Khóa học này lý tưởng nếu bạn muốn tăng trưởng vốn từ vựng và ngữ pháp của mình, đặc biệt quan trọng là trong những kiến thức và kỹ năng nói học thuật chính là bàn luận và trình diễn. Nó được cho phép bạn nhập học trực tiếp, không cần IELTS vào một loạt những trường ĐH, cao đẳng tư thục và trung học ở Úc và New Zealand .

Khóa học tiếng anh anh ngắn hạn vào dịp hè

Nếu như Nước Ta đang vào mùa hè thì Úc sẽ bước vào mùa đông, tuy nhiên những TT anh ngữ quốc tế luôn cung ứng nhu yếu học tập và giao lưu văn vóa của sinh viên quốc tế khắp nơi trên quốc tế đến với nước Úc bằng cách đưa ra những khóa học thời gian ngắn và tương thích. Đến với những khóa học này, bạn sẽ :

 • Tăng sự tự tin của bạn khi giao tiếp tiếng Anh
 • Giúp bạn sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn
 • Giúp bạn nói tiếng Anh chính xác và trôi chảy hơn
 • Cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của bạn
 • Tăng vốn từ vựng tiếng anh của bạn
 • Tăng khả năng phát âm tiếng Anh của bạn

Tìm hiểu thêm: Làm Thêm Ở Úc Vào Mùa Hè, Chọn Công Việc Nào?

Tất cả những bài học kinh nghiệm tiếng Anh đều theo chủ đề và gồm có tăng trưởng từ vựng. Các lớp học tiếng Anh theo chủ đề được giảng dạy bằng bảng tương tác, những nguồn thông tin xác nhận update từ Internet, ví dụ điển hình như video YouTube, cũng như những sách khóa học tiếng Anh kỹ thuật số. Tất cả những Khóa học Tiếng Anh Mùa hè đều gồm có một chuyến thăm quan học tập tới một khu vực thương mến của địa phương .

Khóa tiếng anh thi lấy chứng chỉ quốc tế

Nếu bạn mong ước luyện tiếng anh để thi lấy những chứng từ quốc tế như TOEFL, IELTS, CAMBRIDGE, GMAT, GRE, OET, PTE … thì Úc là nơi có nhiều khóa học giúp bạn triển khai điều này. Mỗi khóa học cho mỗi chứng từ sẽ được phong cách thiết kế chương trình đào tạo và giảng dạy tương thích, giáo trình học nâng cao sẽ mang đến cho bạn sự cải tổ hiểu quả và giúp bạn đặt được điểm trên cao trong kỳ thi chứng từ quốc tế .
Các trường Anh ngữ nổi tiếng về luyện thi chứng từ như :

 • Kaplan International Colleges
 • Language Studies International
 • RMIT English Worldwide
 • ESL Tutoring Services
 • Lexis English

Chi phí của du học tiếng anh ở Úc

giá thành học tiếng Anh ở Úc cao hay thấp phụ thuộc vào vào khóa học bạn chọn, trường và vị trí học tập của bạn .

Khóa học Chi phí (AUD) Thời gian học
Tiếng anh tổng quát 400 – 470 1 tuần
Tiếng anh học thuật 370 – 470 1 tuần
Khóa tiếng anh ngắn hạn mùa hè 450 – 470 1 tuần
Luyện thi chứng chỉ quốc tế 4500 – 5400 10 – 12 tuần

Lý do bạn nên chọn Du học tiếng anh tại Úc

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Học tiếng Anh tại Úc bạn sẽ nhận được sự cải tổ ngoại ngữ nhanh chống khi được học bằng những chiêu thức giảng dạy hiệu suất cao. Các chương trình thay đổi nhất được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm tay nghề, mang đến sự phong phú, linh động và những thử thách mới .

Có nhiều cơ hội để luyện tập và trau dồi vốn tiếng anh

Học tập trong một môi trường tự nhiên quốc tế nên việc sử dụng tiếng Anh liên tục là điều bắt buộc trong tiếp xúc hàng ngày. Vì vậy, khi học tiếng Anh tại Úc bạn sẽ nhanh chống tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng anh văn của mình hơn nhờ việc trau dồi mỗi ngày, bạn sớm đạt được mục tiêu học thuật hoặc nâng cao hiệu suất cao trong việc làm của mình .
Du học Tiếng Anh ở Úc sẽ giúp phát triển nhanh chóng các kỹ năng trong giao tiếp và các kỹ năng mềm khácDu học Tiếng Anh ở Úc sẽ giúp phát triển nhanh chóng các kỹ năng trong giao tiếp và các kỹ năng mềm khác

Cơ sở vật chất hiện đại

Hầu hết những trường ĐH nơi có những khoa đào tào anh văn hay những trường anh ngữ tại Úc điều có cơ sở vật chất văn minh và khang trang, mang lại tiện lợi vừa đủ cho sinh viên. Học tập tại đây, bạn sẽ tự do sử dụng những tiện lợi của trường, giúp bạn tiếp cận những phương pháp học tập hiệu suất cao và tận dụng tối đa quỹ thời hạn của bạn .

Thầy cô giảng dạy nhiệt tình

Tất cả các chương trình Tiếng Anh tại Úc đều được các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy sẽ trực tiếp là người đứng lớp, truyền đạt kiến thức cho học sinh vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học một khóa học tiếng anh bất kì nào tại đây.

Môi trường ngôn ngữ đa dạng và phong phú

Úc vốn được biết tới là một vương quốc đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế rất lớn đến từ nhiều vương quốc, khu vực khác nhau. Do vậy, môi trường học tiếng Anh tại Úc càng trở nên phong phú và nhiều mẫu mã .

Các trường dạy tiếng Anh nổi tiếng ở Úc

Tại Úc cũng có rất nhiều trường giảng dạy anh ngữ uy tín, như thể :

 • Australian Catholic University
 • Curtin College
 • Curtin University Sydney
 • SAIBT
 • Eynesbury
 • Griffith University
 • Insearch UTS
 • La Trobe Melbourne
 • PIBT
 • Swinburne University of Technology
 • University of Adelaide
 • University of Newcastle
 • University of Wollongong College

Lựa chọn du học tiếng Anh ở Úc sẽ giúp bạn có bước đệm vững chãi trước khi bạn khởi đầu lộ trình học tập và thao tác của mình. Để lại thông tin bên dưới, du học Việt Phương sẽ gửi đến bạn những khóa học tiếng Anh tại Úc tương thích với bạn nhé .

>>>Tìm hiểu thêm:

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *