Định cư Latvia để trở thành công dân của vương quốc tăng trưởng, và là thành viên của nhiều tổ chức triển khai quốc tế như : EU, WTO, … Chính do đó, vương quốc này đã lôi cuốn sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đến nhập cư và tăng trưởng tại đây. Việc định cư tại một vương quốc tăng trưởng như Latvia là một trong những giải pháp rất tương thích với mong ước của những nhà đầu tư lúc bấy giờ .

định cư Latvia

1.Cuộc sống định cư tại Latvia

Latvia là một quốc gia EU nằm trên biển Baltic, giữa Litva và Estonia. Đây là một vị trí chiến lược cho các hoạt động của các nước Châu Âu. Hơn nữa, cảnh quan của Latvia rất đẹp, chạy dài trên những bãi biển rộng và những khu rừng trải dài. Khí hậu tại đây quanh năm mát mẻ và dễ chịu với bốn mùa rõ rệt. Nhìn chung, Latvia có một vị trí địa lý thuận lợi và khí hậu khá lý tưởng để định cư và phát triển. Ngoài ra, Latvia cũng gây ấn tượng bởi nền văn hoá và hệ thống giáo dục chuẩn Âu.

Cuộc sống tại Latvia

  • Văn hoá Latvia

Latvia là một sự lựa chọn tuyệt đối cho những người đề cao giá trị văn hoá và lịch sử dân tộc. Khi đặt chân đến Latvia, Quý Nhà góp vốn đầu tư sẽ được thưởng thức những phong tục tập quán đã được lưu giữ qua hàng chục thế kỷ. Các tiệc tùng truyền thống cuội nguồn mê hoặc cũng được tổ chức triển khai quanh năm, lôi cuốn phần đông người dân tham gia. Đây là một điểm cộng cho dịch vụ du lịch của nước này .

  • Hệ thống giáo dục 

Hệ thống giáo dục tại Latvia được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp từ mần nin thiếu nhi cho tới bậc ĐH. Người dân sẽ được học tập trong môi trường tự nhiên với trang thiết bị tân tiến và chương trình giảng dạy chuẩn Châu Âu. Latvia chú trọng vào việc thực hành thực tế thực tiễn và tăng trưởng tư duy ngay từ khi còn nhỏ. Vì vậy, mạng lưới hệ thống giáo dục luôn là điểm điển hình nổi bật tại Latvia

  • Chi phí sinh hoạt tại Latvia

Nền kinh tế tài chính Latvia đang tăng trưởng rất nhanh gọn. Đặc biệt sau khi gia nhập EU, nước này lọt top 25 vương quốc tốt nhất quốc tế để góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại và tăng trưởng doanh nghiệp. Thu nhập trung bình đầu người tại Latvia khoảng chừng € 13,500 một năm. Trong khi đó, người dân chỉ mất khoảng chừng € 3,000 – € 4,000 để chi trả những phí hoạt động và sinh hoạt trong một năm. Nhìn chung, Latvia là vương quốc có mức sinh hoạt phí thấp hơn nhiều so với những nước Châu Âu. Người dân khi định cư sinh sống tại Latvia sẽ được bảo vệ một đời sống khá đầy đủ và tự do nhất .

2. Quyền lợi khi là thường trú nhân Latvia

Sau khi tham gia chương trình góp vốn đầu tư định cư nhập tịch Latvia, nhà đầu tư và mái ấm gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi và nghĩa vụ như một công dân Châu Âu .

  • khối SchengenMiễn thị thực và được tự do đi lại 26 vương quốc trong
  • Tự do tăng trưởng và lựa chọn việc làm mà mình yêu thích
  • Được hưởng chính sách giáo dục như người bản xứ với mức học phí hài hòa và hợp lý và nhiều học bổng

Quyền lợi khi là thường trú nhân Latvia

3.Chương trình đầu tư định cư Latvia

Latvia là vương quốc có chương trình góp vốn đầu tư định cư với ngân sách thấp nhất Châu Âu. Điều kiện định cư tại Latvia đơn thuần và tiến trình làm hồ sơ cũng khá rõ ràng, nhanh gọn. Quốc gia này cũng không nhu yếu đương đơn sinh sống tại đây để duy trì thẻ tạm trú. nhà nước đã tạo điều kiện kèm theo để dân cư nhập cư với bốn dạng hình thức góp vốn đầu tư sau :

  • Đầu tư bất động sản
  • Đầu tư vào CP của một công ty tại Latvia
  • Đầu tư vào một khoản vay thứ cấp tại một ngân hàng nhà nước Latvia trong 5 năm
  • Mua trái phiếu nhà nước

Chương trình góp vốn đầu tư định cư Latvia rất phong phú. Nhà góp vốn đầu tư sẽ được lựa chọn hình thức góp vốn đầu tư tương thích nhất với mong ước của mình để tham gia .

Chương trình đầu tư định cư Latvia

Kết luận

Latvia là một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư mong muốn tham gia chương trình đầu tư định cư với mức chi phí hợp lý. Thời gian xử lý hồ sơ cũng nhanh chóng chỉ từ 1-3 tháng kể từ khi nộp đơn đến khi xét duyệt. 

Để được tư vấn tìm hiểu thêm về Chương trình đầu tư định cư Latvia, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Với đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới, chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.