Nội Dung Chính

Mặc dù trước đây bạn là tâm lý học, bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể học được nhiều điều về tâm lý và hành vi của con người bằng cách tham gia những khóa học trực tuyến về tâm lý học không tính tiền. Có, MIỄN PHÍ. Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn thông tin bạn cần để truy vấn chúng trong bài viết này .

Nếu bạn đặt 1 số ít câu hỏi, bạn sẽ nhận thấy rằng ở nhiều trường ĐH, sinh viên bắt buộc phải học tối thiểu 1 lớp về tâm lý học hoặc một chủ đề tương quan như xã hội học .

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể hỏi, tại sao tâm lý học thường được đưa vào như một phần của nhu yếu giáo dục phổ thông cốt lõi ? Có 1 số ít nguyên do khiến tâm lý là quan trọng, ngay cả khi bạn không có kế hoạch tiến xa hơn với nó như một sự nghiệp .

Tại sao một khóa học Tâm lý học lại quan trọng

Hiểu người khác tốt hơn

Nếu bạn đang làm một việc làm tương quan đến việc bạn phải thao tác trực tiếp với nhiều người khác nhau như giảng dạy hoặc công an, thì việc hiểu cách tâm lý và hành vi của mọi người là rất quan trọng. Đây là những gì tham gia một khóa học trực tuyến về tâm lý học sẽ giúp bạn đạt được .

Hiểu rõ hơn về bản thân

Giống như tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người khác, tham gia một lớp học tâm lý học trực tuyến cũng hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu chính mình. Ngay cả trong những nghành như điều gì thôi thúc bạn, loại tính cách bạn có, và tính cách của bạn góp thêm phần vào cách bạn tâm lý và hành xử .Biết và hiểu bản thân hoàn toàn có thể giúp bạn cải tổ những mối quan hệ mà bạn có với những người khác. Nó sẽ cải tổ kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, động lực của bạn và cách bạn nhìn quốc tế xung quanh .Hơn nữa, điều này sẽ giúp thôi thúc những mối quan hệ tốt hơn và bền chặt hơn với mái ấm gia đình, bạn hữu và đồng nghiệp của bạn .

Cải thiện kiến thức và kỹ năng tư duy phản biện

Các khóa học tâm lý học chuyện trò trực tuyến sẽ giúp bạn học cách nhìn nhận những nguồn thông tin và cách tâm lý chín chắn về những thông tin bạn gặp phải hàng ngày. Các lớp học trực tuyến này hoàn toàn có thể giúp bạn rèn giũa những kiến thức và kỹ năng này, những kỹ năng và kiến thức này sẽ chứng tỏ giá trị so với nhiều người trong những con đường sự nghiệp khác nhau và những nghành nghề dịch vụ khác nhau của đời sống .

12 Khóa học Trực tuyến Miễn phí về Tâm lý học 2022

Chúng tôi đã sắp xếp một list 12 Khóa học Trực tuyến Miễn phí về Tâm lý học để sử dụng .

Đây là list những khóa học tâm lý học dưới đây :

1. Đại học Monash: Khóa học Lịch sử và Khoa học Tâm lý học

Trong khóa học này, bạn sẽ tò mò nguồn gốc của tâm lý học và tìm hiểu những phe phái tư tưởng bắt đầu. Ngoài ra, bạn sẽ xem xét một số ít cá thể quan trọng đã định hình nghành này, và sau đó tìm hiểu và khám phá cách nó nổi lên như một nghành nghề dịch vụ mà nó được biết đến thời nay .Hơn nữa, bạn sẽ xem xét ý nghĩa của một ngành học trở thành một ngành khoa học, tìm hiểu và khám phá tâm lý học tân tiến đã tăng trưởng như thế nào. Sau đó, nắm vững những nguyên tắc cơ bản của chiêu thức khoa học hoàn toàn có thể được vận dụng trong bất kể nghề nghiệp nào thuộc nghành trình độ hay học thuật .Học khóa học này

2. Đại học Toronto: Nhập môn Tâm lý học

Khóa học này nhấn mạnh vấn đề những thí nghiệm trong nghành nghề dịch vụ tâm lý học và nó lý giải những gì mà những nghiên cứu và điều tra đó ý niệm so với sự hiểu biết về tâm lý con người và hành vi của con người. Bạn cũng sẽ kiểm tra não và năng lực nhận thức của nó .Bạn sẽ điều tra và nghiên cứu cách con người tăng trưởng trong điều kiện kèm theo lớn lên và già đi. Ngoài ra, hãy tham gia bàn luận về cách mà hành vi của người khác tác động ảnh hưởng đến tâm lý và hành vi của chính tất cả chúng ta .Cuối cùng, bạn sẽ nghiên cứu và phân tích những dạng bệnh tâm thần khác nhau và những chiêu thức điều trị chúng .Học khóa học này

3. Đại học Monash: Tâm lý học Phát triển

Trong khóa học tâm lý học này của Đại học Monash, bạn sẽ xem xét những quy trình tiến độ tăng trưởng khác nhau. Bạn sẽ nghiên cứu và phân tích những biến hóa tâm lý và mày mò nguyên do của những đổi khác .Ngoài ra, bạn sẽ kiểm tra xem sự tăng trưởng là liên tục hay không liên tục và sự tăng trưởng bị tác động ảnh hưởng bởi vạn vật thiên nhiên hoặc môi trường tự nhiên ở mức độ nào. Bạn cũng sẽ tò mò những phong cách thiết kế và xem xét khi trải qua điều tra và nghiên cứu trong nghành nghề dịch vụ tâm lý học .Học khóa học này

4. Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill: Tâm lý học về sự phổ biến

Khóa học này giúp bạn hiểu cách những nhà tâm lý học điều tra và nghiên cứu sự nổi tiếng và cách những khái niệm mà họ sử dụng hoàn toàn có thể được sử dụng ở tuổi trưởng thành để thành công xuất sắc hơn trong việc làm. Bạn sẽ được thông tin tốt hơn về cách người lớn trở thành cha mẹ tốt hơn và có đời sống niềm hạnh phúc hơn. Mức độ phổ cập đang đổi khác sự bộc lộ DNA và quy trình giải quyết và xử lý thông tin xã hội của tất cả chúng ta, bạn sẽ nhận ra điều đó khi kết thúc khóa học này .

Trong khóa học này, bạn sẽ hiểu được sự nổi tiếng được điều tra và nghiên cứu một cách khoa học như thế nào, tại sao 1 số ít người lại nổi tiếng hơn những người khác, vai trò của sự mê hoặc sức khỏe thể chất của con người về mức độ nổi tiếng. Ngoài ra, những link liên kết tâm lý nhân cách và sự phổ cập sẽ được tranh luận. Ngoài ra, mức độ nổi tiếng biến hóa tâm trạng, hành vi và xúc cảm của một người như thế nào .Học khóa học này

5. Đại học Bang San Jose: Khóa học Nhập môn Tâm lý học

Khóa học trình làng về tâm lý học là một cuộc hành trình dài trong toàn bộ những triết lý và nguyên tắc tâm lý chính. Kiến thức bạn thu được từ khóa học này sẽ được cho phép bạn nhìn nhận tráng lệ điều tra và nghiên cứu tâm lý và hiểu sâu hơn về tâm lý và hành vi của con người .Sau đó, vào cuối khóa học, bạn sẽ hoàn toàn có thể xác lập và nghiên cứu và phân tích góc nhìn xã hội của xã hội như một toàn cảnh cho đời sống của con người. Các quy trình liên tục của xã hội và đổi khác xã hội, công dụng của cơ quan con người trong những quy trình đó cũng sẽ được nghiên cứu và phân tích .

Trong khóa học này, bạn sẽ hiểu cách sắp xếp những tăng trưởng update trong những toàn cảnh khác nhau .Hơn thế nữa, bạn sẽ hoàn toàn có thể xác lập những động lực của sắc tộc, văn hóa truyền thống, giới tính / tình dục, dựa trên độ tuổi, giai cấp, khu vực, vương quốc, truyền thống toàn thế giới và những mối quan hệ của họ .Học khóa học này

6. Đại học Queensland: Tâm lý học của Tư pháp hình sự

Khóa học này sẽ giúp bạn tiếp xúc với lao lý và mạng lưới hệ thống công lý từ quan điểm tâm lý. Bạn sẽ khám phá về tâm lý của lao lý và những hiểu nhầm thường có về tư pháp hình sự. Trong khi trực tiếp thưởng thức một vụ án hư cấu .

Đi xa hơn, bạn sẽ học cách xác lập 1 số ít lịch sử một thời về cách mạng lưới hệ thống tư pháp hình sự hoạt động giải trí từ góc nhìn tâm lý. Bạn sẽ tìm hiểu và khám phá những bằng chứng thực nghiệm hoàn toàn có thể thông tin cho sự hiểu biết của tất cả chúng ta về công lý hình sự. Và sau cuối, làm thế nào để cải tổ phương pháp quản trị công lý .http://edx.org/course/the-of-criminal-justice

7. Đại học Mở: Tâm lý pháp y- Điều tra nhân chứng

Bất chấp những tân tiến trong khoa học pháp y, lời khai của nhân chứng vẫn là một yếu tố thiết yếu trong tìm hiểu tội phạm. Tuy nhiên, nghiên cứu và điều tra tâm lý đã chỉ ra rằng có những lỗ hổng khi nhờ vào vào lời khai của nhân chứng và công an phải cẩn trọng như thế nào trong quy trình thẩm vấn nhân chứng .Sau đó, bạn sẽ mày mò tâm lý pháp y đằng sau lời khai của nhân chứng bằng cách sử dụng video của những nhân chứng thực, từ hậu trường của một cuộc tìm hiểu của công an .

Ngoài ra, bạn sẽ có thời cơ kiểm tra kiến thức và kỹ năng nhận thức của mình và mày mò xem liệu kiến thức và kỹ năng tìm hiểu của bạn có tốt như những nhân viên cấp dưới công an hay không. Cuối cùng, bạn sẽ nỗ lực xử lý một tội ác không sử dụng gì khác ngoài bằng chứng nhân chứng .Học khóa học này

8. Đại học Pennsylvania: Tâm lý tích cực của Martin EP Seligman

Khóa học này đưa bạn đến với lịch sử vẻ vang, đương đại và tương lai của tâm lý học tích cực như một cuộc hành trình dài trải qua những bước tiến khoa học lớn do Tiến sĩ Martin EP Seligman đứng đầu ( được biết đến trên toàn quốc tế là cha đẻ của Tâm lý học tích cực ) và những đồng nghiệp của ông tại Đại học của Pennsylvania .Hơn nữa, trong khi tham gia khóa học này, bạn sẽ hiểu được những nền tảng khoa học của Tâm lý học Tích cực. Bạn sẽ hoàn toàn có thể lý giải cách học và dạy những kỹ năng và kiến thức về niềm hạnh phúc. Việc diễn đạt nguyên do tại sao tâm lý và khung hình cùng tăng trưởng sẽ trở nên rõ ràng hơn vào cuối khóa học .Cuối cùng, bạn sẽ tham gia bàn luận về những tăng trưởng mới đầy cảm hứng trong nghành nghề dịch vụ Tâm lý học Tích cực .

Học khóa học này

9. Đại học Pennsylvania: Tâm lý tích cực – Tính cách, sự gan dạ và phương pháp nghiên cứu

Trong khóa học cụ thể này, với tư cách là một sinh viên, bạn sẽ khám phá cách vận dụng những chiêu thức điều tra và nghiên cứu vào việc nghiên cứu và điều tra Tâm lý học Tích cực .Trong khóa học, bạn sẽ điều tra và nghiên cứu và mày mò những tác phẩm của Tiến sĩ Angela Duckworth và Tiến sĩ Claire Robertson-Kraft, “ True Grit ” và những cuộc phỏng vấn của họ với những nhà nghiên cứu và học viên. Bạn sẽ tăng trưởng một luận án nghiên cứu và điều tra và học cách hiểu sự độc lạ giữa giá trị bên trong và bên ngoài. Trong suốt khóa học, bạn sẽ khởi đầu hiểu và vận dụng những điểm mạnh và điểm yếu tương quan đến những loại phép đo và phong cách thiết kế nhìn nhận khác nhau. Sau đó, bạn sẽ lý giải tác dụng trong một điều tra và nghiên cứu thực nghiệm .Học khóa học này

10. Đại học Queensland: Nhập môn Tâm lý học Lâm sàng

Bạn đã khi nào hỏi điều gì gây ra bệnh tâm thần, hoặc tại sao bạn lại phản ứng với stress theo cách bạn làm ? Hoặc hoàn toàn có thể mong đợi điều gì khi bạn già đi ? Mặc dù chúng tôi muốn mang lại cho bạn giá trị, nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể không có câu vấn đáp tốt nhất. Tuy nhiên, khóa học này sẽ cho bạn những câu vấn đáp xác đáng .

Tâm lý học lâm sàng là nghiên cứu và điều tra về những rối loạn tâm lý và những giải pháp điều trị được phong cách thiết kế để cải tổ đời sống hàng ngày của những người mắc chứng rối loạn này. Về yếu tố đó, khóa học này tập trung chuyên sâu vào những rối loạn tâm lý phổ cập, như tinh thần phân liệt và những triệu chứng của từng chứng. Khóa học sẽ mày mò vai trò cơ bản của stress và cách nó tác động ảnh hưởng đến niềm tin và sức khỏe thể chất của con người. Ngoài ra, bạn sẽ nghiên cứu và điều tra những yếu tố và triết lý chung hơn về tính cách và trí mưu trí .Học khóa học này

11. Đại học Liverpool: Tâm lý học và Sức khỏe Tâm thần- Ngoài Thiên nhiên và Nuôi dưỡng

Khóa học trực tuyến không tính tiền về tâm lý học này phân phối phần trình làng về cách những nhà tâm lý học hiểu được xúc cảm, hành vi và kiểu tâm lý. Nó cũng cho thấy điều này giúp những nhà tâm lý học lâm sàng hiểu được những yếu tố của người mua như thế nào .Trong thời hạn của khóa học, bạn sẽ tò mò 1 số ít thử thách và tranh luận hiện tại trong nghành nghề dịch vụ chẩn đoán và điều trị Bạn sẽ thấy những cách tâm lý mới về sức khỏe thể chất tinh thần về mặt tâm lý .Cuối cùng, khóa học này sẽ giúp bạn có những quan điểm mới về cuộc tranh luận giữa vạn vật thiên nhiên và nuôi dưỡng. Bạn sẽ hiểu tất cả chúng ta là con người bị tác động ảnh hưởng như thế nào bởi kinh nghiệm tay nghề sống. Hơn thế nữa, bạn sẽ tham gia đàm đạo về nghiên cứu và điều tra mới hứa hẹn sẽ giúp tất cả chúng ta cải tổ sức khỏe thể chất ý thức và niềm hạnh phúc của chính mình .

Học khóa học này

12. Đại học Queensland: Nhập môn Tâm lý xã hội

Nhiều người hoàn toàn có thể có một niềm tin can đảm và mạnh mẽ về nguyên do tại sao mọi người tâm lý và hành xử theo cách họ làm. Đôi khi, trực giác của tất cả chúng ta là đúng, mặc dầu đôi khi không phải vậy .Tâm lý học xã hội giúp tất cả chúng ta hiểu được cách mọi người nghĩ về bản thân, về người khác và điều gì thôi thúc hành vi của họ trong môi trường tự nhiên xã hội .Do đó, khóa học này sẽ phân phối cho bạn thời cơ mày mò một loạt những chủ đề trong tâm lý xã hội. Từ cách tất cả chúng ta nghĩ về bản thân đến cách tất cả chúng ta nghĩ về người khác, và cách tất cả chúng ta tương tác và tiếp xúc với những người khác. Những cách mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến người khác và bị ảnh hưởng tác động bởi những người khác cũng sẽ được bàn luận trong khóa học tâm lý học trực tuyến này .Cuối cùng, bạn sẽ nghiên cứu và điều tra một số ít góc nhìn có yếu tố của hành vi con người như định kiến ​ ​ và sự hung hăng .

Học khóa học này

Kết luận

Tâm lý học sẽ giúp mọi người hiểu tại sao mọi người lại hành vi theo cách họ làm. Về trình độ, nhà tâm lý học hoàn toàn có thể giúp bạn cải tổ năng lực ra quyết định hành động, quản trị căng thẳng mệt mỏi và hành vi dựa trên mức độ họ biết về những hành vi trong quá khứ của bạn để Dự kiến tốt hơn cách bạn sẽ hành xử trong tương lai. Do đó, tham gia những khóa học này hoàn toàn có thể giúp bạn kiến thiết xây dựng sự nghiệp, mối quan hệ tốt hơn với mọi người và có được sự tự tin trong bất kể nghề nghiệp của bạn .Kiểm tra những khóa học trực tuyến khác trong link bên dưới .

Chia sẻ bài viết này:

CŨNG ĐỌC: Bằng tốt nghiệp trung học được công nhận miễn phí trực tuyến cho người lớn

CẢNH BÁO BẢN QUYỀN! Nội dung trên trang web này không được tái xuất bản, sao chép, phân phối lại toàn bộ hoặc một phần mà không có sự cho phép hoặc thừa nhận thích đáng. Tất cả nội dung được bảo vệ bởi DMCA.

Nội dung trên trang này được đăng với mục tiêu tốt. Nếu bạn chiếm hữu nội dung này và tin rằng bản quyền của bạn đã bị vi phạm hoặc vi phạm, hãy bảo vệ rằng bạn liên hệ với chúng tôi tại [ xscholarshipc ( @ ) gmail ( dot ) com ] và những hành vi sẽ được thực thi ngay lập tức .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *