Nếu bạn là một người yêu thích khoa học hành vi và mong muốn tìm hiểu những thế giới nằm sâu bên trong của mỗi con người thì hẳn bạn sẽ hứng thú rất nhiều với môn tâm lý học. Đây được xem như là một bộ môn “ ma thuật” giúp con người hiểu nhau hơn và giải thích, dự đoán được hành vi của người khác. Nếu bạn yêu thích tâm lý học nhưng không có điều kiện để theo học bài bản thì việc theo dõi các diễn giả tâm lý học hàng đầu hiện nay sẽ là một cách tốt cho bạn. Vậy có những diễn giả tâm lý học nổi tiếng nào? Hãy cùng Tophaiphong điểm qua một vài cái tên nhé!

>>> Click ngay: 

1. Tiến Sĩ Tâm Lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Diễn Giả Tâm Lý Học Nổi Tiếng Hàng Đầu Hiện Nay 

Nhắc đến tâm lý học mà không nhắc tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu thì thật thiếu sót. Đây là một học sĩ uyên bác trong ngành và là diễn giả tâm lý học hàng đầu hiện nay.

Ngoài lĩnh vực tâm lý thì diễn giả này còn hoạt động ở lĩnh vực kỹ năng. Diễn giả được giới trẻ yêu thích bởi cách nói chuyện hài hước, gần gũi và thực tế. Với cá nhà quản trị thì anh lại là người đáng tin cậy với chuyên môn cao. Hiện tại anh đang là giảng viên của 25 trường đại học, chuyên gia huấn luyện của nhiều trung tâm. Đặc biệt anh luôn mang lại cái nhìn mới mẻ và sâu sắc về các vấn đề tâm lý. Với các video clip anh đã chinh phục hàng triệu con người và đạt thành tích cao. Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & diễn thuyết truyền cảm hứng thông qua video clip.

diễn giả tâm lý học hàng đầu hiện nay

2. ThS Tâm Lý Tô Nhi A- Diễn Giả Tâm Lý Học Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay 

Một diễn giả tâm lý học hàng đầu hiện nay nữa chính là Ths tâm lý Tô Nhi A. Bà là một trong 5 bác sĩ uy tín nhất về tâm lý tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Hiện tại diễn giả Tô Nhi A đang là giảng viên của nhiều chuyên ngành của nhiều trường đại học. Đồng thời là ủy viên BCH trung ương hiệp hội những người lao động sáng tạo Việt Nam. Cô có thành tích khủng từ lúc còn đi học cho đến khi làm việc. Với cách nói chuyện đằm thắm, hài hước và duyên dáng nhiều người rất yêu quý cô. Nhiều doanh nghiệp và trung tâm mời cô về diễn thuyết. Có nhiều chương trình diễn thuyết của cô như bệ phóng thành công, vì con yêu, con đã lớn khôn,… Những lĩnh vực diễn thuyết về tâm lý con trẻ của cô rất được yêu thích.

diễn giả tâm lý học hàng đầu hiện nay

3. PGS.TS Huỳnh Văn Sơn – Diễn Giả Chuyên Về Tâm Lý Dí Dỏm Hài Hước Hàng Đầu Hiện Nay 

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn hiện là một diễn giả tâm lý nổi tiếng trên truyền hình và báo đài. Anh chính là tiến sĩ tâm lý trẻ tuổi nhất với hơn 10 bài báo quốc tế về tâm lý.

Anh có lối diễn đạt vô cùng dí dỏm và sắc sảo. Anh đã có 20 năm làm việc giảng dạy và 16 năm tư vấn truyền thanh về tâm lý. Và giờ còn tham gia nhiều chương trình khác khiến anh ngày càng phong phú kinh nghiệm hơn. Ngoài công việc giảng dạy, diễn giả thì anh còn tham gia cố vấn nhân sự cho các công ty. Như Ứng dụng Khoa học Tâm Lý Hồn Việt, trường John Robert Powers Việt Nam,… Người ta hay gọi anh là nhà tâm lý không tuổi bởi vẻ đẹp năng lượng trong người anh. Chính vì thế mà anh luôn nằm trong top các diễn giả tâm lý học hàng đầu hiện nay.

 PGS.TS Huỳnh Văn Sơn

>>> Click ngay: Top 10 Cầu Thủ Nổi Tiếng Việt Nam Hiện Nay Được Yêu Mến Nhất

4. Chuyên Gia Tâm Lý Lê Khanh – Diễn Giả Chuyên Về Tâm Lý Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Hiện Nay 

Bạn có biết chuyên gia tâm lý trẻ em hàng đầu là ai không? Không ai khác chính là chuyên gia tâm lý Lê Khanh. Ông chính là một nhà tâm lý học, một diễn giả tâm lý học hàng đầu hiện nay.

Chuyên gia tâm lý Lê Khanh có học vấn đáng nể. Ông đã từng tu nghiệp các ngành tâm lý tại Pháp và Bỉ. Và hiện tại ông đang công tác tại nhiều trung tâm, cơ sở nghiên cứu, điều trị và tư vấn tâm lý khác nhau tại Hồ Chí Minh. Ông đã xuất bản nhiều đầu sách giáo dục và tâm lý như Khám phá trẻ em qua nét vẽ, Mẹ ơi tại sao,… Ông có phong cách nói uyên bác đầy chuyên sâu tạo cho người nghe đầy thuyết phục. Luôn đưa ra những lý thuyết và lí lẽ sắc bén để giải thích cho các tình huống tâm lý.

Chuyên Gia Tâm Lý Lê Khanh

5. ThS Tâm Lý Phan Thị Mai Quyên – Diễn Giả Đáng Tin Cậy Nhất Hiện Nay

Cái tên cuối cùng mà bạn nên cân nhắc khi muốn tìm diễn giả tâm lý học đó là Ths tâm lý Phan Thị Mai Quyên. Bà là cũng chính là một trong năm bác sĩ tâm lý giỏi nhất thành phố HCM. 

Ths tâm lý Phan Thị Mai Quyên đã tham gia nhiều hoạt động về tâm lý. Chẳng hạn như bà là chuyên viên tâm lý trị liệu cho trẻ bị tự kỷ, Chuyên viên, tham vấn cho bệnh viện Nhân dân 115, làm việc tại công ty Uniclever … Bà thường hay nói chuyện về tâm lý với giọng rất nhẹ nhàng, tự nhiên, gần gũi. Với tư cách bác sĩ, bà luôn mang lại cảm giác an tâm và tin tưởng khi nói chuyện. Những lĩnh vực bà thường chia sẻ chủ yếu là về tâm lý trẻ em, những vấn đề gần gũi khác.

ThS Tâm Lý Phan Thị Mai Quyên

Trên đây là thông tin mà Tophaiphong chia sẻ của một vài diễn giả tâm lý học hàng đầu hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về tâm lý học thì hãy theo dõi họ nhé. Hy vọng những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn theo đuổi đam mê “nhìn thấu thế giới” của mình.

>>> Click ngay: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *