Dịch vụ tư vấn pháp lý tại văn phòng luật Phú Nhân An

Văn phòng Luật Phú Nhân An chú trọng phát triển một cách toàn diện, tối đa và tập trung cao. Các luật sư của chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn luật nên chúng tôi biết cách để đem lại sự an toàn pháp lý cho doanh nghiệp cũng như cá nhân hoạt động một cách hiệu quả nhất với chi phí tư vấn pháp lý hợp lý nhất.

Các dịch vụ tư vấn pháp lý này sẽ được thực hiện chuyên nghiệp dưới các hình thức: Tư vấn pháp lý bằng văn bản – Tư vấn trực tiếp giải pháp thực hiện hoặc cử luật sư trực tiếp thực hiện dịch vụ. Đặc biệt, văn phòng Phú Nhân An sẽ phân tích toàn diện vấn đề và dựa trên các quy định của pháp luật để áp dụng cho tình hình cụ thể của từng người, từng vụ việc. Dịch vụ tư vấn pháp lý của chúng tôi là thỏa thuận giữa luật sư, người có chuyên môn về pháp luật và khách hàng dựa trên một vấn đề pháp lý cụ thể các khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên từ những người có chuyên môn về pháp luật để tham khảo khi giải quyết, quyết định công việc.

Những công việc cụ thể khi tư vấn pháp lý;

– Cung cấp thông tin về những pháp luật của pháp lý ảnh hưởng tác động đến quyền và quyền lợi hợp pháp của người được tư vấn

– Dự đoán kết quả, vụ việc có thể xảy ra của vấn đề mà người tư vấn yêu cầu

– Đưa ra giải pháp thích hợp, tối tư cho một việc làm, hành vi đơn cử
– Định hướng đến giải pháp tối ưu với ngân sách hài hòa và hợp lý nhất

Ví dụ một số câu hỏi tư vấn pháp lý:

– Tôi có nên nộp đơn phá sản không ?

– Tôi có thể khởi kiện họ dựa trên pháp luật?

– Tôi có làm đúng pháp lý ?
– Tôi hoàn toàn có thể nhu yếu bồi thường …

Các lĩnh vực tư vấn pháp lý tại Phú Nhân An

 • Tư vấn pháp luật dân sự
 • Tư vấn pháp luật hôn nhân
 • Tư vấn pháp luật lao động
 • Tư vấn pháp luật thuế
 • Tư vấn pháp luật hình sự
 • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
 • Tư vấn pháp luật tài chính
 • Tư vấn pháp lý nhà đất
 • Tư vấn pháp lý đầu tư
 • Tư vấn pháp lý thừa kế
 • Tư vấn pháp lý đấu thầu
 • Tư vấn pháp lý xây dựng

Chi phí tư vấn pháp lý

Chi tiêu tư vấn pháp lý là phí mà người mua cần trả cho việc tư vấn của những Luật sư. Ngân sách chi tiêu sẽ được vận dụng dựa trên cơ sở thoả thuận giữa văn phòng luật Phú Nhân An với người mua và sẽ được ghi tại Hợp đồng dịch vụ pháp lý ký kết giữa văn phòng luật Phú Nhân An với Khách hàng .

Chi phí sẽ được tính theo: nội dung, tính chất của dịch vụ pháp lý; thời gian và công sức của luật sư sử dụng khi tư vấn pháp lý. Mọi chi phí sẽ được văn phòng luật Phú Nhân An thông báo trước khi thực hiện tư vấn, đảm bảo sẽ làm khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

Dịch vụ tư vấn pháp lý quận 12

Nếu bạn đang tìm một văn phòng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tại Quận 12, hãy đến với chúng tôi. Văn phòng luật Phú Nhân An có trụ sở tại 390 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới HIệp, Q.12, TP. HCM sẽ tư vấn mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. Với lợi thế là văn phòng luật tại quận 12, chúng tôi thường làm việc và tiếp xúc thường xuyên với các cơ quan nhà nước tại đây, có kinh nghiệm và những mối quen biết nhất định tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng khi có vấn đề vướng mắc, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh nhất, thuận lợi nhất.

Dịch vụ tư vấn pháp lý quận Gò Vấp

Nếu bạn đang tìm luật sư quận Gò Vấp hay công ty luật quận Gò Vấp giỏi, uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm thì bạn đã tìm đến đúng nơi! Chúng tôi, văn phòng luật Phú Nhân An tự tin hỗ trợ bạn xử lý mọi vấn đề liên quan đến pháp luật mà bạn gặp phải. Với việc thường xuyên tiếp xúc và làm việc với các văn phòng nhà nước tại quận Gò Vấp, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề thuận lợi và nhanh chóng hơn. Hãy liên hệ với Văn phòng Luật Phú Nhân An để được tư vấn và hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dịch vụ pháp lý nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ Văn phòng luật sư Phú Nhân An để được tư vấn và hướng dẫn qua: Hotline: 0909 461 937 – 0983.703.106 – 0902.801.126 – 0977 154 775 Trụ sở: 390 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới HIệp, Q.12, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *