Nếu muốn thao tác ở Canada, bạn phải xin giấy phép lao động Canada để hoàn toàn có thể tìm người tuyển dụng hoặc ký kết hợp đồng thao tác tại Canada. Giấy phép lao động là một hồ sơ mà bạn phải nộp khi xin visa đi làm ở Canada .
Có hai cách để bạn có được giấy phép lao động Canada :

 • Thông qua việc

  xin visa đi làm ở Canada

  trong thời điểm tạm thời

 • Thông qua visa lao động thường trú hoặc nhập cư

Nhóm visa tiên phong cho phép bạn thao tác tại Canada từ sáu tháng trở xuống với tư cách là công nhân trong thời điểm tạm thời. Nhóm visa thứ hai được cấp cho những người nhập cư vào Canada vì họ đã tìm được một việc làm tương thích. Bài viết này sẽ giúp bạn cái nhìn tổng quan về xin visa đi làm ở Canada

1. Xin visa đi làm ở Canada tạm thời:

Visa thao tác trong thời điểm tạm thời cho Canada là sự phối hợp của Visa thường trú trong thời điểm tạm thời ( Temporary Resident Visa – TRV ) và Giấy phép lao động. Với TRV, bạn được phép ở lại Canada từ 6 tháng trở xuống, trong khi Giấy phép lao động cho Canada được cho phép bạn làm việc làm bạn đã tìm thấy hoặc đang tìm kiếm .
Visa lao động Canada này không có thời hạn vĩnh viễn và sẽ hết hạn sau vài tháng hoặc vài năm tùy thuộc vào loại visa bạn có. Điều này có nghĩa là sau khi visa lao động Canada của bạn hết hạn, bạn hoàn toàn có thể xin visa đi làm ở Canada gia hạn hoặc trở về nước. Thời hạn tối đa bạn hoàn toàn có thể thao tác trong thời điểm tạm thời ở Canada với tổng thể những gia hạn là 4 năm. Tuy nhiên, điều đó không vận dụng cho tổng thể trường hợp và hoàn toàn có thể nhờ vào vào quốc tịch của bạn đến và loại visa bạn có .
Bạn không hề ở lại và thao tác tại Canada sau khi visa hết hạn vì bạn có rủi ro tiềm ẩn bị trục xuất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không hề xin visa đi làm ở Canada thêm nữa .
Hướng dẫn xin visa đ làm ở canada

2. Điều kiện để xin visa đi làm Canada:

Hàng năm có hơn 300.000 cá thể được chấp khuận khi xin visa đi làm ở Canada. Đây là một thời cơ rất lớn cho những người lao động quốc tế đang tìm kiếm một đời sống tốt đẹp hơn. Xem thêm tại đây Đầu tư định cư startup visa canada

Các yêu cầu khi xin visa đi làm ở Canada :

Cung cấp vật chứng cho cơ quan chính phủ nước nhà rằng bạn sẽ chuyển ra khỏi Canada khi Giấy phép lao động hết hạn
Có sách vở chứng tỏ rằng bạn có đủ tiền để tương hỗ bản thân và mái ấm gia đình trong thời hạn ở Canada
Không có hồ sơ về bất kể hoạt động giải trí tội phạm nào và nộp giấy ghi nhận công an làm bằng chứng
Không phải là mối nguy hại so với bảo mật an ninh của Canada
Phải có sức khỏe thể chất tốt và đi khám sức khỏe thể chất nếu được nhu yếu
Không có kế hoạch thao tác cho một công ty được chính phủ nước nhà liệt kê là không đủ điều kiện kèm theo vì họ không tuân thủ những điều kiện kèm theo nhất định
Không có kế hoạch thao tác cho một nhà tuyển dụng cung ứng dịch vụ khiêu vũ khiêu dâm, hộ tống, thoát y hoặc mát-xa khiêu dâm

Phải sẵn sàng cung cấp bất kỳ tài liệu nào mà viên chức yêu cầu để đủ điều kiện nhập cảnh vào Canada

Xin visa đi làm ở canada

3. Các loại giấy phép lao động:

Có hai loại giấy phép lao động do chính quyền sở tại Canada cấp : Giấy phép lao động mở – Open Work Permit và Employer-Specific Work Permit – Giấy phép thao tác cho nhà tuyển dụng đơn cử .

Giấy phép lao động mở

Với giấy phép lao động mở, bạn hoàn toàn có thể thao tác cho bất kể nhà tuyển dụng nào ở Canada ngoại trừ những công ty không tuân thủ những nhu yếu lao động hoặc có tương quan đến những dịch vụ như dịch vụ hộ tống, massage khiêu dâm hoặc khiêu vũ khiêu dâm .

Giấy phép làm việc cho nhà tuyển dụng cụ thể

Giấy phép thao tác cho nhà tuyển dụng đơn cử như tên gọi cho thấy là giấy phép được cho phép bạn thao tác cho một nhà tuyển dụng đơn cử .
Giấy phép thao tác cho nhà tuyển dụng đơn cử chỉ dành cho một nhà tuyển dụng duy nhất
Giấy phép lao động mở hoàn toàn có thể đi kèm với 1 số ít điều kiện kèm theo nhất định sẽ được ghi trên đó. Bao gồm :

 • Loại việc làm
 • Những nơi bạn hoàn toàn có thể thao tác
 • Thời gian thao tác

4. Visa lao động phụ thuộc:

nhà nước Canada cho phép nhập cư so với những thành viên mái ấm gia đình theo diện giấy phép lao động phụ thuộc vào .
Bạn hoàn toàn có thể có quyền để vợ / chồng và con của bạn đến sống cùng bạn ở Canada nếu bạn nhận được lời mời thao tác từ một nhà tuyển dụng Canada và có giấy phép lao động mở .
Con cái của bạn sẽ đủ điều kiện kèm theo theo học tại những cơ sở giáo dục của Canada mà không cần phải xin giấy phép học tập riêng không liên quan gì đến nhau. Vợ / chồng của bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể nộp đơn xin giấy phép lao động mở để họ hoàn toàn có thể thao tác tại Canada .
Một số thành viên trong mái ấm gia đình như vợ / chồng hoặc con cháu hoàn toàn có thể được đi kèm trong đơn xin visa phụ thuộc vào vào Canada, trong khi cha mẹ và ông bà phải được bảo lãnh bởi thường trú nhân hoặc công dân Canada .
Xin visa đi làm ở canada diện tay nghề
Định cư các nước

 • VICTORY

  tự hào là đơn vị tư vấn định cư chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công cao không chỉ riêng các

  chương trình định cư Canada

  mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Anh Quốc,

  Malta

  , Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ.

 • Địa Chỉ :LM81-28. OT07, Tòa Landmark 81 Vinhome Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 090.720.8879
 • Website:www.dinhcucacnuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *