Canada là một trong những vương quốc lôi cuốn lượng người nhập cư từ quốc tế cao nhất lúc bấy giờ bởi những lợi thế về môi trường tự nhiên sống. Bên cạnh đó còn là điểm du lịch lý tưởng mà hầu hết người Việt đang hướng đến. Nếu bạn đang có dự tính đi du lịch ở Canada trong tương lai gần, thì ngay bay giờ hay tìm hiểu và khám phá về visa Canada để tránh gặp phải những rắc rối trong chuyến đi nhé !

Đối với visa du lịch Canada, bạn được làm và không được làm những gì?

Bài viết này, Á Châu không hướng dẫn các thức chuẩn bị thủ tục visa Canada diện du lịch nữa, mà chúng tôi sẽ nói về chức năng, quyền hạn của visa Canada mà đương đơn đang sở hữu.

Bạn được làm những gì khi có visa du lịch Canada ?

– Bạn hoàn toàn có thể nhập cư và ở lại Canada bằng visa du lịch. Khi bạn vào Canada, bạn sẽ có được thực trạng pháp lý trong thời điểm tạm thời để đi du lịch và sống ở Canada. Thị thực hành khách là trong thời điểm tạm thời và thường đi kèm với điều kiện kèm theo thời hạn, đó là hết hạn sau sáu tháng .
– Thị thực hành khách cũng được cho phép bạn quá cảnh qua Canada. Trong trường hợp Canada không phải là vương quốc đích đến của bạn, nhưng bạn phải đến điểm đến của mình trải qua Canada, bạn hoàn toàn có thể phải xin thị thực hành khách .
– Trong khi bạn đang ở Canada bằng visa du lịch, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một việc làm. Không có số lượng giới hạn về thị thực hành khách để tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, bạn không hề sử dụng visa du lịch để thao tác tại Canada hoặc xin việc .

Đối với visa du lịch Canada, bạn được làm và không được làm những gì? 2

– Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thị thực hành khách để lê dài thời hạn lưu trú tại Canada. Nhân viên xuất nhập cảnh sẽ quyết định hành động có cấp cho bạn gia hạn visa hay không .

Bạn không được làm những gì khi có visa du lịch Canada ?

– Một thị thực hành khách được cho phép bạn sống và đi du lịch ở Canada trong thời điểm tạm thời. Tuy nhiên, nó không được cho phép bạn ở lại quốc gia vĩnh viễn. Khi thị thực sắp hết hạn, bạn hoàn toàn có thể xin gia hạn thị thực hoặc rời khỏi quốc gia .

Đối với visa du lịch Canada, bạn được làm và không được làm những gì? 3

– Visa du lịch không được cho phép bạn thao tác ở Canada. Để thao tác trong nước, bạn cần có giấy phép thao tác hợp lệ .
– Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một việc làm bằng visa du lịch, bạn không được phép xin việc hoặc nhận việc trừ khi bạn nhận được lời mời thao tác bảo đảm an toàn, quay trở lại quốc gia của bạn và xin giấy phép thao tác trải qua lãnh sự quán Canada hoặc đại sứ quán .

– Một thị thực du khách không cho phép bạn đi du học Canada.

Đừng quên ghi lại và lưu ý về những chia sẻ trên đây của Á Châu nếu bạn có dịp ghé thăm đất nước xinh đẹp Canada. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về hồ sơ xin visa du lịch Canada của mình, vui lòng liên hệ với Á Châu qua Hotline 028.77777.888 để được tư vấn cụ thể thêm nhé.

3/5 – ( 2 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.