CẬP NHẬT VISA MỸ 2022

Nhận hàng loạt toàn bộ những diện. Tuy nhiên, lịch phỏng vấn mới tại TP. Hà Nội đang khoảng chừng đầu tháng 6/2022, tại Hồ Chí Minh là tháng 10/2022. Khách có visa Mỹ hết hạn không quá 48 tháng vẫn gia hạn thông thường .

Chẳng ai có thể lý giải được vì sao xứ sở cờ hoa xa xôi lại là nơi tạo ra nhiều giấc mơ khiến cho nhiều người muốn chạm tới. Thế nhưng, nhiều người khiến giấc mơ ấy dang dở chỉ vì xin visa Mỹ không thành công. Và Á Châu chắc chắn rằng có những người bị loại hồ sơ  khôn chỉ 1,mà đến 2, 3 lần, đó là chuyện bình thường. Tuy nhiên, các bạn không cần quá lo lắng, với những chia sẻ và kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ của chúng tôi dưới đây chắc chắn các bạn sẽ thành công mà thôi.

Gia hạn visa du lịch Mỹ qua đường bưu điện

Theo thông tin từ lãnh sự, Ngoại trưởng Blinken quyết đinh trong thời điểm tạm thời lan rộng ra Chương trình miễn phỏng vấn so với những đương đơn xin gia hạn thị thực không định cư cùng loại. Trước đây, chỉ những đương đơn có visa không định cư ( visa du lịch, visa thăm thân ) hết hạn trong vòng 24 tháng mới đủ điều kiện kèm theo gia hạn visa qua đường bưu điện. Ngoại trưởng Blinken đã trong thời điểm tạm thời tăng thời hạn này lên 48 tháng. Chính sách này có hiệu lực thực thi hiện hành cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Thay đổi này tạo điều kiện kèm theo cho những viên chức lãnh sự liên tục giải quyết và xử lý đơn xin thị thực không định cư và đồng thời hạn chế được số lượng đương đơn đến phỏng vấn tại bộ phận Lãnh sự, do đó giảm rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm COVID-19 cho những đương đơn khác và nhân viên cấp dưới lãnh sự. Vui lòng xem website của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ để biết thông tin cụ thể về những dịch vụ hiện hành, điều kiện kèm theo và hướng dẫn nộp đơn xin gia hạn visa qua đường bưu điện .

Công dân Nước Ta có được miễn visa Mỹ không ?

Hiện tại trong chương trình miễn visa của Mỹ ( Visa Waiver Program ), tức là công dân thuộc những nước tham gia chương trình này hoàn toàn có thể đi Mỹ không cần xin Visa Mỹ .
Tuy nhiên, Nước Ta là vương quốc không thuộc list của chương trình Visa Waiver Program nên việc phải làm hồ sơ, phỏng vấn xin visa vào Mỹ là bắt buộc .

Lợi ích khi bạn sở hữu visa Mỹ ?

– Tạo thuận tiện khi xin visa ở những nước như : Anh, Úc và những nước trong khối EU. Đồng nghĩa với việc tỉ lệ bạn nộp Visa tại những Đại sứ quán đó cao hơn .
– Bạn được phép đi những nước sau trong thời hạn được cho phép :
+ Colombia : 90 ngày
+ Mexico : 30 ngày và Bahamas : 30 ngày
+ Được miễn thị thực đi Đài Loan lưu trú trong 14 ngày khi có Visa đi Mỹ còn hạn .
+ Hơn thế nữa, xin Visa đi Nước Hàn được miễn chứng tỏ kinh tế tài chính ( nhà nước Nước Hàn có lao lý khi dán visa Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc và New Zealand. Được phép transit tối đa 3 ngày )
+ Được phép xin Visa trực tuyến khi muốn nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ xin visa Mỹ diện du lịch

Kết quả xin visa Mỹ của người mua tại công ty Á Châu

Xin thị thực không định cư Mỹ có khó không ?

Mỹ luôn là nước nằm trong list top đầu những vương quốc mà công dân Nước Ta có nhu yếu xin cấp thị thực nhập cư cao nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên, do yếu tố nhập cư phạm pháp và phúc lợi xã hội, những lao lý về xuất nhập cảnh của quốc gia này cũng đang ngày càng thắt chặt .
Thế nhưng đó cũng chỉ là nguyên do khách quan mà thôi, hầu hết bạ phải có sự chuẩn bị sẵn sàng tốt cho hồ sơ cũng như buổi phỏng vấn quan trọng thì mọi việc hoàn toàn có thể triển khai được. Dó đó hoàn toàn có thể nói là : xin visa đi Mỹ lúc bấy giờ vừa khó lại vừa không khó .

Thời hạn visa là bao lâu ?

Nếu bạn muốn nhập cư vào Mỹ với mục tiêu du lịch thì thời hạn có hiệu lực hiện hành của loại thị thực này thường là 1 năm nhưng thời hạn lưu trú là từ 3 – 6 tháng .
Tuy nhiên thời hạn lưu trú của visa Mỹ bao lâu còn phải phụ thuộc vào vào quyết định hành động của nhân viên cấp dưới hải quan làm thủ tục nhập cư tại Mỹ chứ không phải do nhân viên cấp dưới lãnh sự quán tại Nước Ta .

Visa du lịch Mỹ cho phép nhập cư bao nhiêu lần trong một năm ?

Visa du lịch Mỹ được cho phép bạn được nhập cư một năm nhiều lần, sau thời hạn một năm thị thực Mỹ sẽ hết hạn và không còn giá trị. Tuy nhiên, trong vòng 1 năm kể từ ngày hết hạn visa, bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục gia hạn visa mà không cần phỏng vấn .

visa Mỹ diện du lịch 4

Visa du lịch Mỹ được cho phép bạn được nhập cư một năm nhiều lần

Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu ?

Các bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin visa Mỹ tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tùy thuộc vào từng khu vực mình sinh sống .

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại TP. Hà Nội ( những tỉnh / thành phố từ Huế ra Bắc )

+ Địa chỉ : Số 7 Láng Hạ, Ba Đình, TP. Hà Nội, Nước Ta
+ Điện thoại : ( 84-4 ) 3850 5000
+ Fax : ( 84-4 ) 3850 5010

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh ( những tỉnh / thành phố từ TP. Đà Nẵng vào Nam )

+ Địa chỉ : Số 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Nước Ta
+ Điện thoại : ( 84-8 ) 3822 9433 / 3822 9434

Lưu ý: Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán Mỹ làm việc từ 8:00-12:00 và 13:00-17:00 các ngày thứ hai đến thứ sáu trong tuần. Đóng cửa vào các ngày nghĩ lễ của Mỹ và Việt Nam.

Ngân sách chi tiêu xin visa bao nhiêu và nộp ở đâu ?

Đương đơn xin visa Mỹ, gồm có cả trẻ nhỏ, phải trả lệ phí xét đơn xin visa, hay còn được gọi là phí MRV. Phải đóng lệ phí xét đơn xin visa mặc dầu visa có được cấp hay không .
Đối với công dân mang quốc tịch Nước Ta và xin visa Mỹ diện du lịch thì lệ phí cấp visa bạn cần đóng cho lãnh sự là 160 USD .
Mặc dù những khoản phí được liệt kê bằng đô-la Mỹ nhưng bạn phải thanh toán giao dịch bằng loại tiền của địa phương. Bạn hoàn toàn có thể trả phí tại bất kể khu vực nào của Bưu điện Nước Ta .

Xin visa Mỹ diện du lịch có phải phỏng vấn không ?

Có thể nói phỏng vấn là một trong những phần quan trọng mà bất kỳ đương đơn nào cũng cần phải trải qua trong quy trình xin visa Mỹ dù là xin visa diện nào .
Quá trình phỏng vấn chỉ diễn ra rất ngắn trong vòng 1 – 5 phút, tuy nhiên đây lại là yếu tố chiếm phần quan trọng trong việc xét duyệt cấp visa cho bạn .
Bài viết Bạn đã biết gì về buổi phỏng vấn xin visa Mỹ sẽ san sẻ một vài thông tin xin visa Mỹ bạn cần tìm hiểu thêm .

Xin visa Mỹ mất thời hạn bao lâu ?

Làm visa Mỹ mất bao lâu là câu hỏi không hề có câu vấn đáp đúng mực .
Hồ sơ visa Mỹ sau khi hoàn thành xong sẽ triển khai khai form và đặt lịch hẹn trực tuyến. Tùy theo lịch của Đại sứ quán / Lãnh sự quán mà bạn sẽ đặt được lịch hẹn sớm hay muộn .
Kết quả phỏng vấn sẽ được thông tin ngay sau khi phỏng vấn. Nếu đạt, bạn sẽ được nhận visa 2 – 3 ngày sau đó qua đường bưu điện. Nếu không đạt, bạn sẽ được trả lại hộ chiếu ngay sau khi phỏng vấn .

Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin phỏng vấn visa Mỹ

Sau khi hoàn thành xong tổng thể những sách vở, hồ sơ theo nhu yếu, những bạn triển khai đặt lịch hẹn xin visa Mỹ theo những bước sau :

Bước 1: Hoàn tất mẫu đơn xin visa Mỹ (DS-160) theo diện không định cư và in ra để nộp khi phỏng vấn.

mẫu đơn xin visa Mỹ DS-160

Mẫu đơn xin visa Mỹ DS-160

Bước 2: Đặt lịch hẹn và nộp lệ phí xin visa

Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn TẠI ĐÂY
Nộp lệ phí xin visa Mỹ khá là phức tạp vì họ bắt buộc phải nộp qua mạng lưới hệ thống bưu điện. Cụ thể là khi bạn nộp tiền này và mang ra bưu điện để thanh toán giao dịch. Sau khi thanh toán giao dịch quý vị sẽ nhận được một mã xác nhận đã đóng phí. Hãy nhập mã này để đặt lịch hẹn phỏng vấn .

Bước 3: Phỏng vấn

Lưu ý: 

– Không in ra nhiều bản biên lai khi nộp tiền. Nếu bạn xin nhiều visa cho mái ấm gia đình bạn hoặc một nhóm người, chỉ cần MỘT lần thanh toán giao dịch. Chỉ cần MỘT Biên lai Nộp tiền CGI. Mang theo bản in biên lai nộp tiền để giao dịch thanh toán lệ phí. Đảm bảo bạn thanh toán giao dịch đúng số tiền ghi trên biên lai nộp tiền .
Sau khi nhận được giao dịch thanh toán của bạn, nhân viên cấp dưới thu ngân của HSBC hoặc Bưu điện Nước Ta sẽ đưa cho bạn một biên nhận .
Lưu lại biên nhận có số Tham chiếu CGI này. Không gì hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được giấy này nếu bị mất. Bạn sẽ không hề đặt lịch hẹn mà không có số Tham chiếu CGI .

Những nguyên do khiến bạn rớt visa

– Không chứng tỏ được mục tiêu chuyến đi là đi du lịch thực sự và sẽ trở lại Nước Ta. Lời nói của hành khách xích míc với những gì hành khách khai trong hồ sơ .
– Chứng minh kinh tế tài chính không thuyết phục : gia tài ( lương, sổ tiết kiệm chi phí, nhà cửa … ) quá ít, hoặc quá nhiều nhưng không rõ nguồn tiền .
– Kế hoạch du lịch không rõ ràng, không có giấy xác nhận booking vé máy bay hoặc khách sạn .
– Thái độ, phong thái khi bước vào cửa phòng vấn. Viên chức lãnh sự sẽ quan sát Quý khách qua camera từ lúc Quý khách bước vào LSQ, xếp hàng cho đến khi phỏng vấn .
– Từng có tiền sử bị trục xuất hay người thân trong gia đình của hành khách từng bị trục xuất khỏi một đất nước ngoài chủ quyền lãnh thổ mà hành khách sinh sống. Nếu từng bị trục xuất khỏi Mỹ thì vĩnh viễn không xin được visa, nếu là những nước khác thì vẫn có thời cơ .
– Lịch sử du lịch “ yếu ” : Tức là passport chưa đi những nước có nền kinh tế tài chính tăng trưởng nào, đây là một điểm yếu đủ để những bạn rớt visa .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những nguyên do bị rớt khi xin visa du lịch Mỹ trên website của Á Châu .

Kinh nghiệm xin visa Mỹ – Thị thực không định cư Mỹ

– Bạn nên sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ thật trung thực và không thiếu, cung ứng đủ 3 yếu tố : vừa đủ, rõ ràng ( dễ xác định, so sánh ) và. Hồ sơ phải gồm có : Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày dự tính đi, đơn xin cấp visa, ảnh chụp theo đúng nhu yếu của lãnh sự quán …
– Nếu đi thăm thân qua con đường du lịch, hồ sơ không hề thiếu hợp đồng du lịch với công ty mà bạn đã mua tour, chương trình tour, … Qua đó, bạn đã phần nào chứng tỏ được mục tiêu rõ ràng của chuyến đi đến Mỹ và năng lực kinh tế tài chính của mình .
– Khi đi phỏng vấn làm visa du lịch Mỹ, bạn nên ăn mặc ngăn nắp, nhã nhặn. Mặc dù không ai lao lý rạch ròi về những điểm này nhưng nếu có tác phong tốt, bạn vẫn có cơ may được “ điểm ” cao khi phỏng vấn .
– Bạn hãy vấn đáp phỏng vấn thật đúng chuẩn và ngắn gọn bởi lẽ thời hạn phỏng vấn diễn ra rất ngắn ( từ 1 đến 5 phút )
– Để thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có dự tính lưu lại Mỹ vĩnh viễn, hãy chứng tỏ sự trở lại của mình bằng những mối quan hệ ràng buộc trong việc làm và mái ấm gia đình. Những gia tài cố định và thắt chặt có giá trị lớn như bất động sản, thông tin tài khoản ở ngân hàng nhà nước, giấy phép ĐK kinh doanh thương mại do bạn thay mặt đứng tên, … ; mối quan hệ ruột thịt trong mái ấm gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già … là những yếu tố được chăm sóc khi duyệt xét visa .

Một vài kinh nghiệm xin visa Mỹ thành công trên đây sẽ rất hữu ích cho một vài bạn mới xin visa lần đầu.

tin tức có ích dành cho chuyến đi du lịch Mỹ của bạn

Địa lý

Hoa Kỳ, còn gọi là Mỹ, tên gọi không thiếu là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ hoặc Hợp chúng quốc Mỹ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang .
Hoa Kỳ Lục địa trải dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương và từ Canada đến México và Vịnh Mexico. Alaska là tiểu bang lớn nhất về diện tích quy hoạnh, giáp Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương và bị Canada chia cách khỏi Hoa Kỳ Lục địa. Hawaii gồm một chuỗi những hòn đảo nằm trong Thái Bình Dương, phía tây nam Bắc Mỹ .
Puerto Rico, chủ quyền lãnh thổ quốc hải đông dân nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ, nằm trong hướng đông bắc Caribbe. Trừ một số ít chủ quyền lãnh thổ như Guam và phần cận tây nhất của Alaska, phần đông toàn bộ Hoa Kỳ nằm trong tây bán cầu .

cách xin visa Mỹ diện du lịch

tin tức hữu dụng dành cho chuyến đi du lịch Mỹ

Khí hậu.

Đất nước Hoa Kỳ nằm trải dài trên nhiều vĩ độ do đó khí hậu rất phong phú. Nhiệt độ ở Hoa Kỳ hoàn toàn có thể lên tới 57 độ C vào những tháng hè ( ở thung lũng chết bang California ) hay âm 60 độ C vào mùa đông ở Alaska. Các bang có khí hậu ôn hòa tập trung chuyên sâu ở phía bắc Thái Bình Dương, còn những bang ở vùng miền duyên hải miền Đông, miền Trung Đông và miền Nam lại mang tính khí ẩm. Và ở khu vực Tây Nam thường có những đợt khí nóng .
Cụ thể như :
– Nơi lạnh nhất : Bang Alaska
– Nơi nóng nhất : Thuộc phần thung lũng chết
– Nơi ẩm nhất : Tây Bắc
– Khô nhất : Sa mạc Tây Nam

Giao thông

Phương tiện giao thông vận tải cá thể phổ cập nhất là xe hơi, nhiều cá thể và hộ mái ấm gia đình hoàn toàn có thể chiếm hữu nhiều xe xe hơi cùng một lúc. Về phương tiện đi lại giao thông vận tải công cộng thông dụng nhất đó là xe buýt và xe lửa. Ngoài ra, người dân Hoa Kỳ cũng sử dụng những phương tiện đi lại khác như phà, máy bay, tàu điện ngầm, taxi, xe điện ngầm, mô tô, xe đạp điện … Có người nói, Hoa Kỳ là thiên đường giao thông vận tải xét trên góc nhìn tuân thủ luật và thực thi luật .

Văn hóa

Người dân Hoa Kỳ, đặc biệt quan trọng những người được sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ luôn tự hào về tính cá thể ( tính độc lập ) và sự độc lạ. Ngay từ khi còn nhỏ, trẻ nhỏ đã được dạy tự đứng trên đôi chân của mình. Thay vì ỷ lại vào mái ấm gia đình thì phần đông người dân Hoa Kỳ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ tự chọn cho mình ngành học, trường học yêu quý, tự chi trả 1 phần hoặc toàn phần học phí, tự tìm việc làm và tự lên kế hoạch cho hôn nhân gia đình cũng như cho đời sống của họ .
Về nhân quyền, Hoa Kỳ là một trong những nước coi trọng nhân quyền hơn cả. Tại Hoa Kỳ, mọi mọi công dân đều được đối xử bình đẳng dù họ là người da trắng, da vàng, da đen, da đỏ. Họ có thời cơ học tập, thao tác, mức lương và hưởng quyền hạn ngang nhau. Do đó, xã hội sẽ coi trọng năng lực và sự góp phần của chính bản thân người đó hơn là coi trọng mái ấm gia đình mà họ xuất thân .

Văn hóa

Hoa Kỳ là một vương quốc đa văn hóa, là nơi sinh sống của nhiều nhóm phong phú chủng tộc, truyền thống cuội nguồn và giá trị. Nói đến văn hóa truyền thống chung của hầu hết người Mỹ là có ý nói đến “ văn hóa truyền thống đại chúng Mỹ ”. Đó là một nền văn hóa truyền thống Tây phương phần nhiều là sự đúc rút từ những truyền thống lịch sử của những di dân từ Tây Âu, khởi đầu là những dân định cư người Hà Lan và người Anh thứ nhất .

cách xin visa du lịch Mỹ

Nước Mỹ chiếm hữu nền văn hóa truyền thống đa chủng tộc

Văn hoá ứng xử tại nhà hàng quán ăn

Tại nhà hàng quán ăn tại Hoa Kỳ, khi bạn muốn tính tiền bạn hoàn toàn có thể ra hiệu bằng mắt hoặc vẫy tay nhẹ để tạo sự chú ý quan tâm của người ship hàng hoặc dùng ngón tay của bàn tay này làm dấu viết vào lòng bàn tay kia hoặc nói thầm chữ tính tiền ( check please ) .
Nếu bạn được mời ăn tối tại nhà riêng, hãy đến muộn hơn thời hạn ghi trên thư mời từ 5 đến 10 phút. Khi ăn tối xong, bạn không nên về nhà ngay mà nên ở lại để uống cafe và trò chuyện với chủ nhà. Bạn nỗ lực đừng là người sau cuối rời bữa tiệc bởi người chủ nhà hoàn toàn có thể tỏ vẻ lịch sự và trang nhã tuy nhiên họ sẽ không thực sự tự do .

Tôn giáo

Mỹ có nhiều tôn giáo. Đạo Tin lành ( 52 % ), Đạo Thiên Chúa ( 24 % ), Đạo Do Thái ( 1 % ), Hồi giáo ( 1 % ) …

Ngôn ngữ chính thức

Ngôn ngữ chính thức ở xứ sở cờ hoa là Tiếng Anh ; một bộ phận nói tiếng Tây Ban Nha, Pháp và nhiều ngôn từ khác ( theo nguồn gốc nhập cư ) .

Văn hoá nhà hàng siêu thị

Văn hoá siêu thị nhà hàng Mỹ không phải là một yếu tố thuần nhất, không phải của một người, một giai cấp riêng không liên quan gì đến nhau tạo nên mà nó là sự tích hợp hài hoà giữa nhiều vùng đất, của nhiều nền văn hoá, là dẫn chứng cho yếu tố đa chủng tộc của nước Mỹ .
Nghệ thuật nấu ăn đại chúng của Mỹ thì tương tự như như của những vương quốc Phương Tây. Lúa mì là loại ngũ cốc chính yếu. Ẩm thực truyền thống lịch sử Mỹ sử dụng những loại nguyên vật liệu nấu ăn như gà tây, thịt nai đuôi trắng, khoai tây, khoai lang, bắp, bí rợ loại trái dài ( squash ), và xi-rô cây phong, là những loại thực phẩm được người bản thổ Mỹ và dân định cư xưa từ châu Âu đến chế biến .

visa du lịch Mỹ

Ẩm thực nước Mỹ
Thịt heo nấu theo giải pháp nấu chậm ( Slow-cooked pork ), thịt bò nướng, bánh thịt cua ( crab cake ), khoai tây thái mỏng mảnh từng miếng và chiên ( potato chips ), và bánh tròn nhỏ có những hạt sô cô la trộn lẫn gọi là chocolate chip cookie là những loại thực phẩm chính cống Mỹ .
Thực phẩm chua của người nô lệ phi Châu, thông dụng khắp miền Nam và tại những nơi có người Mỹ gốc châu Phi. Gà chiên phối hợp với nghệ thuật và thẩm mỹ nhà hàng siêu thị truyền thống lịch sử của người Mỹ gốc châu Phi và người Scotland là một món khoái khẩu vương quốc .
Các món ăn mang tính hình tượng của Mỹ như bánh nhân táo, pizza, hamburger, và hot dog là những món ăn đúc rút từ những phương pháp chế biến thức ăn phong phú của những di dân đến từ châu Âu. Loại thức ăn gọi là khoai tây chiên kiểu Pháp, những món Mexico như burritos và taco, pasta là có nguồn gốc từ Ý được mọi người khắp nơi chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Mỹ của công ty Visa Á Châu ?

Visa Mỹ là loại visa khó xin hơn thảy so với các visa của các quốc gia khác. Á Châu không cam kết sẽ hỗ trợ các bạn xin visa Mỹ đậu 100%, vì sao? Vì quá trình xin visa không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ mà còn phụ thuộc rất rất nhiều vafo buổi phỏng vấn giữa bạn và nhân viên lãnh sự nữa. Do đó, nếu bạn tìm kiếm một công ty xin visa Mỹ để hỗ trợ bạn và họ cam kết giúp bạn đậu visa Mỹ 100% thì đó chỉ là những lời hứa suông mà thôi.

Á Châu làm visa luôn đặt quyền hạn người mua lên trên hết : Chúng tôi luôn xem xét khi nhận lời làm bất kể hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của bạn bị phủ nhận hay được lưu vào mạng lưới hệ thống đã từng bị khước từ. Do đó chúng tôi luôn thận trọng trong việc nhìn nhận hồ sơ của bạn nhằm mục đích tránh được việc xin visa Mỹ bị phủ nhận. Bạn sẽ tin cậy và cảm thấy hài lòng ngay lần tiên phong sử dụng dịch vụ tại Á Châu, chính do :
– Chất lượng phân phối dịch vụ :
+ Kiểm tra nhìn nhận thực trạng hồ sơ của hành khách .
+ Hướng dẫn cách vấn đáp, cách giải quyết và xử lý trường hợp khi phỏng vấn visa Mỹ
+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí thời hạn, tài lộc nhất .
+ Làm thay bạn từ A-Z những việc làm tương quan tới sách vở .
+ Giúp bạn chứng tỏ năng lực kinh tế tài chính khi bạn bị thiếu một số mục .
+ Giúp hành khách đặt booking khách sạn ( chưa phải trả tiền ) .
+ Giúp hành khách đặt booking vé máy bay ( chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền ) .
+ Giải quyết những hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại .
+ Đại diện cho hành khách nhận visa và trả visa cho hành khách .
– Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại :
+ Tiết kiệm được thời hạn khám phá về thủ tục .
+ Tiết kiệm được ngân sách vận động và di chuyển để làm visa .
+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự tương hỗ của luật sư, chuyên viên có kinh nghiệm tay nghề trong nghành xuất nhập cảnh .
+ Nhận visa nhanh gọn hơn .
– Ngân sách chi tiêu dịch vụ :
+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo .
+ Chúng tôi đều công khai minh bạch rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả những khoản ngân sách được liệt kê và thông tin rất đầy đủ ngay từ đầu cho những bạn, nội dung và ngân sách được bộc lộ rõ ràng và minh bạch .
+ Đôi khi những bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa những công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội nhìn nhận và so sánh về điều đó. Hãy lấy hiệu quả mà chúng tôi mang đến cho những bạn làm thước đo đúng chuẩn nhất. Chi tiêu tương thích cho 1 dịch vụ hoàn hảo nhất, bạn có chuẩn bị sẵn sàng không ?
Trên đây, chưa phải là tổng thể những gì mà Á Châu hoàn toàn có thể mang lại cho người mua của mình với một dịch vụ hoàn hảo nhất. Để được tư vấn không lấy phí và làm giá quý khách vui mắt liên hệ trực tiếp với Á Châu để được tương hỗ nhanh nhất, tốt nhất từ nhân viên. Thương Mại Dịch Vụ của Á Châu sẽ giúp bạn nắm trong tay 90 % đậu Visa Mỹ, đó là cam kết và nghĩa vụ và trách nhiệm của Á Châu .

Hotline: 028.77777.888

Đơn giản hóa giấc mơ Mỹ

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *