Đầu tư định cư Mỹ

Có nhiều lựa chọn để lấy visa sang Mỹ định cư, thao tác và cho con đi học. Trong đó, những chương trinh chính thống, thông dụng trên thị trường di trú lúc bấy giờ gồm :

– Các diện đầu tư, kinh doanh tạo thêm việc làm cho công dân Mỹ: visa định cư Mỹ EB-5visa E-2.

– Các visa sang Mỹ làm việc như L1-AEB-1C, H1-B, EB-3.

– Ngoài ra còn các lựa chọn khác là bảo lãnh gia đình và du học. Hai lựa chọn này đòi hỏi người mong muốn nhập cư phải có thân nhân ở Mỹ; và diện du học thì còn tùy thuộc vào định hướng học tập của con em.

Bạn đang đọc: Đầu tư định cư Mỹ

Các lựa chọn đầu tư và visa làm việc thường được quảng bá là “dễ dàng thực hiện”, nhanh chóng, mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư và gia đình. Tuy nhiên, sự thật là mỗi chương trình đều có những ưu điểm và rủi ro tiềm ẩn khác nhau.

Trong đó, hai lựa chọn phổ cập là visa định cư Mỹ EB-5 và visa E-2. Đây là 2 lựa chọn mang đến nhiều quyền lợi kinh tế tài chính và tạo thêm việc làm cho công dân Mỹ, được nhà nước Mỹ xem trọng. Trong đó, EB-5 là chương trình vững chắc, tương thích với tiềm năng lấy thẻ xanh, quá trình không rườm rà, nhưng cần chú ý quan tâm 1 số ít yếu tố để sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ và lựa chọn dự án Bất Động Sản bảo đảm an toàn. Thời gian chờ khoảng chừng 3-4 năm ( cho những nhà đầu tư trong 2021, chi tiết cụ thể tại đây ). Còn E-2 là lựa chọn tương thích với những mái ấm gia đình có kế hoạch sớm lấy visa tạm cho con cháu sang Mỹ nhanh gọn với thời hạn thực thi dưới 1 năm. Hiện IMM Group đang tương hỗ nhà đầu tư và mái ấm gia đình lấy quyền định cư Mỹ với hai chương trình không thay đổi và thuận tiện này .

Lưu ý quan trọng: Hiện tại, Chương trình định cư Mỹ EB-5 chính thức mở cửa trở lại: Mức đầu tư 800.000 USD. Hạn mức hồ sơ Việt Nam không còn trong tình trạng tồn đọng nên những nhà đầu tư nộp hồ sơ trong thời gian này sẽ tranh thủ thời gian chờ rút ngắn còn 3 năm (thay vì 5-7 năm như trước đây). Xem chi tiết tại đây.

IMM Group chia sẻ bảng so sánh tổng hợp các quyền lợi và điều kiện cũng như những khó khăn của các chương trình định cư Mỹ diện đầu tư và các visa làm việc để nhà đầu tư có sự am hiểu rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.