Là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, Canada là đất nước có chính sách xét duyệt visa tương đối chặt chẽ. Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và tránh những sai sót trong quá trình xin visa, Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ làm visa đi Canada trọn gói. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A-Z, giúp khách hàng có một bộ hồ sơ xin visa “đẹp” nhất trong mắt nhân viên xét duyệt.

Những tiêu chuẩn cơ bản để Lãnh sự quán cấp visa Canada

Dưới đây là những tiêu chuẩn cơ bản mà viên chức Lãnh sự quán Canada xem xét có nên cấp visa cho một đương đơn hay không :

 • Lý do xin visa chính đáng: thăm thân, đi công tác, du lịch.

 • Công việc, thu nhập tốt : chủ doanh nghiệp, giữ chức vụ then chốt trong công ty, làm ở công ty quốc tế là một lợi thế .
 • Tài chính mạnh : có tiền tiết kiệm chi phí, ngày ký gửi càng xa thời hạn xin visa càng tốt. Sở hữu nhà cửa, đất đai, CP công ty, CP sàn chứng khoán …
 • Lịch sử du lịch hài hòa và hợp lý : đã từng đi quốc tế với thời hạn và khoảng cách giữa những chuyến đi không nên quá gần nhau .
 • Có mối ràng buộc tại Nước Ta : vợ chồng, con cháu, cha mẹ, doanh nghiệp, gia tài …
 • Thể hiện thật tốt trong buổi phỏng vấn : người mua sẽ được hướng dẫn cách vấn đáp cũng như rèn luyện ngôn từ khung hình giúp tiếp xúc tự tin hơn .

Vì con người không ai tuyệt đối nên hiếm ai hoàn toàn có thể cung ứng vừa đủ tổng thể yếu tố trên. Những người mua tìm đến Việt Uy Tín để được chiếm hữu tấm visa Canada không ít cũng gặp phải một vài khó khăn vất vả nhất định .Chúng ta thường bị từ chối cấp visa Canada vì nhiều lý doChúng ta thường bị từ chối cấp visa Canada vì nhiều lý do

Những khó khăn vất vả khi xin visa Canada thường gặp nhất

 • Tài chính không đủ mạnh, không có nhiều gia tài và tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí
 • Còn trẻ tuổi và độc thân, thu nhập không cao hoặc không hề chứng tỏ
 • Đã từng trượt visa nhiều lần, đi nhiều dịch vụ vẫn không xử lý được
 • Xin visa Canada cho cả mái ấm gia đình hay xin visa cho trẻ nhỏ và người cao tuổi

Thực tế còn nhiều trường hợp khó khăn vất vả hơn nữa nhưng khi được Việt Uy Tín tương hỗ thì đều được cấp visa Canada nhanh gọn, bảo đảm an toàn và tiết kiệm ngân sách và chi phí .

Khi là người mua của Việt Uy Tín chúng tôi sẽ giúp hành khách

Khi trở thành khách hàng của chúng tôi, Việt Uy Tín sẽ là sẽ là người tư vấn, bổ trợ và hướng dẫn cải thiện các điểm yếu để bộ hồ sơ khi quý khách đi phỏng vấn sẽ là bộ hồ sơ hoàn hảo nhất. Hãy nhớ rằng “không có hồ sơ yếu, chỉ có hồ sơ không biết cải thiện để mạnh hơn”.

Vì mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người mỗi điều kiện nên tùy vào từng hồ sơ xin visa Canada mà chúng tôi sẽ có những hướng giải quyết khác nhau sao cho tăng khả năng đạt visa cao nhất cho khách hàng.

Các loại visa Canada Việt Uy Tín đang tương hỗ

 • Dịch Vụ Thương Mại visa du lịch Canada
 • Dịch Vụ Thương Mại visa thăm thân Canada
 • Thương Mại Dịch Vụ visa công tác làm việc Canada

* * * Lưu ý :Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ xin visa Canada nhanh - rẻ - uy tín - tận tâmViệt Uy Tín cung cấp dịch vụ xin visa Canada nhanh - rẻ - uy tín - tận tâmViệt Uy Tín cung cấp dịch vụ xin visa Canada nhanh – rẻ – uy tín – tận tâm

Việt Uy Tín mang đến cho hành khách một giải pháp visa Canada tổng lực

Đến với dịch vụ visa Việt Uy Tín, visa Canada du lịch, thăm thân, công tác… chưa bao giờ gần đến thế. Còn chần chờ gì nữa, để lại thông tin ngay bây giờ và chuyên gia di trú sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *