1. SUNNYCARE tư vấn về nghành nghề dịch vụ nào ?

Chúng tôi là một tổ chức nghiên cứu và ứng dụng khoa học tâm lý và giáo dục trong và ngoài nước, cung cấp kiến thức về sức khỏe tâm lý cho người Việt Nam và Kiều bào tại nước ngoài. Những kiến thức gồm có kiến thức về tâm lý học lâm sàng (clinical psychology), sức khỏe tâm lý (mental health) và các rối loạn về tâm thần (mental disorder). Chúng tôi chia sẻ, hỗ trợ, can thiệp trị liệu cho những người có vướng mắc về các vấn đề sau đây:
1. Tham vấn và Trị liệu các Rối loạn tâm lý (Rối loạn lo âu, hoang tưởng, loạn thần, trầm cảm…)
2. Tham vấn áp lực cuộc sống, căng thẳng, sốc sau sang chấn
3. Tham vấn hôn nhân gia đình (Ngoại tình, ly hôn, cách chia sẻ cùng bạn đời)
4. Tham vấn tình yêu & tiền hôn nhân (cách chinh phục người ấy, đau khổ vì tình cũ, chuẩn bị tâm lý khi kết hôn, các vấn đề cần lưu tâm sau khi cưới)
5. Tham vấn Tâm lý trẻ em (tự kỉ, chậm nói, tăng động giảm chú ý, rối loạn ngôn ngữ, buồn chán…)
6. Tham vấn tâm lý học đường (nghiện game, học tập sa sút, cô lập, mâu thuẫn trong trường học, xúc cảm tuổi dậy thì, tâm lý giới tính…)
7. Tham vấn kỹ năng nghề nghiệp và định hướng cuộc đời
8. Tham vấn kỹ năng sống cho thanh thiếu niên, sinh viên (Truyền cảm hứng, tạo động lực, xây dựng giá trị bản thân)
9. Tham vấn đồng tính, song tính, chuyển giới…Và các rối loạn về giới
10. Tham vấn tâm lý những người đặc biệt (Người bệnh nặng, HIV, người già..)
11. Tham vấn chuyện phòng the và sức khỏe sinh sản
12. Đắc nhân tâm trong các mối quan hệ
Hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn tâm lý, bác sĩ tâm lý qua tổng đài tâm lý 1900.6295 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM.

2. Những hình thức mà SUNNYCARE tư vấn ?

Hình thức tư vấn tâm lý tại SUNNYCARE rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu tham vấn của khách hàng. Với những trường hợp gửi câu hỏi tư vấn qua thư/email, đội ngũ chúng tôi sẵn sàng tham vấn tâm lý qua email trong vòng 24 giờ. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tham vấn tâm lý qua điện thoại với chuyên gia tâm lý/bác sĩ tâm lý riêng của bạn hoặc đặt lịch tham vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng để có sự tương tác hai chiều giúp tháo gỡ vấn đề của các bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
1. Hình thức: Đặt lịch gặp trực tiếp chuyên gia tại văn phòng SUNNYCARE
Đây là hình thức tư vấn/trị liệu có tác dụng sâu sắc, hiểu rõ các vấn đề về phong cách, khí sắc và hành vi của khách hàng. SUNNYCARE khuyến khích sử dụng hình thức tư vấn này để đạt được hiệu quả hỗ trợ cao nhất. Bạn có thể đặt lịch hẹn bằng các hình thức sau đây:
Để đặt lịch, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau:
– Gọi số 19006295 hoặc 028 7300 6848 hoặc 093 845 3393
– Nhắn tin hoặc zalo (24/7): 0896 39 7968
– Đăng ký theo form: Tại đây
Chuyên gia SUNNYCARE luôn ấm áp chào đón quý khách hàng để bắt đầu tham vấn/ trị liệu một cách khoa học và chuyên nghiệp trong không khí cơi mở, ân cần và chu đáo để khách hàng có được tinh thần thoải mái và hiệu quả nhất. Với mọi đối tượng khách hàng dù khó khăn về tài chính cũng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất từ đoàn chuyên gia tư vấn tâm lý theo đúng tiêu chí sứ mệnh từ SUNNYCARE.
Mức phí tư vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng SUNNYCARE:
• 600.000 vnđ/giờ (khi tư vấn giờ hành chính 7:30 – 17:00 từ thứ 2 – thứ 6)
• 720.000 vnđ/giờ (khi tư vấn sau 17:00 từ thứ 2 – thứ 6)
• 900.000 vnd/giờ (Thứ 7, CN, Lễ/Tết
2. Hình thức 2: Tư vấn trực tiếp qua điện thoại:
Khách hàng chọn 1 trong 2 hình thức sau:
– Gọi 1900 6295 để kết nối trực tiếp qua hệ thống tư vấn chung của Đoàn tư vấn SUNNYCARE
– Tư vấn tổng đài chuyên gia tâm lý riêng cho bạn: Nếu bạn muốn được tư vấn với chuyên gia riêng cho mình một cách tiết kiệm chi phí, chỉ bằng cách mua thẻ tư vấn tâm lý qua điện thoại tại đây, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, bảo mật khi tâm sự trò chuyện với chuyên gia tâm lý riêng của bạn bất cứ lúc nào hoặc bất cứ ở đâu trên thế giới. Ngay sau khi thanh toán, SUNNYCARE sẽ kích hoạt dịch vụ tư vấn riêng phù hợp với lĩnh vực bạn cần trợ giúp một cách bảo mật.
3. Hình thức 2: Tư vấn qua email: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thu xếp tài chính để được tư vấn, bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn qua email để trải lòng mình. Bằng cách chia sẻ cụ thể vấn đề của mình và gửi thư trực tiếp đến địa chỉ: infoasst@sunnycare.vn, sau đó thực hiện thanh toán tại đây, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp nhất.

3. SUNNYCARE có tiến hành dịch vụ Sơ cứu tâm lý không ?

Lĩnh vực sơ cứu tâm lý (Psychological first aid services) được phát triển bởi Trung tâm Rối loạn Căng thẳng Hậu Chấn thương Tâm lý Quốc gia tại Hoa Kỳ (National Center for Post Traumatic Stress Disorder), và hiện đã được áp dụng tại Hội Chữ thập Đỏ và Trăng lưỡi liềm Đỏ, Đội Phản ứng Nhanh (Community Emergency Response Team), Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ (American Psychological Association), và triển khai chuyên nghiệp tại đoàn tham vấn tâm lý SUNNYCARE .
Để hình dung rõ hơn, khách hàng có thể liên tưởng đến những trường hợp bị rắn độc cắn. Trường hợp này chắc chắn phải được đưa đến bệnh viện, có bác sĩ, công cụ, huyết thanh phù hợp. Tuy nhiên nếu ngay sau khi bị rắn cắn, nạn nhân được sơ cứu kịp thời bằng những biện pháp rất đơn giản (buộc băng gạc, sát trùng, v.v…) thì cơ hội sống sót sẽ cao hơn nhiều. Sức khỏe tâm lý cũng tương tự như vậy.
Tuy mảng chính của sơ cứu tâm lý là để áp dụng sau các thảm họa (tự nhiên và nhân tạo), khi mọi người vừa trải qua chấn thương tâm lý, nhưng hiện ở Việt Nam có rất nhiều người không biết tìm đến ai lúc gặp vấn đề tâm lý. SUNNYCARE có thể là bước đầu tiên dẫn các bạn đến đúng địa chỉ cần tìm.

4. Các thông tin do SUNNYCARE san sẻ có đúng không ?

Chúng tôi luôn phân phối kiến thức và kỹ năng từ những nguồn uy tín, minh bạch .

5. Làm sao để ủng hộ SUNNYCARE ?

Khách hàng hoàn toàn có thể ủng hộ chúng tôi bằng những hình thức sau :

  • Tôn trọng, thông cảm với người khác, tránh việc lên án, phán xét, kỳ thị;
  • Lên tiếng khi có người bị kỳ thị, xâm phạm. Tích cực hỗ trợ những trường hợp có thể có vấn đề về tâm lý, tâm thần, v.v…
  • Ủng hộ tài chính để thực hiện các chương trình tư vấn tâm lý từ thiệnqua tài khoản của SUNNYCARE

6. Những dịch vụ mà SUNNYCARE phân phối tại Nước Ta ?

  • Dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp;
  • Dịch vụ giáo dục kỹ năng sống học đường;
  • Dịch vụ talk show truyền hình, truyền thanh về các chủ đề tâm lý cá nhân, gia đình;
  • Dịch vụ bảo hiểm tinh thần cho cá nhân, tổ chức;
  • Dịch vụ sơ cứu tâm lý;
  • Dịch vụ hỗ trợ tâm lý cho cộng đồng.

7. Nếu tôi là người việt sinh sống ở nước ngoài sinh sống và thao tác tại quốc tế, tôi hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tham vấn tâm lý xuyên suốt tại Đoàn tham vấn tâm lý SUNNYCARE không ?

Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn mọi dịch vụ mà SUNNYCARE cung cấp với chất lượng tốt nhất khi bạn ở bất cứ nơi đâu với mức phí không chênh lệch so với người đang sinh sống tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn qua điện thoại, mạng xã hội hoặc video call để kết nối với chúng tôi.

8. Tôi muốn biết ngân sách dịch vụ tư vấn trực tiếp tại SUNNYCARE ?

Được biết là ngân sách tham vấn tâm lý tại 1 số ít nơi rất cao, từ 2.000.000 đ / giờ tham vấn ? Tôi rất muốn sử dụng dịch vụ tham vấn tâm lý trực tiếp khi có nhu yếu được san sẻ để thoát khỏi những do dự bế tắc trong đời sống nhưng ngân sách tôi không hề phân phối để tham gia dịch vụ tham vấn ? Tại SUNNYCARE hoàn toàn có thể tương hỗ gì cho tôi không ?

Mức phí tại SUNNYCARE phụ thuộc vào hình thức bạn chọn để được hỗ trợ:

Đối với tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên 1 : 1, thì ngân sách chỉ từ 600.000 đ – 900.000 đ / giờ tùy theo khung giờ bạn ĐK. ( giảm phí trong một số ít trường hợp ) tùy dịch vụ tư vấn bạn lựa chọn. Tham khảo : tại đây

9. Được biết SUNNYCARE có tăng trưởng dịch vụ tư vấn tâm lý cho học viên tại những trường. Xin chuyên viên tư vấn tâm lý SUNNYCARE cho biết Tham vấn tâm lý ở trường là dành riêng cho học viên hay là cho cả những bậc cha mẹ ?

Tại một số ít trường học tại TP. Hồ Chí Minh, ngoài việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng và kiến thức sống trong dự án Bất Động Sản SỐNG THÀNH CÔNG, SUNNYCARE tiến hành không lấy phí chương trình tư vấn tâm lý cho học viên tại phòng tư vấn tâm lý trong những trường học hoặc trải qua mạng lưới hệ thống tổng đài carbin tại mỗi trường. Thông qua hình thức này, những em học viên sẽ được những nhân viên tâm lý của Viện Tâm Lý SUNNYCARE lắng nghe mọi yếu tố, san sẻ mà không phán xét, không lên án học viên ; giúp học viên giải tỏa căng thẳng mệt mỏi lo âu ; vượt qua áp lực đè nén học tập, phòng tránh cô lập, đấm đá bạo lực học đường, cải tổ mối quan hệ xung quanh, tương hỗ vượt thoát game trực tuyến và nghiện mạng xã hội, Cùng những em tò mò điểm mạnh ; Thúc đẩy học viên đổi khác tích cực ; Thiết lập tiềm năng học tập và lối sống ; Lập kế hoạch định hướng nghề nghiệp ; Đồng hành trợ giúp nâng cao năng lượng tự xử lý những khó khăn vất vả tâm lý dựa trên liệu pháp nhận thức hành vi tập trung chuyên sâu vào giải pháp. Với triết lý KẾT NỐI – HỖ TRỢ – YÊU THƯƠNG – PHÁT TRIỂN, SUNNYCARE luôn cố gắng nỗ lực nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho những em học viên những chương trình học tập, giảng dạy chất lượng, khoa học, tương thích với tâm lý lứa tuổi của mỗi học viên. Vì vậy, khi những bậc cha mẹ có nhu yếu trao đổi và cần sự trợ giúp trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK để được tham vấn qua những hình thức : Đặt lịch tham vấn học đường tại phòng tư vấn của Trường, hoặc tư vấn qua mạng lưới hệ thống carbin của Trường. Tuy nhiên, nếu quý cha mẹ cần một dịch vụ riêng cho con của mình, cha mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những gói dịch vụ của SUNNYCARE dưới đây để dữ thế chủ động thời hạn liên kết và bảo mật thông tin thông tin :
– Thương Mại Dịch Vụ tư vấn học đường qua điện thoại thông minh : tại đây
– Thương Mại Dịch Vụ huấn luyện và đào tạo kiến thức và kỹ năng tuổi TEEN : tại đây

10. Gia đình tôi muốn sử dụng dịch vụ tư vấn cho cả mái ấm gia đình ? Liệu có dịch vụ nào mà SUNNYCARE hoàn toàn có thể cung ứng ?

SUNNYCARE hướng đến tham vấn cho mọi cá nhân và gia đình. Với gia đình, SUNNYCARE có thể hỗ trợ cho toàn thể các thành viên trong gia đình, thông qua hình thức tham vấn theo nhóm/ gia đình tại SUNNYCARE , hoặc tham vấn trực tiếp tại nhà thân chủ, hoặc thông qua hình thức thẻ BÁC SĨ TÂM LÝ GIA ĐÌNH với chi phí trọn gói và tiết kiệm.

Qúy người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm gói bác sĩ tâm lý mái ấm gia đình trải qua thông tin được phân phối tại đường link sau đây : tại đây

11. Tôi chăm sóc đến những gói quà Tặng niềm tin của SUNNYCARE, xin được tư vấn :

Tôi hiện công tác làm việc tại công ty chuyên về dịch vụ chăm nom người mua, quà Tặng Kèm. Trong nghiên cứu và điều tra thăm dò thị trường và tăng trưởng người mua, thì chúng tôi biết rõ lúc bấy giờ có rất nhiều món quà để Tặng Ngay người thân trong gia đình, bạn hữu, đồng nghiệp, cấp trên để biểu lộ tấm lòng thành của mình, tôi muốn có một chút ít biến hóa thông điệp quà khuyến mãi, thay vì chăm sóc về vật chất mà biểu lộ được sự chăm sóc một cách kín kẽ, trân trọng, yêu thương. Tôi tìm hiểu và khám phá và được biết SUNNYCARE cung ứng gói BẢO HIỂM TINH THẦN cung ứng nhiều giá trị niềm tin tốt đẹp cho người được khuyến mãi ngay quà. Tôi rất chăm sóc và muốn khám phá để biết về điều mê hoặc này trong kênh tăng trưởng dịch vụ của chúng tôi cùng với SUNNYCARE .

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin về SUNNYCARE và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đúng là BẢO HIỂM TINH THẦN mà SUNNYCARE cung cấp hướng đến việc chăm sóc tinh thần như một món quà đầy ý nghĩa, vừa độc đáo vừa thiết thực mà không kém phần sang trọng so với những sản phẩm giá trị khác. Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, việc quan tâm đến đời sống tinh thần là món quà vô giá mà không phải ai cũng tinh tế nhận ra. SUNNYCARE sẵn lòng và vui mừng kết nối để mang lại cho khách hàng của bạn những dịch vụ chăm sóc tinh thần chuyên nghiệp nhất, một cách an toàn và bảo mật.

Bạn có thể liên hệ ngay đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để chia sẻ thông tin cụ thể hình thức phân phối thẻ BẢO HIỂM TINH THẦN và có cuộc trao đổi cụ thể, chi tiết qua thông qua:

E-Mail : infoasst@sunnycare.vn
Tel : 0287 300 6848 – 0896 39 7968 ;
Hoặc bạn hoàn toàn có thể ghé thăm văn phòng thao tác của chúng tôi tại : LP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh để có cuộc trao đổi cởi mở và liên kết .
Link tìm hiểu thêm : tại đây

12. Tôi muốn tham vấn trực tiếp với chuyên viên tư vấn tâm lý SUNNYCARE, tôi có cần đặt lịch hẹn trước để được tham vấn ?

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn bất cứ lúc nào tại văn phòng tư vấn tâm lý của SUNNYCARE . Nhưng để thuận tiện cho việc sắp xếp chuyên gia về đúng lĩnh vực bạn cần tham vấn với thời gian cụ thể, bạn có thể gọi theo số 028 7300 6848 hoặc zalo 24/7: 0896 397968 gặp thư ký chuyên gia. Tổ thư ký sẽ ghi nhận mọi thông tin yêu cầu từ bạn và hồi đáp cho bạn cuộc tham vấn trực tiếp thuận lợi nhất và chia sẻ mọi thông tin bạn thắc mắc trước khi bắt đầu cuộc tham vấn tại văn phòng tham vấn tâm lý SUNNYCARE

13. Khi con tôi đến chuyện trò với chuyên viên tham vấn tâm lý SUNNYCARE, tôi có được biết những điều mà con tôi nói với chuyên viên tư vấn tâm lý không ?

Theo nguyên tắc bảo mật, tất cả những thông tin khách hàng chia sẻ với khách hàng sẽ được giữ bí mật hoàn toàn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp những thông tin này sẽ được tiết lộ nếu (1) Khi khách hàng cho phép tiết lộ và chia sẻ thông tin, (2) Khách hàng có nguy cơ gây hại đến bản thân và người khác, (3) Toà án hoặc nhà chức trách yêu cầu. Trong trường hợp này, khi khách hàng là trẻ em dưới 18 tuổi, cha mẹ có quyền được biết những thông tin chung của những buổi tư vấn và được đọc những ghi chép sau mỗi buổi làm việc nếu có nhu cầu. Những thông tin cụ thể của buổi làm việc chỉ được chuyên gia tư vấn tâm lý SUNNYCARE tiết lộ trong trường hợp cần thiết.

14. Tôi thấy ai có yếu tố khó khăn vất vả cũng đi tham vấn để tìm câu vấn đáp hoặc xin lời khuyên. Vậy tôi muốn có một lời khuyên trong việc quản trị con cháu. Tôi hoàn toàn có thể đến xin lời khuyên ở nhà tham vấn tâm lý SUNNYCARE không ?

Tham vấn là sự trợ giúp giữa một người được đào tạo và một người có nhu cầu trợ giúp, tham vấn giúp cho bạn hiểu rõ vấn đề bạn đang gặp phải và bạn có khả năng giải quyết vấn đề mà bạn đang băn khoăn, bế tắc. Ngoài ra, sự đồng hành cùng các chuyên gia tham vấn soi sáng cho bạn những kỹ năng thiết yếu trong thiết lập các mối quan hệ, định hướng tương lai và phát triển bản thân. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc quản lý con cái, chuyên gia tham vấn tâm lý SUNNYCARE sẽ giúp cho bạn xem xét lại cách thức bạn đang hỗ trợ con trẻ hiện nay, hiệu quả cụ thể, và có thể cùng bạn đề ra những cách thức mới phù hợp hơn.

15. Thưa những bác sỹ tâm lý, con đang gặp khó khăn vất vả trong quan hệ với cô bạn cùng lớp, vậy con hoàn toàn có thể san sẻ chuyện này với những bác thao tác tại SUNNYCARE được hay không ? Con hoàn toàn có thể nói những chuyện gì với cán bộ tham vấn ? Con cũng xin phép hỏi, con là học viên thì được khuyễn mãi thêm như thế nào ?

Con mến, khi đến phòng tham vấn tâm lý tại SUNNYCARE , con có thể nói tất cả mọi chuyện của con đang gặp phải từ chuyện gia đình, quan hệ bạn bè, sức khoẻ, sở thích….Vì vậy con hoàn toàn có thể nói về mối quan hệ của mình với cô bạn cùng lớp với nhà tham vấn. Nếu con được bảo hộ tham vấn từ ba mẹ, việc tính phí áp dụng theo mức tối thiểu tại SUNNYCARE . Nếu con có bất cứ khó khăn tài chính nào, hãy gọi điện qua số 028 7300 6848 chia sẻ với chuyên gia SUNNYCARE để được hỗ trợ tốt nhất con nhé.

16. Tôi là cha mẹ tôi muốn hỏi, có phải cán bộ tham vấn sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm giúp giáo viên trừng trị những học viên chưa ngoan, điều đó có đúng không ?

Việc học sinh tự nguyện tìm đến hoặc được gửi đến phòng tham vấn tâm lý học đường nhằm mục đích lắng nghe các em, hiểu được những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của các em chứ không phải các em được gửi đến phòng tham vấn để chịu một hình thức trừng phạt nào cả. Tuy nhiên, trong khả năng chuyên môn của mình, các nhà tham vấn tâm lý SUNNYCARE sẽ dùng các kỹ năng để tiếp cận các em, giúp các em hiểu hơn về những suy nghĩ, tình cảm, và hành động của mình để từ đó có thể có được những thay đổi tích cực.

17. Có phải những học viên tìm đến phòng tham vấn học đường đều là những học viên “ có yếu tố ” ?

Ở nước ta, tham vấn tâm lý nói chung và tham vấn học đường nói riêng là lĩnh vực mới và phát triền tương đối muộn, đa số mọi người còn khá e ngại trong việc tiếp cận với các hoạt động này. Học sinh thông thường đều nhìn trước nhìn sau, lấy hết can đảm mới dám bước vào phòng tham vấn, dưới sự bảo đảm nhiều lần của nhà tham vấn mới dám bộc lộ tâm trạng, tình cảm thật của mình. Vì trong mắt nhiều người, người đến phòng tham vấn là những người không bình thường, có vấn đề về tâm lý hoặc bệnh tinh thần. Thực ra, đại đa số  những học sinh tìm đến phòng tham vấn học đường đều là những người có tâm lý bình thường. Trong cuộc sống, các em gặp phải những vấn đề mà bản thân  không thể giải quyết được như: vấn đề học tập, vấn đề trong giao tiếp, vấn đề trong tình yêu, trong quan hệ với gia đình, lựa chọn nghề nghiệp… Những vấn đề này là một bộ phận trong cuộc sống của chúng ta, việc tìm đến phòng tâm lý học đường cho thấy những học sinh này biết quan tâm, chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình và có mục tiêu cuộc sống tương đối cao, hy vọng thông qua việc tham vấn để tự hoàn thiện bản thân, không tránh né, phủ nhận vấn đề. SUNNYCARE hoàn toàn mong muốn cộng tác để thực hiện ý nghĩa đó.

18. Em hoàn toàn có thể san sẻ những điều bức xúc của mình về giáo viên dạy toán với giáo viên đảm nhiệm phòng tham vấn học đường ? Liệu những điều này có bị bật mý ? Em sẽ bị giáo viên dạy toán ” đì ” trong tương lai ?

Một trong những nguyên tắc cơ bản nhất của tham vấn tâm lý bảo mật thông tin. Nhân viên tham vấn học đường sẽ có trách nhiệm bảo mật tất cả những thông tin học sinh cung cấp cho mình và có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu cố tình tiết lộ thông tin của học sinh. Thông tin chỉ được tiết lộ trong các trường hợp sau: học sinh cho phép tiết lộ, chia sẻ thông tin; học sinh có nguy cơ làm hại đến bản thân và người khác (có ý định tự tử hoặc giết người); do yêu cầu của các cơ quan an ninh, pháp luật (phải thông báo cho học sinh biết). Vì vậy các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi chia sẻ câu chuyện với nhà tham vấn tâm lý SUNNYCARE.

19. Những người trẻ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề sống hoàn toàn có thể làm tốt công tác làm việc tham vấn tâm lý ?

Không thể phủ nhận một điều, những nhà tham vấn có nhiều kinh nghiệm sống sẽ dễ dàng hơn trong việc thấu cảm và nhìn nhận vấn đề của khách hàng. Tuy nhiên một NTV lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm chưa hẳn là một nhà tham vấn giỏi. Vì một NTV tâm lý giỏi phải là người có những năng lực và phẩm chất khá riêng biệt. Thứ nhất họ phải là người có kiến thức về quá trình phát triển tâm lý ở người: nhận thức, cảm xúc và hành vi của con người. Thứ hai, họ phải là người có khả năng giao tiếp, truyền cảm hứng, lắng nghe cũng như biết cách khai thác các cảm xúc, nhận thức và các biểu hiện của TC. Họ được đào tạo cơ bản về kỹ năng tham vấn cũng như các lớp học dành cho việc trợ giúp tâm lý cho thân chủ. Họ cũng là người có những phẩm chất đặc biệt dành cho người làm tham vấn như khả năng chấp nhận, khả năng thấu cảm, sự trung thực…Do vậy độ tuổi hay trải nghiệm của NTV không quyết định mức độ thành công của buổi tham vấn.

20. Tôi rất quan tâm về khóa học NHÀ DIỄN THUYẾT NHÍ ĐẠI TÀI độc quyền của SUNNYCARE, xin tư vấn cho chúng tôi cụ thể về ý nghĩa của chương trình?

Cảm ơn bạn đã chăm sóc đến khóa học kỹ năng và kiến thức sống nâng cao tại SUNNYCARE dành cho những em học viên, những em thanh thiếu niên. Khóa học Nhà Diễn Thuyết Nhí Đại Tài là tận tâm của chúng tôi gần 10 năm giảng dạy trong nghành nghề dịch vụ giáo dục kỹ năng và kiến thức sống, đào tạo và giảng dạy kiến thức và kỹ năng tuổi teen tại những trường học tại Thành Phố Hồ Chí Minh, TP Ban Mê Thuột. Chúng tôi hướng đến một chương trình đào tạo và giảng dạy kỹ năng và kiến thức để giúp những bé tự tin, tự lập của công dân toàn thế giới. Với sự dẫn dắt của những huấn luyện viên chuyên nghiệp tại VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE, những bé được truyền cảm hứng để tự tin, quả cảm và bản lĩnh. Nếu ước vọng của bạn là giúp con hình thành kiến thức và kỹ năng của một Nhà chỉ huy có năng lực diễn đạt ngôn từ trôi chảy, thuyết trình trước đám đông đầy thuyết phục thì đây chính là món quà đặc biệt quan trọng mà bạn dành khuyến mãi ngay cho con để kiến thiết tương lai thành công xuất sắc .
Mọi thông tin về khóa học mỗi năm, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại : Link khóa học
Hoặc liên hệ để được tư vấn qua số : 028 7300 6848 – 0896 397968 ( Zalo, SMS, call )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *