THAM VẤN TÂM LÝ QUA TỔNG ĐÀI 19006295 (trực 24/24)

SUNNYCARE hoạt động như thế nào?

SUNNYCARE là đơn vị chức năng thực thi trình độ về điều tra và nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Tâm Lý và Giáo Dục trong và ngoài nước, là đơn vị chức năng ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM được bầu chọn là ĐƠN VỊ ĐẠT TIÊU CHUẨN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ THAM VẤN TÂM LÝ TOÀN CẦU ( Global Provider ) trong chương trình chăm nom tinh thần nhân sự theo chuẩn của EAP kể từ ngày 01/10/2017, là đơn vị chức năng tương hỗ cá thể, mái ấm gia đình, tổ chức triển khai, doanh nghiệp trải qua việc chăm nom ý thức, giúp từng cá thể hoàn toàn có thể tăng trưởng tối đa năng lực cũng như khơi dậy niềm đam mê phát minh sáng tạo để học tập và thao tác hiệu suất cao, giúp họ lấy lại niềm tin vào đời sống, tự do, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc hơn.

Với đội ngũ bác sĩ tâm lý / chuyên gia tâm lý, giáo dục tại Việt Nam và các nước trên Thế giới, SUNNYCARE cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong các lĩnh vực:

Bạn đang đọc: Viện Tâm lý SUNNYCARE

 Tham vấn và trị liệu tâm lý, Rối loạn lo âu, Trầm cảm, sức khỏe tâm thần nơi làm việc (EAP), tâm lý học đường, các dịch vụ Trợ giúp tâm lý, sơ cứu tâm lý, nâng cao nhận thức và giảm thiểu các nguy cơ tâm thân và tự tự, những mâu thuẫn trong tình cảm và ứng xử ở trẻ em và thanh thiếu niên, Bạo hành và nhân quyền, tham vấn tình yêu hôn nhân gia đình, đồng tính và các vấn đề về giới…Những kiến thức gồm có kiến thức về tham vấn tâm lý lâm sàng (clinical psychology), sức khỏe tâm lý (mental health), và các rối loạn tâm thần (mental disorder). SUNNYCARE hỗ trợ tham vấn, can thiệp trị liệu cho những người có liên quan đến các vấn đề này.

* Đội ngũ SUNNYCARE tư vấn như thế nào?

Qua nhiều năm hoạt động giải trí, Đoàn chuyên viên SUNNYCARE đã không ngừng điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng nghành nghề dịch vụ tham vấn tâm lý, giáo dục kiến thức và kỹ năng, mang đến cho hàng triệu người mua một đời sống đầy ý nghĩa, với những động lực tinh thần tích cực, giúp họ sống bình an và thành công xuất sắc hơn. SUNNYCARE gồm những giảng viên, chuyên viên / nhân viên tham vấn, đào tạo và giảng dạy nghề nghiệp, phiên dịch viên quốc tế, tương hỗ trình độ từ đội ngũ cố vấn tại Nước Ta và quốc tế có kinh nghiệm tay nghề tối thiểu 02 năm trong hành nghề tham vấn. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề, yêu nghề, tận tâm sẵn sàng chuẩn bị ship hàng người mua với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày / 365 ngày trong năm.

Những hình thức mà SUNNYCARE tư vấn?

Hình thức tư vấn tâm lý tại SUNNYCARE rất phong phú, phân phối mọi nhu yếu tham vấn của người mua như :

1/ THAM VẤN TÂM LÝ QUA TỔNG ĐÀI 19006295 (trực 24/24)

2/  THAM VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG SUNNYCARE tại 57/6/1 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM ( Đặt lịch hẹn: 028 -7300 6848 hoặc 093 845 3393)

3/ THAM VẤN QUA ĐIỆN THOẠI VỚI BÁC SĨ TÂM LÝ RIÊNG, LỰA CHỌN THEO TỪNG LĨNH VỰC TẠI: http://psy.vn

4/ Với những trường hợp gửi câu hỏi tư vấn qua thư/email, đội ngũ chúng tôi sẵn sàng tham vấn tâm lý qua email trong vòng 24 giờ. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tham vấn tâm lý qua điện thoại 24/24 hoặc tham vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng để có sự tương tác hai chiều giúp tháo gỡ vấn đề của các bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

SUNNYCARE có triển khai dịch vụ Sơ cứu tâm lý không?

Lĩnh vực sơ cứu tâm lý ( Psychological first aid services ) được tăng trưởng bởi Trung tâm Rối loạn Căng thẳng Hậu Chấn thương Tâm lý Quốc gia tại Hoa Kỳ ( National Center for Post Traumatic Stress Disorder ), và hiện đã được vận dụng tại Hội Chữ thập Đỏ và Trăng lưỡi liềm Đỏ, Đội Phản ứng Nhanh ( Community Emergency Respoe Team ), Thương Hội Tâm lý Hoa Kỳ ( American Psychological Association ), và tiến hành chuyên nghiệp tại Đoàn tham vấn tâm lý SUNNYCARE. Dịch Vụ Thương Mại sơ cứu tâm lý là để vận dụng sau những thảm họa ( tự nhiên và tự tạo ), khi mọi người vừa trải qua chấn thương tâm lý, hoặc những đổi khác lớn trong nghề nghiệp như công ty giải thể, thất nghiệp … SUNNYCARE hoàn toàn có thể là bước tiên phong dẫn những bạn đến đúng địa chỉ cần tìm.

* Các thông tin do SUNNYCARE chia sẻ có đúng không?

SUNNYCARE luôn phân phối kiến thức và kỹ năng từ những nguồn uy tín, minh bạch.

Những dịch vụ mà SUNNYCARE cung cấp tại Việt Nam?

 • Dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp
 • Dịch vụ giáo dục kỹ năng sống học đường
 • Dịch vụ talk show truyền hình, truyền thanh về các chủ đề tâm lý cá nhân, gia đình
 • Dịch vụ bảo hiểm tinh thần cho cá nhân, tổ chức
 • Dịch vụ sơ cứu tâm lý
 • Dịch vụ hỗ trợ tâm lý, giáo dục kỹ năng xã hội cho cộng đồng

Tôi muốn tham vấn trực tiếp với chuyên gia tư vấn tâm lý SUNNYCARE , tôi có cần đặt lịch hẹn trước để được tham vấn?

SUNNYCARE luôn sẵn sàng chuẩn bị nghênh tiếp bạn bất kỳ khi nào tại văn phòng tư vấn tâm lý của SUNNYCARE. Nhưng để thuận tiện cho việc sắp xếp chuyên viên về đúng nghành nghề dịch vụ bạn cần tham vấn với thời hạn đơn cử, bạn hoàn toàn có thể gọi theo số 028 7300 6848 – Tổ thư ký Minh Thư sẽ ghi nhận mọi thông tin nhu yếu từ bạn và trả lời cho bạn cuộc tham vấn trực tiếp thuận tiện nhất và san sẻ mọi thông tin bạn vướng mắc trước khi mở màn cuộc tham vấn tại văn phòng tham vấn tâm lý SUNNYCARE

* Nếu gia đình bạn muốn sử dụng dịch vụ tư vấn cho cả gia đình? Liệu có dịch vụ nào mà SUNNYCARE có thể cung cấp? 

SUNNYCARE hướng đến tham vấn cho mọi cá thể và mái ấm gia đình. Với mái ấm gia đình, SUNNYCARE hoàn toàn có thể tương hỗ cho toàn thể những thành viên trong mái ấm gia đình, trải qua hình thức tham vấn theo nhóm / mái ấm gia đình tại SUNNYCARE, hoặc tham vấn trực tiếp tại nhà thân chủ, hoặc trải qua hình thức BẢO HIỂM TINH THẦN GIA ĐÌNH với ngân sách trọn gói và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn là kiều bào sinh sống và làm việc tại nước ngoài, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ tham vấn tâm lý xuyên suốt tại Đoàn tham vấn tâm lý SUNNYCARE.

SUNNYCARE trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối cho bạn mọi dịch vụ mà SUNNYCARE phân phối với chất lượng tốt nhất khi bạn ở bất kỳ nơi đâu với mức phí không chênh lệch so với người đang sinh sống tại Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ để liên kết với SUNNYCARE qua nhiều hình thức tư vấn như trực tiếp, email, hoặc điện thoại thông minh, viber, zalo …

SUNNYCARE thực hiện các chức năng chuyên sâu:

 • Thực hiện công tác tham vấn, tư vấn tâm lý về tình yêu, hôn nhân gia đình, các rối loạn tâm lý và sức khỏe tâm thần mọi lứa tuổi; giới tính; giáo dục kỹ năng sống cho trẻ và các lớp chuyên đề kỹ năng làm việc cho người đi làm.
 • Nghiên cứu khoa học và phổ biến kiến thức trên các lĩnh vực tâm lý, giáo dục pháp luật cho các đối tượng trong cộng đồng xã hội.
 • Tham gia hoạt động viết báo, chia sẻ chuyên môn, talk show chuyên gia thường nhật cho các đơn vị báo chí uy tín như Vnexpress, báo Tiếp Thị Gia Đình, Báo Đời Sống Pháp Luật, Báo Thế giới Phụ Nữ…kênh truyền hình VTC, VTC9, HTV1, HVTV7…Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM, Đài phát thanh truyền hình Bình Dương…
 • Phối hợp với các Bộ ngành chức năng, các Hội, Đoàn, các tổ chức xã hội, UBND các cấp, chính quyền địa phương cùng các Ban ngành toàn thể, các đơn vị trong và ngoài nước chung tay tổ chức các sự kiện từ thiện vì cộng đồng, phòng chống tệ nạn xã hội, phát triển cá nhân, xây dựng mô hình xã hội học tập tiên tiến.

* Làm sao để ủng hộ SUNNYCARE ?

 • Khách hàng có thể ủng hộ chúng tôi bằng những hình thức sau:
 • Tôn trọng, thông cảm với người khác, tránh việc lên án, phán xét, kỳ thị;
 • Lên tiếng khi có người bị kỳ thị, xâm phạm. Tích cực hỗ trợ những trường hợp có thể có vấn đề về tâm lý, tâm thần, v.v…
 • Ủng hộ tài chính để thực hiện các chương trình tư vấn tâm lý từ thiện được bảo trợ và thực hiện chuyên môn bởi SUNNYCARE.

Chuyên khoa

Danh sách các chuyên khoa.

Dịch Vụ

Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi .

1 Tham vấn và Trị liệu các Rối loạn tâm lý
2 Tham vấn stress, Trầm cảm
3 Tham vấn hôn nhân gia đình
4 Tham vấn tình yêu & tiền hôn nhân
5 Tham vấn Tâm lý trẻ em: Tự kỉ, tăng động giảm chú ý, Chậm nói, Rối loạn ngôn ngữ…
6 Tham vấn kỹ năng nghề nghiệp và mâu thuẫn công sở
7 Tham vấn đồng tính, song tính, chuyển giới…và các rối loạn về giới
8 Tham vấn tâm lý học đường: Mất tập trung, mối quan hệ học đường, định hướng nghề nghiệp, giới tính…
9 Tham vấn tâm lý người lớn tuổi
10 Tham vấn tâm lý người bệnh
11 Tham vấn chuyện phòng the và sức khỏe sinh sản

Danh sách y bác sĩ

Danh sách y bác sĩ đang công tác làm việc tại cơ sở y tế

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Danh sách những trang thiết bị .

Phòng khám chuyên nghiệp
Trang thiết bị hiện đại
Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, tận tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *