Xin được tư vấn về chuyện vợ chồng

Tôi mong muốn tìm đến một ai đó có thể chia sẻ cùng với tôi, cho tôi biết được tôi thực ra đang gặp phải vấn đề gì, tôi phải làm như thế nào để thoát khỏi hoàn cảnh này? Lang thang trên mạng, tôi tìm hiểu được Trung tâm tư vấn An Nam có các chuyên gia tư vấn về lĩnh vực hôn nhân gia đình, trong đó có tư vấn về chuyện vợ chồng, tôi đã gọi đến và nhận được sự trợ giúp. Cuối cùng hai vợ chồng tôi tìm ra được hướng giải quyết phù hợp cho vấn đề tế nhị mà hai vợ chồng đang gặp phải.

Những tâm sự dưới đây là một san sẻ của một người mua đã gửi về Tư vấn An Nam, tất cả chúng ta sẽ cùng lắng nghe câu truyện đó .

Tôi năm nay 27 tuổi, tôi đã lấy chồng được 4 năm. Giữa vợ chồng tôi có một vấn đề mà nếu tôi nói ra chắc chắn mọi người sẽ rất ngạc nhiên, bởi tự bản thân tôi cũng chẳng tin được vào điều đó nếu không phải là chuyện của tôi. Thực tế là chuyện này tôi chưa từng chia sẻ với ai cả, một phần là vì nó khá nhạy cảm; một phần tôi rất lo ngại mọi người biết chuyện sẽ cười tôi.

Không biết mọi người có tin không nhưng từ ngày cưới nhau về đến giờ, hai vợ chồng tôi chưa từng quan hệ tình dục với nhau. Chẳng phải chúng tôi kết hôn không có tình yêu hay không có hứng thú thân mật, quan hệ tình dục với nhau, mà nguyên do chính chỉ là vì tôi sợ đau .
Chúng tôi yêu nhau từ ngày bước chân vào trường ĐH. Một tình yêu đẹp như mơ khiến cho nhiều người phải ghen tị, và tôi cũng rất hài lòng về mối quan hệ tình cảm của mình. Cả hai yêu nhau rất nhiều và thực sự niềm hạnh phúc vì tình yêu ấy. Chúng tôi hợp nhau cả về tính cách và quan điểm sống. Vì vậy, sau khi ra trường, đi làm được 1 năm, khi mọi thứ đã không thay đổi, cả hai đều cảm thấy chuẩn bị sẵn sàng thì chúng tôi quyết định hành động đi đến kết hôn. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng mua một căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp và chuyển ra ở riêng. Những tưởng mọi thứ đều suôn sẻ và đời sống trọn vẹn mỹ mãn khi được sống bên cạnh người mình yêu thương. Thế nhưng, có một điều là tôi không thể nào tự do, hòa hợp trong yếu tố quan hệ tình dục với chồng được. Bởi, ngày trước khi chưa lấy chồng, tôi nghe mọi người nói rằng lần tiên phong quan hệ sẽ rất đau, lại còn bị chảy máu nữa, nên tôi cảm thấy rất lúng túng. Chính thế cho nên, mỗi lần hai vợ chồng thân thiện nhau là tôi cảm thấy stress, khi anh ấy sắp cho dương vật của mình vào thì tôi lại đẩy anh ấy ra. Lúc đầu anh ấy rất quá bất ngờ, không hiểu vì sao vợ mình lại có phản ứng như vậy. Sau đó, tôi có san sẻ với chồng về nỗi lo ngại của mình. Nhưng hình như anh ấy cũng lo ngại cho tôi, nên nhiều lần nỗ lực không được anh cũng chẳng yên cầu nữa .

Mặc dù mối quan hệ giữa hai người vẫn rất thông thường, anh ấy vẫn chăm sóc, lắng nghe, san sẻ cùng tôi ; tôi cũng dành nhiều tình cảm cho anh ấy. Thế nhưng, tự bản thân tôi cảm thấy nếu mọi chuyện cứ duy trì như thế này mãi sẽ không ổn. Ai ai cũng đều có nhu yếu thân thiện, nhu yếu quan hệ tình dục ; và với đàn ông nhu yếu tình dục của họ lớn hơn. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng mong đợi có con với nhau, ông bà hai bên cũng mong có cháu .
Trong trường hợp đó tôi chẳng biết phải làm thế nào cả, tôi cũng cảm thấy ngại ngùng nên chẳng dám san sẻ cùng với ai, kể cả bạn hữu hay cha mẹ tôi ; còn so với tự bản thân tôi, tôi lại chẳng biết làm như thế nào .
Tôi mong ước tìm đến một ai đó hoàn toàn có thể san sẻ cùng với tôi, cho tôi biết được tôi thực ra đang gặp phải yếu tố gì, tôi phải làm như thế nào để thoát khỏi thực trạng này ? Lang thang trên mạng, tôi tìm hiểu và khám phá được Trung tâm tư vấn An Nam có những chuyên viên tư vấn về nghành nghề dịch vụ hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, trong đó có tư vấn về chuyện vợ chồng, tôi đã gọi đến và nhận được sự trợ giúp. Cuối cùng hai vợ chồng tôi là tìm ra được hướng xử lý tương thích cho yếu tố tế nhị mà hai vợ chồng đang gặp phải .
Trên đây là những san sẻ của một người mua của Trung tâm tư vấn An Nam về câu truyện của mình. Nếu trong số những bạn có bất kể ai đang gặp phải trường hợp tương tự như nhân vật ở câu truyện trên hay đang gặp bất kể một khó khăn vất vả nào về tâm lý khiến bạn cảm thấy khó khăn vất vả không biết san sẻ cùng với ai, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm đến sự trợ giúp từ những nhân viên tâm lý của Trung tâm tư vấn An Nam trải qua số điện thoại thông minh tổng đài 19006172 bất kể khi nào .

Tư vấn An Nam với các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực:

 • Tư vấn tâm lý, tình cảm, tình yêu ;
 • Tư vấn tâm lý Đồng tính ;
 • Tư vấn tâm lý học đường ;
 • Tư vấn tâm lý khi bị đấm đá bạo lực mái ấm gia đình ;
 • Tư vấn về cách giảm stress ;
 • Tư vấn giáo dục con cháu ;
 • Tư vấn trẻ tự kỷ ;
 • Tư vấn Hôn nhân mái ấm gia đình – “ chuyện vợ chồng ” ;
 • Tư vấn cách giữ lửa trong hôn nhân gia đình ;
 • Tư vấn cách phát hiện và giải quyết và xử lý ngoại tình ;
 • Tư vấn tránh thai ;

Cùng với tiềm năng

 • Lắng nghe, san sẻ, đồng cảm mọi yếu tố của quý khách
 • Tìm ra chiêu thức hiệu suất cao nhất
 • Đảm bảo tính bí hiểm về thông tin yếu tố của quý khách .

Chúng tôi tự tin rằng có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất cho vấn đề mà bạn đang gặp phải, chứ không phải riêng gì tư vấn về chuyện vợ chồng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : bởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *