TS.BS Trần Thị Hà An, PGS.TS Trần Hữu Bình, Chuyên gia Tâm lý Bùi Thị Hải Yến… là các chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội. Để nắm được rõ hơn các thông tin như kinh nghiệm làm việc, thời gian làm việc, địa chỉ, chi phí thăm khám… hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Danh sách  5 chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

Áp lực việc làm, thi tuyển, áp lực đè nén do đời sống mái ấm gia đình khiến bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, stress. Nếu như thực trạng này lê dài mà không được điều trị sớm, hoàn toàn có thể dẫn đến bệnh trầm cảm. Để tránh gặp phải những yếu tố xấu hơn, thăm khám và điều trị bởi những chuyên viên tư vấn tâm lý giỏi là điều nên làm .Tuy nhiên, vì có quá nhiều cơ sở tham vấn tâm lý mọc lên nên để lựa chọn được những chuyên viên tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội là điều không phải dễ. Nếu đang có nhu yếu tham vấn tâm lý mà không biết địa chỉ nào tốt, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây :

1. Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến

Master Coach Bùi Thị Hải Yến là chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam về chữa lành tâm bệnh (trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, mất ngủ, hòa hợp các mối quan hệ… ) bằng phương pháp tâm lý trị liệu. Đây là một phương pháp mới tại Việt Nam nhưng đã được nghiên cứu và áp dụng thành công ở nhiều nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Nhật hay các nước Tây Âu… 

chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại hà nộiTâm lý trị liệu không chỉ đơn thuần là tư vấn tâm lý. Nguyên lý chữa lành tâm bệnh của phương pháp trị liệu tâm lý là tìm ra những sự kiện, nguồn gốc căn nguyên dẫn đến thực trạng tâm lý không không thay đổi. Từ đó giúp thân chủ nhận thức yếu tố, học cách đương đầu với nó. Bằng những liệu pháp trị liệu sâu xa, chuyên viên tâm lý sẽ tác động ảnh hưởng sâu vào vùng tâm lý của con người, thức tỉnh tiềm năng, sức mạnh của tiềm thức bên trong mỗi con người. Hướng dẫn thân chủ tâm lý, hành vi tích cực thay vì những điều xấu đi và rèn luyện trở thành thói quen đi sâu vào tiềm thức của họ. Từ đó, thân chủ sẽ biết cách đối lập và giải quyết và xử lý những sự kiện tựa như như trong tương lai, tránh tái phát tâm bệnh .Để làm được những điều đó, chuyên viên tâm lý Hải Yến đã phải dành 5 năm trời để học hỏi, nghiên cứu và điều tra, trị liệu không lấy phí. Chuyên gia Hải Yến là học trò của những chuyên viên nổi tiếng trên quốc tế về trị liệu :

 • Mr. Vas – quản trị của tập đoàn lớn Leading Performance Group, hoạt động giải trí tại Nước Singapore, Malaysia, Nước Ta, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, chuyên viên nổi tiếng về NLP ;
 • Mr. Robert Dilts, Hiệu trưởng Đại Học NLP Hoa Kỳ ;
 • Chuyên gia Anthony Robbins – Chuyên gia nổi tiếng nhất và thành công xuất sắc nhất trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng con người tại Bắc Mỹ .

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chuyên viên đã có trong tay nhiều tấm bằng giá trị quốc tế :

 1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành thực tế NLP trị liệu – ghi nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP ;
 2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thực tế thôi miên trị liệu – cấp bởi Thương Hội thôi miên Hoa Kỳ ;
 3. Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo giải pháp dòng thời hạn – ghi nhận bởi Thương Hội trị liệu theo chiêu thức dòng thời hạn ;
 4. Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University ;
 5. Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành thực tế và chuyên viên trị liệu ứng dụng NLP – ghi nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP ;
 6. Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki ;
 7. Chứng nhận Success Factor Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group .

Hiện chuyên viên tâm lý Hải Yến đang là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Nước Ta, là TT tiên phong và duy nhất tại Nước Ta sử dụng phương pháp trị liệu tâm lý một cách chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Cùng với những Master Coach đến từ Ủy bản NLP Hoa Kỳ, chuyên viên Hải Yến đã nghiên cứu và điều tra và đưa ra quá trình trị liệu tương thích từng loại tâm bệnh và thực trạng nặng nhẹ khác nhau và trị liệu thành công xuất sắc, mang lại đời sống bình yên, niềm hạnh phúc cho rất nhiều trường hợp mắc những chứng tâm bệnh, đặc biệt quan trọng là trầm cảm, mất ngủ, rối loạn lo âu, rối loạn xúc cảm ở Nước Ta .chuyên gia tư vấn tâm lý giỏiNhững thành tựu của chuyên viên Hải Yến và những đồng nghiệp đã được người mua và xã hội công nhận. Năm 2020, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã vinh dự được nhận phần thưởng “ Top 20 tên thương hiệu nổi tiếng Nước Ta năm 2020 ″ .Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải YếnHiện tại, chuyên viên Bùi Thị Hải Yến vẫn liên tục theo đuổi những khóa học về tâm lý trị liệu, thôi miên trị liệu của những chuyên viên trong và ngoài nước để nâng cao trình độ của mình .

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Địa chỉ : Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, CG cầu giấy .
 • Điện thoại : 096 589 8008 hoặc ( 024 ) 2216 8008 .
 • Website :https://tamlytrilieunhc.com/
 • Fanpage :

  fb.com/tamlytrilieunhc

 • Đặt lịch tham vấn không tính tiền cùng Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến :https://tamlytrilieunhc.com/dat-lich-hen

Banner ADS chương trình giữa tâm lý trị liệu NHC cùng VTV2

2. TS.BS Trần Thị Hà An

Tùy vào điều kiện kèm theo cũng như mong ước khám chữa bệnh của từng người mà bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn khám tại bệnh viện lớn hoặc ở những phòng khám tư. Tuy nhiên, với nhu yếu tham vấn tâm lý ngày càng tăng, khám bệnh tại những bệnh viện lớn hoàn toàn có thể tốn nhiều thời hạn cũng như là ngân sách. Do đó, lựa chọn những phòng khám nhỏ sẽ thuận tiện hơn và ít tốn kém thời hạn hơn cho bệnh nhân. Trong đó, phòng khám và điều trị stress của TS.BS Trần Thị Hà An – một chuyên viên tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội là địa chỉ bệnh nhân nên lựa chọn .Bác sĩ An là một chuyên viên đầu ngành, có nhiều năm thao tác trong nghành nghề dịch vụ điều trị những bệnh về tâm lý. Cụ thể :

 • Học và tốt nghiệp bác sĩ nội trú khoa Tâm thần.
 • Từng là Phó trưởng phòng Tư vấn và điều trị ngoại trú – Viện sức khỏe tâm thần.
 • Trưởng phòng Tâm thần nhi và người cao tuổi – Viện sức khỏe tâm thần.
 • Là Phó viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.

Chính vì có uy tín, nên phòng khám của bác sĩ An luôn luôn nhận được sự tin cậy từ bệnh nhân, số lượng người bệnh đến đây khám và điều trị ngày càng lớn. Do đó, nếu chưa biết nên khám và điều trị tâm lý ở đâu tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn địa chỉ này. Nhưng có một số ít điều cần chú ý quan tâm như sau :

 • Tại đây có khám và điều trị cho các bệnh nhân bị trầm cảm từ 4 – 5 tuổi trở lên. Nhưng không nhận điều trị cho những chị em trầm cảm khi đang mang thai.
 • Dù là phòng khám tư nhưng với số lượng bệnh nhân đông, bạn nên đặt lịch trước để tránh việc phải chờ đợi làm mất thời gian.
 • Nếu muốn bác sĩ An trực tiếp thăm khám và chữa trị, người bệnh cũng nên đặt lịch trước. Tránh việc bác sĩ không có mặt tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 120 đường Trường Chinh – quận Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Khám vào chiều tối 3 buổi/tuần và sáng thứ 7.
 • Chi phí: 200.000đ/ lượt khám.

3. PGS.TS Tô Thanh Phương – chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

Nên đi khám và điều trị tâm lý ở đâu tại Hà Nội?PGS.TS Tô Thanh Phương là một trong những chuyên viên số 1 trong nghành trầm cảm. Ông cũng là Tiến sĩ tiên phong của nước ta trong nghành nghề dịch vụ điều trị chứng bệnh này .Trong suốt hơn 30 năm gắn bó với nghề, bác sĩ đã có nhiều luận án, những khu công trình điều tra và nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn cao. Trong đó, có cả những điều tra và nghiên cứu được xem là những phát hiện lớn so với ngành Tâm thần, nhất là so với nghành trầm cảm .Quá trình công tác làm việc của bác sĩ Tô Thanh Phương trong 30 qua như sau :

 • Từng là Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa cấp tính nữ – Bệnh viện Tâm thần trung Ương 1.
 • Là 1 trong 2 Tiến sĩ đầu tiên của khoa Tâm thần được lưu danh tại Văn miếu Quốc tử giám.
 • Được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân.

Cho đến nay, PGS.TS Tô Thanh Phương vẫn luôn trăn trở, tìm tòi, dành nhiều thời hạn và tận tâm cho sự nghiệp điều tra và nghiên cứu những chiêu thức chữa trị mới. Đồng thời, cố gắng nỗ lực tạo ra những bước cải tiến vượt bậc mới trong việc điều trị cho những bệnh nhân bị bệnh nặng .

Thông tin liên hệ:

Hiện nay, Bác sĩ Phương đã ngừng công tác làm việc và thăm khám tại bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Nhưng bệnh nhân hoàn toàn có thể liên hệ và thăm khám tại phòng khám của bác sĩ theo địa chỉ sau :

 • Địa chỉ: Số 37 đường Trần Phú – thị trấn Thường Tín – huyện Thường Tín – Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Sáng thứ 4 và sáng chủ nhật hàng tuần.
 • Khám, tư vấn từ xa qua video: Nếu quá bận rộn, người bệnh có thể khám từ xa thông qua video vào sáng thứ 4 và sáng chủ nhật hàng tuần.

4.  PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn là một chuyên viên tâm lý uy tín tại Hà Nội, được nhiều bệnh nhân tin cậy. Quá trình công tác làm việc của bác sĩ như sau :

 • Phó viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia – Bệnh viện Bạch Mai.
 • Trưởng bộ môn Tâm thần – Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Trưởng phòng khám, tư vấn, điều trị ngoại trú – Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.

Bác sĩ Tuấn là một chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Nếu đang tìm một địa chỉ tư vấn tâm lý tốt tại Hà Nội, người bệnh hoàn toàn có thể liên hệ với bác sĩ trải qua những địa chỉ sau :

 • Phòng khám, tư vấn và điều trị ngoại trú – Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai. Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Nhà A5 – số 1 Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ sẽ khám vào sáng thứ 2 hàng tuần nếu như không có lịch công tác. Nhưng để chủ động hơn trong việc thăm khám và tư vấn, bệnh nhân nên liên hệ đến phòng khám của bác sĩ và đặt lịch trước.

5. Chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội – PGS.TS Trần Hữu Bình

PGS.TS Trần Hữu Bình có quy trình công tác làm việc như sau :

 • Nguyên viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.
 • Nguyên Trưởng khoa điều trị loạn thần Nam Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai.
 • Nguyên Trưởng khoa điều trị Nghiện chất viện Sức khỏe Tâm thần, bệnh viện Bạch Mai.
 • Nguyên Phó chủ nhiệm Bộ môn Tâm thần, Trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ là một trong những chuyên viên đầu ngành về Sức khỏe Tâm thần. Trải qua nhiều năm công tác làm việc trong nghề, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong việc thăm khám và điều trị những bệnh về trầm cảm, mất ngủ, rối loạn âu lo … nhất là những bệnh lý tâm lý ở phái mạnh .Hiện nay, PGS.TS Trần Hữu Bình có một phòng khám chuyên khoa là phòng khám Yên Hòa .Đây là phòng khám chuyên khám và điều trị những yếu tố về tâm lý. Với uy tín của bác sĩ Bình, cũng như cơ sở vật chất được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, phòng khám chính là một sự lựa chọn tốt cho những người đang cần đến tham vấn tâm lý. Tuy nhiên, lịch khám của bác sĩ hoàn toàn có thể bị đổi khác đột xuất, vì thế người bệnh nên kiểm tra lịch và đặt hẹn trước để tránh trường hợp phải chờ đón lâu .Khám và chữa trị trầm cảm ở đâu tốt tại Hà Nội?

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 ngõ 37 Trần Kim Xuyến – phường Yên Hòa – quận Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Thời gian thăm khám: Sáng thứ 2, 4, 6.
 • Chi phí: 360.000đ/lượt khám

Ngoài 5 bác sĩ trên còn có nhiều chuyên viên tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội. Một vài cái tên khác mà tất cả chúng ta không nên bỏ lỡ đó là :

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Quang:

Quá trình công tác làm việc :

 • Là bác sĩ chuyên khoa Tâm thần – Tâm bệnh.
 • Có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị các rối loạn tâm thần cho bệnh nhân.
 • Là giám đốc trung tâm pháp y Tâm thần khu vực thành phố Hồ Chí Minh (từ năm 2010 – nay).
 • Nguyên Phó khoa tâm thần – bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh (1989 – 2007).
 • Nguyên Trưởng khoa tâm thần, bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh (2008 – 2010).

Ngoài trình độ là khám và chữa trị bằng thuốc, bác sĩ Quang còn điều trị bằng liệu pháp tâm lý. Tùy vào mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ chữa trị tương thích. Đặc biệt, ông có thế mạnh về việc khám, trị liệu trầm cảm cho phụ nữ, nhất là phụ nữ đang trong tiến trình mang thai hoặc sau sinh .

PGS.TS Nguyễn Kim Việt:

Quá trình công tác làm việc :

 • Từng là Phó viện trưởng Viện giám định pháp y Tâm thần Trung ương.
 • Nguyên chủ nhiệm Bộ môn tâm thần – Trường đại học Y Hà Nội.
 • Nguyên là viện trưởng Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai giai đoạn 2011 – 2015.

Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu ngành chuyên khoa Tâm bệnh. Do có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị các bệnh về tâm thần nên bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Ông đã giúp đỡ được nhiều người bệnh giảm được chứng lo âu, sợ hãi, căng thẳng để lấy lại cuộc sống hạnh phúc, bình thường.

tin tức liên hệ :Hiện nay bác sĩ Nguyễn Kim Việt vẫn đang khám và chữa trị tại Viện sức khỏe thể chất Tâm thần – bệnh viện Bạch Mai trên cương vị là cố vấn. Do đó, người bệnh muốn bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn chữa trị, hoàn toàn có thể liên hệ theo địa chỉ sau :

 • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Nhà A5 – số 1 Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bác sĩ Việt chỉ khám 1 buổi sáng trong tuần, thường là vào sáng thứ 4. Tuy nhiên lịch khám của bác sĩ có thể thay đổi, do đó tốt nhất là nên liên hệ trước để tránh phải chờ đợi lâu.

Trên đây là list 5 chuyên viên tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội. Áp lực việc làm, áp lực đè nén mái ấm gia đình, thi tuyển ngày càng tăng lên khiến bệnh nhân mắc yếu tố về tâm lý ngày càng nhiều. Việc khám và được tư vấn điều trị sớm sẽ giúp người bệnh nhanh gọn lấy lại được trạng thái cân đối trong đời sống, tránh rủi ro tiềm ẩn bị trầm cảm. Nếu chưa biết nên khám tâm lý ở đâu tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin trên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *