Phòng khám tư vấn tâm lý và sức khoẻ tinh thần là nơi quy tụ đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có năng lượng, chiều sâu kinh nghiệm tay nghề trong khám và chữa bệnh .

Phòng khám tư vấn tâm lý và sức khoẻ tâm thần là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có năng lực, chiều sâu kinh nghiệm trong khám và chữa  bệnh.

Cùng với sự phát triển của cuộc sống xã hội, ngày nay con người gặp phải rất nhiều căn bệnh lạ và khó chữa.

Ở đây chúng tôi muốn nhắc tới căn bệnh sức khoẻ tinh thần, hoàn toàn có thể hiểu là một căn bệnh yếu tố lớn của con người trong xã hội văn minh nhưng chưa được quan tâm và chăm sóc đúng với tầm quan trọng của nó .

Nhận thức được yêu cầu này chúng tôi BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI đã thành lập nên Phòng khám tư vấn tâm lý và sức khoẻ tâm thần, nhằm khám và trị liệu tâm lý kết hợp với các điều trị bằng thuốc và tư vấn( cách tập luyện, cách sống, làm việc…) để đối phó và giảm nhiều stress.

Phòng khám tư vấn tâm lý và sức khoẻ tinh thần là nơi quy tụ đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có năng lượng, chiều sâu kinh nghiệm tay nghề trong khám và chữa bệnh .Phòng có tính năng tư vấn, khám và điều trị ngoại trú về sức khỏe tinh thần .Đối tượng khám gồm người lớn và trẻ nhỏ .Một số yếu tố tâm lý người lớn thường gặp gồm : những rối loạn tương quan đến tâm lý, đau đầu, mất ngủ thiểu năng tuần hoàn máu não, những triệu chứng khung hình dai dẳng không do tổn thương thực thể, những rối loạn tinh thần như tinh thần phân liệt, hưng cảm, loạn thần do uống rượu, loạn thần do tuổi già, loạn thần trong thời kỳ sinh đẻ .Cuộc sống và nhịp điệu việc làm căng thẳng mệt mỏi của đời sống xã hội văn minh, những đổi khác trong đời sống cá thể của con người như trào lưu ly hôn ngày càng tăng, đơn độc, áp lực đè nén việc làm … cũng đang là những nguyên do dẫn đến bệnh tâm lý và tinh thần của nhiều người .Một số yếu tố tâm lý trẻ nhỏ thường gặp gồm tự kỷ, chậm tăng trưởng ngôn từ, những rối loạn cảm hứng ( lo âu, trầm cảm … ), rối loạn hành vi, rối loạn tâm lý tuổi dậy thì, hội chứng đái dầm, những triệu chứng khung hình tương quan đến tâm lý. Cũng như với người lớn, đời sống và học tập nhiều áp lực đè nén, dịch chuyển trong mái ấm gia đình cũng gây ra những bệnh tâm lý tinh thần ở trẻ nhỏ .

Phòng khám tư vấn tâm lý và sức khoẻ tâm thần của chúng tôi áp dụng phương pháp khám tâm lý và sức khỏe tâm thần khá đa dạng.

Bên cạnh việc sử dụng những loại máy móc hiện đại để xét nghiệm cận lâm sàng ( chụp CT, điện não, lưu huyết não ), những bác sỹ tâm lý cũng sử dụng song song những bài trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm IQ – RAVEN, trắc nghiệm nhìn nhận lo âu – ZUNG và trắc nghiệm nhìn nhận trầm cảm – BECK tại phòng khám .Từ đó, bác sỹ có Tóm lại rất đầy đủ và đúng chuẩn hơn về những yếu tố của bệnh nhân và đưa ra những lời khuyên cũng như chiêu thức điều trị thích hợp .

Thời gian làm việc:

Thứ 7 hàng tuần. Đặt lịch hẹn trước khi đến khám .

Địa chỉ:

TRUNG TÂM BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI

Số 75 Đường Hồ Mễ Trì – Từ Liêm – Thành Phố Hà NộiĐT : 0435.430.430 – 04.35430668Các dịch vụ chính mà chúng tôi đang cung ứng :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *