Cập nhật vào 10/03

Tham vấn tâm lý lúc bấy giờ là một trong những yếu tố mà rất nhiều người chăm sóc. Trong đó dịch vụ tham vấn tâm lý qua Zalo của Thanh Bình lúc bấy giờ đang được nhiều người tin cậy lựa chọn. Nếu bạn do dự không biết dịch vụ tham vấn tâm lý này có những ưu điểm gì sau đây sẽ là những thông tin mà bạn không nên bỏ lỡ .

1. Dịch vụ tham vấn tâm lý qua Zalo – dịch vụ tham vấn tâm lý duy nhất chỉ có tại Thanh Bình Psy 

Dịch vụ tham vấn tâm lý tiện lợi chỉ có tại Thanh Bình 

Nếu như trước đây muốn được tham vấn tâm lý mọi người chỉ có thể tìm đến các trung tâm tâm lý để có thể được các chuyên gia tư vấn trực tiếp thì với Thanh Bình hoàn toàn khác. Trung tâm hiện nay có dịch vụ tham vấn tâm lý trực tiếp qua Zalo. Đây là một trong những hình thức tham vấn tâm lý mới chỉ có riêng tại Thanh Bình. Với hình thức tham vấn tâm lý này quý khách hàng không cần phải đến đơn vị mà vẫn có thể nghe những lời tư vấn từ các chuyên gia.

2. Ưu điểm của dịch vụ tham vấn tâm lý qua Zalo của Thanh Bình

Ưu điểm của hình thức tham vấn tâm lý trực tiếp qua Zalo

So với hình thức tham vấn tâm lý thông thường, dịch vụ tham vấn tâm lý qua Zalo của Thanh Bình PSY có rất nhiều ưu điểm vượt trội từ tính tiện lợi đến khả năng bảo mật thông tin và tiết kiệm thời gian. Trong đó một số ưu điểm mà mọi người không thể bỏ qua là:

Đảm bảo tính tiện lợi cao 

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ tham vấn tâm lý trực tiếp qua Zalo của Thanh Bình Psy hiện nay chính là đảm bảo tính tiện lợi. So với hình thức tham vấn tâm lý thông thường, mọi người sẽ phải di chuyển đến trung tâm thì hình thức tham vấn qua Zalo sẽ được thực hiện mà khách hàng không cần phải di chuyển. Trong khi đó các chuyên gia tâm lý của đơn vị sẽ kết nối với quý khách hàng qua Zalo và trao đổi chi tiết.

Bảo mật thông tin tối đa

Không chỉ bảo vệ sự tiện nghi ưu điểm của dịch vụ tham vấn tâm lý và Zalo coi là bảo mật thông tin những thông tin một cách tối đa. Hình như hình thức tư vấn không gặp mặt này sẽ giúp cho người mua cảm thấy yên tâm hơn khi thao tác với những chuyên viên tư vấn. Bên cạnh đó đơn vị chức năng cũng luôn bảo vệ bảo mật thông tin 100 % những thông tin tương quan đến người mua. Từ họ tên cho đến nghề nghiệp thông tin tài khoản Zalo và hình ảnh, … Vì vậy khi tìm đến dịch vụ tham vấn tâm lý Thanh Bình Psy mọi người trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm .

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí

Tham vấn tâm lý qua tài khoản Zalo tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí là ưu điểm thứ 3 của dịch vụ tham vấn tâm lý Thanh Bình PSY với hình thức tham vấn qua Zalo. Khách hàng sẽ không cần phải tốn thời gian để di chuyển đến trung tâm nên sẽ không mất thời gian cho vấn đề di chuyển cũng như chi phí cho dịch vụ đi lại. Vì vậy tham vấn tâm lý qua Zalo đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn hình thức tham vấn tâm lý trực tiếp tại trung tâm.

Được hỗ trợ kịp thời khi cần thiết

Ngoài ra hình thức tham vấn tâm lý qua Zalo còn có một điểm cộng rất lớn chính là có khả năng hỗ trợ kịp thời khi cần thiết. Tính linh hoạt của hình thức tham vấn đề sẽ giúp mọi người có thể đưa ra quyết định trong trường hợp khẩn cấp mà không cần phải sốt ruột chờ đợi giống như nhiều hình thức tham vấn tâm lý khác. Đây là một trong những giải pháp hoàn hảo được rất nhiều người đánh giá cao.

Trên đây là một số ít thông tin về hình thức tham vấn tâm lý qua zalo cũng như những nguyên do mà ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức tham vấn tâm lý này. Hiện tại dịch vụ này đang được tiến hành thực thi tại TT tham vấn tâm lý Thanh Bình Psy .tin tức liên hệ Thanh Bình PSY :

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamlythanhbinhpsy/

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *