Con người gặp những cảm xúc tiêu cực cần phải tìm đến chuyên gia tâm lý để giải tỏa. Rất nhiều người lựa chọn tư vấn tâm lý online để kết nối các chuyên gia.

1. Tư vấn tâm lý trực tuyến là gì?

Tư vấn tâm lý online là dịch vụ kết nối các chuyên gia tâm lý với người dùng một cách nhanh chóng nhằm giải đáp thắc mắc đầy đủ, tin cậy.

Tư vấn tâm lý trực tuyến đang rất thông dụng với nhiều người trong đời sống văn minh bận rộn. Cùng mức giá cạnh tranh đối đầu giúp cho người mua tiết kiệm chi phí ngân sách nhưng vẫn mang đến độ tin yêu và hài lòng cao .
Xem thêm : Vì sao bắt buộc tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình mái ấm gia đình ?

2. Các hình thức tư vấn tâm lý trực tuyến

Có rất nhiều hình thức tư vấn, bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp loại hình phù hợp với bản thân

Tư vấn tâm lý qua điện thoại

Khách hàng liên kết ngay chuyên viên tâm lý bằng cách gọi điện thoại cảm ứng trực tiếp. Thông qua cuộc đối thoại, bạn hoàn toàn có thể san sẻ những yếu tố tâm lý mình gặp phải như

  • Tình yêu,
  • Hôn nhân gia đình,
  • Các vấn đề giới tính,
  • Các rối loạn tâm lý (trầm cảm, stress)

Tư vấn qua điện thoại giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đềTư vấn tâm lý qua điện thoại cảm ứng giúp bạn ngay lập tức xử lý được yếu tố tâm lý ở mọi nơi .

Tư vấn tâm lý qua chat online, tin nhắn

Tư vấn tâm lý qua tin nhắn là hình thức tư vấn tâm lý dành riêng cho các khách hàng ngại tâm sự trực tiếp qua điện thoại.

Bạn chỉ gửi tin nhắn về vấn đề tâm lý của bản thân đến chuyên viên tư vấn, sau ấy sẽ nhận được hồi đáp một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Tư vấn tâm lý qua tin nhắn nhằm nói ra những khó gỡ của bản thân một cách dễ dàng hơn.

Một số khách hàng sẽ thích chia sẻ các vấn đề qua hình thức tư vấn tâm lý nhắn tin hơn là cuộc gọi điện trực tiếp. Vì lẽ đó, tư vấn tâm lý trực tuyến qua tin nhắn với các chuyên gia tâm lý sẽ lắng nghe, thấu hiểu và đưa giải pháp hiệu quả nhất đến bạn.

Tư vấn tâm lý qua videocall

Các phương tiện đi lại gọi điện trực tuyến trải qua video call được nhiều người lựa chọn bởi tiết kiệm chi phí ngân sách, thời hạn nhưng vẫn mang đến hiệu suất cao cao nhất .

Người dùng có thể nói chuyện với các chuyên gia như đang nói chuyện trực tiếp tại văn phòng tư vấn.

tu-van-tam-ly-online-giup-giai-quyet-cac-van-de-cua-ban-nhanh-chong-1Tư vấn tâm lý online giúp tiết kiệm hiệu quả thời gianCuộc hội thoại sẽ giúp cuộc tiếp xúc với chuyên viên tư vấn thuận tiện, mang đến phương pháp trị liệu tốt nhất. Bạn cảm thấy bế tắc chuyên viên tư vấn sẽ ngồi lắng nghe, đồng cảm bạn .

Trên đây là các hình thức tư vấn tâm lý trực tuyến hiện đang được nhiều người lựa chọn.

tu-van-truc-tuyen-giup-giai-quyet-cac-van-de-cua-banTư vấn trực tuyến tại K-WIKI giúp giải đáp thắc mắc nhanh chón
Và đừng quên tải ngay ứng dụng K-WIKI nếu bạn đang gặp những yếu tố khó khăn vất vả về mặt tâm lý nhé. K-WIKI liên kết với những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có trình độ, sẵn sàng chuẩn bị tư vấn một cách nhanh gọn, hiệu suất cao về những yếu tố mà bạn đang gặp phải một cách tối ưu, hiệu suất cao nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *