TTO – “Chăm sóc sức khỏe tâm thần trong đại dịch” là một dự án vừa được các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý, tâm thần lập ra để khám và tư vấn miễn phí trong dịch COVID-19.

Bạn đang xem : Tư vấn tâm lý online không tính tiền

tiến sỹ Lê Minh Công – chuyên ngành tâm lý học lâm sàng, phó trưởng khoa công tác làm việc xã hội Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn ( Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh ) – đã cùng với những bác sĩ, chuyên viên trong nghành tâm lý, tinh thần lập ra dự án Bất Động Sản ” Chăm sóc sức khỏe thể chất tinh thần trong đại dịch ” .Tham gia dự án Bất Động Sản này có tiến sỹ Lê Minh Công cùng những chuyên viên là những bác sĩ tinh thần, những nhà tâm lý và những chuyên gia giáo dục đặc biệt quan trọng, gồm :

1. Thạc sĩ – bác sĩ chuyên khoa II Tô Xuân Lân – chuyên gia tâm thần học, trưởng phòng đào tạo và nghiên cứu khoa học Bệnh viện Tâm thần trung ương 2 (Bộ Y tế).

2. TS Lê Minh Công – chuyên ngành tâm lý học lâm sàng, phó trưởng khoa công tác làm việc xã hội Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn ( Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh ) .3. Bác sĩ chuyên khoa II Lê Văn Kiên – chuyên viên tâm thần học – trưởng khoa, Bệnh viện Tâm thần TW 2 ( Bộ Y tế ) .4. Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Hòa – chuyên viên về tâm thần học – trưởng khoa, Bệnh viện Tâm thần TW 2 ( Bộ Y tế )Theo tiến sỹ Nguyễn Minh Công, dịch COVID-19 đã gây ra nhiều khủng hoảng cục bộ nghiêm trọng không chỉ về đời sống kinh tế tài chính mà còn cả yếu tố về sức khỏe thể chất tinh thần với nhiều người .Thông qua dự án Bất Động Sản này, những chuyên viên sẽ tương hỗ tư vấn không tính tiền về những yếu tố tương quan đến sức khỏe thể chất tinh thần cho đối tượng người tiêu dùng là trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và người lớn .Việc khám và tư vấn được triển khai trải qua hình thức trực tuyến cho người có nhu yếu cần tương hỗ, tư vấn và chăm nom sức khỏe thể chất tinh thần .- Đối với trẻ nhỏ : trẻ khó bảo, trẻ khó khăn vất vả trong học tập, trẻ nhỏ tự kỷ, chậm tăng trưởng, chậm nói, trẻ nhỏ có những biểu lộ lo âu hoặc gặp những rối nhiễu hành vi .

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Giá Thể Từ Mùn Cưa Làm Phân Hữu Cơ Sinh Học, Làm Phân Bón Từ Mùn Cưa

– Đối với thanh thiếu niên ( dưới 18 tuổi ) : những yếu tố thường gặp như quá lo âu, stress, mất động cơ trong học tập, thu mình, nghiện Internet …- Đối với người lớn ( trên 18 tuổi ) : những yếu tố như căng thẳng mệt mỏi ; nạn nhân của việc bị hành hung ; trầm cảm và lo âu ; hành vi nghiện ngập ( game show trực tuyến, mạng xã hội ) ; rối loạn siêu thị nhà hàng hay giấc ngủ ; yếu tố trong quan hệ cá thể và mái ấm gia đình – ly hôn, ly thân, mất việc, tang chế …
Các chuyên viên trong dự án Bất Động Sản sẽ tương hỗ, tư vấn không tính tiền cho dân cư có nhu yếu, bằng cách ĐK online trải qua mạng hoặc qua điện thoại thông minh. Thông tin của người dân sẽ được bảo mật thông tin .Bước 1 : Điền thông tin theo link, hoặc liên hệ số điện thoại cảm ứng : Link ĐK tại đây hoặc số điện thoại cảm ứng : 0888064266Bước 2 : Nhân viên thư ký sẽ đảm nhiệm, sàng lọc và gửi cho nhà trình độ đảm nhiệm tư vấn / tương hỗ .Bước 3 : Sau khi nhận được thông tin của nhân viên cấp dưới thư ký, người dân dữ thế chủ động liên hệ với nhà trình độ trải qua điện thoại cảm ứng .

Bước 4: Tiến trình tư vấn/hỗ trợ được thực hiện thông qua các phương tiện trực tuyến (sẽ do thống nhất của nhà chuyên môn và người cần được tư vấn).

Bước 5 : Kết thúc tương hỗ / tư vấn, nhà trình độ sẽ chuyển thông tin cho nhân viên cấp dưới thư ký hành chính tàng trữ hồ sơ .
*Tư vấn tâm lý không tính tiền cho sinh viênTTO – Hơn một năm qua, Trung tâm thực hành thực tế công tác làm việc xã hội thuộc khoa công tác làm việc xã hội Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn ( ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh ) đều đặn tổ chức triển khai những buổi tham vấn tâm lý không tính tiền hằng tuần cho sinh viên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *