Tâm lý con người là nhân tố quan trọng tác động trực tiếp đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Con người gặp phải rất nhiều cảm xúc tiêu cực do những áp lực, khó khăn của cuộc sống nên cần tìm đến chuyên gia tâm lý để giải tỏa. Rất nhiều người lựa chọn dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến để kết nối với chuyên gia.Bạn đang xem : Tư vấn tâm lý online 24 24

*

Dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến – online là gì?

Tư vấn tâm lý trực tuyến đã trở thành cầu nối giúp những chuyên gia tâm lý sát cánh với bạn

Dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến – online là dịch vụ khách hàng liên hệ với trung tâm tư vấn để được hỗ trợ tâm lý bởi các chuyên gia tâm lý. Tư vấn tâm lý trực tuyến đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại bận rộn, người thiếu thời gian và không muốn đi lại gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn.

Hơn nữa, ngân sách gặp riêng nhân viên tư vấn cũng tốn kém hơn so với hình thức tư vấn trực tuyến. Liên hệ tư vấn tâm lý trực tuyến còn giúp người mua tránh được cảm xúc ngại ngần khi san sẻ những yếu tố khó nói .

Các hình thức tư vấn tâm lý trực tuyến – online

Tư vấn tâm lý trực tuyến có rất nhiều hình thức, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn tương thích với nhu yếu và sở trường thích nghi :

Tư vấn tâm lý qua điện thoại

*Khách hàng liên kết ngay với chuyên viên tâm lý bằng cuộc điện thoại cảm ứng trực tiếpKhách hàng liên kết ngay với chuyên viên tâm lý bằng cuộc điện thoại thông minh trực tiếp. Thông qua cuộc đối thoại, bạn hoàn toàn có thể san sẻ những yếu tố tâm lý mình gặp phải với rất nhiều nghành trong đời sống như những yếu tố tình yêu, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, mối quan hệ giữa đồng nghiệp, mối quan hệ giữa những thành viên trong mái ấm gia đình ( con cháu với cha mẹ ), những yếu tố tương quan đến giới tính, những rối loạn tâm lý ( trầm cảm, stress, sang chấn tâm lý, … ) .

Tư vấn tâm lý qua điện thoại giúp bạn ngay lập tức giải quyết được vấn đề tâm lý, bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu.

Tư vấn tâm lý qua Email

Tư vấn tâm lý qua email là hình thức tham vấn tâm lý mới, dành riêng cho các khách hàng ngại tâm sự trực tiếp qua điện thoại. Bạn chỉ cần gửi email về vấn đề tâm lý của bản thân đến chuyên viên tư vấn, sau đó sẽ nhận được hồi đáp để giải quyết được vấn đề khó khăn ấy.

Tư vấn tâm lý qua tin nhắn, chat online

*Tư vấn tâm lý qua tin nhắn, chat online

Một số người thích tiếp xúc, chia sẻ qua hình thức tư vấn tâm lý nhắn tin hơn là cuộc gọi điện trực tiếp. Vì lẽ đó, tư vấn tâm lý trực tuyến qua tin nhắn với các chuyên gia tâm lý sẽ lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ giải pháp đến bạn.

Tư vấn tâm lý qua video call

*Tư vấn tâm lý trực tuyến gọi video call trực tiếp, người mua sẽ triển khai cuộc chuyện trò với chuyên viên

Các công cụ gọi điện trực tuyến thông qua video call được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển mà lại nhận được kết quả tư vấn tốt nhất. Tư vấn tâm lý trực tuyến gọi video call trực tiếp, khách hàng sẽ thực hiện cuộc nói chuyện giống như bạn đang ngồi cùng chuyên gia tư vấn tại văn phòng tư vấn.

Cuộc đối thoại mặt đối mặt sẽ giúp cuộc giao tiếp và tư vấn tâm lý dễ dàng đạt được mục tiêu tâm lý để có giải pháp trị liệu tối ưu nhất. Bạn cảm thấy bế tắc và cô đơn trong các mối quan hệ, chuyên gia tư vấn sẽ ngồi lắng nghe, thấu hiểu bạn.

Các loại hình tư vấn tâm lý trực tuyến tại heckorea.com

Tư vấn tình cảm online, tình yêu online

Tình cảm, tình yêu của mỗi con người luôn là vấn đề muôn thuở, nó là thứ gia vị đối với cuộc sống của mỗi người. heckorea.com là nơi là nơi tư vấn, giải đáp những khúc mắc cho bạn các vấn đề liên qua đến tình cảm, tình yêu qua các hình thức như gọi điện qua hotline, nhắn tin với các chuyên gia tâm lý. Các vấn đề tư vấn chủ yếu:

Cách xử lý xích míc trong tình yêuCách vượt qua nỗi buồn, khủng hoảng sau chia taySẻ chia – tâm sự các câu chuyện trong tình yêuCách để có một cuộc tình bền chặtCách ứng xử với cha mẹ, người trong gia đình, bạn bè và các mối quan hệ với người mình yêuCách vượt qua nỗi buồn, khủng hoảng cục bộ sau chia taySẻ chia – tâm sự những câu truyện trong tình yêuCách để có một cuộc tình bền chặtCách ứng xử với cha mẹ, người trong mái ấm gia đình, bạn hữu và những mối quan hệ với người mình yêuChuyên gia tâm lý tại heckorea.com được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề luôn sẵn sàng chuẩn bị tư vấn, tâm sự để bạn và người đó luôn mặn nồng, bền chặt và vượt qua nhiều nốt trầm trong tình yêu và đời sống .

Tư vấn cuyện gia đình, hôn nhân, giải quyết mâu thuẫn gia đình trực tuyến

Các yếu tố phát sinh trong đời sống hôn nhân gia đình, cách xử lý xích míc trong mái ấm gia đình luôn là yếu tố thường trực trong đời sống sau kết hôn .Bên cạnh những đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc thì có nhiều đời sống hôn nhân gia đình vợ chồng sống với nhau chỉ vì “ nghĩa vụ và trách nhiệm ”, vì muốn con có đủ cha mẹ .Những cặp vợ chồng yêu thương, quấn quit nhau, trải qua nhiều thăng trầm trong đời sống nhưng vẫn bên nhau. Nhưng có những cặp vợ chồng thì “ ông ăn chả, bà ăn nem ”, chồng ngoại tình hoặc vợ ngoại tình, mang lại nhiều đau khổ cho người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là con cháu .

Sau kết hôn, có những người con dâu được gia đình chồng yêu thương hết mực, Nhưng có những người lại rơi vào tình cảnh mẹ chồng nàng dâu luôn xảy ra mâu thuẫn. Đó chính là sự khác biệt của người biết cách và không biết cách điều khiển cảm xúc trong cuộc sống sau kết hôn.

Trên đây là 4 hình thức tư vấn tâm lý trực tuyến hiện đang được rất nhiều người lựa chọn là giải pháp cho bản thân trong đời sống. Nếu bạn là người bận rộn, bạn muốn tiết kiệm chi phí ngân sách gặp nhà tâm lý thì dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn .Xem thêm : Cách Chuyển Đổi Từ File Pdf Sang File Word Converter, Pdf To Word Converter

Và đừng quên liên hệ với heckorea.com nếu bạn cần người giúp đỡ tháo gỡ các vấn đề khó khăn về mặt tâm lý nhé. heckorea.com với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo tốt về mặt chuyên môn, giàu lòng nhân ái sẽ giúp bạn có một đời sống tinh thần khoẻ mạnh, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *