DỊCH VỤ TÂM LÝ CHO DOANH NGHIỆP

EMPLOYEE ASSISTANCE PROGRAM – MINDCARE AT WORK

Hiện nay, khi khoa học công nghệ tiên tiến ngày càng tăng trưởng, những vương quốc đều chạy đua về kinh tế tài chính thì áp lực đè nén ý thức cũng tăng lên, những khó khăn vất vả tâm lý ngày càng trở nên thông dụng. Tổ chức Y tế Thế giới ( WHO ) cho biết, những yếu tố về sức khỏe thể chất niềm tin có tác động ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế tài chính và xã hội, gây thiệt hại cho nền kinh tế tài chính toàn thế giới khoảng chừng 1 nghìn tỷ USD mỗi năm. Theo thống kê cho thấy, cứ 6 nhân viên cấp dưới thì có 1 nhân viên cấp dưới gặp phải những yếu tố về niềm tin do thiên nhiên và môi trường thao tác gây ra .
Có rất nhiều vật chứng cho thấy một số ít yếu tố hầu hết ảnh hưởng tác động đến niềm tin thao tác của nhân viên cấp dưới như sự không thay đổi và bảo đảm an toàn trong việc làm ; sự tôn trọng ; cảm thấy được có giá trị ; phong thái thao tác của quản trị, chỉ huy, sau đó mới đến những chính sách phúc lợi. Theo thống kê cho thấy, 47 % nhân viên cấp dưới cho rằng việc làm của họ phần lớn gây căng thẳng mệt mỏi ; 16 % cho biết môi trường tự nhiên thao tác tiếp tục là nguồn gây cho họ những xúc cảm xấu đi, lo ngại ; 82 % nhân viên cấp dưới cho biết yếu tố sức khỏe thể chất ý thức ảnh hưởng tác động to lớn đến hiệu suất cao việc làm và đời sống của họ. Những người này cho biết họ sẽ phát minh sáng tạo hơn và đạt được hiệu suất việc làm cao hơn khi môi trường tự nhiên thao tác lành mạnh về niềm tin. Tuy nhiên, thực tiễn thì 38,6 % trong số đó sẽ không nói những điều này với cấp trên .
Một cuộc khảo sát từ ĐH Harvard cho thấy, 75 % nhân viên cấp dưới ( đặc biệt quan trọng là người trẻ ) quyết định hành động rời công ty vì cảm thấy thiên nhiên và môi trường không đủ lành mạnh với họ. Trong khi đó, lao động trẻ là đội ngũ có năng lực thao tác chịu được áp lực đè nén cao, năng động và phát minh sáng tạo. Vậy thì, đây chính là thời cơ cho những doanh nghiệp nếu muốn lôi cuốn nguồn nhân lực hoàn toàn có thể mang lại nhiều giá trị, doanh thu. Các dẫn chứng cho thấy những doanh nghiệp góp vốn đầu tư vào việc chăm sức khỏe thể chất niềm tin cho nhân viên cấp dưới, đặc biệt quan trọng là những giải pháp phòng ngừa thực sự thu được doanh thu về vĩnh viễn .

“MindCare At Work” của MindCare được xây dựng với với mong muốn góp phần xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, gắn kết, thúc đẩy hiệu quả công việc trong đội ngũ nhân viên, gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp, đồng thời nâng cao uy tín của công ty đối với nhân viên và khách hàng!

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI

  • Mục tiêu: 

    • Thúc đẩy sự phát triển toàn diện, tối đa hóa tiềm năng của nhân viên; từ đó nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.

    • Hỗ trợ xử lý những yếu tố khó khăn vất vả mà doanh nghiệp đang gặp phải trên những phương diện : mối quan hệ trong tổ chức triển khai, văn hóa truyền thống tổ chức triển khai, những yếu tố ý thức của nhân viên cấp dưới ( thiếu động lực thao tác, xích míc, thiếu kỉ luật … )
    • Thúc đẩy sự liên kết giữa doanh nghiệp và nhân viên cấp dưới, giữa nhân viên cấp dưới và nhân viên cấp dưới, tạo nên một tập thể kết nối, hợp nhất .
    • Biến thiên chức, giá trị của doanh nghiệp trở thành giá trị của nhân viên cấp dưới ; từ đó thôi thúc ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm, sự góp sức của nhân viên cấp dưới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *