Tư vấn tâm lý tình cảm giúp bạn tìm ra cách ứng xử phù hợp với những tình huống khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống. Cùng Mindalife tìm hiểu về mục đích và quy trình tư vấn tình cảm.

Xem thêm: Tư Vấn Tâm Lý Tình Yêu – Giải Pháp Có Một Tình Yêu Hạnh Phúc

Tình cảm là gì?

Tình cảm là những thái độ biểu lộ rung cảm của con người với những sự vật, hiện tượng kỳ lạ đã và đang diễn ra. Tình cảm phản ánh ý nghĩa giữa nhu yếu và động cơ của con người .

Tư vấn tâm lý tình cảm là gì?

Tư vấn tâm lý tình cảm online là những tư vấn của chuyên gia với người đang gặp vấn đề về tình cảm để giúp họ nhận ra vấn đề. Khi nhận thức được và có cái nhìn tổng quan về vấn đề, người đó sẽ tự khám phá giá trị bản thân, tự tin và mạnh mẽ hơn để đưa ra những giải quyết cho vấn đề tình cảm của mình.

Tại sao bạn cần được tư vấn tâm lý tình cảm online?

Với rất nhiều tình huống chúng ta gặp trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng lớn đến tình cảm, nhiều khi khiến bạn không thể thoát ra, luôn gặp áp lực, căng thẳng. Lúc này, bạn cần được tư vấn tình cảm để tìm ra nguyên do, được chia sẻ và giải quyết được các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Bạn cần tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý khi gặp những vấn đề dưới đây: 

 • Bạn lo ngại và stress trong đời sống, việc làm
 • Bạn cần tìm đến người hoàn toàn có thể lắng nghe và san sẻ những tâm sự
 • Bạn không tìm được cách giải tỏa tình cảm
 • Bạn chưa biết cách thôi thúc những tiềm năng sẵn có của bản thân
 • Bạn chưa dám đương đầu với những thử thách của đời sống
 • Bạn chưa tìm được cách tương thích để xử lý yếu tố của mình

Bạn nhận được gì sau khi được tư vấn tâm lý tình cảm online?

Tìm đến sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Nhận thức và hiểu rõ được vấn đề mình gặp phải

 • Biết cách lựa chọn ứng xử và hành vi tương thích nhất cho trường hợp bạn gặp phải
 • Được san sẻ, xoa dịu và làm tăng sức mạnh ý thức để vượt qua nỗi đau
 • Xua tan những day dứt, căng thẳng mệt mỏi, ám ảnh

Quá trình tư vấn tâm lý tình cảm online gồm những bước nào?

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm online sẽ thực hiện những tư vấn dựa trên quy trình khoa học, từ việc hiểu vấn đề đến gợi mở vấn đề giúp bạn có giải pháp xử lý phù hợp trong mọi tình huống. Để biết thêm thông tin về gia dịch vụ tư vấn tâm lý thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 088 635 69 96 hoặc email daycontutiemthuc@gmail.com. Quy trình tư vấn tình cảm gồm những bước sau đây:

 • Mở đầu: Chuyên gia tư vấn trao đổi để xây dựng sự tin tưởng với khách hàng.

 • Diễn biến: Chuyên gia tìm hiểu các thông tin để xác định vấn đề khách hàng gặp phải và giúp họ nhận thức được vấn đề của bản thân. Tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của khách hàng  từ đó cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp và tự tin giải quyết vấn đề của mình.

 • Kết thúc: Sau khi được tư vấn tâm lý tình cảm, khách hàng đã có ý thức rõ ràng về vấn đề của mình và có giải pháp để giải quyết vấn đề đó.

Ai sẽ tư vấn tình cảm online cho bạn?

Lựa chọn trung tâm tư vấn tình cảm uy tín, chất lượng sẽ là nơi gửi gắm những tâm tư, tình cảm và hỗ trợ bạn những giải pháp tình cảm hợp lý nhất. MindaLife là trung tâm đào tạo, huấn luyện, tư vấn và hỗ trợ những giải pháp phát triển bản thân.

MindaLife được sáng lập bởi Lê Yến Hoa – nhà nhà đào tạo NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) với chứng chỉ đào tạo từ Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ – Hiệp hội lớn nhất hành tinh. Lê Yến Hoa là người Việt Nam đầu tiên được nhận giải thưởng Lãnh đạo truyền cảm hứng Châu Á của Nghị viện thanh niên Thế giới trao tặng. Cô đã giúp nhiều gia đình và cá nhân có được kết nối tuyệt vời với chính bản thân họ và cân bằng 8 bánh xe cuộc đời qua nhiều hình thức.

Bài viết trên đây, Mindalife đã giúp bạn nắm bắt được mục đích và quy trình tư vấn tâm lý tình cảm. Là trung tâm tư vấn chất lượng với những chuyên gia tâm lý giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Mindalife luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành hỗ trợ bạn. 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *