Vậy là buổi “ Chia sẻ kiến thức và kỹ năng xác lập tiềm năng, xử lý yếu tố ” tiên phong đã diễn ra thành công xuất sắc tốt đẹp vào thứ 3 ngày 05/11/2019 vừa mới qua. Dưới sự hướng dẫn tận tình của những cô giáo thuộc Tổ tư vấn tâm lý – Phòng CTSV Trường ĐHBK TP.HN, những bạn sinh viên tham gia đã học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng và bài học kinh nghiệm hữu dụng. Buổi san sẻ đã để lại cho những bạn rất nhiều xúc cảm. Từ những sinh viên ngần ngại, kinh ngạc, những bạn được gặp gỡ, làm quen, chuyện trò và san sẻ hết mình. Các bạn cùng nói ra những tiềm năng, đích đến của mình trong tương lai, cùng nhau kết nối tham vọng và nỗ lực phấn đấu triển khai. Các bạn tự tin hơn, mạnh dạn hơn, cởi mở hơn và hơn hết, những bạn xác lập được tiềm năng mũi nhọn của mình từ đó thiết kế xây dựng hướng đi đúng đắn nhất để chạm tới đích đến.

Thực hành Kỹ năng: Xác định mục tiêu, giải quyết vấn đề

Bên cạnh đó, những bạn đã làm chủ được bản thân, học được cách trình diễn quan điểm, thuyết trình, trau dồi những kỹ năng và kiến thức về tiếp xúc, thuyết trình, thao tác nhóm .. Đặc biệt là trong tiếp xúc, đừng ngần ngại, hãy nhìn vào mắt người đối lập để cùng san sẻ, lắng nghe một cách toàn vẹn nhất ..

        Thứ tự – Ưu tiên – Hòa mình – Nền tảng lần lượt là từ khóa mà các bạn tâm đắc nhất sau buổi chia sẻ. Đúng vậy, ‘ Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau’. Hãy cùng nhau chung sức để cố gắng thực hiện ước mơ bạn nhé!

Buổi san sẻ tiên phong khép lại trong niềm vui của toàn bộ những bạn. Cảm ơn Tổ tư vấn tâm lý – Phòng CTSV Trường ĐHBK TP.HN đã tổ chức triển khai cho những bạn sinh viên buổi san sẻ đầy ý nghĩa. Chúc cho những bạn sinh viên thật tự tin, cởi mở hơn nữa để hoàn toàn có thể tiếp đón những kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất ! ! ! = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

TƯ VẤN TÂM LÝ SV
Page: Sinh Viên Đại Học Bách Khoa Hà Nội: https://www.facebook.com/tuvantamlybk/
Email: ssu@hust.edu.vn;
Điện thoại: 02462906566 giờ hành chính
Hotline: 0385262864 ngoài giờ hành chính
– Tư vấn trực tiếp tại: tòa nhà kính LOVE HUST cạnh thư viện Tạ Quang Bửu vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
Các bạn SV có mong muốn được tham gia học kỹ năng và làm Cộng tác viên của Tổ tư vấn tâm lý đăng ký theo link: https://forms.gle/ZicLqtp7ANxLmhYa8
Cảm ơn sự nhiệt tình và hăng hái của các bạn CTV!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *