Mọi vấn đề trong cuộc sống đôi khi khiến chúng ta mệt mỏi và không biết giải quyết từ đâu và chúng ta cần một chuyên gia đầy kinh nghiệm để tư vấn, giúp đỡ, giải đáp những khúc mắc. Đối với vấn đề tâm lý cũng vậy, tư vấn tâm lý cũng là một phần khá quan trọng trong đời sống hiện nay

Tư vấn tâm lý là gì? Khi bạn có tâm tư, những suy nghĩ trĩu nặng trong lòng nhưng không biết tỏ cùng ai, hay những tâm sự không thể nói được, hoặc khi đó tâm lý bạn đang không ổn định (bất bình thường ). Khi đó bạn cần một chuyên gia tư vấn về tâm lý giúp bạn giải tỏa tâm lý, giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống

Tư vấn Trí Tâm luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm tay nghề thường trực trực tuyến tại tổng đài để giúp bạn, liên hệ tới tổng đài tư vấn : 0336047017

Khi bạn phải đối mặt với những áp lực tâm lý nặng nề, nhưng không muốn nó tác động tiêu cực đến cuộc, công việc và gia đình bạn, hãy nhớ đến với người bạn đồng hành để được chia sẻ, giúp đỡ tại Tư vấn Trí Tâm.

Với tình hình lúc bấy giờ, xã hội ngày càng tăng trưởng, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao thì con người càng chịu nhiều áp lực đè nén từ việc làm và cuộc sống, gây tác động ảnh hưởng lớn đến đời sống tâm lý, dễ đưa đến những xúc cảm xấu đi như hay cáu gắt, khó chịu, stress, hay stress, suy giảm thần kinh, …
điều này dẫn đến hiệu suất thao tác giảm, nhiều khi không trấn áp được hành vi và cách ứng xử của mình làm tác động ảnh hưởng tới những mối quan hệ xã hội, làm tổn thương tình cảm với bạn hữu, người thân trong gia đình, đồng nghiệp … và làm giảm chất lượng cuộc sống nói chung .

Đời sống tâm lý 

Tâm lý là gì ? Tâm lý là tổng thể những hiện tượng kỳ lạ niềm tin xảy ra trong đầu óc con người, nó gắn liền và quản lý mọi hành vi, hoạt động giải trí của con người .
Mỗi cá thể luôn có những cung bậc xúc cảm khác nhau trong từng thực trạng, từng thời gian. Cảm xúc có từ lúc sinh ra và sống sót trong suốt quy trình tất cả chúng ta sinh sống và sống sót. Mỗi một quá trình, vẫn là cảm hứng đó những nó lại đổi khác hay là sự biến hóa bởi đời sống xung quanh .
Trong từng quy trình tiến độ, tâm lý của con người sẽ đổi khác. Lúc nhỏ là những tâm lý khá đơn thuần nhưng càng về sau kh tất cả chúng ta lớn lên và trưởng thành, tâm lý sẽ có sự đổi khác phức tạp hơn .
Đôi khi là những tâm lý, cảm hứng xấu đi về đời sống như : sự stress trong việc làm, sự buồn chán trong đời sống hôn nhân gia đình, mái ấm gia đình, kĩ năng, tình yêu đôi lứa, …
Có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đời sống :
+ Cách nuôi dạy con cháu ?
+ Đời sống trong hôn nhân gia đình ?
+ Nên yêu hay không ?
+ Làm thế nào để có nhiều kĩ năng cho bản thân ?
+ Cảm xúc như thế nào là yêu ? … .

Ví dụ trong hôn nhân, việc sống nhanh, quyết định kết hôn nhanh chóng khiến nhiều người trẻ gặp vấn đề trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Nhiều cuộc hôn nhân bắt nguồn từ tình yêu, nhưng lại dễ dàng tan vỡ sau một thời gian chung sống vì nhiều lý do dẫn đến quyết định ly hôn đơn phương

Nằm chung với xu thế của nhiều nước trên Thế giới, tỷ suất ly hôn ở Nước Ta diễn ra ngày càng ngày càng tăng. Nhiều người cảm thấy stress, căng thẳng mệt mỏi và cần có những sẻ chia cũng như tìm hướng xử lý trong cuộc sống …

Tư vấn về tâm lý cho học sinh phổ thông cũng vô cùng quan trọng. Đối với học sinh tiểu học, các em còn rất nhỏ,  khó thể bộc lộ cảm xúc, băn khoăn, lo lắng với người lạ. Khi có vấn đề vướng mắc về tâm lý, chẳng khi nào các em tìm đến phòng tư vấn tâm lý học đường để tìm chuyên viên tâm lý bộc bạch nỗi lòng. Ngay cả với giáo viên chủ nhiệm, các em cũng không tâm sự. 

Các dịch vụ tư vấn tâm lý tại Tư vấn Trí Tâm

+ Dịch vụ tư vấn về tâm lý tình yêu – hôn nhân –gia đình
+ Dịch vụ tư vấn tâm lý sức khỏe – giới tính
+ Dịch vụ tư vấn nuôi dạy con cái.
+ Dịch vụ tư vấn kỹ năng sống.
+ Dịch vụ tư vấn về tâm lý về chuyện đồng nghiệp, công sở.
+ Dịch vụ tư vấn chọn trường cho học sinh, sinh viên.
+ Dịch vụ thám tử giám sát và quản lý con em
+ Dịch vụ xác minh nhân thân, lý lịch

Tổng đài tư vấn miễn phí trực tuyến tâm lý

Những quyền lợi của việc tư vấn về tâm lý qua trực tuyến

Tư vấn tâm lý trực tuyến – online là dịch vụ khách hàng liên hệ với trung tâm tư vấn để được hỗ trợ tâm lý bởi các chuyên gia tâm lý.Tư vấn trực tuyến đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại bận rộn, người thiếu thời gian và không muốn đi lại gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn.

Hơn nữa, ngân sách gặp riêng nhân viên tư vấn cũng tốn kém hơn so với hình thức tư vấn trực tuyến. Liên hệ tư vấn trực tuyến còn giúp người mua tránh được cảm xúc ngại ngần khi san sẻ những yếu tố khó nói .

+ Khi bạn tư vấn tâm lý  trực tuyến, bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm văn phòng tư vấn,không cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được tư vấn miễn phí, vì tư vấn tâm lý trực tuyến có một đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng 24/24 để giải đáp thắc mắc của bạn qua điện thoại.

+ Nhận được câu vấn đáp ngay khi gặp phải trường hợp cần giải quyết và xử lý gấp
+ Được tư vấn mọi yếu tố về tâm lý .
+ Đây được xem là một giải pháp nhanh gọn, thuận tiện và thuận tiện sử dụng để xử lý những yếu tố tâm lý phát sinh .

Tư vấn tâm lý tư vấn Trí Tâm – 0336047017

tư vấn tâm lý
Đến với Tư vấn Trí Tâm, Qúy người mua sẽ được đội ngũ nhân viên có nhều kinh nghiệm tay nghề trong nghành tâm lý tư vấn những yếu tố về tâm lý mà người mua gặp phải. Chúng tôi tương hỗ và tư vấn cho người mua về những trường hợp :

+ Tư vấn tâm sinh lý tuổi mới lớn, tư vấn giáo dục vị thành niên, kỹ năng nuôi dạy con cái và các kiến thức về giới tính

Quá trình tương tác giữa người tư vấn với đối tượng người dùng là trẻ nhỏ – thường là những bé đang bị rối loạn về mặt tâm lý, nhằm mục đích trợ giúp những bé cải tổ cuộc sống bằng cách khai thác nhận thức và đồng cảm những tâm lý, xúc cảm, những hành vi của trẻ .
Các chuyên viên tư vấn tâm lí cho trẻ nhỏ sẽ đưa ra những lời khuyên có ích giúp trẻ cân đối trạng thái tâm lý để hòa nhập với cuộc sống. Chuyên viên tư vấn về tâm lý thường được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, nâng cao về chuyên ngành tâm lý ; có đủ phẩm chất và kĩ năng hoàn toàn có thể tư vấn, trợ giúp một cách tốt nhất cho trẻ .
+ Các yếu tố tình yêu đôi lứa, tư tưởng tình cảm ( Nhận biết đối phương yêu mình có thật lòng, cách dành tình cảm để đối phương nhận ra và đồng cảm ,. ; …
+ Tư vấn về những yếu tố về đời sống trong hôn nhân gia đình :
Làm thế nào để có một tâm thế sẵn sàng chuẩn bị bước vào cuộc hôn nhân gia đình ;
Cách để thiết kế xây dựng một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc ;
Những điều mà phụ nữ hay đàn ông nên làm để bảo vệ có một cuộc sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, … .
+ Những yếu tố trong mái ấm gia đình như : Giải quyết xích míc, sự không tương đồng giữa những thế hệ về mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu, cha mẹ – con cháu, …
+ Khi cuộc sống có quá nhiều áp lực đè nén về kinh tế tài chính, mái ấm gia đình, việc làm, mong ước được giải toả những căng thẳng mệt mỏi stress, stress, … .
+ Tư vấn về kĩ năng như yếu tố về kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng sống và những kỹ năng và kiến thức mềm khác
* Tư vấn Trí Tâm tư vấn cho Qúy người mua trải qua tổng đài tư vấn giúp cho Qúy người mua được giải đáp những yếu tố tâm lý một cách nhanh gọn và thuận tiện hơn .
Khách hàng liên kết ngay với chuyên viên tâm lý bằng cuộc điện thoại thông minh trực tiếp. Thông qua cuộc đối thoại, bạn hoàn toàn có thể san sẻ những yếu tố tâm lý mình gặp phải với rất nhiều nghành nghề dịch vụ trong cuộc sống như những yếu tố tình yêu, hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, mối quan hệ giữa đồng nghiệp, mối quan hệ giữa những thành viên trong mái ấm gia đình ( con cháu với cha mẹ ), những yếu tố tương quan đến giới tính, những rối loạn tâm lý ( trầm cảm, stress, sang chấn tâm lý, … ) .

Tư vấn tâm lý Trí Tâm – cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết với Qúy người mua về dịch vụ tư vấn, bảo vệ những bảo mật thông tin thông tin người mua, bảo mật thông tin nội dung trao đổi tâm lư ý giữa nhân viên và người mua .
– Mọi cuộc gọi đến tổng đài Trí Tâm đều được chúng tôi tương hỗ kịp thời – tận tình – hiệu suất cao .
– Tổng đài không thu thêm bất kỳ khoản phí Chuyên gia, phí tư vấn nào khác ngoài cước điện thoại thông minh, cước viễn thông khi tư vấn người mua qua điện thoại thông minh .
– Giám sát ngặt nghèo chất lượng cuộc gọi, giải quyết và xử lý nghiêm minh những vi phạm tư vấn không đúng mực, thái độ tư vấn không tốt .
– Cách làm viêc chuyên nghiệp, tôn trọng người mua, nghiêm chỉnh chấp hành những nguyên tắc đạo đức nghề .
– Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đội ngũ nhân viên, nhân viên cấp dưới tư vấn để ship hàng người mua ngày càng tốt hơn

Hướng dẫn liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý tại Tư vấn Trí Tâm

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại như hiện nay, việc tìm các đơn vị tư vấn tâm lý không còn là điều quá khó khăn. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý chỉ cần nhấc máy và gọi ngay về số 0336047017, chuyên gia tâm lý của Tư vấn Trí Tâm luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

Quý khách có nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Kết nối với tổng đài tư vấn tâm lý bằng cách gọi tới số 0336047017

Bước 2 : Nghe lời chào và vui mừng đợi liên kết với chuyên gia tâm lý

Bước 3: Kết nối với chuyên gia tâm lý và đặt câu hỏi

Bước 4 : Lắng nghe câu vấn đáp của nhân viên tư vấn về tâm lý nâng cao, trao đổi hoặc nhu yếu làm rõ hơn nội dung tư vấn .

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn tâm lý qua tổng đài 0336047017:

Giải quyết nhanh chóng những vướng mắc của bạn: Chúng tôi luôn phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 21h00.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí: Thay vì bạn tự tìm hiểu quy định của pháp luật và mất một khoảng thời gian dài thì bạn có thể liên hệ với tổng đài tư vấn tâm lý. Chỉ với một cuộc gọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh gọn và chính xác.

+ Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn Trí Tâm có chuyên môn giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm, Tư vấn Trí Tâm tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giải đáp hiệu quả, hài lòng khách hàng.

+ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm: Chúng tôi hiểu rằng, khi tìm đến và sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý bạn đang mong chờ rất nhiều vào kết quả tư vấn của chúng tôi. Chính vì vậy thái độ phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm của chúng tôi là nhân tố quan trọng quyết định sự hài lòng của khách hàng.

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin và bí hiểm đời tư : Tư vấn Trí Tâm cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối thông tin cá thể cũng như nội dung mà bạn trao đổi cùng chuyên viên tư vấn .
Mọi vướng mắc tương quan đến yếu tố tâm lý, để được tương hỗ nhanh gọn và kịp thời, Qúy người mua vui mừng liên hệ đến tổng đài tư vấn : 0336047017. Tư vấn Trí Tâm xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.