Trương Ngọc Ánh: Từng đứt gánh một lần nên trân trọng hạnh phúc thực tại - ảnh 1

Xuất hiện trong talkshow Sức sống Nước Ta, Trương Ngọc Ánh có dịp san sẻ nhiều câu truyện tương quan đến chủ đề Cá tính. Chương trình còn có sự tham gia của bà Phạm Kim Dung, người mẫu Thùy Dương, dưới sự dẫn dắt của Hoa hậu Lương Thùy Linh .
Bàn về chủ đề này, Trương Ngọc Ánh nói để tạo được thành công xuất sắc, dấu ấn trong nghành thẩm mỹ và nghệ thuật thì mỗi người phải có một đậm chất ngầu riêng không liên quan gì đến nhau. Diễn viên Hương Ga san sẻ trong việc làm, tuỳ từng thực trạng mà cô biểu lộ thái độ khác nhau. “ Mình phải có lúc cương, lúc nhu chứ không phải khi nào cũng chỉ có một đậm chất ngầu. Nhất là những chỉ huy của công ty, mình phải đóng nhiều vai để “ điều quân khiển tướng “. Công ty cũng giống như một xã hội thu nhỏ, có nhiều đậm chất ngầu, tâm tư nguyện vọng nguyện vọng. Làm sao để mình điều khiển và tinh chỉnh mọi người làm việc tốt nhất và giữ ý thức cho một tập thể. Trong việc làm, đậm cá tính phải uyển chuyển chứ không phải khi nào cũng can đảm và mạnh mẽ, kinh hoàng hay khi nào cũng nhún nhường ”, nữ khách mời san sẻ .

Trương Ngọc Ánh: Từng đứt gánh một lần nên trân trọng hạnh phúc thực tại - ảnh 2

Trong tình yêu, nữ diễn viên nói cô cũng là người lãng mạn, nhõng nhẽo nhưng vì “ đời sống cuốn đi quá nhanh nên mình không có thời hạn để làm những việc đó “. Giải thích thêm về phát ngôn này, Trương Ngọc Ánh cho biết cô sẽ “ cái gì ra cái đó ” chứ không phải dạng “ nói có là không, nói không là có “. Nữ khách mời tâm sự thêm : “ Ví dụ hỏi ăn gì là tôi nói thẳng, chứ không còn kiểu ăn gì cũng được. Bây giờ tôi bị cuốn theo đời sống, việc làm, mái ấm gia đình, con cháu nên không còn thời hạn cho bản thân nhiều, và tôi cũng bị bớt lãng mạn ” .

Trương Ngọc Ánh: Từng đứt gánh một lần nên trân trọng hạnh phúc thực tại - ảnh 3

Cũng trong chương trình, Trương Ngọc Ánh gây bất ngờ khi tiết lộ về mối tình đầu của mình với khán giả. Diễn viên Đồng tiền xương máu kể đó là một người điển trai, học khác trường. Tuy nhiên, vì lúc đó yêu theo cảm tính nên khi nghe một cô bạn “đồn” đây là người ở bẩn vì chỉ mặc một chiếc áo, cô “không còn thích nữa”. Trương Ngọc Ánh hài hước: “Chỉ vì như thế thôi. Sau này khi gặp lại cô bạn của tôi và vẫn kể về câu chuyện này. Hồi đó, mỗi gia đình mua một khúc vải nên có thể may 4-5 cái áo giống nhau, đó là chuyện bình thường”.

\ n

Nhìn lại câu chuyện này, Trương Ngọc Ánh thấy mình còn con nít và yêu theo cảm tính. Cô bày tỏ: “Tình yêu tuổi đầu đời đấy, đang thích như vậy mà chỉ cần bạn mình nói cái gì là tôi hết thích ngay. Hồi đó chúng tôi theo kiểu thích nhau chứ không phải là tình yêu quá sâu đậm. Chúng tôi cũng nắm tay, đi xe máy chung với nhau và rủ nhau đi ăn chè. Đó là những kỷ niệm rất dễ thương. Bây giờ tôi nhìn con tôi cũng vậy, giống mình ngày xưa”. Đồng thời, diễn viên Đồng tiền xương máu khẳng định ở hiện tại, bản thân vẫn trân trọng những kỷ niệm mà mình từng trải qua.

Trương Ngọc Ánh: Từng đứt gánh một lần nên trân trọng hạnh phúc thực tại - ảnh 4

Trương Ngọc Ánh quan niệm đối với người phụ nữ, đích đến cuối cùng vẫn là mong muốn có một tổ ấm hạnh phúc. Bản thân cô luôn trân trọng hiện tại và hướng đến tương lai. “Tôi trân trọng những người xung quanh chứ không bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu. Tôi sống với thực tế. Trường hợp của tôi thì tôi đứt gánh một lần rồi, thành ra khi có được hạnh phúc thực tại, tôi rất là trân trọng. Tất nhiên chưa đến hồi kết để biết nó hạnh phúc đến đâu, nhưng hãy trân trọng những gì mình đang có và bằng lòng với nó. Tôi cũng không phải là người đứng núi này trông núi nọ”, cô chia sẻ.

Bàn thêm về cách dạy con gái, Trương Ngọc Ánh cho biết ở từng độ tuổi, cô có cách dạy con tương thích. ” Khi lớn hơn một chút ít, con đổi khác tâm lý nên rất chướng. Nhất là những bạn học ở trường quốc tế rồi thì mình không được nói dối và phải rất lịch sự và trang nhã. Tôi muốn dạy con những giá trị truyền thống cuội nguồn “, cô san sẻ .
Nữ diễn viên bật mý cô làm bạn với con để lắng nghe, hiểu được những tâm tư nguyện vọng nguyện vọng của con và đưa ra những lời hướng dẫn tương thích. ” Hiện tại, bé khởi đầu kiên trì trong mọi yếu tố. Nếu muốn con theo hướng của mình thì phải thuyết phục. Nếu như không được nữa thì mình phải nói : ” Con ơi con hoàn toàn có thể làm cái này vì mẹ không ” thì bé đồng ý chấp thuận liền “, Trương Ngọc Ánh bật mý .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *