Trinh tiết là gia tài riêng của người con gái thì người ta muốn làm gì thì làm chứ, tương quan gì tới những đấng mày râu đáng kính ? ? ? Người gật đầu được thì ok, còn người không gật đầu được thì bye bye, những anh đau khổ, tuyệt vọng cái nỗi gì .

Trước đây, tôi suy nghĩ rất bảo thủ về vấn đề trinh tiết, tôi luôn coi những cô gái không còn trinh tiết là những cô gái chẳng ra gì. Nhưng cách đây một vài năm, tôi có xem một bộ phim Hàn Quốc mà không nhớ nổi tên nữa, nó làm tôi phải nhìn nhận lại quan điểm của mình và tôi rất muốn chia sẻ câu chuyện đó với độc giả của afamily:

Nhân vật chính là 1 cô gái rất xinh đẹp, xê dịch 30 tuổi mà vẫn chưa thể có một mối quan hệ tình cảm chính thức để đi tới hôn nhân gia đình. Cô ấy luôn mặc cảm, hối hận vì đã từng đánh mất trinh tiết với 1 chàng trai hồi học cấp 3 để rồi sau đó bị đá không thương tiếc .

        

Thế rồi có 1 cơ hội để cô ấy có thể thay đổi mọi chuyện khi mà 1 việc thần kì đã xảy ra, cô ấy có thể quay trở lại quá khứ. Cô ấy đã tiếp cận với chính mình của 12 năm về trước, làm mọi cách để cái “đêm định mệnh” đó không xảy ra. 
      

 Nhưng quá khứ là quá khứ, không ai có thể thay đổi được. Sau nhiều lần ngăn cản thành công thì đêm hôm đấy, cô ấy của 12 năm về trước vẫn kiên quyết lên bằng được chuyến tàu đêm để đi tới chỗ người bạn trai. 
      

Lúc tàu vừa chuẩn bị sẵn sàng chuyển bánh, cô ấy của hiện tại đã bắt kịp và nắm chặt tay của chính mình trong quá khứ, cô ấy mỉm cười và hỏi 1 câu duy nhất : ” Sẽ không khi nào hối hận chứ ? ? ? “, và cô ấy của 12 năm về trước đã đáp lại : ” Không khi nào hối hận ” .
       

 Sau đó cô ấy quay trở về thế giới thực và sống 1 cuộc sống vui vẻ, thoải mái… Thế đấy, nếu có quay trở lại ngày hôm ấy, chắc chắn cô ấy vẫn sẽ làm như vậy và quan trọng là không bao giờ hối hận. 
       

 Tôi nghĩ rằng trinh tiết thực sự rất quan trọng đối với một người con gái, nhưng thật vô ích khi một đám đàn ông lại đi tranh cãi, đánh giá về vấn đề này. Đó là tài sản riêng của người con gái thì người ta muốn làm gì thì làm chứ, liên quan gì tới các đấng mày râu đáng kính! Tôi tôn trọng quyền tự do cá nhân, mỗi người có thể tự làm những gì mình tùy thích miễn là bản thân không cảm thấy hối hận. Người chấp nhận được thì ok, còn người không chấp nhận được thì bye bye, các anh đau khổ, thất vọng cái nỗi gì.
       

Quá khứ là những thứ rất đáng trân trọng, là một phần không thể thiếu để tạo nên nhân cách của một con người. Một cô gái không còn trinh tiết thì đã làm sao? Có khi chính điều đó đã làm nên một cô gái có tính cách khiến các anh chết mê chết mệt đấy. Để yêu thương một người thực sự rất khó nhưng để đánh mất một người thì vô cùng dễ dàng.
       

Về phần tôi, sau này tôi vẫn sẽ làm những gì tôi thích miễn là tôi không bao giờ phải cảm thấy hối hận về những gì mình đã làm. Còn chuyện trinh tiết, có lẽ tôi sẽ trao cho người mà tôi hết lòng hết dạ, yêu đến mức có thể chết thay được. Nhưng có vẻ điều này là không tưởng, vì nghĩ đi nghĩ lại tôi chỉ yêu bản thân mình nhất. Có lẽ vì tôi chưa thực sự yêu đương bao giờ cả nên mới nói thế được. Nhưng dù sao nếu không giữ gìn trinh tiết trước hôn nhân thì tôi biết rằng mình sẽ phải hối hận. Tôi không bao giờ lên án chuyện mất trinh tiết nhưng tôi sẽ không đặt mình vào một hoàn cảnh mà khả năng thua cao đến như thế.
      

Lời sau cuối tôi muốn gửi đến những cô gái không còn trinh tiết : Chỉ cần bạn không hối hận là được, những việc khác không còn quan trọng nữa. Hãy sống tự do và niềm hạnh phúc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *