Không ít gia đình phải tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý trẻ em tại TPHCM vì không thể thấu hiểu cảm xúc và suy nghĩ của con cái. Sự giúp đỡ của các chuyên gia sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai thế hệ và hỗ trợ trẻ vượt qua những vấn đề tâm lý như stress, khủng hoảng tinh thần,…

Chuyên viên tâm lý trẻ em tphcm

5 Chuyên gia tư vấn tâm lý cho trẻ em “có tiếng” tại TPHCM

Bên cạnh sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, cha mẹ cũng cần có sự chăm sóc đến ý thức của con cháu. Trên thực tiễn, những bậc làm cha làm mẹ ít khi quan tâm đến cảm hứng của con mà chỉ chăm sóc đến thể trạng và hiệu quả học tập .

Nhiều gia đình quá bận rộn nên không có thời gian trò chuyện với trẻ và có suy nghĩ chỉ cần cung cấp cho con các nhu cầu vật chất là đủ. Tuy nhiên, con cái rất cần sự cần sự quan tâm của bố mẹ để có thể ổn định tâm lý và vượt qua khủng hoảng trong giai đoạn dậy thì.

Ở mỗi tiến trình tăng trưởng, ngoài những đổi khác về sức khỏe thể chất, con trẻ cũng sẽ có những đổi khác trong xúc cảm và tâm lý. Nếu mái ấm gia đình không tinh xảo nhận ra, sự nhạy cảm của trẻ hoàn toàn có thể tăng lên dẫn đến nhiều yếu tố về tâm lý. Tuy nhiên, cũng có nhiều mái ấm gia đình chăm sóc đến con nhưng vì cách trò chuyện, ứng xử không tương thích nên con cháu cảm thấy không tự do và ít san sẻ với cha mẹ .
Để tháo gỡ những vướng mắc về tâm lý cho con cháu, không ít người tìm đến những chuyên viên tư vấn tâm lý. Nhiều mái ấm gia đình cũng nhờ đến sự giúp sức của những chuyên viên với mong ước giảm cú sốc niềm tin cho con sau khi thông tin cha mẹ ly hôn. Hiện nay, sức khỏe thể chất tâm lý của trẻ em đang dần được chăm sóc nhiều hơn trước tình hình nhiều trẻ nhỏ bị khủng hoảng cục bộ tâm lý, rối loạn lo âu, trầm cảm, …
Để quy trình tư vấn mang lại tác dụng khả quan, cần phải lựa chọn chuyên viên tư vấn tâm lý trẻ em có trình độ và kinh nghiệm tay nghề. Bởi trẻ nhỏ thường nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn so với người lớn. Thông tin về 5 chuyên viên tư vấn tâm lý trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh trong nội dung sau sẽ giúp cha mẹ thuận tiện hơn khi lựa chọn :

1. Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm – Trung tâm trị liệu NHC Việt Nam

Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm là người có kinh nghiệm tay nghề trong tư vấn tâm lý cho trẻ từ 14 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này, tâm sinh lý trẻ có nhiều đổi khác cộng với áp lực đè nén học tập khiến cho trẻ có những hành vi chống đối. Tuy nhiên, phần lớn cha mẹ đều không hiểu được nguyên do sâu xa và luôn quy chụp do trẻ nhiễm thói xấu từ bè bạn .
chuyên gia tâm lý trẻ em tphcm
Hiện tại, chuyên viên Cao Kim Thắm đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc của Trung tâm trị liệu NHC Việt Nam cơ sở TPHCM. Chuyên gia là một trong số ít những master coach ở Nước Ta có thời cơ được huấn luyện và đào tạo nâng cao tại những đơn vị chức năng uy tín trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến Life University, Công ty CP giảng dạy ASK, Đại học NLP, Ủy ban NLP Hoa Kỳ, … Chuyên gia cũng không ngừng nâng cao năng lượng trải qua những khóa học thời gian ngắn .
Đến nay, master coach Cao Kim Thắm đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ và đã tương hỗ hàng nghìn người mua vượt qua những yếu tố tâm lý. Với hiểu biết sâu rộng và cách trò chuyện tinh xảo, chuyên viên sẽ tạo cho trẻ cảm xúc tự do để hoàn toàn có thể san sẻ những xúc cảm và tâm lý thật của chính mình. Đây là điều mà những bậc làm cha làm mẹ còn hạn chế nên con cháu hiếm khi dám nói thật tâm lý của bản thân .
chuyên gia tâm lý trẻ em tphcm
Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm thuận tiện chớp lấy và xác lập được nguyên do dẫn đến khủng hoảng cục bộ tâm lý ở trẻ như xích míc với cha mẹ, áp lực đè nén học tập, kỳ vọng quá lớn từ mái ấm gia đình, cha mẹ ly hôn, , … Bằng kinh nghiệm tay nghề và năng lượng của mình, chuyên viên sẽ tìm ra hướng can thiệp tương thích để giúp những em không thay đổi tâm lý và đồng cảm hơn tâm lý của cha mẹ. Ngoài ra, chuyên viên còn tôn vinh việc trang bị cho con trẻ kiến thức và kỹ năng đối phó với những khó khăn vất vả trong đời sống để can đảm và mạnh mẽ và bản lĩnh hơn .
Hiện tại, chuyên viên tư vấn tâm lý trẻ em Cao Kim Thắm đang thao tác tại Trung tâm trị liệu NHC Việt Nam cơ sở TPHCM. Để được chuyên viên tư vấn cho con trẻ, cha mẹ có liên hệ qua :

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 18 Đường Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Số điện thoại: 028 2201 2555 – 096 299 8008
  • Website: tamlytrilieunhc.com
  • Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

2. Master Coach Ông Thục Bảo

Ngoài chuyên viên tâm lý Cao Kim Thắm, mái ấm gia đình cũng hoàn toàn có thể cho trẻ tư vấn với Master Coach Ông Thục Bảo tại Trung tâm NHC Việt Nam – cơ sở TPHCM. Chuyên gia được nhìn nhận là người có năng lượng cao và nhiều kinh nghiệm tay nghề trong chớp lấy tâm lý của trẻ từ 14 tuổi trở lên. Sau khi theo học những trường ĐH trong nước, Master Coach Ông Thục Bảo cũng tham gia những khóa học ở quốc tế để nâng cao kỹ năng và kiến thức và trình độ .
chuyên gia tâm lý trẻ em tphcm
Hiện tại, chuyên viên đã đạt nhiều chứng từ quốc tế như Chứng chỉ Master Coach NLP, Chứng chỉ tốt nghiệp Life University, Chứng chỉ Timeline Therapist, Chứng chỉ Hypnotherapist và Chứng chỉ NLP Practitioner. Ít người biết rằng, chuyên viên tâm lý Ông Thục Bảo đã từ bỏ xu thế của mái ấm gia đình để trở thành master coach .

Chính vì vậy, tất cả khách hàng khi gặp chuyên gia Ông Thục Bảo đều nhận thấy niềm đam mê mãnh liệt và bị ấn tượng bởi thái độ ân cần, chu đáo. Khi được chuyên gia tư vấn và trị liệu, khách hàng sẽ nhanh chóng vượt qua những vướng mắc về tâm lý. Ngoài chuyên môn giỏi, chuyên gia còn là người có khả năng thấu hiểu sâu sắc. Do đó, trẻ sẽ cảm thấy được thấu hiểu, chia sẻ và đồng cảm sau khi được các chuyên gia tư vấn tâm lý.

chuyên gia tâm lý trẻ em tphcm
Bên cạnh tư vấn và trị liệu tâm lý, chuyên viên Ông Thục Bảo còn tổ chức triển khai những khóa đào tạo và giảng dạy để nâng cao kỹ năng và kiến thức cho cả trẻ em và người lớn. Đây là hoạt động giải trí giúp rèn luyện tâm – thân – trí và giúp cha mẹ hiểu hơn tâm lý của con cháu. Với sự nhiệt huyết và tận tâm, master coach Ông Thục Bảo trở thành chuyên viên tư vấn tâm lý trẻ em có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều người mua tin cậy lựa chọn .
Hiện tại, chuyên viên Ông Thục Bảo đang thao tác tại Trung tâm trị liệu NHC Nước Ta .

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 18 Đường Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Số điện thoại: 028 2201 2555 – 096 299 8008
  • Website: tamlytrilieunhc.com
  • Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

3. Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Anh Nhị

Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Anh Nhị cũng được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn khi con cháu có bộc lộ khủng hoảng cục bộ ý thức, stress, rối loạn lo âu, trầm cảm ở tuổi dậy thì, … Hiện tại, tiến sỹ đang giữ vai trò Trưởng bộ môn Thần Kinh của Đại học Y Dược TPHCM và công tác làm việc tại chuyên khoa Thần kinh – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh .
Bác sĩ Vũ Anh Nhị có kinh nghiệm tay nghề trong việc tư vấn tâm lý và điều trị những yếu tố sức khỏe thể chất thường gặp ở trẻ em như suy nhược khung hình, stress, trầm cảm, giảm trí nhớ, … Ngày nay, không ít trẻ phải đương đầu với những bệnh lý kể trên do áp lực đè nén học tập và những ảnh hưởng tác động của đời sống văn minh. Nếu không được điều trị sớm, những bệnh lý này sẽ gây ảnh hưởng tác động đáng kể đến chất lượng đời sống và sức khỏe thể chất của trẻ .
chuyên gia tâm lý trẻ em tphcm
Ngoài điều trị bằng thuốc, bác sĩ còn có kinh nghiệm tay nghề trong tư vấn tâm lý để nâng đỡ niềm tin và giúp trẻ biết cách khắc chế xúc cảm. Thực tế, trẻ em thường không được giáo dục cách trấn áp sự nóng giận và những xúc cảm xấu đi. Chương trình giáo dục quá tải khiến học viên thiếu đi những kỹ năng và kiến thức mềm, phải học tập trong nhiều giờ liên tục và không có thời hạn nghỉ ngơi .
Với mong ước nâng cao sức khỏe thể chất hội đồng, Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Anh Nhị luôn tận tâm trong quy trình thăm khám và điều trị cho tổng thể bệnh nhân. Bên cạnh đó, ông cũng rất tận tâm trong việc nâng cao sự hiểu biết của hội đồng về sức khỏe thể chất tinh thần. Do đó, cha mẹ hoàn toàn có thể xem xét cho trẻ đến phòng khám của bác sĩ Vũ Anh Nhị để được tư vấn tâm lý và điều trị nếu thiết yếu .

4. Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ

Thạc sĩ, Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ là một trong những chuyên viên tư vấn tâm lý trẻ em nổi tiếng ở TPHCM. Bác sĩ từng tốt nghiệp Master tâm lý lâm sàng ở Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Đại học Tâm lý thực hành thực tế Paris. Hiện tại, bác sĩ đang là chuyên viên tư vấn và trị liệu tâm lý tại Phòng khám Nhi đồng Thành Phố Hồ Chí Minh .
Chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ là người có hiểu biết thâm thúy về tâm lý của trẻ em. Ngoài công tác làm việc thăm khám, điều trị và tư vấn, chuyên viên cũng viết sách san sẻ kinh nghiệm tay nghề và tuyệt kỹ nuôi dạy con. Do đó, rất nhiều cha mẹ biết đến tên tuổi của chuyên viên .
chuyên gia tư vấn tâm lý cho trẻ em tphcm
Nếu con trẻ gặp phải những yếu tố tâm lý, cha mẹ hoàn toàn có thể cho trẻ đến gặp chuyên viên Võ Thị Minh Huệ để được tư vấn và điều trị. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, chuyên viên biết cách tạo không khí tự do và thiết kế xây dựng sự tin yêu với những em. Do đó, trẻ dễ bộc bạch tâm lý, cảm hứng và cảm thấy bản thân được lắng nghe, tôn trọng .
Khi tư vấn tâm lý cho trẻ, chuyên viên Võ Thị Minh Huệ cũng có những lời khuyên có ích để cha mẹ hiểu hơn về tâm lý của trẻ ở từng độ tuổi và có cách ứng xử tương thích hơn. Đặc biệt, chuyên viên rất có kinh nghiệm tay nghề trong việc hòa giải xung đột mái ấm gia đình và giúp cha mẹ rút ngắn khoảng cách với con cái .

5. Chuyên viên tâm lý trẻ em Lê Khanh

Chuyên viên tâm lý trẻ em Lê Khanh là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý. Ông là một trong số ít những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu tại các đơn vị uy tín trong và ngoài nước. Chuyên gia từng theo học 2 trường đại học lớn là Đại học Catholique Louvain APSY (Bỉ) và theo học Tâm lý lâm sàng trẻ em ở Pháp.

Chuyên viên tâm lý Lê Khanh có nhiều kinh nghiệm tay nghề thao tác và luôn nỗ lực trau dồi năng lượng của bản thân. Nhiều mái ấm gia đình không hề đồng cảm được tâm lý con cái đã tìm đến chuyên viên để được tương hỗ. Là người có năng lượng và kinh nghiệm tay nghề, chuyên viên hoàn toàn có thể đồng cảm tâm lý và tìm ra nguyên do sâu xa cho những hành vi phá phách, chống đối của trẻ .
chuyên gia tư vấn tâm lý cho trẻ em tphcm
Bên cạnh việc tư vấn tâm lý cho trẻ em, chuyên viên cũng giúp cha mẹ nhìn nhận lại cách giáo dục và đồng cảm hơn cảm hứng của con cháu. Thậm chí, có nhiều trẻ sau khi gặp chuyên viên Lê Khanh đều dữ thế chủ động tìm đến khi gặp phải những xích míc với mái ấm gia đình, bạn hữu và thầy cô giáo .
Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã tìm được chuyên viên tư vấn tâm lý cho trẻ em giỏi ở TPHCM. Nếu hoàn toàn có thể, mái ấm gia đình nên lựa chọn chuyên viên có phòng khám riêng hoặc đang thao tác tại TT để tạo sự riêng tư, tự do cho trẻ. Bởi việc đến khám tại bệnh viện hoàn toàn có thể sẽ khiến trẻ cảm thấy không dễ chịu do phải chờ đón lâu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *