Nhóm dịch vụ cho Trẻ em

 

Bên cạnh dịch vụ lượng giá/đánh giá tâm lý và phát triển của trẻ được thực bởi chuyên viên đến từ Bệnh Viện Nhi Đồng hợp tác cùng Psychub, điểm nổi bật của nhóm dịch vụ tâm lý trẻ em tại Psychub chính là các chương trình hỗ trợ và can thiệp dựa trên Phương pháp trị liệu phân tích hành vi ABA (Tìm hiểu thêm về ABA tại đây)

🎯

 ĐẶT HẸN TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ ĐÁNH GIÁ PHÁT TRIỂN CHO BÉ

Xin sung sướng liên hệ trước để đặt hẹn qua những phương pháp sau :

📧 Email: info@psychub.vn
☎ Điện thoại: 0866.045.088
💻 Website: www.psychub.vn/dat-hen

—————————————————–— — — — — — — — — —

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHA MẸ & TRẺ TẠI SAIGON PSYCHUB 

📌 ĐÁNH GIÁ PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG LỰC TỔNG QUÁT

 Gói đánh giá tổng quát được thiết kế riêng cho trẻ tuỳ vào từng độ tuổi
– Trẻ sẽ được đánh giá về mức độ phát triển ở các kỹ năng/khả năng, cũng như mức độ cấp thiết của việc cần hỗ trợ can thiệp hành vi hay tâm lý.

– Trẻ cũng hoàn toàn có thể được nhìn nhận năng lượng tư duy trên những mặt khác nhau giúp cha mẹ tưởng tượng rõ ràng hơn về những mảng năng lượng tiêu biểu vượt trội cũng như những góc nhìn còn hạn chế của trẻ .🌟 Như vậy, nếu bạn muốn biết con mình đang đạt mốc tăng trưởng nào, hay quan ngại bé đang gặp phải những khó khăn vất vả về hành vi / cảm hứng / tiếp xúc … v.v. thì gói dịch vụ này sẽ giúp cha mẹ có một bức tranh rõ ràng hơn .🌟 Thế mạnh và điểm yếu tại thời gian nhìn nhận hoàn toàn có thể gợi dẫn cho cha mẹ những kiểm soát và điều chỉnh thiết yếu trong chiêu thức nuôi dạy con của mình .

📌 THAM VẤN TÂM LÝ TRẺ EM (BẠN TRẺ DƯỚI 18 TUỔI)

– Dành cho bạn trẻ từ 14-18 tuổi, gồm có hoạt động giải trí tham vấn tâm lý trong khuôn khổ lâm sàng với trẻ và những buổi hướng dẫn, thao tác ( độc lập hoặc song song ) với cha mẹ .– Thân chủ được tham vấn bởi những tâm lý gia được huấn luyện và đào tạo trình độ chuyên nghiệp và bài bản, đồng thời cha mẹ được tương hỗ để bổ trợ những kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng để hoàn toàn có thể đồng cảm và sát cánh cùng con– Quá trình thao tác với những trường hợp can thiệp tâm lý cho trẻ dưới 18 tuổi vẫn bảo vệ tính bảo mật thông tin và chuyên nghiệp, vì quyền lợi tốt nhất cho trẻ .

📌 CAN THIỆP VÀ TRỊ LIỆU HÀNH VI

– Dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Chương trình Can thiệp hành vi 1-1 đi cùng Đánh giá tăng trưởng tổng quát hoặc được nhu yếu độc lập từ phía cha mẹ nếu đã có chẩn đoán hoặc nhìn nhận đáng an toàn và đáng tin cậy từ đơn vị chức năng trình độ khác .– Dịch Vụ Thương Mại can thiệp và trị liệu hành vi dành cho : trẻ có rối loạn phổ tự kỷ, trẻ có rối loạn tăng động kém quan tâm ( ADHD ), chậm nói ( language delay ) và những rối loạn hành vi khác

🌟 Chương trình can thiệp được thiết kế riêng phù hợp với từng trẻ và thảo luận chi tiết với cha mẹ các mục tiêu trị liệu cho trẻ. Mọi chương trình can thiệp tại Psychub đều có chương trình hỗ trợ hướng dẫn cha mẹ cách chơi với con cũng như các hoạt động cần thực hành với bé tại nhà. Tìm hiểu thêm về ABA tại đây.

📌 TƯ VẤN VÀ HUẤN LUYỆN DÀNH CHO PHỤ HUYNH (PARENT TRAINING)

– Cung cấp cho mái ấm gia đình những kỹ năng và kiến thức về tâm lý học tăng trưởng, tâm lý học hành vi và hiểu biết về 1 số ít rối loạn tăng trưởng đặc trưng tương ứng với yếu tố của trẻ .– Tập huấn cho cha mẹ những kỹ năng và kiến thức thiết yếu nhằm mục đích vô hiệu những hành vi gây khó khăn vất vả ở trẻ .– Hỗ trợ xử lý những khó khăn vất vả của cha mẹ khi : không biết phải tiếp xúc và tương tác với bé như thế nào, lúng túng không biết nên phản ứng với hành vi bốc đồng của bé ra làm sao, không biết làm gì để giúp sức con khi con gặp khó khăn vất vả …

——————————————-

🎯

Với trẻ có các dấu hiệu mà bạn nghi ngờ như sau, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời:

  • Tự kỷ
  • Chậm biết nói
  • Chậm nhận biết người trong gia đình, trẻ không nhận biết thế giới xung quanh
  • Trẻ gặp khó khăn học tập khi ở trường (không chú ý, chậm hơn so với các bạn)
  • Trẻ gặp khó khăn trong việc thích nghi tại môi trường mới (chuyển nhà, chuyển trường, bắt đầu đi học, ..)
  • Trẻ bị bạo lực, trẻ bạo lực ở nhà/ở trường
  • Trẻ lên ba tuổi (cha mẹ gặp khó khăn trong việc giao tiếp, giáo dục và giúp đỡ trẻ)
  • Trẻ dậy thì (chuẩn bị cho trẻ khi bước vào độ tuổi dậy thì, trẻ khó khăn về hình ảnh cơ thể, những khó khăn, bức bối)
  • Và các vấn đề khác

Với chương trình đánh giá và can thiệp bài bản, cùng đội ngũ chuyên môn cao và yêu thương trẻ, PSYCHUB sẽ đồng hành với bé và cha mẹ trong hành trình cần nhiều kiên nhẫn và bao dung này.

Hãy liên hệ Saigon PSYCHUB nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở chuyên môn tận tâm và uy tín để can thiệp hành vi cho trẻ em hoặc tham vấn – trị liệu tâm lý cho trẻ em và phụ huynh.

———————————————————-

🎯

 VỀ NHÀ CHUYÊN MÔN

Nhà trình độ về lượng giá và can thiệp trẻ nhỏ của Psychub được giảng dạy chuyên nghiệp, có ghi nhận bởi Thương Hội nghiên cứu và phân tích hành vi và nền tảng tâm lý học vững chãi. Ngoài ra, những can thiệp viên được giảng dạy tại Psychub cũng là những người vô cùng tận tâm, yêu trẻ và luôn bảo vệ yếu tố khoa học và đạo đức nghề nghiệp đặt lên số 1 .


Chị Bùi Hải Nguyên – phụ trách mảng Can thiệp hành vi cho trẻ tại Psychub hiện là người Việt Nam duy nhất tại TP.HCM có chứng nhận “Chuyên viên Phân tích Hành vi” (BCaBA) của Hội đồng Phân tích hành vi (Hoa Kỳ).  (Xem thêm thông tin về chị tại đây)

🎯

ĐẶT HẸN TƯ VẤN / ĐĂNG KÝ ĐÁNH GIÁ PHÁT TRIỂN CHO BÉ

Xin vui mừng liên hệ trước để đặt hẹn qua những phương pháp sau :

📧 Email: info@psychub.vn
☎ Điện thoại: 0866.045.088
💻 Website: www.psychub.vn/dat-hen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *