Kính gửi những mái ấm gia đình
Traduccion en espanol khinh thường de ingles .
Chúng ta sắp đi đến nửa chặng đường của năm học ! Nhiều điều đã xảy ra tại Barrett – và tôi muốn update cho bạn về vị trí của chúng tôi :

Vào tháng XNUMX, giáo viên MIPA, cô Deborah Cox đã từ chức, với lý do cá nhân. Kể từ đó, chúng tôi đã thuê cô Kellie Osborn để đảm nhận lớp học bắt đầu ngay sau kỳ nghỉ đông, cô cùng với cô Tonique Mason, thầy Matthew Adams và các học sinh đã có một khởi đầu tuyệt vời như một đội!

Vào tháng XNUMX, ông Brendan Crowley san sẻ rằng ông sẽ từ chức sau kỳ nghỉ đông vì nguyên do cá thể. Sau khi tranh luận về việc Open với nhóm, chúng tôi sẽ liên tục với việc thuê hai trợ lý chỉ thay cho vị trí giáo viên trong thời hạn còn lại của năm nay, được cho phép chúng tôi thuê sớm một giáo viên chỉnh sửa và biên tập đặc biệt quan trọng cho mùa Thu. Chúng tôi sẽ san sẻ thêm thông tin với bạn khi có sẵn .
Học sinh đã tham gia Thử thách về lòng tốt trong tháng Giêng ! Họ đã được cung ứng một list kiểm tra những hoạt động giải trí hàng ngày bộc lộ lòng tốt mà họ hoàn toàn có thể hoàn thành xong để giành được phần thưởng ( một chiếc vòng tay Be Kind ) sẽ được phát vào đầu tháng Hai. Chúng tôi sẽ liên tục khuyến khích sự tăng trưởng của lòng tốt và sự hòa nhập như những đặc thù tính cách trong suốt năm học. Hỏi học viên của bạn xem họ đang làm như thế nào trong thử thách !
Chúng tôi đã thấy một sự ngày càng tăng đáng kể về bệnh tật của học viên ngay trước kỳ nghỉ đông, có vẻ như đã lắng xuống. Một vài lời nhắc về bệnh tật :
Học sinh nên ở nhà nếu những em bị sốt, bị nôn hoặc bị tiêu chảy. Các em nên nghỉ học trong vòng 24 giờ để khung hình chống lại trọn vẹn những bệnh nhiễm trùng và ngăn ngừa sự lây lan của bệnh tật. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn để đón con bạn trong những trường hợp này, và chúng tôi nhu yếu bạn liên tục và gọi cho con bạn bị ốm cho đến khi 24 giờ trôi qua kể từ lần sốt ghi nhận gần đây nhất hoặc đợt nôn mửa hoặc tiêu chảy. Chúng tôi muốn ngăn ngừa bất kể đợt bùng phát nào trước khi nó trở thành một yếu tố lớn .
Rửa tay là cách quan trọng nhất để ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng. Chúng tôi củng cố nó ở trường, và điều quan trọng là học viên phải nhìn thấy trường và cha mẹ trên cùng một trang. Sử dụng xà phòng và nước ấm, rửa trước và sau khi ăn, chơi, và rửa tay nhiều lần trong ngày là rất quan trọng để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh .
Chúng tôi đang tiến hành ST Math – ứng dụng lập luận toán học mới của chúng tôi – để mở màn sử dụng làm bài tập về nhà cho 1 số ít học viên. Học sinh hoàn toàn có thể được phép mang iPad về nhà để sử dụng thông tin tài khoản ST Math của mình để liên tục giải 1 số ít bài toán suy luận không gian-hình ảnh nhằm mục đích tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức đó và vận dụng chúng trong việc giảng dạy toán thường thì. Nếu bạn chăm sóc đến chương trình ST Math và muốn biết thêm thông tin, bạn hoàn toàn có thể đọc thêm tại http://www.mindresearch.org/stmath .
Một số học viên lớp XNUMX hiện đang tham gia vào mối quan hệ hợp tác mới mà chúng tôi có với Công ty Nhà hát Giáo dục đào tạo để viết và sản xuất một vở kịch về Jamestown ! Họ gặp nhau hai lần một tuần sau giờ học và chúng tôi mong đợi được xem vở kịch được trình diễn vào tháng Ba – hãy theo dõi để biết thêm cụ thể !
Do hạn chế về thời hạn của ủy ban lập kế hoạch, chúng tôi đã phải dời Đêm Thư viện tháng Hai để tôn vinh lịch sử vẻ vang người Mỹ gốc Phi từ ngày 7 tháng 28 sang ngày XNUMX tháng XNUMX. Thông tin thêm về chương trình và ngày giờ mới sẽ Open qua thư mục Thứ Sáu .
Các mái ấm gia đình được khuyến khích vấn đáp bản khảo sát về Lịch Dự thảo của Giám đốc Học khu, với thông tin có sẵn tại link này. Cuộc khảo sát có sẵn cho đến ngày 6 tháng 2017 năm XNUMX .
Vui lòng liên hệ nếu bạn có vướng mắc hoặc muốn biết thêm về những gì đang xảy ra trong những lớp học của học viên hoặc trường học của bạn. Chúng tôi kỳ vọng sẽ gặp lại bạn tại cuộc họp PTA tháng XNUMX, nơi PTA đã mời thành viên Hội đồng Quản trị Nhà trường Barbara Kanninen để san sẻ thông tin và vấn đáp những câu hỏi của bạn !

Trân trọng,

Dan Redding, Hiệu trưởng
Gia đình Queridas ,
Ya casi nos acercamos al punto medio en el año escolar ! Muchas cosas han estado sucediendo en Barrett y quiero realizarlos acerca de donde estamos :
En noviembre, la profesora de MIPA, Sra. Deborah Cox từ bỏ, citando razones cá thể. Desde entonces contratamos a la Sra. Kellie Osborn para que se encargara de las clases Desués de las vacaciones de invierno, y ella, junto a la Sra. Tonique Mason, el Sr. Matthew Adams, y los estudiantes emprendieron un nuevo comienzo como un Equipo !
En diciembre, El Sr. Brendan Crowley compartió que renunciaba a partir de las vacaciones de invierno por razones cá thể. Después de discutir la posición con el equipo de trabajo, decidimos que avanzaremos a contratar dos asentlyes en lugar de la posición como maestro solo por el resto de este ano, lo que nos permite hacer una contratación temprana de un maestro de Educación Especial para el otoño. Compartiremos más Información con usted cuando esté disponible .
Los estudiantes han estado muy comprometidos con el Gran Desafio de la Amabilidad por el mes de de xổ ! A ellos se les entrego una lista de las actividades diarias que demuestran la amabilidad que ellos pueden realizar para ganarse un premio ( una xungra de “ Hãy tử tế ” ) que sera Distribuida al comienzo de febrero. Continuaremos fomentando el desarrollo de la amabilidad e inclusividad como Rasgos de carácter durante todo el año escolar. Pregúntele a sus estudiantes cómo les está yendo en el desafío !
Vimos un aumento sigativo en la enfermedad de los estudiantes justo antes de las vacaciones de invierno, lo cual parece haberse restablecido. Algunos recordatorios sobre las enfermedades : Los estudiantes se deben quedar en la casa si tienen fiebre, han vomitado o tienen diarrea. Ellos deben permanecer fuera de la escuela bởi 24 horas para que sus cuerpos puedan luchar contra las infecciones y prevenir la Tuyênación de la enfermedad. Nosotros lo llamaremos para que regja a su hijo en estos casos, y le pedimos que usted Continé con su hijo enfermo en casa hasta que hayan transcurrido 24 horas desde la última fiebre registerrada o epodio de vómito o diarrea. Queremos Reducir cualquier brote antes de que se convierta en un problemma importante. El lavado de manos es la forma más importante de detener la Orchiación de gérmenes. Lo reforzamos en la escuela, y es importante que los estudiantes vean a la escuela ya los padres en la misma página. El uso de jabón y agua tibia, lavar antes y Desués de comer, jugar y lavarse las manos varias veces al día es basic para detener la Orchiación de la enfermedad .
Estamos implementando ST Math – ứng dụng nuestro nuevo de razonamiento matemático – para comenzar a usarlo como tarea para algunos estudiantes. A los estudiantes se les puede permitir llevar a casa iPads con el fin de useizar su cuenta de matemáticas de ST para seguir trabajando en algunos de los problemas de razonamiento visual-espacial, con el fin de desarrollar esas habilidades y aplicarlos en la guide pháp luật matemáticas. Si estáELECTsado en el programma de matemáticas ST y le gustaría saber más, puede leer más en http://www.mindresearch.org/stmath .
Algunos estudiantes de cuarto grado están joinando ahora en una nueva asociación que tenemos con Công ty Nhà hát Giáo dục đào tạo para escribeir y productionir una obra sobre Jamestown ! Se reúnen dos veces bởi semana Desués de la escuela, y esperamos ver la obra finalizada en marzo – ¡ Continúe atento para más detalles !
Debido a las limitaciones en el tiempo del comité de planificación, tuvimos que mover nuestra Noche de Biblioteca en Febrero ( Đêm Thư viện Tháng Hai ) en vinh danh một la historia afroamericana del 7 de febrero al 28 de febrero. Más Información sobre el programma y la nueva fecha y hora irán a casa en las thảmas de los viernes .

Se anima a las familyias a que responsean a la encuesta del Calendario preludr del Superintendente (Khảo sát về Lịch dự thảo của Giám đốc), con la Información disponible en este enlace. La encuesta está disponible hasta el 6 de febrero de 2017.

Por ân, no dude en ponerse en contacto conmigo si tiene preguntas o desea saber más sobre lo que está sucediendo en las clases de sus estudiantes o en la escuela. Esperamos verlos en la Reón de la PTA de febrero, donde la PTA ha invitado a la miembro del Consejo Escolar Barbara Kanninen a compartir Información y responseer a sus preguntas !
Trân trọng ,
Dan Redding, Giám đốc

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

By Trangtuvan Team

Chúng tôi là Team Trangtuvan với các thành viên là chuyên gia nghiên cứu thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất qua các bài biết, đánh giá sản phẩm. Cám ơn các bạn đã ghé thăm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.