Địu trở thành một công cụ đắc lực cho mẹ giúp mẹ vừa có thể trông em, vừa làm việc nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng địu cho trẻ sơ sinh đúng cách và khi nào nên sử dụng nó. Nhiều bà mẹ không biết cách sử dụng địu sẽ làm con khó chịu.

Các tiêu chuẩn lựa chọn mua địu cho bé

Nhu cầu sử dụng

Trong điều kiện kèm theo hoạt động và sinh hoạt và chăm nom em bé thông thường, bạn hoàn toàn có thể cho rằng địu em bé là một loại sản phẩm khá thiết yếu. nó sẽ phát huy tối đa tính năng mỗi khi đi du lịch, đi siêu thị nhà hàng hay đơn thuần là đi dạo trong khu vui chơi giải trí công viên, đặc biệt quan trọng là khi em bé chưa biết đi và không thích ngồi xe đẩy .
Bạn không muốn 1 tay bế con và 1 tay phải loay hoay với đống tư trang khi ở trường bay. Việc bồng bế con trong thời hạn dài không chỉ khiến bạn đau mỏi mà còn khiến trẻ không dễ chịu, gò bó. Chính thế cho nên. mẹ nên xác lập muốn sử dụng địu em bé loại nào và tương thích với độ tuổi của con .

Chọn địu theo độ tuổi

Với loại địu cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi thì yêu cầu loại địu có thể bảo vệ và nâng đỡ em bé tốt nhất. Bởi, thời gian này hệ xương đang trong giai đoạn phát triển và còn rất yếu. Vậy nên, những loại địu làm từ vải mềm, có dây đai chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.


Tuy nhiên, em bé của bạn rất hoàn toàn có thể sẽ tăng trưởng nhanh hơn trong khoảng chừng từ 6-12 tháng tuổi, vì thế hãy tâm lý kĩ về việc bạn dự tính sử dụng địu trong bao lâu trước khi quyết định hành động mua loại nào .

Lựa chọn địu theo phong cách thiết kế

Đối với mẫu sản phẩm địu cho trẻ sơ sinh, để đảm bải sự tăng trưởng hông và sống lưng của trẻ, phong cách thiết kế mẫu sản phẩm rất quan trọng. Sản phẩm bạn sử dụng không ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng cột sống của trẻ, có nghĩa là nó có độ cong đẹp cho sống lưng của bé .
Đối vói địu có cấu trúc mềm, loại sản phẩm phải tương hỗ mông và chân cho trẻ tốt nhất khi đặt em bé vào tư thế ” chân ếch ” .
Các địu em bé tuyệt vời là những mẫu sản phẩm có dây mang 2 vai chéo nhau để phân chia khối lượng đồng đều hơn và thắt lưng to bản, to lớn để giúp giảm một số ít khối lượng khỏi vai của bạn .

Mua địu em bé có phong cách thiết kế linh động

Nếu bạn góp vốn đầu tư vào một chiếc địu đa năng, nó sẽ đủ linh động để tương hỗ nhiều tư thế mang khi em bé của bạn lớn dần lên và hơn thế nữa. Ở Lever thấp, một số ít loại địu chỉ có 2 cách đeo, thường là đeo phía trước hoặc sau. Ở Lever cao hơn, người dùng hoàn toàn có thể mang 6 tư thế .

Hướng dẫn sử dụng địu cho trẻ sơ sinh đúng cách

Trước khi sử dụng địu thì cha mẹ nên chọn cho con một chiếc địu tương thích và chất lượng
Thị Trường nhiều loại địu với chất lượng và Chi tiêu khá chênh lệch nên khi mua thì nên mua một mẫu sản phẩm chất lượng sẽ tốt cho sức khỏe thể chất của con. Hãy bảo vệ nó thoáng khi và thấm hút tốt nhất .
Có rất nhiều loại địu nhưng so với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi do đầu và cổ còn yếu nên chọn địu có tư thế nằm hơn tư thế ngồi .

Chọn địu cho trẻ sơ sinh nên có miếng lót cứng ở trong giống một chiếc giá để nâng đỡ đầu của bé.

Tùy vào kích cỡ và cân nặng của trẻ mà cha mẹ nên chọn loại tương thích, không chật mà cũng không nên lỏng .

Khi địu phải để bé trước ngực kiểu Kangaroo, nên địu theo hướng để bé thấy mặt cha mẹ, bé sẽ thấy bảo đảm an toàn hơn .
Khi cho bé nằm trong địu, con cần được tựa vững chãi vào cha mẹ nhưng không để cằm chạm vào ngữ vì sẽ mất tầm nhìn của trẻ với mặt cha mẹ .
Tránh để bé nằm quá thấp trong địu vì hoàn toàn có thể khiến con ngạt thở
Không để bé nằm trong tư thế khom người, cằm chạm sát ngực vì tác động ảnh hưởng đến đường thở .
Hãy luôn để mắt đến trẻ để bảo vệ rằng con không bị ngạt hay nhiệt độ trong địu làm con nực nội, không dễ chịu .
Mẹ cũng không nên cho con ngồi trong địu quá lâu vì thường thì trẻ vẫn thích cha mẹ âu yếm bằng đôi tay hơn .

Địa chỉ mua địu cho bé tại Đà Nẵng

Hiện nay Kids Plaza với hơn 100 cửa hàng chuyên bán đồ mẹ và bé trên toàn quốc là cơ sở mua địu cho bé tại Đà Nẵng chính hãng được các mẹ tin tưởng và lựa chọn.

Không chỉ phân phối những loại địu em bé giá rẻ đến từ những tên thương hiệu uy tín, Kids Plaza còn mang đến hàng ngàn loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất cho cả mẹ và bé uy tín lơn nhất thị trường .

Xem thêm: 

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *