Địu vải cho bé sơ sinh là một nghiên cứu tuyệt vời từ khoa học giúp ba mẹ rảnh tay thực hiện các công việc của mình nhưng vẫn bên cạnh để ôm ấp con.

Rất nhiều ba mẹ do dự về việc chọn loại địu vải cho trẻ sơ sinh như thế nào để không tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng dáng vóc của bé sau này. Vậy hãy cùng Jumy’s đi tìm lời giải đáp về yếu tố địu nào tốt cho bé nhé !

địu vải cho bé sơ sinh

1. Địu vải cho bé sơ sinh từ bao nhiêu tháng tuổi ?

Trong quá trình tìm kiếm sản phẩm địu, hẳn là các mẹ sẽ đặt ra câu hỏi rằng “địu trẻ em loại nào tốt nhất”? Địu vải Jumy’s với đội ngũ đã nghiên cứu dựa trên nhu cầu, lợi ích và sự bất tiện của những chiếc địu khác để làm ra chiếc địu vải dành riêng cho bé từ khi mới lọt lòng. Vì vậy, ngay từ khi sinh ra các mẹ đã có thể sử dụng đến khi bé 15kg.

Địu vải cho bé được làm từ chất vải cotton mềm mịn, thoáng khí, có độ co và giãn vừa phải, ít bị nhão, thoáng mát thích hợp dùng vào hè, đặc biệt quan trọng đem lại sự dịu nhẹ khi tiếp xúc với làn da của em bé sơ sinh, giúp bé tự do và dễ ngủ hơn khi được mẹ địu vào lòng .

địu vải cho bé sơ sinh

2. Địu vải có dùng được cho em bé chưa cứng cổ ?

Một trong những yếu tố được ba mẹ rất chăm sóc là bé chưa cứng cổ có dùng được địu vải hay không ? Khác với những dòng địu ở thị trường, địu vải là một trong những loại địu được những chuyên viên khuyên dùng cho bé sơ sinh vì địu vải cho tư thế địu em bé nằm ngang, phần cánh địu sẽ đỡ cổ và đầu của bé một cách linh động và ngăn nắp, giúp bé yêu được bảo vệ bảo đảm an toàn và hoàn toàn có thể ngủ ngon trên địu .
địu vải cho bé sơ sinh
So với những loại địu khác thì địu trẻ sơ sinh Jumy’s hoàn toàn có thể tương hỗ tư thế khớp háng chuẩn còn gọi là tư thế chữ “ M ”, “ con ếch ”, “ ngồi xổm rộng ”. Tư thế này đầu gối bé cao hơn phần mông và góc hai đùi tạo góc 60-160 ° ( xoạc to hơn cũng không tốt ) .
Vì theo bác sĩ Siow Hua Ming ( Giám đốc Y khoa Khoa Chỉnh hình tại Trung tâm Chuyên khoa Mount Elizabeth Novena ) san sẻ trên trang The Asian parents rằng tư thế tốt nhất cho phần hông của trẻ sơ sinh là khi phần hông dang rộng một cách tự nhiên sang hai bên cùng phần đùi tương hỗ và hông cùng đầu gối cong lại .

4. Địu vải có dễ sử dụng không? 

Địu vải được phong cách thiết kế tiện lợi như một chiếc áo vạt chéo giúp ba mẹ thuận tiện mặc vào và địu bé nhanh gọn mà không cần phải thao tác quấn nhiều bước như loại địu wrap. Sau đây là những video JUMY’S hướng dẫn ba mẹ đeo địu đúng cách .

Hướng dẫn cách địu trẻ sơ sinh tư thế nằm ngang

5 lợi ích cho mẹ khi dùng địu vải cho bé sơ sinh 

Trong quá trình dịch bệnh lúc bấy giờ việc mua và sử dụng địu vải sẽ giúp mẹ rất nhiều trong việc vừa “ work from home ” vừa giải quyết và xử lý toàn bộ việc làm nhà mà việc chăm luôn bé trở nên thuận tiện hơn. Thậm chí sau khi dịch bệnh qua đi mọi thứ trở lại như thông thường bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng địu vải em bé ở nhà để cân đối việc làm đời sống một cách tốt nhất .

Sale Off đến 40 %

Dễ dàng khi mẹ cho con đi tiêm chủng định kỳ 

Nếu trước đây, mẹ khó khăn vất vả và mỏi rã rời khi phải ẳm bồng con chờ đến lượt khám thì giờ đây, đã có địu vải cho bé sơ sinh JUMY’S giúp mẹ tự do và nhẹ gánh hơn rất nhiều. Khi được tiêm xong, con yêu hoàn toàn có thể chợp mắt ngay trên địu mà không quấy khóc, cáu gắt .

Cùng con yêu đi chợ, đi siêu thị, không còn sợ không ai trông bé

Ngày xưa đối với mẹ bỉm, công việc bếp núc và chăm con là sự lựa chọn, chọn làm tốt việc bếp núc thì không ai chăm con, chọn chăm con thì lại không ai lo bếp núc. Nhưng giờ đây, các mẹ thông thái đã biết cách dung hoà mọi thứ và làm tốt các việc nhờ có địu vải cho bé sơ sinh bên cạnh.

Mỗi khi muốn đi chợ, đi nhà hàng mua lặt vặt cho mái ấm gia đình nhưng lại sợ không ai trông trẻ thì địu vải sẽ giúp mẹ thuận tiện ra ngoài nhưng vẫn hoàn toàn có thể chăm con .

Địu con giúp mẹ rảnh tay làm các công việc nhà

Địu vải cho bé sơ sinh là công cụ giúp những mẹ bỉm nuôi con không còn đại chiến. Khi địu con vào lòng, mẹ rảnh hai tay để triển khai nốt những việc làm nhà như việc giặt giũ, bếp núc, lau dọn, quét nhà, pha sữa cho bé … Đây đích thực là chân ái dành cho những mẹ bỉm .

Địu vải cho bé sơ sinh như một chiếc nôi hiện đại giúp mẹ ru con ngủ thật nhanh

Trong thời gian nghỉ dịch công việc ở nhà sẽ rất nhiều các mẹ sẽ căng thẳng, nếu bé không phối hợp thì địu em bé sẽ là ng cụ đắc lực giúp mẹ “xoa dịu” các trận quấy khóc khó chịu của bé khi bé được mẹ địu vào lòng như cách mẹ ôm ấp con

Địu vải là công dụng tuyệt vời giúp con gắn kết tình cảm với ba mẹ

Tư thế địu quay mặt hướng vào trong giúp bé áp sát vào lòng ba mẹ, skin to skin với ba mẹ, giúp ngày càng tăng tình mẫu tử. Mỗi khi bé đói, buồn hoặc tã ướt …, bé sẽ luôn tự tin vì có ba mẹ ở bên và điều đó sẽ tăng cường sự gắn bó giữa ba mẹ với bé .
Đối với em bé, việc được ôm ấp, được nhìn thấy ba mẹ suốt ngày cũng sẽ khiến bé cảm nhận rõ hơn tình yêu thương của ba mẹ, góp thêm phần hình thành nên tính cách sau này của bé .

Phương pháp skin to skin đem lại những quyền lợi giật mình dành cho bạn :

  • Tăng cảm hứng giữa con và mẹ, vun đắp tình mẫu tử .
  • Giảm lo lắng cho mẹ và bé, giúp mẹ ăn ngon ngủ ngon hơn, giúp bé ít quấy khóc.
  • Kích thích nguồn sữa dồi dào của mẹ, tăng chất lượng sữa .

Phương pháp này hiệu suất cao dựa trên sự biến hóa xúc cảm và sự hoạt động giải trí của Hormone Oxytocin ( Hormone tình yêu )

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *