Đai địu em bé, loại nào tốt, bảo đảm an toàn và được những mẹ việt sử dụng nhiều ? : câu hỏi này rất nhiều người làm cha mẹ thức nhiều đêm suy nghỉ vì địu em bé là 1 phần không hề thiếu trong nuôi dưỡng con cháu. Việc sử dụng địu rất nhiều, sử dụng địu từ sơ sinh đến 3 tuổi …. Lợi ích của địu : bé sơ sinh ( 0-3 tháng ) cần địu để địu bé đi chích ngừa., Bé lớn hơn cha mẹ địu con đi gởi ông bà, đi dạo, đi nhà trẻ …. Vì vậy, lựa chọn và tìm mua đai địu em bé là việc thiết yếu cho cả mái ấm gia đình .

Lợi ích đai địu em bé là vậy nhưng để tìm cho bé 1 túi địu tương thích giá tiền rẻ mà bảo đảm an toàn cho bé không phải chuyện đơn thuần … vì thị trường việt nam hiện có rất nhiều hãng đai địu trong nước và quốc tế. đứng giữa rừng tên thương hiệu địu như vậy làm thế nào chọn được chiếc địu bảo đảm an toàn cho bé … chúng tôi sẽ giúp những bạn nghiên cứu và phân tích những dòng địu từ đó những bạn sẽ lựa chọn cho bé yêu chiếc địu vừa lòng nhất

Ở Việt Nam các mẹ thường sử dụng thương hiệu địu nào ?

Naforye của Đài loan … về vấn đề an toàn cho bé chúng tôi không nêu tên những dòng địu Trung Quốc và địu không có thương hiệu, địu hàng Nhái, hàng mang mác Việt Nam Xuất khẩu ở đây, Vì không ai kiểm định được chất lượng của các loại địu này.- Hiện trên thị trường Nước Ta rất nhiều loại địu từ hạng sang của những hạng nổi tiếng như Địu Combi, Địu Aprica, Địu buddy buddy của Nhật, Địu Babybajorn của Thụy điển, Địu Ergo, Evenflo, địu Chicco, brevi của Mỹ, Địu Manduca của đức, Địu ForB, Pognae, I-Rang, i-Phyeonhae, i-angel .. của Nước Hàn những dòng địu này thường có giá rất cao 1 chiếc địu mới giá giao động từ 1,5 triệu đến hơn 6 triệu đồng. Đai địu giá rẻ có những hãng Sita, Dịu kuku, địu Farlin, của Đài loan … về yếu tố bảo đảm an toàn cho bé chúng tôi không nêu tên những dòng địu Trung Quốc và địu không có tên thương hiệu, địu hàng Nhái, hàng mang mác Nước Ta Xuất khẩu ở đây, Vì không ai kiểm định được chất lượng của những loại địu này .

Tiêu chí an toàn, tiện dụng cho 1 chiếc địu em bé:

Địu có thiết kế an toàn ở các tư thế địu bé: Tư thế nằm ở bé sơ sinh người bé phải thẳng, không bị công lưng. Có đai bọc toàn cơ thể bé, chi titts đơn giản có tấm bảo vệ ở các vị trí móc khóa, hoặc dây đai mềm. Tư thế ngồi phải thỏa mái, không bị cấn đỏ chân bé.Địu có phong cách thiết kế bảo đảm an toàn ở những tư thế địu bé : Tư thế nằm ở bé sơ sinh người bé phải thẳng, không bị công sống lưng. Có đai bọc toàn khung hình bé, chi titts đơn thuần có tấm bảo vệ ở những vị trí móc khóa, hoặc dây đai mềm. Tư thế ngồi phải thỏa mái, không bị cấn đỏ chân bé .

Chất liệu vải thiết kế địu thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, không độc hại.Chất liệu vải phong cách thiết kế địu thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, không ô nhiễm .

Móc khóa cứng cáp, chắc chắn an toàn.Móc khóa trưởng thành, chắc như đinh bảo đảm an toàn .

Thao tác đeo dịu đơn giản không quá phức tạp.Thao tác đeo dịu đơn thuần không quá phức tạp .

Đệm vai địu có mút, và bảng to giúp mẹ địu không bị đâu vai.Đệm vai địu có mút, và bảng to giúp mẹ địu không bị đâu vai .

Quai đeo địu đeo ngang phải được thiết kế cân đối vai có nút khóa, khi địu không tụt ra khỏi vai mẹ. Hoặc địu thiết kế quai đeo chéo thao tác khó nhưng tuyệt đối cân đối khi địu bé.Quai đeo địu đeo ngang phải được phong cách thiết kế cân đối vai có nút khóa, khi địu không tụt ra khỏi vai mẹ. Hoặc địu phong cách thiết kế quai đeo chéo thao tác khó nhưng tuyệt đối cân đối khi địu bé .

Mang địu đúng cách, đúng tư thế của từng loại địu: Khi sử dụng địu bố mẹ nên chú ý đến tính năng từng giai đoạn sử dụng địu được nhà sản xuất thiết kế

Bé sơ sinh từ 0 – đến 3 tháng: phải địu ở tư thế nằm trừ 1 số dòng địu được thiết kế địu bé ở tư thế đứng trong giai đoạn sơ sinh ( địu Babybajorn, Ergo (phải có đế ngồi sơ sinh)…Bé sơ sinh từ 0 – đến 3 tháng : phải địu ở tư thế nằm trừ 1 số dòng địu được phong cách thiết kế địu bé ở tư thế đứng trong giai đôạn sơ sinh ( địu Babybajorn, Ergo ( phải có đế ngồi sơ sinh ) …

Từ tháng thứ 4 có thể địu bé đứng theo cách úp mặt vào mẹ.Từ tháng thứ 4 hoàn toàn có thể địu bé đứng theo cách úp mặt vào mẹ .

Từ tháng thứ 6 địu bé quay mặt hướng ra ngoài ( tùy từng loại địu có tính năng).Từ tháng thứ 6 địu bé quay mặt hướng ra ngoài ( tùy từng loại địu có tính năng ) .

Tháng 10 trở đi các mẹ có thể địu cỏng bé sau lưng rất thỏa mái.Tháng 10 trở đi những mẹ hoàn toàn có thể địu cỏng bé sau sống lưng rất thỏa mái .

Những lưu ý khi địu bé:

Một chiếc địu có hình dáng tương thích với tư thế thường nằm của bé là điều quan trọng tiên phong khi bạn chọn mua địu cho con. Địu phải thích hợp với độ cao, cân nặng của bé. Nếu chiếc địu quá nhỏ so với bé sẽ khiến bé bị ngã ra ngoài, còn khi địu quá rộng so với khung hình bé thì lớp vải của chiếc địu hoàn toàn có thể che vùng mũi, miệng của bé, dễ gây thực trạng ngạt thở .

Không nên để khuôn mặt của bé bị che kín. Nếu thấy bé khóc quấy hoặc khó chịu hãy tháo địu ra khỏi người bé.Không nên để khuôn mặt của bé bị bịt kín. Nếu thấy bé khóc quấy hoặc không dễ chịu hãy tháo địu ra khỏi người bé .

Thường xuyên kiểm tra tư thế của bé, không để lưng bé bị gập cong lại. Cơ thể và đầu của bé phải luôn được nâng đỡ. Không để cằm và ngực của bé quá sát nhau. Khoảng trống từ ngực đến cổ của bé phải có độ dài khoảng 1 ngón tay.Thường xuyên kiểm tra tư thế của bé, không để sống lưng bé bị gập cong lại. Cơ thể và đầu của bé phải luôn được nâng đỡ. Không để cằm và ngực của bé quá sát nhau. Khoảng trống từ ngực đến cổ của bé phải có độ dài khoảng chừng 1 ngón tay .

Đánh giá các loại địu em bé an toàn, được các mẹ tin dùng:

Địu Em bé của Nhật: ( Địu Combi, địu Aprica, Địu mon bebe, Địu Buddy buddy…) Nước Nhật nổi tiếng về đồ dùng trẻ em đai địu em bé cũng là 1 trong những mặt hàng nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất. Địu được thiết kế theo chuẩn người châu á nên rất phù hợp với Việt Nam

ở Nước Ta nói riêng và tại nhật Điu em bé được những mẹ ưa thích nhất nhì là tên thương hiệu địu Combi vì toàn bộ dòng địu combi đều có phong cách thiết kế đơn thuần thao tác, vải lưới thoáng mát. Shop chỉ kể tên những loại địu combi được sử dụng nhiều nhất tại Nước Ta

Combi Magical Compact 4 cách ( hay còn gọi là địu combi SK ): Địu được thiết kế 4 tư thế địu khác nhau. địu có đỡ cổ. vãi lưới thoáng mát. Địu combi có tấm lót sơ sinh. Thao tác đeo địu đơn giản đeo địu chỉ trong 15s. Địu bé từ 0 đến 36 tháng ( 3,5Kg-14,9Kg)

Khi bé qua giai đoạn địu nằm: tháo rời tấm lót sơ sinh được thành loại địu Combi Magical Compact 3 cách gọn nhẹ.

Địu Combi: giá cho 1 chiếc địu Combi Magical Compact 4 cách khoảng chừng 3,4 triệu, 3 cách khoảng chừng 2,4 triệu

Địu Combi La Quit 3 cách: Thích hợp địu bé từ 6 tháng đến 15kg.

Dòng địu phong cách thiết kế hạng sang vãi thoáng khí, quai đeo địu ngang cân đối dễ thao tác. Sử dụng cho bé từ 5 tháng đến 36 tháng hoặc ( 7 kg – 15 kg ) .

Địu được 3 cách khác nhau, đây là dòng địu phong cách thiết kế mưu trí. chổ ngồi rộng phong cách thiết kế theo chữ M. Có dây kéo thu gọn vị trí ngồi của nhỏ bé gọn lại để bé ngồi quay mặt ra trước được ( Rất ít dòng địu có đai ngang chổ ngồi thoáng rộng, thỏa mái có tư thế quay mặt ra trước được ) .

Giá địu Combi La Quit : khoảng 3,4 triệu 

Ngoài ra thương hiệu địu combi ở Nhật còn có rất nhiều loại khác: như địu combi ninna 2 cách giá rẻ PA 138, combi A68Q, A75, địu combi f180 thao tác đơn giản, combi Urban… nhưng ở Việt nam rất ít người sử dụng đơn giản vì dòng địu này được thiết kế dành cho thị trường nội địa Nhật. Các mẹ có thể tìm các dòng địu này tại shop thanh lý địu em bé giá rẻ đã qua sử dụng tại: AT-SHOP đồ cũ mẹ và bé (http://diuembegiare.com).

Dòng địu Aprica cao cấp được đánh giá ngang hàng với địu Combi: (2 thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm an toàn dành cho bé tại Nhật)

Địu aprica Fitta easy touch:

– Địu bé được 4 cách khác nhau, Quai đeo địu ngang, móc khóa bảo đảm an toàn cho bé. Vãi địu được làm bằng vật liệu thoáng khí. Có tấm cứng đỡ sống lưng, Có đỡ cổ cho bé. Thiết kế 4 cách địu như Aprica Fitta còn có những loại khác được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật như prica Zucco 4 cách .

Địu aprica Pitta:

– Vải thoáng khi, móc khóa có khóa chống mở tuyệt đối bảo đảm an toàn, dòng địu 3 tư thế có đỡ cổ. Thiết kế ôm gọn bé sử dụng max 15 kg

Địu em bé Aprica Colan Bigi:

Địu phong cách thiết kế giống dòng địu nổi tiếng Ergo của Mỹ cũng được những mẹ ưu thích. Địu Aprica colan Bigi 3 cách địu khác nhau. Vải thoáng khí, chổ ngồi cho bé phong cách thiết kế dạng M ( chổ ngồi to, rất thỏa mái cho bé lớn con – sử dụng Max 15 kg ). Địu Aprica colan bigi được rất nhiều mẹ ưu thích và giá của địu này cũng khá cao địu 3 cách khoảng chừng 3,4 triệu, 4 cách khoảng chừng hơn 4 triệu .

Địu phong cách thiết kế mưu trí : Địu Aprica Zucco Homme, thao tác đeo địu nhanh gọn .

Các loại địu ngồi thỏa mái cho bé 3 tư thế có đỡ cổ, có nón của Mỹ, Đức, Hàn Quốc:

Địu Ergo baby, Địu Manduca của Đức, Địu ForB, Pognae hàn quốc: Chất liệu thiết kế địu sợi vải tự nhiên không độc hại. Địu 2 tư thế 3 cách địu úp mặt vào mẹ, địu cỏng sau lưng.

Thao tác đeo địu đơn giản và biến đổi được các tư thế địu dễ dàng

Quai đeo địu có thể đeo ngang hay đeo chéo. Địu có đai hong trợ lực, có nón che nắng cho bé.

Móc khóa to, cực kỳ an toàn thiết kế để sử dụng địu bé từ 7kg đến 20kg.

Chỗ ngồi cho bé được thiết kế rộng rãi, ngồi thỏa mái. Có túi đựng đồ cho bé to.

Giá địu Ergo Mỹ 2,4 triệu ,Địu Manduca của Đức khoảng 3,5 triệu, Địu ForB giá 3,3 triệu đến 6 triệu, Pognaegiá 2,8 triệu ==>để tiết kiệm chi phí các bạn có thể mua địu qua sử dụng tại AT-SHOP giá rất rẻ: Link tham khảo các bạn click vào: Địu Ergo baby, Địu Manduca của Đức, Địu ForB, Pognae hàn quốc

Địu em bé Baby Bjorn của Thụy Điển:

Địu cho bé Baby Bjorn bạn có thể sử dụng cho bé bắt đầu từ khi mới sinh với thiết kế đặc biệt ôm chặc và nâng đỡ phần đầu và cổ.

Với thiết kế hoàn hảo này sẽ giữ cho bé được an toàn tuyệt đối như chính vòng tay của bạn.

Bé sẽ cảm nhận được trọn vẹn âm thanh từ nhịp tim của bạn và sự ấm áp êm dịu với chất liệu mềm mại, không gây lằn, tổn hại da bé.

Bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng diu em be, ngay cả khi bạn vừa địu bé vừa có thể rảnh hai tay để làm việc mà em bé cũng sẽ được an toàn và gần gũi với bạn hơn bao giờ hết.

Địu em bé của hàn quốc giá rẻ:

Hiện nay thị trường việt nam cũng có rất nhiều loại địu em bé cũ của Hàn Quốc vì sự đa dụng, màu sắc kiểu dáng lạ, đẹp, giá Shop bán địu em bé cũ rất rẻ chỉ từ 200k các mẹ đã tìm được cho con những chiếc địu mới đẹp (địu được 4 tư thế khác nhau, có đỡ cổ, có đai hong trợ lực) giá của những sản phẩm này ở Korea hiện động từ 1,5 triệu đến 3 triệu.

Hi vọng thông qa bài giới thiệu sản phẩm địu nổi tiếng, và thông dụng này các mẹ chọn được cho bé yêu mình 1 chiếc địu phù hợp cho bé, thỏa mái cho mẹ. Tùy điều kiện khác nhau các mẹ có thể chọn địu mới ưng ý cho bé. tuy nhiên địu 1 phần không thể thiếu trong quá trình nuôi dưỡng con cái nhưng qua thực tế nhu cầu sử dụng địu nhiều để địu bé rất ít vì vậy các mẹ cũng có thể sắm cho bé địu đã qua sử dụng, để có chiếc địu hàng hiệu an toàn không độc hại cho bé. Hãy nói không với sản Phẩm không rỏ nguồn gốc, sản phẩm địu của Trung Quốc.

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chi sẽ cho mọi bạn bè nhé, Thank you !!!!

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *