Địu Mẹ bồng con 3 vị trí

Khi nào bé có thể dùng địu?

Ngay từ khi bé sinh ra được khoảng chừng 1 tháng tuổi, mẹ đã hoàn toàn có thể địu bé, chỉ cần bé cao tối thiểu 53 cm và nặng tối thiểu 3,5 kg. Địu em bé được phong cách thiết kế có một tấm lót và dây bảo đảm an toàn, giúp nâng đỡ phần đầu và cổ của bé khá chắc như đinh. Mẹ không lo ảnh hưởng tác động đến cổ bé. Mẹ hoàn toàn có thể dùng địu đến khi bé được khoảng chừng 30 tháng tuổi. Điều này còn tùy thuộc vào cân nặng của bé .

Các loại địu cho bé mẹ nên tham khảo 

Theo tiêu chuẩn của nước ngoài, loại địu tốt nhất được thiết kế chỉ dành cho bé nặng khoảng 11 kg (tương đương với 25lbs). Nếu địu quá nặng sẽ gây khó chịu cho cả mẹ và bé.

Khi bé được 12 kg, mẹ hoàn toàn có thể tìm mua những loại ghế hiking cho bé. Ghế Hiking có chân chắc như đinh, đặt xuống đất cho bé ngồi. Có thể tháo chân, cha mẹ cho bé ngồi vào ghế và đeo lên sống lưng ( như đeo balo )

Nếu mẹ hay cho bé đi lại bằng xe máy cũng nên mua ghế, gia cố thêm dây bảo hiểm cho bé ngồi, bảo đảm an toàn hơn đai buộc thắt lưng .
Hiện nay, những đơn vị sản xuất không ngừng đưa ra thị trường rất nhiều loại địu với nhiều mẫu mã, sắc tố và công dụng khác nhau. Địu em bé được cha mẹ yêu thích vì là mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn cho bé. Bố mẹ vừa địu con vừa hoàn toàn có thể làm được việc nhà. Mẹ hoàn toàn có thể địu bé đi siêu thị nhà hàng, đi café hay shopping với bè bạn, không lo mỏi tay và không sợ cồng kềnh như cho bé đi xe đẩy .

Nên địu bé ở tư thế nào?

Trên thị trường có rất nhiều kiểu địu với sắc tố và mẫu mã, tính năng, tương thích với từng tháng tuổi của bé .
Từ lúc sinh ra – 4 tháng, vùng xương đầu và cổ của bé còn yếu, mẹ nên địu bé ở tư thế ẵm ngửa để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bé .
Từ 4 tháng – 8 tháng, mẹ nên địu bé ở trước ngực, theo kiểu kangaroo, nên địu bé theo hướng để bé nhìn thấy mặt cha mẹ, bé sẽ cảm thấy bảo đảm an toàn và yên tâm hơn .
Từ 10 tháng tuổi trở lên, cha mẹ hoàn toàn có thể tha hồ địu bé đi đi dạo, shopping. Mẹ còn hoàn toàn có thể địu bé đi xe máy, không lo bé cựa quậy .
Khi địu bé, những bà mẹ cần kiểm tra những móc khóa bảo đảm an toàn .
Không nên địu bé lâu hơn 2 tiếng đồng hồ đeo tay. Không được địu bé khi bé vừa mới ăn xong ( tối thiểu phải cách bữa ăn 30 phút ) .

Chọn mua địu cho bé

Tùy theo chất liệu vải, tính tiện dụng mà giá địu dành cho bé có thể dao động từ mấy chục nghìn đến hơn một triệu đồng.

Mẹ nên chọn mua địu bằng vải cotton, mềm và êm ái cho cả cha mẹ và bé. Nếu vải địu không thoáng, dễ làm bé nóng, toát mồ hôi, nổi rôm, hăm kẽ. Nên chọn những loại địu có hình những con thú như mèo Kitty, chuột Mickey, khủng long thời tiền sử, vịt Donald … sẽ làm bé thêm thú vị .
Bên cạnh đó, những đơn vị sản xuất phong cách thiết kế thêm 1 số ít loại móc khóa có hình ngộ nghĩnh, những chiếc túi trang trí đẹp mắt phía bên ngoài quai địu. Những chiếc túi này không chỉ là vật trang trí mà còn hoàn toàn có thể sử dụng để đựng bình sữa, bình nước, khăn lau, tã lót, đồ chơi hoặc những đồ vật khác cho bé .
Tùy theo tình hình kinh tế tài chính, mẹ hoàn toàn có thể chọn cho bé những loại địu Chi tiêu khác nhau :
– Địu của Trung Quốc có nhiều mẫu mã và sắc tố rất giống hàng Mỹ giá từ 215.000 – 380.000 đồng .
– Địu của Đài Loan, Nước Hàn có giá từ 170.000 – 320.000 đồng .
– Địu của những nước châu Âu và Mỹ thường ít sắc tố, hầu hết là màu xanh dương đậm, xám và đỏ đô, được bán với giá khá cao, từ 520.000 – 930.000 đồng .
Các loại địu của những nước khác nhau cùng mẫu mã, tính năng thậm chí còn là cả sắc tố, chỉ ở vật liệu vải và độ bền, móc khóa .
Các mẹ hoàn toàn có thể chọn mua địu ở Shop Trẻ Thơ hoặc những shop dành cho bé hoặc ở ẩm thực ăn uống

Để đặt mua hàng từ shop trẻ thơ – Thiên đường mua sắm của Mẹ và Bé, có thể liên lạc qua:

Yahoo: shoptretho_sale1, shoptretho_sale2

Hotline: 0912 795 723 / 0983 576 359

Hoặc địa chỉ website : www. ShopTreTho. com.vn / Danh mục đồ : Địu em bé

Một số địu các mẹ hay chọn mua cho bé:

Địu vải

Địu vải
Địu lưới

Địu lưới
Địu Farlin

Địu Farlin
Địu đỡ cổ

Địu đỡ cổ

Địu Mẹ bồng con 3 vị trí

Địu Mẹ bồng con 3 vị trí

Địu Evenflo Snugli

Địu Evenflo Snugli

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *