Nói về địu em bé có rất nhiều loại khác nhau như địu vải, địu 4 tư thế, địu 6 tư thế, địu ngồi… Trong đó sản phẩm địu ngồi Aimama hiện đang được các mẹ bỉm sữa tìm hiểu rất nhiều. Nhiều mẹ bỉm sữa cho biết, địu Aimama chính là “trợ thủ đắc lực” của mẹ trong những ngày bận rộn với con và công việc. Dưới đây là review địu ngồi Aimama chi tiết nhất.

1. Cảm nhận về địu Aimama

Mẹ Mèo Ú, một người đang sử dụng địu ngồi Aimamma cho biết : “ Mình phải thừa nhận rằng ngoài điểm hơi cồng kềnh và việc đeo khá là rắc rối ra thì quả thật địu ngồi Aimama là địu “ thần thánh ” mà những mẹ bỉm sữa đang cần. ”
Địu ngồi AimamaĐịu ngồi Aimama hoàn hảo

Mẹ Mèo Ú tâm sự thêm “Địu trông bề ngoài to và có vẻ nặng nhưng thật sự rất êm, nhẹ. Vừa rồi mình và bé Gà con đã có 1 chuyến bay ngắn từ Phú Yên vào Sài Gòn, mình địu bé trước ngực, tay xách hành lý, một tay cầm giấy tờ vào làm thủ tục check-in, mọi thứ rất đơn giản, không cần đến sự giúp đỡ của người khác, Bé được ngồi suốt trong lòng mẹ nên cũng có cảm giác an toàn khi đi máy bay, bé không hề quấy khóc!”

Bố Gà cho biết : “ Bé rất hiếu động, việc bế bé đi ra ngoài khá căng thẳng mệt mỏi. Có địu ngồi rồi thì mình hoàn toàn có thể địu con gái cưng đi chơi, việc này cũng giúp vợ mình tự do hơn. ”
Địu ngồi AimamaVới địu ngồi thần thánh, bố cũng hoàn toàn có thể thay mẹ địu con đi khắp trần gian

2. Mua địu Aimama ở đâu?

Địu ngồi Aimama lúc bấy giờ được phân phối rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên để mua được hàng chính hãng bạn nên đến những địa chỉ uy tín như Bibabo đang bán loại sản phẩm này với giá 380 k, Lazada 370 k .

Các loại địu ngồi Aimama cho bé !!!

3. Địu ngồi Aimama có xuất xứ từ đâu?

Địu Aimama là một mẫu sản phẩm của Nước Hàn, trên hộp loại sản phẩm và cả bên trong địu cũng có ghi nguồn gốc của mẫu sản phẩm .
Địu chính hãng được sản xuất tại Nước Hàn, chữ in trên tag rất rõ ràng, không bị lem, không bị phai màu. Nếu bạn thấy tag loại sản phẩm có những dòng chữ in một cách cẩu thả, mực in bị mờ, bạn nên thận trọng với mẫu sản phẩm. Đây cũng là cách để phân biệt loại sản phẩm chính hãng với hàng fake được vận dụng cho hầu hết những mẫu sản phẩm trên thị trường .
Địu ngồi AimamaTrên mẫu sản phẩm có tem mac ghi rõ nguồn gốc, cách sử dụng

4. Đánh giá ưu nhược điểm của địu ngồi Aimama như thế nào?

  • Nhược điểm

Nhược điểm tiên phong dễ nhận thấy nhất là nó cồng kềnh. Với những mẹ bỉm sữa có tạng người gầy, nhỏ bé thì có lẽ rằng địu này sẽ trở nên thật nặng nề. Nhưng thật ra “ nặng nề ” là cảm xúc khi nhìn địu thôi, khi đeo lên mới biết địu rất nhẹ và êm .
Thứ hai, phần đai eo to bản. Một lần nữa, địu này có lẽ rằng không dành cho những mẹ có vòng eo quá nhỏ kèm với phần hông không mấy nở nang. Khi đeo địu, khối lượng của bé sẽ kéo phần đai sống lưng xuống, nếu không có một phần bụng hay phần hông nở nang để giữ lại thì việc địu sẽ trở nên khó khăn vất vả. Nhưng, hầu hết những mẹ bỉm sữa sử dụng địu cũng khẳng định chắc chắn thêm rằng phần đai to bản này vừa là điểm yếu kém mà cũng vừa là ưu điểm của địu ngồi Aimama. Phần đai eo to bản giúp giữ cho sống lưng của mẹ không bị cong vẹo, không bị đau dù địu bé trong thời hạn lâu .
Địu ngồi Aimama
Đai eo to bản nhưng giúp cho lưng của mẹ không đau khi địu bé thời gian lâu

  • Ưu điểm

Bé ngồi rất tự do : Phần bệ ngồi chắc như đinh và êm, nhờ phần bệ ngồi này bé hoàn toàn có thể ngồi được lâu trong địu mà vẫn tự do, không bị hằn đùi như những loại địu khác .
Địu ngồi Aimama
Phần bệ ngồi chắc chắn và thoải máiCó mũ che nắng cho bé : Phần mũ này gắn với hai đai đeo vai, hoàn toàn có thể tách rời thuận tiện .
Địu ngồi Aimama
Phần mũ che nắng cho bé có thể tháo rờiCó ngăn chứa đồ phía trước : ngăn chứa đồ này cực kỳ hữu hiệu để mẹ hoàn toàn có thể cất tiền lẻ, sách vở, điện thoại thông minh và khăn cho bé khi địu bé đi đâu đó để thuận tiện lấy ra hay cất vào .
Địu ngồi Aimama
Ngăn chứa đồ phía trước rất tiện lợi

Khóa có chốt rất chắc chắn: Phần đai eo có đến 2 lớp khóa gồm khóa dán và khóa gài, 2 đai đeo trên vai cũng có khóa gài để kết nối với nhau, các khóa gài đều có chốt, khi muốn mở địu phải ấn vào chốt mới mở được khóa, điều này giúp khóa gài trở nên chắc chắn hơn.

Địu ngồi Aimama
Khóa gài có chốt rất chắc chắn, phải ấn vào gờ nhỏ phía trên mới mở khóa đượcPhần đai có đệm êm : 2 đai đeo vai cũng khá to bản, bên trong lớp đệm, giúp bảo vệ cho đôi vai của mẹ khi địu bé trong thời hạn lâu
Có bọc vai gặm nướu cho bé : phải nói rằng cụ thể này tuy nhỏ nhưng bộc lộ sự tinh xảo của nhà phân phối. Bọc vai gặm nướu hoàn toàn có thể tháo ra gắn vào đơn thuần để giặt liên tục, nhờ đó những mẹ yên tâm để cho bé gặm bọc vai mà không cần thấp thỏm về yếu tố vệ sinh
Địu ngồi Aimama
Đai vai có lớp đệm rất êm, có kèm miếng bọc vai nhưng tiếc là mình đã làm mất nóBé ngồi được nhiều tư thế : bạn hoàn toàn có thể cho bé ngồi quay mặt ra ngoài để ngắm cảnh sắc xung quanh, cho bé ngồi quay mặt vào mẹ để cảm nhận sự bảo đảm an toàn, bạn cũng hoàn toàn có thể địu bé sau sống lưng .

5. Sử dụng địu ngồi Aimama khi nào?

Tốt nhất bạn nên đợi khi bé cứng cổ, hoàn toàn có thể tự giữ thẳng sống lưng thì mới sử dụng địu ngồi cho bé. Khi bé còn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít mẫu địu vải mềm mại và mượt mà hơn .

Cách sử dụng địu ngồi Aimama:

Khi bạn khui hộp mẫu sản phẩm, những phần của địu được tách rời như thế này :
Địu ngồi AimamaBạn hãy gắn phần bệ ngồi của bé với phần địu vai bằng cách gắn khóa kéo dưới đây, sau đó nhớ cài luôn 2 nút bảo đảm an toàn lại :
Địu ngồi Aimama
Khóa kéo để kết nối 2 phần của địuQuấn phần đai eo quanh bụng để ước chừng độ rộng, thu hẹp hoặc nới rộng đai tùy theo vòng bụng của bạn
Đeo hai đai vai và cũng thu phần đai vai để tương thích với khung hình của bạn .
Sau đó, bạn thử cho bé ngồi vào địu và đeo địu, khóa toàn bộ những chốt, đi qua đi lại vài vòng để cảm nhận có phần nào chưa tương thích thì kiểm soát và điều chỉnh lại .

Cách vệ sinh địu Aimama

Bạn tháo tất cả các khóa chốt để tách rời các phần của địu. Mở khóa khéo ở bệ ngồi để lấy miếng xốp ra. Sau đó bạn có thể đem giặt và phơi địu thật đơn giản.

Địu ngồi AimamaPhần xốp bên trong hoàn toàn có thể lấy ra để giặt địu
Trên đây là san sẻ chân thực của những ông bố và mẹ bỉm sữa về địu ngồi Aimama. Hy vọng thông tin mình san sẻ sẽ giúp những bạn quyết định hành động thuận tiện hơn nhé !

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *