Địu bé sơ sinh 4 cách Kuku KU2184

Địu em bé sơ sinh 4 cách Kuku KU2184 là dòng loại sản phẩm có chất lượng số 1 trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Với vật liệu vải cotton thoáng khí, cấu trúc địu chắc như đinh, đai địu được phong cách thiết kế to bản, mềm mịn và mượt mà giúp cho quy trình địu bé của cha mẹ trở nên thuận tiện hơn, hạn chế việc đau vai, mỏi sống lưng của cha mẹ khi địu bé. Ngoài ra, địu còn được kiểm soát và điều chỉnh với 3 Lever khác nhau, cho cha mẹ linh động hơn trong quy trình sử dụng. Chắc chắn địu bé sơ sinh 4 cách Kuku sẽ là loại sản phẩm tuyệt vời cho cha mẹ .

diu em be kuku 4 in 1 ku2184

Địu em bé sơ sinh 4 cách Kuku KU2184

 

Những đặc điểm nổi bật của địu em bé sơ sinh 4 cách Kuku KU2184

Kết cấu địu chắc chắn

Địu được phong cách thiết kế chắc như đinh, giúp quy trình địu bé của cha mẹ trở nên thuận tiện hơn, cha mẹ ít mệt hơn khi địu bé. Ngoài ra, cha mẹ còn hoàn toàn có thể rảnh tay để làm nhiều việc khác .

Chất liệu thoáng khí, mát mẻ

Với vật liệu là vải cotton hạng sang, thoáng khí tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, tạo được cảm xúc thoải mái và dễ chịu và tự do cho cả bé và cha mẹ .

diu em be kuku 4 tu the ku2184

4 tư thế địu khác nhau với KUKU-2184

Địu bé với 4 vị trí khác nhau

Địu bé nằm ngang ( dành cho bé từ 0 đến 3 tháng tuổi ) : hai dây mang được ghép chồng lên nhau, tạo cảm xúc tự do cho cha mẹ .
Địu bé trước ngực : ( dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi ) : mọi kiểm soát và điều chỉnh điều ở phía trước, mang đến sự thuận tiện và thuận tiện hơn cho cha mẹ .
Địu bé sau sống lưng : ( dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi ) : hai dây đai sẽ được đeo vào hai vai, phân phối hài hòa khối lượng của bé lên khung hình cha mẹ, giúp cha mẹ ít mệt hơn và đỡ đau mỏi vai hơn. Đồng thời cha mẹ cũng hoàn toàn có thể rảnh tay để làm những việc khác trong khi địu bé .
Ngoài ra, cha mẹ cũng hoàn toàn có thể tháo miếng đệm cứng và địu bé trước ngực ( bé từ 12 đến 24 tháng tuổi ) : với cách địu này, bé sẽ được quay mặt ra bên ngoài và tự do hơn .
Với những tính năng trên, địu em bé sơ sinh 4 cách Kuku 2184 xứng danh là một mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất cho cha mẹ lựa chọn để sử dụng

 diu em be kuku 4 in 1 ku2184 babyhouse

 

Mua địu em bé sơ sinh 4 cach Kuku KU2184 tại Babyhouse

Hệ thống shop Babyhouse chuyên cung ứng những dòng loại sản phẩm địu em bé đến từ những tên thương hiệu số 1 quốc tế với cam kết hàng chính hãng chất lượng cùng Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý .

Source: https://trangtuvan.com
Category: diu-em-be

By Trangtuvan Team

Chúng tôi là Team Trangtuvan với các thành viên là chuyên gia nghiên cứu thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi hi vọng mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất qua các bài biết, đánh giá sản phẩm. Cám ơn các bạn đã ghé thăm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.